"ลูก ช่วย ่พ่อ"
    "เฮ้ออ..!! ขี้เกียจถอดเทปแล้วครับ สรุปเลยละกัน ช่วงกลางๆก็คุยสัพเพเหระไปเรื่อย ที่เกี่ยวข้องกับคลิปเสียง ก็จะมี ถามถึงเรื่อง พรบ. พรก. ก็ได้ความว่า ...
พ่อ อยากกลับบ้านครับ คิดถึงบ้าน คิดถึงครอบครัว คิดถึงพี่น้องคนไทย พรบ. พรก. ก็เป็นในส่วนรูปแบบของการ ออกกฏหมาย ยากง่ายแตกต่างกัน ก็ให้ คู่สนทนา ไปพิจารณาดูว่า ทำได้หรือไม่อย่างไร ลองไปซาวเสียงกันดู เห็นด้วย ก็ทำ ไม่เห็นด้วยก็ไม่ทำ...เรื่องที่ปรึกษา ทรัพย์สินฯก็ประมาณว่า เราไม่ได้ทำผิด กลับต้องมาโดนโทษ 2 ปี ถ้าได้กลับ ก็อยากกลับ มาเป็นปุถุชนคนธรรมดา ที่ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง หากช่วยเหลือประเทศชาติได้ ก็ยินดี หากเป็น คนธรรมดาแล้ว ยังระแวง ก็เอาไปช่วยใน ตำแหน่งอะไรก็ได้ ที่เมื่อทำแล้ว ไม่สามารถยุ่งเกี่ยว การเมืองได้...มาฟัง คลิป ตอนสุดท้าย ก่อนแยกจาก พ่อ แล้วกันครับ... คำถามสุดท้าย ที่ผมถามก่อน พ่อ เดินหนี...เอ้ยย..!! เดินไปทำธุระอื่น คือ...
ชายคนที่ 1... แล้วไอ้ "ถั่งเช่า" เนี่ย มันเป็น ยาโด๊ปหรือไรครับ
ชายคนที่ 2... บ้า!! ไม่เกี่ยว มันเป็น ยาจีน ชนิดหนึ่งที่หลายคนทานแล้ว เห็นผล สุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม อย่างเห็นได้ชัด ไม่เกี่ยวกับ ยาโด๊ปอะไรเลย... เดี๋ยว พ่อ ไปอาบน้ำก่อน นัด อาชาญชัยฯ กินข้าวไว้"

นี่ก้อเป็น บทความ ที่ "โอ๊ค" ได้ โพสต์ ลงใน เฟซบุ๊ก คนแดนไกล คุยกับ พานทองแท้" ที่ หลุดจาก ปักกิ่ง" โดย ยืนยันว่า จบ เตรียมทหาร จงรักภักดี ทุกคน...และ อ้าง คุยเรื่อง พ.ร.ก. พ.ร.บ. แค่ ซาวเสียงทำได้หรือไม่?...เท่านั้นแหละ...

เอาไป แปะ ข้างฝา หลอกเด็ก มันเถอะ ไอ้โอ๊ค"...

โดย: chart.damrongkiat@gmail.com [17 ก.ค. 56 14:34] ( IP A:58.9.32.51 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน