ไม่ต้อง 3วันหรอกปู่ คืนแรก ก็ขนหัวลุกแล้ว
   โอ้ย...ไม่อยากเล่า ยังขนหัวลุกอยู่เลย เรื่องมีอยู่ มะว่านผมได้ไปบ้านปู่ก็ไปช่วยปู่และก็บูชาวัตถุมงคล แล้วก็รับลูกกุมารมา ผมก็ตั้งชื่อไปว่า ทองแดง ผมกลับมาบ้านก็ทำพิธี เชิญเข้าบ้านเสร็จ เรียบร้อย ผมก็ไปสอบตอนเย็น พอผมกลับมาบ้าน ก็ 3ทุ่ม ครับก็เตรียมตัวดูอวดผี ก็ท่องคาถาเรียกก่อนรายการมา แค่3 จบ เท่านั่น แล้วก็ดูอวดผีเสร็จ ตอน ตี1 ผมก็เตรียมตัวนอน ต้องว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นนี้เคยเกิดขึ้นกับผมแล้ว1ครั้ง แต่เป็นช่วงที่ผมเริ่มเลี้ยงกุมารใหม่ๆแล้วความรู้สึกนี้ได้กลับมาครับ คือก่อนผมจะนอนผมก็บอกกับลูกว่า ทองแดงคืนนี้มาหาพ่อหน่อยน่ะลูก พ่ออยากรู้ ว่าลูกเข้ามาอยู่กับพ่อแล้วหรือยัง แล้วก็หลับไป ผมรู้สึกว่าผมตื้นขึ้นมาให้ระยะเวลา ตี3-4 ผมนอนอยู่ที่เดิมตะแครงข้างซ้างผมนอนคลุมโปร่ง ผมมีความรู้สึกว่าเตียงผมเด้ง เพราะเตียงผมเป็นเตียง สปริง ผมจะรับรู้ได้ทันทีเวลาใครขึ้นมาบนเตียง พอเรื่อมขยับผมเริ่มรู้ได้ทันที ชัดแน่ๆ สักพักมามาแล้วครับ ซ้ายเยียบลงบนเตียงขวาเยียบลงบนเตียงกะโดดอีกสองสามที เท่านั่นแระผมไม่เห็นคลุมโปร่งอยู่ ตัวผมขยับไม่ได้ ตะโกนร้องออกไป เสียงไม่มี แล้วที่เค้าเยียบๆโดดๆอยู่ก็มาอยู่ที่หัวนอนผมแบบว่าโดดๆอยู่ปลายเตียงแล้วก็แว้วมาอยู่หัวเตียงผมเลยขนหัวลุกสิครับสักพักหายไป สักพักมารอบสอง มาเยี่ยบอีกเหมือนเดิมเลย ผมก็ไม่ไหวแระ พุทโธๆ เริ่มกลัวแล้วก็หายไปผมก็ดูโทรศัพว่าเวลาเท่าไหร่แล้ว แต่ผมงงว่าทำไมโทรศัพมันดับไม่ติดสักพักผมก็หลับไป แล้วผมตื้นขึ้นมา ดูโทรศัพก่อน โทรศัพติด อ่าวแล้วที่ไม่ติดคือ ผมฝันไปหรือ แต่ทำไม มันเหมือน ผมโดนจริงๆเลยล่ะ มีแค่นี้แระครับ ขอบอกครับ น่ากลัวววววววววววว อยากได้ของแรงก็งี่แระครับ

เออแล้วผมมีวิธี ที่ว่าทำยังไงให้รู้ว่าองค์นี่ๆมาหาเราโดยเฉพาะลองถามมาดูเด๋วบอกให้ครับ เพราะเดี่ยวจะหาว่าผมเลี้ยงหลายองค์แล้วองค์อื่นมาหรือป่าวอะไรอย่างงี่
โดย: เติ้ลกิ่งแก้ว [13 ต.ค. 54 8:35] ( IP A:124.122.243.130 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ชักอยากจะไปรับเร็วๆแล้วซิ ว่าแต่ทำอย่างไงหรือเติ้ล
โดย: ยาระยอง [13 ต.ค. 54 14:15] ( IP A:125.27.87.232 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ตั้งแต่รับกุมารมายังไม่เคยเจออะไรเลย ทำยังไงบอกพี่มั่งซิเติ้ล อยากเห็นจังflower
โดย: วายุภัค [13 ต.ค. 54 15:12] ( IP A:124.121.108.219 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ผมก็รู้สึกว่าจะเจอแล้วแต่ไม่แน่ใจเพราะไม่สามารถขยับตัวได้แล้วไม่แน่ใจอยากเห็นกับตา
โดย: อ๊อฟลูกพ่อพรศิริสุข [13 ต.ค. 54 16:17] ( IP A:180.183.111.62 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   วิธีแนะนำ สำหรับผมน่ะครับ เจาะจงกุมารว่าจะให้องค์ไหนมา 1ครับเลือกองค์ที่เราอยากจะเห็น 2 นำมานอนกับเรา ไว้ไกล้ๆเรา อย่างผมไว้ข้างๆหัวนอน 3 ท่องคาถาของเขา แล้วบอกกับเขาไป ว่าให้มาหาเราอย่างนู่นอย่างนี่ แล้วคุณก็นอนหรับไป55+เด๋วอาจเจออะไรดีๆก็ได้ ลองไปทำดูน่ะครับ

โดย: เติ้ลกิ่งแก้ว [13 ต.ค. 54 20:44] ( IP A:124.122.174.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   กรณี คุณสังวาล ที่นำกุมารไปไว้ในบ้าน ผลปรากฏว่า ตีห้า เรียกทุกวัน และ ทุกวันนี้ก็ยังเรียกอยู่ พอตื่อขึ้นมาหา มองหา ก็ไม่เห็นมีใคร หรือ มีอะไร ทุกอย่างเงียบ เป็นอยู่แบบนี้ แต่คูณสังวาลก็บอกเสมอว่า ถึงจะเป็นแบบนี้ ผมก็รัก และ ไม่รำคลานอะไร แต่กลับดีใจ ที่เขาได้มาอยู่กับผม และ เข้าใจเขา เขาอาจเตือนเราก็ได้ ให้ตื่นเพื่อจะได้ ให้รู้ว่า ช่วงเวลาดังกล่าว คนไปทำงานมาก และ เป็นช่วงที่คนมักเอารถ มอเตอร์ไซร์ออกกัน เขาอาจมาเรียก มาเตือน หรือ เขากลัวรถเรา จะหายก็ได้ แต่ก็ถือว่า สุดยอด คุณสังวาลบอกครับ จะรอให้ลูกลงเว็ปให้ ลูกก็กลับต่างจังหวัด หลายวัน เพราะขณะนี้ กำลังปิดเทิอมอยู่ เลยมาเล่าให้ฟังและ ให้ลงแทนให้ด้วยครับ
โดย: มหาตู่ (เจ้าบ้าน ) [14 ต.ค. 54 8:35] ( IP A:110.169.183.110 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ลูกผมก้อไม่ใหวแล้วครับปู่เล่นยังกับทีมฟุตบอลทั้งคืนเลย แต่ผมก้อรักแต่กลัวข้างบ้านเขาจะมาว่าเอาซิปู่ พอออกมาดุหน่อยก้อเงียบพอเข้าห้องก้อเอาอีกเสียงดัง แต่มีอยู่คืนก่อนมาปลุกแฟนผมตอนตี5เหมือนกันเลย แฟนผมได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกเลยลุกอาบน้ำแต่งตัวจะไปทำงานแต่แปลกใจว่าทำไมมันถึงมืดจังเลยทุกครั้งจะตั้งปลุกไว้ตอนหกโมงเช้าเดินไปดูนาฬิกาปรากฏว่าเพิ่งจะตีห้าไม่รู้ว่าเพราะอะไรนาฬิกาดังขึ้นมาได้ ก้อเลยปลุกผมขึ้นมาด้วย ผมก้อได้แตหัวเราะชอบใจผมว่าเป็นเพราะกุมารนี่แหละแต่ผมไม่พูดสุดยอดมากเลยครับกุมารของอาจารย์ตู่เยี่ยมจริงๆๆ
โดย: คณะศิษย์ร่มเกล้า [14 ต.ค. 54 19:41] ( IP A:49.230.171.139 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน