ทำความสะอาดรถ
   เพื่อนๆ และพี่ๆ ครับที่ 27Speed นี่ถ้าผมมีน้ำยาล้าง Wax และดินน้ำมัน และน้ำยาเคลือบอยู่แล้วนี่ จะเอาไปให้เขาทำให้ได้ไหม แล้วราาเท่าไร่ครับ คือไม่ได้ซื้อน้ำยาจากเขากลัวเขาไม่ทำให้ ทำเองก็ไม่ไหวแล้ว น้องเอสใหญ่เหลือเกิน ดีนะไม่ใช่พี่อัลไม่งั้นเป็นลมแน่

ที่คิดงี้เพราะเรื่องมันมีอยู่ว่า วันนี้ผมกลับบ้านมาทำความสะอาดรถเองคนเดียว แต่ทำแบบเต็มสูบ เพราะจะไปต่างจังหวัด โดยมีรายการดังนี้
- เป่าฝุ่นภายใน และเช็ดกระจกด้านใน
- ตั้งแต่ล้างลงแชมพู 2 รอบ (มีเครื่่องฉีดน้ำ)
- เช็ดแห้ง
- ใช้ดินน้ำมัน Meguiar’s Quik Clay System ลูบทั่วคัน อันไหนมีคราบก็ลูบนานหน่อย (ลืมใช้ตัว Meguiar’s Cleaner Wax ซ้ำ เพราะไม่รู้วิธีใช้ ใครรู้บอกทีนะครับ)
- ลง Wax Meguiar’s Synthetic Sealant # 21
- ลงน้ำยากระจกแบบน้ำมาไหลลื่นออกไปเลย (เช็ดทิ้งไว้ 2 นาที แล้วต้องเช็ดออก)
- เช็ดน้ำยากระจกออก
- เช็ด Wax ออก
- ใช้ตัว Quick Detail เคลือบซ้ำอีกครั้ง

ทำหมดนี่คนเดีย ตั้งแต่ 19.30 - 23.30 เสร็จปุ๊ป โค้กลิตรทั้งขวด + ยาคูลท์ 2 ขวด ยังไม่พอเลยครับ ครั้งหน้าไม่ไหวแล้ว พี่ๆ และเพื่อนๆ ทำกันเองรึเปล่าครับ คือคันอื่นนี่ให้คนงานในบ้านทำหมด คันนี้หวงทำเองกลัวคนที่บ้านเช็ดมั่วตั้วเลยเหนื่อยสุดๆ เลยครับ
โดย: Max Guy!! [17 ต.ค. 52 1:01] ( IP A:58.9.249.84 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อ้อ รถผมสีขาวครับ เลยไม่กล้าให้ใครทำให้ แล้วที่ 27Speed นี่ทำออกมาเนียบไหมครับ
โดย: Max Guy!! [17 ต.ค. 52 1:03] ( IP A:58.9.249.84 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เนียนครับ เรื่องราคาไม่แพงหรอก ลองไปดูนะครับ
โดย: Mr.United [17 ต.ค. 52 21:32] ( IP A:58.8.180.143 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน