มาชมโดยเฉพาะ
   Choc Fondant Lava Muffin .. อร่อยมั่ก ๆ นุ่ม หอม หวานไม่มาก ราดด้วยไอซิ่ง และวานิลาซอส สุดยอดค่ะ เจนเข้าไมโครเวฟประมาณ 25 วินาทีค่ะ เพราะ 15 วินาทีมันยังไม่ดันเป็นลาวาเลย น่ากินสุด ๆ ค่ะ ...ส่วนMix nut Muffin ก็ใช่ย่อย กรุบ ๆ ของเม็ดต่าง ๆ เยอะแยะค่ะ ....Bluberry Muffin ก็อร่อย แต่เผอิญเจนราดซอสบลูเบอร์รี่ด้วย ก็เลยออกเปี้ยว ๆ ไปหน่อย ต้องกินเพียว ๆ อร่อยมากค่ะ ....Double Choc Chip Muffin ก็นุ่ม หวานไม่มาก อร่อยเหมือนกัน จ้า .. สรุปอร่อยทุกอย่าง แต่ถ้วยเล็กจังเลย ... กินไม่กี่คำก็หมดแล้ว ...
โดย: เจนพร [8 ก.ค. 53 20:38] ( IP A:114.128.36.37 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   สวัสดีครับคุณเจนพร สบายดีนะครับผมเพิ่งจะมาเห็นกระทู้ครับผมขออภัยที่ล่าช้านะครับ ขอบคุณมากครับที่ยังไม่ลืมพวกเรา เป็นอะไรที่ปลื้มสุดๆครับผม ได้ข้อมูลแสนดีอีกแล้วเป็นกระจกสะท้อนให้พวกเรา
ขอบคุณอีกครั้งนะครับผม คุณลูกค้าท่านอื่นจะได้ข้อมูลไปด้วย ครับการอุ่น muff4 ก็แล้วแต่เครื่องไมโครเวฟและความชอบของคุณลูกค้าได้ตามสบายเลยครับ บางเครื่อง watt สูงอุ่นน้อยหน่อยก็ร้อนครับแต่ถ้าชอบร้อนหน่อยก็อุ่นนานนิดนึงก็ไม่ผิดกติกาเลยครับแต่อย่าอุ่นนานเกินไปจนขนมแข็งหรือไส้ลาวาแห้งนะครับ นอกนั้นตามใจฉันได้เลย
โดย: พอดีคำ [14 ก.ค. 53 10:44] ( IP A:183.89.25.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แต่เราคิดว่าทานตอนอุ่นๆกับชาผลไม้ ถ้าชอกโกแลตมันออกขมก็ใช้ซอสเบอรี่ตัดก็จะได้รสที่อร่อยไปอีกแบบครับเรื่องซอสเนี่ยแล้วแต่จับคู่ได้นะครับ อร่อยได้ตั้งหลายแบบครับ ส่วนเร่องขนาดนั้นเราอยากจัดให้ใหญ่กว่านี้ครับ จากที่เราลองชิมกันนั้นโดยเฉพาะ LAVA นั้นเราจัดให้เป็นรสชาติแบบผู้ใหญ่เข้มข้นเต็มๆเลยครับ ถ้ามันใหญ่กว่าเรากลัวมันจะเลี่ยนไปครับ จุ๊ จุ๊แต่ไม่เป็นไรคราวหน้าเราจะแอบเพิ่มให้คุณเจนพรนะครับ คุณเจนพรยังมีแต้มสะสมกับเราอยู่อีกนะครับแล้วจะมาแจ้งเอาไว้แลกขนมได้อีกครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ
นะครับ
โดย: พอดีคำ [14 ก.ค. 53 10:56] ( IP A:183.89.25.240 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน