รีวิว-สบู่ลูกประดู่ เจ้าเก่า--> ผิวแพ้ง่าย เป็นขนคุด แผ่นหลังเป็นผื่น ใช้แล้วผิวเนียน ๆ รอยแผลจางลง
   วันนี้ขอมารีวิวสบู่ลูกประดู่นะคะ (ถูกใจจริงๆค่ะ)

ปกติเนยเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย เวลาโดนยุงกัด พอคัน ก็จะเกา ขาก็จะเป็นแผลเป็น หรือบางทีแพ้ครีมบางตัว ขาก็จะเป็นตุ่มๆค่ะ มันจะเป็นขนคุดค่ะ และอีกที่ก็คือแผ่นหลังมักจะเป็นผื่นหรือตุ่ม ไม่มั่นใจเลยเวลาที่ใส่ชุดเลย เคยซื้อครีมกับยาหลายๆตัว ที่สามารถจะรักษาให้พวกสิว ผดผื่น หรือแผลเป็น หายไป แต่มันก็ไม่หายสักทีค่ะ T^T

บางตัวที่อยากซื้อก็แพงเกินไป เนยเลยลองหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่สามารถรักษาขาลาย รักษาสิว แผลเป็น ก็เข้าไปอ่านที่กระทู้ๆนึง ก็มีคนแนะนำสบู่ลูกประดู่ ว่าใช้ดี แก้แผลเป็นได้ เลยสนใจ เลยเข้าไปหาข้อมูลของสบู่ ดูรีวิวก่าอ่านหลายรอบมากๆ จากหลายเวบที่หาได้นะคะ ว่ามันดีจริงอ่าป่าว

พอดีมาเจอเฟสนี้ที่ขายสบู่ลูกประดู่ เลยสนใจ คนก็กด like เยอะด้วย 55+ เนยสั่งสบู่ลูกประดู่ กล่องสีน้ำเงิน สูตร 1 ค่ะ (เห็นเค้าบอกว่าสูตรนี้ขายดีสุด) ^__^

ใช้สบู่ลูกประดู่ทุกวันเลย ใช้ตั้งแต่เดือนมกรา แทนยี่ห้อเก่าเลย ชอบเวลาฟอก ฟองจะเยอะ แล้วรู้สึกสะอาดดีค่ะ แล้วขัดตัวง่าย พวกสิ่งสกปรกออกมาหมดเลย แต่แรกๆ จะรู้สึกผิวตึงๆ ค่ะ แต่พอใช้ไปสักพักก็เป็นปกติ เท่าที่สังเกตปกติผิวเนยจะแห้ง แผ่นหลังก็จะไม่ค่อยเรียบเนียนค่ะ แพ้เหงื่อและครีมไง ส่วนขาก็มียุงกัด

พอได้ใช้สบู่ไปสักอาทิตย์กว่าๆ ลูบไปที่แผ่นหลัง มันไม่มีผดผื่น กับสิว ^^ ลูบแล้วเนียนๆ ส่วนขา ก็ดีขึ้น รอยแผลเป็นจางลงค่ะ ขนคุดก็ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่หายสนิท เนยก็ใช้ครีมบำรุงกับยาทาไปด้วยค่ะ ที่สำคัญนะคะรู้สึกว่าผิวดีขึ้น เยอะอะ มันดูสะอาด ๆ ใสๆ ผิวมันเนียน ก็เลยคิดว่าจะใช้ตลอดค่ะ ยกเว้นตอนสบู่หมด 55+

ตอนแรกคิดว่าของแพง มันต้องดี แต่กลับแพ้มาเยอะเลยค่ะ พอมาเจอสบู่ที่คนไทยทำ ราคาถูก ใช้ดีแล้วเห็นผล เลยมาใช้ดีกว่า แม่ค้าก็ใจดี ที่สำคัญชอบมีแจกรางวัลให้ด้วย ^^

โดย: เจ้าบ้าน [1 มี.ค. 56 9:09] ( IP A:49.228.193.20 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน