กสทช เตือน ประชาชน อย่าหลงเชื่อ กลุ่มแอบอ้างรวบรวมบัตรประชาชน เพื่อแลกเซ็ทท็อปบ๊อกให้
   

https://www.it24hrs.com/2014/warning-before-use-coupon-settopbox/

โดย: miyabi [15 ต.ค. 57 8:32] ( IP A:180.183.115.234 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   https://www.it24hrs.com/2014/warning-before-use-coupon-settopbox/
โดย: miyabi [15 ต.ค. 57 8:33] ( IP A:180.183.115.234 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   กสทช เตือน อย่าหลงเชื่อกลุ่มแอบอ้างรวบรวมบัตรประชาชนเพื่อแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์ให้

วันที่: 14 ตุลาคม 2014
หมวดหมู่: ข่าวไอที
ป้ายคำ: 7 eleven, big-c, Family Mart, Home Pro, IT CITY, Makro, Power buy, set top box, tesco lotus, คูปอง, นายฐากร ตัณฑสิทธิ์, ร้านอมร, ห้างในเครือ The Mall Group, เซ็ตท็อปบ็อกซ์, แอบอ้าง
nbtc-coupon-set-top-boxนายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เผยว่า ภายหลังจากที่ กสทช. ได้มีพิธีส่งมอบคูปองดิจิตอลทีวี เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ต.ค. 2557 ผ่าน บ. ไปรษณีย์ไทย ได้ทยอยนำส่งจดหมายลงทะเบียนคูปองดิจิตอลทีวี ให้กับประชาชนทั้ง 21 จังหวัด

ทั้งนี้ สำนักงาน กสทช. ได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านทางศูนย์รับเรื่องร้องเรียน 1200 ว่า มีกลุ่มขบวนการรวมบัตรประชาชนทั้งหมู่บ้าน โดยอ้างว่าจะนำไปดำเนินการแลกกล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ให้ นั้น การกระทำดังกล่าวอาจส่อไปในทางที่ผิดกฎหมาย สำนักงาน กสทช. ขอให้หยุดการกระทำดังกล่าวทันที มิฉะนั้น สำนักงาน กสทช. จะดำเนินการตามกฎหมายขั้นเด็ดขาด ทั้งนี้ กสทช. ฝากเตือนประชาชนที่ได้คูปองแล้วว่า อย่าหลงเชื่อ กลุ่มบุคคล ที่มาขอบัตรประชาชน เพื่อนำไปแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์ให้ เพราะในการมอบฉันทะ สำนักงาน กสทช. กำหนดให้ 1 คน สามารถรับมอบฉันทะให้ไปแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์แทนได้แค่ 3 คนเท่านั้น อีกทั้ง การนำไปคูปองดิจิตอลทีวีไปใช้ก็ไม่ใช้เรื่องยุ่งยาก มีขั้นตอนง่ายๆ ที่เจ้าบ้านทุกคนสามารถไปดำเนินการได้ด้วยตนเอง และยังสามารถเลือกยี่ห้อได้ตามใจชอบด้วย

นอกจากนี้ กสทช. ได้ส่งมีหนังสือไปยังบ.ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพื่อเตือนบุรุษไปรษณีย์อย่าชี้นำให้ประชาชนซื้อเซ็ตท็อปบ็อกซ์ของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

สำหรับรายชื่อจุดบริการ ที่สามารถนำคูปองที่ทาง กสทช.แจกแก่ประชาชน ไว้ใช้เป็นส่วนลดแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์ สามารถซื้อได้ที่จุดบริการของ 10 บริษัทนี้ ใน 21 จังหวัด ได้แก่ Family Mart , Tesco Lotus , The Mall Group , Power buy , ร้านอมร , Makro , Big C , Home Pro , IT CITY และ 7 eleven
โดย: miyabi [15 ต.ค. 57 8:35] ( IP A:180.183.115.234 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน