ขอบพระคุณเจ้าบ้าน (คุณพงษ์)
   ก่อนอื่นต้องขอเท้าความว่า ดิฉันต้องการออกรถ Alphard เพื่อเอาไว้รับส่งเจ้าตัวเล็ก 2 คน ไปโรงเรียน (เพราะชีวิตในเมือง กินนอนบนรถตลอด) ก็เลยเริ่มมองหารถ แต่ไม่มีความรู้เรื่องรถ Alphard เท่าไหร่ จึงเริ่มมองหา แล้วก็เป็นความโชคดีอย่างมาก ที่มาเจอเวบไซด์ นี้ ได้เบอร์โทรศัพท์คุณพงษ์ ซึ่งก็ได้รับคำแนะนำอย่างดี จนมาเจอรถที่น่าจะใช่ ก็เลยนำรถ โดยขับรถจากเต้นท์รถไปให้คุณพงษ์ ช่วยเช็คที่ Royal Motor ซึ่งก็ได้รับการบริการอย่างดี พร้อมทั้งราคาถูกมาก รู้สึกประทับใจคุณพงษ์มาก ต้องขอขอบพระคุณมากนะคะ ตอนนี้จึงขอสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกใน Club นี้ด้วยนะคะ (อาจจะแปลกใจหน่อย เพราะเป็นผู้หญิงนะคะ)
ปัญหาที่อยากจะถามคุณพงษ์ หรือผู้รู้ท่านอ่าน ก็คือ อยากจะนำรถที่ได้มาไปติดแก๊ส รถเป็นรุ่น Alphard 3.0 V6 ไม่ทราบว่าท่านใดเคยนำรถไปติดแก๊สที่ไหนกันบ้าง ใช้แล้วมีปัญหาบ้างหรือเปล่าคะ รบกวนสอบถามชื่อร้านที่ไปติดหน่อยนะคะ email ที่ติดต่อได้ sujindad@hotmail.com
โดย: sujindad@hotmail.com (sujinda ) [26 มิ.ย. 54 21:49] ( IP A:183.89.175.165 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    ยินดีด้วยครับ สำหรับ Alphard V6 3000 ที่น่าใช้
ตัวนี้ใช้ดีถึงขนาดเคยมีท่านสมาชิกให้เจ้าบ้านช่วยฟันธงเลือกให้ทีว่าจะเล่น Alphard V6 3000 ตัวสุดท้าย5เกียร์ดี ..หรือว่าจะเล่น Vellfire 2.4 ดี !!??

ส่วนเรื่องติดแก๊ส เดี๋ยวรอคุณพงษ์หรือท่านสมาชิกที่มีประสบการณ์ด้านนี้เข้ามาให้คำตอบนะครับ..
โดย: เจ้าบ้าน [28 มิ.ย. 54 15:44] ( IP A:58.8.207.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมก็ขอขอบพระคุณคุณสุจินดา เช่นกันครับที่ให้เกียรติและไว้วางใจที่โทรมาปรึกษาผม อันที่จริงรถรุ่นนี้ หายากมากๆ ผมพยายามหาให้เพื่อนสมาชิกและเพื่อนๆผมด้วย ยังหาไม่ได้เลยและอีกอย่างรถคันนี้ค่อนข้างสภาพดีตั้งแต่ผ่านตามาในสภาพรถเต้นท์ อย่างที่ผมบอกเรื่องเช็คเลขไมล์ คุณสุจินดา ก็เก่งจริงๆครับ ตามหาจนเจอได้ เรื่องติดตั้งแก๊ส ผมขอไม่แนะนำ ให้เพื่อนๆสมาชิกแนะนำดีกว่าเพราะติดมาแล้วยอมจะรู้ดีกว่าผมและใช้งานจริงๆด้วย
โดย: pong [28 มิ.ย. 54 23:38] ( IP A:110.168.43.8 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน