มายกมือประท้วง !! ด้วยอีกคนคะทำไมใช้แล้วถึงเป็นแบบนี้
   สวัสดีคะคุณกัญ ไม่ต้องตกใจน๊า กำลังจะสั่งรอบ 3 แล้วจ้า ที่สั่งไป 6 ก้อน ตอนนี้ตุ๊กเหลืออยู่ก้อนเดียวเอง แจกจ่ายให้เพื่อน ๆ น้อง ๆ ใช้ ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวว่าดีมากกกก หน้าใสกิ๊กๆๆ เลย

แต่ของตุ๊กจะมีอาการแบบนี้คะคุณกัญ หลังใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ ตุ๊กมีสิวอักเสบขึ้น แต่ใช้ไปเรื่อย ๆ สิวก็แห้ง และหลุดไปเอง ที่สิวขึ้นตุ๊กคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับสบู่หรอกคะ เพราะว่าช่วงนั้นตุ๊กมีอาการนอนไม่ค่อยหลับอยู่เกือบอาทิตย์คะ แต่ที่เห็นผลก็คือสิวเสี้ยนน้อยลง จากที่เคยมีเยอะพอควร และสิวเม็ดข้าว(ไม่รู้เรียกถูกป่าว) มันจะไม่มีหัวเป็นเม็ด ๆ ขาว ๆ บีบจนหน้าระบมไปหมด กลับหลุด ลอก และแห้งไปเองคะ แต่ตุ๊กจะไม่ได้ใช้ทุกวันนะคะ จะใช้วันเว้นวันคะ เพราะรู้สึกว่าผิวจะแห้งมาก ขนาดพยายามทาโละชั่นตลอดทั้งวันเลย

มาการันตีคุณภาพด้วยอีกคนว่าของเค้าดีจริงคะ มีความรู้สึกว่ามีความสุขกับการขัดขี้ไคลมาก 5555 รู้สึกว่าทำไมขี้ไคลเราทำไมเยอะอย่างนี้ เราสกปรกถึงขนาดนี้เชียวหรือ แต่หลังจากขัดออกแล้วรู้สึกว่าผิวสว่างใสขึ้น มันไม่ได้ดีขึ้นในทันทีนะคะ แต่รู้สึกว่าค่อย ๆ เริ่มดีขึ้นคะ ใบหน้าก็เนียนขึ้น จนสารมีที่บ้านถามว่าทำไมช่วงนี้เธอหน้าขาวจัง ไปทำรัยมา (เราก็แอบหัวเราะอิอิ สงสัยในใจว่ามานชม หรือมานหลอกด่าหว่า) ชอบนะคะ อย่าเลิกขายนะ ไม่งั้นเราเสียใจแย่เลย ไม่มีของดี ราคาถูกใช้ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณกัญ

โดย: tuk2029@hotmail.com [27 พ.ย. 53 18:22] ( IP A:115.67.163.197 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน