สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> ใช้ตั้งแต่ปี 1 ยันปี 4 ล้างเครื่องสำอางค์ออกเกลี้ยง ( มีรูปประกอบ )
   
ใช้สบู่ ของพี่กัญ สูตร กล่องสีฟ้าทั้งหน้าและตัวค่ะ ปกติเป็นคนน้ำเหลืองไม่ดี เจออะไรนิดหน่อยก็เป็นแผลดำๆ ง่ายมาก เป็นจุดดำไหม้ๆ เหลือทิ้งรอยไว้เสมอ แม้กระทั่งเป็นสิว ...

จนกระทั่งใช้สบู่ของพี่กัญ รอยตามร่างกายจางลง ขี้ไคลน้อยลง ที่สำคัญ เวลาอากาศเปลี่ยน ร่างกายจะเป็นผด เชนแดดร้อนจัด จะเป็นผดขึ้นตามแขน และหน้า แต่พอใช่สบู่หายค่ะ ส่วนใบหน้ามีทั้งสิวผด รอยแผลเป็นจากสิว และ สิวที่เป็นหัวหนองสุกๆ เวลาเป็นประจำเดือน ใช้สบู่ไปสักพักยอมรับเลยว่าหน้าไปเป็นผื่นๆผดๆขึ้นตามสภาพอากาศแล้วรอยสิวที่หน้าหายไป และใบหน้าเรียบเนีนยนขึ้น ของแบบนี้ไม่ใช่สบู่วิเศษค่ะ ต้องอาศัยเวลา 2-3 ก้อน มันดีขึ้นเรื่อยๆจริง ทั้งหน้าและลำตัว

ใช้มาตั้งแต่ปี 1 จน ปี 4 บอกเลยว่าไม่เปลี่ยนใจเลยค่ะ เพราะ ล้างเครื่องสำอางค์ออกก็เกลี้ยง ผู้หญิงเคยมั้ยคะ ที่แม้ว่าใช้อายรีมูฟ และ ตัวคลีนซิ่ง สำหรับล้างเครื่องสำอางค์ และโฟมล้างหน้า แต่พอไปล้างเรียบร้อยเอาสำลีมาเช็ดมีรอยตกค้าง ลองใช้สบู่พี่กัญ เลิกใช้โฟมค่ะ ใช้แค่ อายรีมูฟ เช็ดตา และคลีนซิ่งล้างหน้า จากนั้น ใช่สบู่ล้างตาม ตามด้วยสำลี เช็คอีกรอบ ปรากฏว่าเกลี้ยงค่ะ ไม่มีสิ่งตกค้าง เหลือเลย .... อย่างที่บอกค่ะ ใช้สบู่มาตั้งแต่ปี 1 ยัน ปี 4 เป็นผู้หญิง แต่งหน้าตามวัยเรื่อยๆเหมือนกัน มีทั้งสโมคกี้อาย และ เฉดสีนีออน สะท้อนแสง สีแรงๆ ตามแฟชั่น ยอมรับเลยค่ะ สบู่พี่กัญ เอาอยู่

โดย: เจ้าบ้าน [1 พ.ค. 55 10:18] ( IP A:49.229.92.129 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   

โดย: เจ้าบ้าน [1 พ.ค. 55 10:20] ( IP A:49.229.92.129 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน