สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> หน้าหายมันเยิ้ม รูขุมขนเล็กลง, ขนคุดที่รักแร้หายไป >>
   
เรื่องครอบครัวเคยมารายงานไปแล้วว่าใช้แล้วเป็นอย่างไร

วันนี้เป็นเรื่องของเพื่อนอีกกลุ่มนึงค่ะ โดยปกติ เพื่อนเปนคนหน้ามัน+รูขุมขนกว้าง ใช้ครีมล้างหน้าของ ... ซึ่งขวดละ 900 กว่า ซึ่งขวดเล็กมากกกกก

แต่ยังเหมือนเดิม และด้วยความที่เพื่อนบูมเองเป็นคนรูขุมขนกว้าง จึงต้องใช้ แป้งพัฟ อยู่เป็นประจำ มันก็ยิ่งอุดตันหนัก แต่ก็ต้องทนเพื่อปิดไม่ให้เห็นหลุมชัด

และมันชอบมาชมว่าหน้าบูมขาวจัง ไม่มีสิวเรยเนอะ บูมก็บอกเราใช้สบู่สมุนไพรล้างหน้า มันก็บอกอยางลองๆ แต่เสียดายของเก่าเพราะซื้อมาแพง

แล้วมีวันนึงบูมไปนอนห้องเพื่อน บูมพกกล่องสบู่ไปด้วย บูมอาบเสร็จมันก็เข้าอาบต่อ บูมไม่ได้เอาสบู่ออกมาจากห้องน้ำหรอกนะ แต่พอเพื่อนอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ

มันทำเปนเดินนิ่งๆๆมาแล้วพูดลอยๆว่า "สบู่แกหอมดีเนอะ" (เราก็ยิ้่มกลับไป เพราะมันคงได้กลิ่นตอนเราอาบเสร็จ) ซักพัก มันพูดต่อ "ล้างหน้าสะอาดกว่าของเราอีก"

ทีนี่รู้เลยว่ามันแอบใช้ เลยถามว่า ตกลงอยากลองมั้ย ที่ห้องยังมีที่ตัดแบ่งไว้อยู่ มันบอกเอาสิๆๆ

ทีนี้มาดูระยะเวลาหลังเอาไปให้เพื่อน 2 วันผ่านไปมันมาเคาะห้องแล้วบอก "สบู่แกดีมากเรยวะ ปกติตื่นเช้ามาหน้ามัน เยิ้ม ตอนนี้ไม่ค่อยมันเท่าเดิมแล้ว เด่วจะลองใช้ต่อไปเรื่อยๆดูก่อนวะ"

บูมดีใจที่มันชมเพราะถือว่าเราแนะนำของดีๆ ให้เพื่อน ผ่านไป 1 อาทิตย์ มันมารายงานว่า "สบู่แกอ่ะใช้แล้วหน้าเราแปลกๆ" บูมเลยถามว่า "แพ้หรอวะ"

มันตอบว่า "เรามีความรู้สึกว่า รูขุมขนเล็กอ่ะ" บูมก็ไม่เข้าใจว่ามันเป็นยังไง เพราะไม่เคยเป็น เลยถามต่อว่า ยังไงวะ "ก็ปกติ เราใช้แป้งพัฟ พอเหงื่อออก เหนรูชัด เด่วนี้ เราใช้แป้งเด็กธรรมดาแล้วนะเว้ย"


มันถามต่อว่าหมดยังวะ บูมบอกเหลืออิกส่วนเด่ว มันเลยบอกว่าจะสั่งอิกเมื่อไหร่บอกด้วยๆๆๆ

ที่นี้โดยส่วนตัวบูมเอง จะมีปัญหาเรื่องสิวมาในช่วงมี ปจด. สิวจะมาเม็ดนึง พอเริ่มปวดๆตึงๆ ก็จะรีบเอาสบู่พอกตรงที่สิวจะขึ้นไว้ ทุกครั้งที่นึกได้ มันก็จะยุบๆลง ไม่ค่อยปวดมาก

แม้กะทั่งเรื่องตุ่มยุงกัด และขนรักแร้ที่ชอบคุด ก็หายไป รักแร้ดูขาวขึ้น แต่ไม่มากเว่อร์นะค่ะ แต่มันจะไม่ดำเป็นจุดๆๆที่ขนชอบคุด

ทุกๆครั้งจะต้องรอสั่งพร้อมครอบครัว คราวนี้เพื่อนเร่งๆ ซึ่งบูมก็ผลัดมาสองอาทิตย์แล้ว ส่วนของตัวเองก็ใช้ได้อิกแค่ไม่กี่วันเลยขอสั่งเพิ่มวันนี้เลยนะค่ะ*****เอาเป็นสบู่สูตร1 = 15 ก้อน+ แสงมุก 2 ขวดนะค่ะ{มีเรื่องของแสงมุกไม่จบไม่สิ้นจริงๆค่ะ(ทำแม่และยายตกใจและดีใจมากๆๆ) จะมาบอกด้วยนะค่ะทำเอาเชื่อมั่นว่าทั้งครีมและสบู่ดีมากจิงๆ ทั้งทางบ้านย่าที่กทม. และบ้านยายที่อยู่ ตจว. ติดใจกันเป็นแถบๆ}...............ไว้จะมาเล่าเรื่องยายให้ฟัง ตะลึงมากๆหลังใช้แสงมุกภายใน 2 อาทิตย์
ขอโทษที่ไม่ได้ลงรูปมาไว้ให้ดูนะจ้ะ เพราะทุกสิ่งที่พูดบอกมันล้วนแต่เป็นเรื่องที่ไม่ตั้งใจ ว่าต้องเป็นแบบนี้แบบนั้น แต่กลับกันใช้แล้วมันดีจริงๆ จึงต้องอุดหนุนต่อไปแล้วคอยมาบอกพี่กัญว่า ใช้แล้วใครเป็นไงบ้าง และตอนนี้บูมกำลังแนะนำน้องสาวที่มหาลัยให้ลอง เพราะเค้าสิวเห่อมาก
หลังใช้เป็นอย่างไร จะมารายงานใหม่พร้อม+แสงมุกของยาย นะค่ะ

โดย: เจ้าบ้าน [10 ธ.ค. 55 11:46] ( IP A:1.0.141.228 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน