วิธีสู่ ออกัสซั่ม
   องค์ประกอบหลายอย่างที่จะช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เช่น การมีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่แข็งแรง มีเซ็กซ์กับหนุ่มหล่อ ฯลฯ

เป็นที่รู้ๆ กันว่าผู้ชายออกัสซั่มได้ง่ายกว่าผู้หญิง ในขณะที่ผู้หญิงต้องมีจิตใจที่พร้อมจึงจะประสบความสำเร็จกับการไต่ขึ้น สวรรค์ นอกจากนี้ก็ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ อีกที่จะช่วยนำทางให้ผู้หญิงไปถึงฝั่งได้

1. รองเท้าส้นสูง...บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน การใส่รองเท้าส้นสูง นอกจากจะทำให้น่องเรียวสวยและเพิ่มส่วนสูงแล้ว มันยังมีส่วนช่วยในเรื่องเซ็กซ์อีกด้วย ทั้งนี้ นางผดุงครรภ์ในยุโรปเคยแนะนำไว้นานแล้วและนักวิชาการ มาเรีย เซอรูโต (Maria Cerruto) จากมหาวิทยาลัยเวโรนาก็ยืนยันด้วยว่า การสวมใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยๆ จะช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงซึ่งจะช่วยให้สนุกกับเซ็กซ์มากขึ้น และควรเป็นรองเท้าที่มีส้นสูง 5 ซม. เพราะหากสาวๆ ที่บริหารอุ้งเชิงกรานเป็นประจำก็จะมีโอกาสถึงจุดสุดยอดได้มากขึ้นสามเท่า หรือคุณอาจบริหารด้วยท่าอื่นๆ ก็ได้ที่ช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง หากคุณมีปัญหากับการใส่รองเท้าส้นสูง

2. หนุ่มหล่อ...ช่วยให้เซ็กซ์บรรเจิด เป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงจะชอบผู้ชายหล่อ หน้าตาดี โดยเฉพาะหากเป็นหนุ่มคนรักด้วยก็ยิ่งดี ซึ่งนักวิชาการบอกว่าหากผู้หญิงได้หลับนอนกับหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ รับรองว่าผู้หญิงจะออกัสซั่มได้บ่อยขึ้น ยิ่งเป็นหนุ่มมีเสน่ห์ก็จะต้องมียีนที่ดีและน่าจะเป็นพ่อในฝันสำหรับลูกๆ ด้วยความคิดนี้จึงทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

3. การผ่อนคลาย...ช่วยให้ผู้หญิงถึงฝั่ง สมองของผู้หญิงต่างไปจากผู้ชาย นักวิจัยชาวฮอลแลนด์วัดการทำงานของสมองของหญิงชายและสรุปว่า การที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดขึ้นอยู่กับอารมณ์ที่ผ่อนคลาย แต่ผู้ชายสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ทางกายโดยเฉพาะที่อวัยวะเพศ

4. มีเซ็กซ์บ่อย...ช่วยให้อ่อนเยาว์ นักจิตวิทยา เดวิด วีคส์ จากเอดินเบอร์กกล่าวว่า การมีเซ็กซ์สม่ำเสมอจะช่วยให้หน้าตาดูอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะการมีเซ็กซ์สม่ำเสมอตลอด 7 ปีก็จะช่วยให้ชีวิตคู่ไม่พังครืนง่ายๆ นอกจากนี้ การมีเซ็กซ์ยังช่วยลดไขมัน ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟินในการลดความเจ็บปวดและความกลัว แต่แพทย์กล่าวว่าการมีเซ็กซ์สม่ำเสมอในที่นี้ก็คือสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และคู่ที่มีเซ็กซ์สัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะมีใบหน้าอ่อนกว่าวัยมากกว่า 10 ปีเมื่อเปรียบเทียบกับคนในวัยเดียวกันที่ชอบนอนมากกว่ามีกิจกรรมบนเตียงนอน

5. วิ่ง...ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดเร็ว การออกกำลังกายช่วยให้ถึงจุดสุดยอด อย่างเช่น จ๊อกกิ้งหรือเดินเร็วๆ จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ ผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงนอกจากจะมีเซ็กซ์ได้นานแล้วยังสนุกกับเซ็กซ์ได้มาก กว่าด้วย เนื่องจากมีเลือดไหลเวียนดีที่บริเวณอวัยวะเพศ โดยเฉพาะกีฬาบางชนิดจะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีที่ศูนย์อารมณ์ นอกจากนี้ คนที่ออกกำลังกายส่วนมากมักรู้จักร่างกายตัวเองจึงเสพสุขจากเซ็กซ์ได้มากกว่า

6. รักนานๆ...ออกัสซั่มง่าย การมีคู่ชีวิตที่มั่นคงจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าการมีเซ็กซ์ แบบ One Night Stand ทั้งนี้ จากการศึกษาของดูเซ็กซ์เมื่อปี 2008 พบว่า มีสาวโสดเพียง 22% ที่ถึงจุดสุดยอด ในขณะที่ผู้หญิงที่มีคู่ถาวรมีจำนวนถึง 43% ที่ถึงจุดสุดยอด โดยเฉพาะผู้ชายทุกคนที่อยู่กับคู่รักมักไต่ขึ้นสวรรค์ได้บ่อยที่สุด ส่วนผู้หญิงที่มีแฟนแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันได้ขึ้นสวรรค์แค่หนึ่งในสาม เท่านั้นในขณะที่ 75% ของผู้ชายทั่วไปมีออกัสซั่มสม่ำเสมอ และที่น่าสนใจก็คือ 83% ของผู้หญิงที่มีเซ็กซ์กับเพศเดียวกันช่วยกันพายเรือจนถึงฝั่งได้สำเร็จสมใจหมาย

7. กลิ่น...ช่วยให้เกิดอารมณ์ จากการศึกษาของ Berliner Charité ในประเทศเยอรมนีพบว่า กลิ่นของชายหนุ่มมีความสำคัญมากที่สุดในการกระตุ้นให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด อันดับสองรองลงมาก็คือ "เสียง" อันดับสามคือความสะอาด อันดับสี่คือ การกระตุ้นคลิตอริสและอันดับบ๊วยคือความปลอดภัยจากโรค ที่น่าแปลกใจก็คือ การที่ผู้หญิงจะถึงฝั่งหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของฝ่ายชายด้วย และที่ไม่สำคัญเลยก็คือ ขนาดอวัยวะเพศของชายหนุ่ม

8. ท่าเดิน...บอกนัยการขึ้นสวรรค์ง่ายหรือไม่ นักวิจัยสรุปมาว่า สะโพกแกว่งไกวขณะเดินของผู้หญิงสามารถบอกได้ว่าเธอคนนั้นมีเซ็กซ์ดีแค่ไหน โดยการดูท่าเดินของผู้หญิงก็จะบอกได้ว่าเธอมีออกัสซั่มได้มากน้อยแค่ไหน นั่นคือผู้หญิงที่มีท่าเดินที่ก้าวยาวและเดินบิดบั้นเอวจะถึงจุดสุดยอดได้ มากกว่า นอกจากนี้ จากการศึกษาของนักวิชาการชาวออสเตรเลียยังพบว่า ผู้หญิงและผู้ชายจะขึ้นสวรรค์ได้หากได้เปลี่ยนท่าทางการมีเซ็กซ์หลายๆ ท่า อวัยวะที่มีความสำคัญกับการถึงจุดสุดยอดก็คืออวัยวะเพศ ปาก และมือ

9. เซ็กซ์...ช่วยลดความเจ็บปวด เป็นที่งงงวยกันมากที่พบว่า คนที่เป็นไมเกรนมักมีอารมณ์เซ็กซ์มากกว่าคนที่แค่ปวดหัวธรรมดา ซึ่งอาจเกิดจากฮอร์โมนเซโรโทนินที่ควบคุมความรู้สึกทางเพศและเป็นตัวที่ ทำให้เกิดไมเกรน นอกจากนี้การปวดศีรษะธรรมดาก็รักษาได้ด้วยการมีเซ็กซ์ หากมีออกัสซั่มก็จะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขซึ่งเป็นตัวฆ่าความ เจ็บปวดในร่างกาย ฉะนั้น ถ้าสุดที่รักของคุณปฏิเสธการมีเซ็กซ์เพราะปวดศีรษะก็อาจเป็นข้อแก้ตัวก็ได้

ข้อควรรู้

ออกัสซั่มของผู้หญิงขึ้นอยู่กับยีน การที่ผู้หญิงจะไต่ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายหรือบ่อยครั้งแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับยีน ที่รับมาจากบรรพบุรุษด้วย

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับยีน แต่เราก็สามารถใช้ความสามารถจากประสบการณ์ได้เพราะ 82% ของผู้หญิงบอกว่า ออกัสซั่มสามารถเรียนรู้กันได้ โดยเฉพาะหากมีจินตนาการของตัวเอง...๐

โดย: สาวพันปี. (เจ้าบ้าน ) [16 ธ.ค. 53 17:35] ( IP A:58.9.205.52 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน