ได้รับขนมแล้วจ้า !!
   ขนมปังแฟบมาแบบเรียบร้อยโรงเรียนจีนเลยค่ะ แฟบทุกลูก ไม่เป็นไร ไม่น่าจะมีผลต่อความอร่อย ลูกฟาดซะเรียบ แม่เลยขอชิมมั่ง แกะออกมามานแฉะ ๆ อ่ะค่ะ คนอื่นเป็นเหมือนเราหรือป่าวไม่รู้ แต่อร่อยค่ะ ไส้เยอะดี

คุ้กกี้กะบราวนี้ครีมชีสยังไม่ได้ชิม เด๊ยวชิมแล้วจะมาแจ้งอีกทีน๊า
โดย: แม่แพร [4 พ.ย. 52 17:51] ( IP A:117.47.235.224 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ลืมอีกคอมเม้นท์ เห็นในเมนูบอกว่าคุ้กกี้ 150 กรัม เราลองชั่งแล้วได้ 110 กรัมเอง ใส่ให้เราไม่ครบหรือป่าวน๊า
โดย: แม่แพร [4 พ.ย. 52 17:53] ( IP A:117.47.235.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   สวัสดีครับได้รับของเรียบร้อยนะครับ ปัญหาขนมปังแบนยังไม่หายเลยครับเราลองทดสอบดูแล้วครับ ขนาดตั้งอยู่เฉยๆหน้าขนมปังก็ยังยุบลงมาเลยครับ เป็นผลมาจากเนื้อขนมปังที่มันนุ่มและ เมื่ออบร้อนๆจะมีอากาศแทรกระหว่างไส้และเนื้อขนมครับมันก็พอง พอเย็นลงอากาศก็ค่อยๆหายไปตามรูเนื้อขนมปังก็ส่งผลให้แฟบครับ แล้วการขนส่งก็มีผลครับ
คงมีการกระแทกกันบ้างไม่มากก็น้อยครับ ปัญหานี้แก้ได้ที่ตัว package แต่มันก็ไปเพิ่มราคาให้กับคุณลูกค้าอีก ก็เลยยังไม่เปลี่ยนครับ(ที่จริงหาไว้แล้วครับ) ส่วนเรื่องแฉะนั้น ถ้าไส้ข้างในแฉะนั้นไม่มีปัญหาครับนั่นเราตั้งใจให้ฉ่ำ ซอสครับ เวลาทานจะเหมือน กินแซนวิชที่ทามายองเนสเยอะๆนั่นแหละครับ เราตั้งใจครับคิดว่าคุณลูกค้าคงไม่อยากทานขนมปังแห้งๆจริงไหมครับ ทานแบบฉ่ำๆอร่อยกว่า แต่ถ้าอุ่นไมโครเวฟ 10-20 วินาทียิ่งอร่อยครับผม
คุ้กกี้นั้นน้ำหนัก 110 กรัมถูกต้องครับเท่านี้มาตั้งแต่แรกเลยครับ แต่นน.ที่เราลงไว้นั้นต้องรวมกับนน.สิ่งของกันกระแทกด้วยครับ เมื่อก่อนเราใส่กระดาษที่มันเป็นฝอยๆลงไปอัดไม่ให้มีการเคลื่อนไหวไม่งั้นแตกเป็นผงเลยครับ
ช่วงแรกก็มีคอมเมนท์มาครับเรื่องแตก เราก็เลยเปลี่ยนเป็นใช้ตัวกันกระแทกซึ่งมีผลดีคือมันเบาและดูเหมือน คอมเมนท์เรื่องแตกนั้นลดลงไปครับ เป็นที่มาว่าเมื่อก่อนเราชั่งนน.ของกระดาษ+ขนมด้วยเราแพคอย่างหนาครับถามคุณลูกค้าท่านแรกๆที่มาประเดิมได้เลยครับ แล้ว150กรัมเป็นนน.ที่เราชั่งไว้ตอนนั้นครับ ก็ขอขอบคุณมากๆครับที่ท้วงมาครับ
เราจะไปชั่งใหม่แล้วเอามาลงใหม่นะครับ เรื่องนน.และค่าขนส่งเราพลาดมาเยอะพอสมควรเลยครับ แล้วมีน้อยครั้งที่เราต้องแจ้งลูกค้าขอค่าส่งเพิ่มครับ เพราะเราคำนวณผิดไปบางทีเป็น40-50บาทเลยครับส่วนใหญ่เราก็รับจ่ายไว้เองถ้าขาดไป ส่วนเกินเราจะมาแจ้งลูกค้าทุกครั้งเพื่อไว้รวมกับรอบใหม่
หักล้างกันไปครับ ไม่มีเจตนาโกงตราชั่งแน่นอนครับแต่ต้องรวมนน.กันกระแทกด้วยครับ หวังว่าคุณลูกค้าคงเข้าใจนะครับและขอขอบคุณมากๆครับที่ทักท้วงมาให้เราได้ชี้แจงครับ
โดย: พอดีคำ [5 พ.ย. 52 5:42] ( IP A:110.164.10.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   จ้า .. รับทราบจ้า ^_^
โดย: แม่แพร [6 พ.ย. 52 15:50] ( IP A:117.47.235.224 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน