estima-alphardclub.pantown.com
Webboard <<
กลับไปหน้าแรก
estima รุ่น ปี 2004 มีปุ่ม ที่ปลดล็อกให้ เข็นได้ไหม
ผมไม่ทราบว่า รถ estima รุ่นปี 2004 ที่ เกียร อยู่ที่ พวงมาลัย สามารถ ปรับ เกียร มาให้อยู่ที่ N ได้ไหมหลังจากถอดกุญแจรถออกมา จะได้เข็นได้ เวลาไปจอดขวางทางไว้ หรือไม่สามารถเข็นได้ ต้องทำอย่างไร ครับ
โดย: tanakit_vong
[14 ต.ค. 53 13:19] ( IP A:203.144.130.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 1
โดยทั่วไปทำได้โดยใช้เลื่อยๆขากลไก(เป็นพลาสติกสีขาว)ออก พอเลื่อนมาตำแหน่งเกียร N ก็สามารถถอดกุญแจสตาร์ทออกได้ครับ
วิธีนี้สะดวกและรวดเร็วครับ ต้องถอดฝาครอบหลังพวงมาลัยแล้วลองเลื่อนดูกลไกล๊อคจะเห็นเลยครับ ถ้ากลัวผิดพลาดมาหาผมที่ Royal motors เดี๋ยวผมให้ลูกน้องผมจัดการให้ครับ ใช้เวลาไม่นานรอรับกลับเลยครับ
โดย: pong
[14 ต.ค. 53 22:54] ( IP A:124.121.83.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
ผมนึกว่าจะมีปุ่ม เหมือน herrier หาตั้งนาน แถมโดนเมียว่าอีกไปว่า รถเขาไม่มี ผมก็บอกว่า รถ mini ก็ไม่มี แต่เมียบอก herrier ยังมีเลย ทำไม estima ไม่มี แถมบอกอีกว่าไปซื้อ estima ปลอมมาหรือเปล่า ขอบคุณมากครับ แสดงว่าต้องไป แปลงเอา ตอนนี้ผม แก้ปํญหาโดยคากูญแจไว้ แล้วล็อคด้วยกูณแจสำรอง คือถ้าทุบกระจกรถผม ก็ขับต่อได้เลย แล้วผมจะแวะไปครับคุณพงษ์
โดย: tanakit_vong
[15 ต.ค. 53 12:39] ( IP A:203.144.130.176 X: )
คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน