วัตถุมงคลวันนี้ที่หลังตลาดบิ๊กซีสพานใหม่ตลาดพระโพสพครับ
   ครับ วัตถุมงคลที่ ติดอันดับ ตลาดพระวันนี้ เป็นเหรียนรุ่น ๑ ครับผม มีกี่เหรียน กี่เหรียน โดนกวาดไปเรียบร้อยหมดเลยครับ มีเท่าไรก็ไม่เหลือ รับเงินไปได้เลยว่างั้นเถอะ ก็เลยให้ติดอันดับ ๑ ไปเลยครับ ส่วนอันดับต่อไป กลับเป็นหนังสือ ประวัติ์หลวงปู่ตี๋ วัตถุมงคล และ ประสพการณ์ครับ วิ่งแบบสุดยอดไปเลยครับ เลยทำให้ติดเป็นอันดับ 2 ครับ และนอกนั้น วันนี้ยังได้มีโอกาส ได้เช่าเหรียน รุ่นเจริญสุข กลับมา 2 ชุดครับ เลยขอบอก ท่านใดสนใจ ก็รีบยกหู โทรมาหา 0877049592 ตุ่ม ได้เลยครับ ส่วนมาแรงแล้วแรงมากที่สุด ก็คงจะเป็น ตระกรุด หลวงปู่ตี๋ ทุกรุ่นครับ มีเท่าไร ขอบอกได้เลยว่า มีอีกไหม เพราะมีเท่าไรก็ปล่อยหมด ไม่มีเหลือครับผม เป็นที่มาแรงตามหลวงปู่มาติดๆ ก็คงจะเป็น ตระกรุดลาว ของผมเองครับ รองลงมา เป็นตระกรุด รุ่นมหาวารีนะครับ ของผมเอง ราคาก็วิ่งไปด้วยครับ ที่แน่ๆ ไม่มีปลอม ไม่มีเสริมครับ และ จารณ์มือทั้งสิ้น ผมกล้าพูด และ กล้าท้าทุกรูปแบบครับ ด้วยใจครับ หมดแล้วหมดเลย และ ขอสกิจนิดนะครับ วันที่ 9 พ.ย.55 นี้ ตระกรุดมหาฤกษ - มหาชัย ออกมาแน่ๆเลยครับ ใครมีไว้ เป็นมงคลครับ เพราะจะจารณ์ฉะเพราะฤกษ์ที่เป็นมงคลเท่านั้น เช่น มหัสทโนฤกษ์ - ฤกษ์เศร็ษฐี ภูมมิปาฤกษ์ - เทวีฤกษ์ -เรียกได้ว่า วันหนึ่งหากมีฤกษ์นี้ ก็จะมีจารณ์ เพียงวันละ 10 บางวันก็ 5 ดอก และ หลายๆวัน บางทีก็ไม่มีจารณ์ เพราะไม่มีฤกษ์ครับ เนื่องจากผม ได้สร้างอาศรม ปฐวี ศรี ทศพร ไว้ที่ ยโสธร จึงต้องการ หาปัจจัย เอาไว้ก่อสร้าง ด้วยใจครับ จึงไม่มีรายได้อะไร และ เรียนมาด้านนี้ ก็เลยตั้งใจทำให้ดีที่สุกครับ และ เจตณาดีครับ เพราะได้เอาเงินไปทำการก่อสร้างครับ จึงขอบอกให้ศิษย์ทุกท่านทราบ จะพูดอะไร หรือ จะว่าอะไร ก็ขอให้มีจิตรใจที่เป็นกลางสักนิดนะครับ ผมทำจริงๆครับ ไม่ใช้ดีแต่พูดครับ อังนั้น ขอให้ท่านที่มือไม่พาย จะได้ใช้เท้าลาน้ำเลยครับ เพราะนอกจากท่านไม่ทำ ท่านยังถ่วงความเจริญทางโลกเขาด้วยครับ ผมขอทำให้ทุกท่านเห็นแบบมีที่ตรวจสอบได้ และ เห็นๆกันอยู่ครับ ดังนั้น ไอ้ที่ว่ารัก -เคารพ และ ศรัทธา แต่ปาก ก็อย่าดีแต่พูดนะครับ แน่จริงก็เอามาช่วยผมสร้างสัก 100 บาท ก็ยังดี จะกราบขอบพระคุณอย่างสูงเลยครับ เพราะท่าน นอกจากจะชอบว่าเขาแล้ว ท่านยังไม่ทำอะไรเลย แม้นแต่บุญที่จะนำหลวงปู่มาไว้ที่นี่เลยครับ ผมจะทำ และ ก็จะดำเนินต่อไป เพราะทำที่นี่ ไม่ต้องกลัวครับ ไม่มีใครมาไล่เราๆได้เลย และ เป็นที่สมควรและ มีผมคอยดูแลอยู่ และ บิณทบาตรให้มาถวายท่านตลอดครับ ดังนั้น อย่างไรก็ทำ และ ที่ผมทำ ก็ไม่ใช่ของผม ยังคงเป็นอนุสรณ์ของมนุษย์ และ ของพุทธศาสนาอยู่ดีแหละครับ หาได้เป็นของใคร ส่วนที่จะให้ไปทำที่ไหน หรือ ที่บ้านเกิดผมก็ได้ แต่ขอให้ท่านที่จะให้ไปทำ ต้อง
**1 อย่าให้เกิดปัญหา
2**อย่าเอาแต่เงิน
**3ชาวบ้านอย่าแบ่งแยก
**4 ต้องไม่เอาแต่วัตถุมงคล ขอให้ทำบุญเข้าวัดบ้าง เพราะนอกจากจะเอาฟรี แล้วยังนำมาขายเข้ากระเป๋าตัวเอง แบบนี้ไม่เอา
*5* ต้องไม่เอาแต่ผลประโยนช์อย่างเดียว ไม่ใช่ว่ามาดีไม่มีกูไม่สน รักสรัทธา ขี้หมาเต็นหน้ากุฎิ แบบนี้ก็ไม่ดีอีก..
ดังนั้น หากจะให้ทำอะไรก็แล้วแต่ ที่เป็นส่วนกลาง หรือ ทำบุญที่ไหนก็แล้วแต่ ที่ทำบุญแล้ว เกิดความสบายใจ เป็นที่น่าสรัทธา ทำที่วัดไหนก็ได้ครับ ที่เราคิดว่า เราทำแล้ว เราได้บุญ ขออย่าได้นำมาเป็นของตัวเอง ก็เป็นพอ และ ของที่เราคิด หรือ คลาดว่า มันอาจไม่ใช่ก็ได้ เช่นเห็นว่าขายได้เยอะ จะได้หมดทุกบาท แบบนี้ก็คิดผิดนะครับ เพราะทุกอย่าง ย่อมมีทุน และ กำไลครับ ไม่ใช่เป็นของเรานะครับ เพราะของหมด วัตถุมงคลหมด ตั้งแต่ 15 วันแรก ที่วัตถุมงคลออกแล้ว ดังนั้น หากเราเช่ามาก็ต้องซื้อ ขายไปก็ต้องมีทุน เอาทุนมากำไร ได้เท่าไรก็ลองคิด เช่น 500 ทุน 450 ก็เหลือ 50 บาท แบบนี้เป็นต้นครับ และ ก็ยังมีศิษย์ที่ไม่พูด ไม่ว่า แต่มาดู มารู้ มาเห็น ก็ร่วมมาบริจาคอีกมากมาย แบบนี้เราจึงได้นำไปสร้างครับ ดังนั้น มีหลายท่านครับ ที่มีทั้งคุณวุฒิ และ วัยวุฒิ ที่ดูแลร่วมกับผม นับร้อยท่าน แต่ท่านคนเดียวนี่นะ เที่ยงไปพูด ไปเป่าประกาศ ว่าโน้น ว่านี้ พอแล้วครับอายเขา เดี๋ยวนี้ คนมีความรู้เขามีมาก อายเขา เดี๋ยวเขาจะว่าคุณเอา ว่าคุณฉลาดน้อย แล้วคุณจะบ้าเอา ส่วนผมนั้น ผมรับได้อยู่แล้วครับ ผมทนได้ครับ
*** สีทนได้ค่ะ **
โดย: มหาตู่ (เจ้าบ้าน ) [7 พ.ย. 55 15:58] ( IP A:171.97.166.191 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อ้ายพวกนี้ น่าตบจริงๆเลยครับปู่ ฮ่าๆ

โดย: เติ้ลกิ่งแก้ว [7 พ.ย. 55 21:23] ( IP A:58.11.152.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   วันนี้ตามที่ผมได้เข้าเช็คในเว็ป เว็ปหนึ่ง ที่กล่าวหาผมนั้น กระทู้ได้ลบไปแล้ว และ เป็นกระทู้แบบเลื่อนๆลงไป เป็นเว็ปพระเว็ปหนึ่ง ที่พยายามจะยัดกรุ หลวงปู่ตี๋ของเรา ดังนั้นจึงขอให้ศิษย์ทุกท่าน พระยายามช่วยกันดูแล และ สอดส่อง เข้าใจท่านที่โพลส์ว่านี้ ***เป็นคนเหนือนครับ ***
ดังนั้น เราจะขอสงวนนามเอาไว้ก่อน เพราะหลักฐานได้ลบลงไปเรื่อยๆ รู้แต่ว่าเรารู้ละกัน ดังนั้น ขอให้ศิษย์ทุกท่านโปรดเข้าใจ และ ตามที่ผมเคยได้บอกเล่าให้ศิษย์ฟังไปแล้ว เช่น หนุมาน ปลักขิก สิวลี งบน้อยอ้อย ปิดตา 2-3 รุ่น นางกวัก ที่เป็นพระผง หวังว่าคงจะจำกันได้ และ มีอีกหลายอย่าง ที่พยายามจะยัด กรุ เป็นหลวงปู่ตี๋ ของเรานั้น อาจทำให้คนกลุ่มนี้ ศูณย์เสียผลประโยนช์ก็เป็นไปได้ครับ ดังนั้นผมจึงคิดว่า เราควรจะดูเขาไปก่อน เพราะอย่างไรเสีย เขาก็ได้แต่พูดไปอย่างนั้น แหละ แย่เขาไปนิดๆหน่อยๆ เพราะหากมองตัวเองแล้ว มันจะแย่ไปกับคนอื่น เพราะอย่างที่ผมบอก รัก นับถือท่าน ปรกป้อง เต็มที่ ท่านดี ท่านเด่น อิธิฤิทธิ์มาก และ หาที่เปรียบเทียบมิได้ พอเล่านิทานแล้วโฆษณา สัพพระคุณก็เอาท่านไปเขา แล้วก็มิได้ให้สร้าง ให้ทำ ให้ไปทำบุญกับหลวงพ่อก็ไม่ มักจะเข้ากระเป๋าตัวเอง แบบนี้ เรียกว่า รักไม่ถูกหลัก อย่ารักดีกว่า หาก ทำอะไรก็ได้ เพื่อหลวงพ่ออย่างแท้จริง นี่เงินเอาไปเลย 100 บาท แบบนี้น่าจะดีกว่า เพราะคนที่พูด มาเทียบกับผมไม่ได้จริงๆครับ ดังนั้น ขอให้ท่านเอาบทกลอนนี้ไปอ่าน ยามที่จะว่าผมแล้วอ่านบทนี่ก่อน แล้วท่านค่อยว่าละกันนะครับ ผมจะให้ท่านว่า แต่ต้องอ่านก่อนนะครับ
** โทษผู้อื่น แลเห็น เป็นขุนเขา
**โทษของเรา แลไม่เห็น เท่าเสั้นผม
**ตดคนอื่น เหม็อนเบื่อ เราเหลือทน
**ตดของตน ถึงเหม็อน ไม่เป็นไร
อ้าวขอเชิญท่านผู้ที่วิเศษกับคนอื่นนำไปว่าในเว็ป สายอาจารย์ ไหนนะ คงไม่ใช่ เจ้าแม่กวนอิมแน่ๆเลย ดูแล้วคล้ายๆ เพราะมีเมือเยอะจัง
โดย: มหาตู่ (เจ้าบ้าน ) [8 พ.ย. 55 6:20] ( IP A:171.97.166.191 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เห็นด้วยครับ อาจารย์ไม่มีไม่ชอบมาพากล ช่วยกันคับอย่าปล่อยให้พวกมาร ศาสนาหาได้กับชื่อเสียงปู่ของพวกเรา (แต่คงยากคับเพราะศิษย์พี่ๆน้องเราแม่นกันทุกคน)ไม่โลภไม่เจ็บตัวครับ *ผิดพลาดประการใดขอ อภัยมา ณ ที่นี้ด้วยคับ*
โดย: อดิศร [8 พ.ย. 55 7:42] ( IP A:206.53.152.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ขอขอบคุณ คุณอดิศร ที่พูดกันแบบตรงตรง และ ตรงประเด็น ของเรื่อง แต่ก็เข้าใจ เพราะพูดออกมาแบบนี้ มันเข้าใจง่าย และ คุณอดิศร ก็เป็นอีกเสียงหนึ่ง ที่มาเพื่องานนี้ ขออนุโมทนาสาธุ กับ หลวงปู่ตี๋ อีกครั้ง ที่ส่งแต่ศิษย์ที่ดีๆ มาช่วยงาน อีกรั้ง เป้นทั้งคนซื่อสรัตย์ คนตรง และ ที่สำคัญ มีความจริงใจ และ เข้าใจปัญหา หากวันนี้ เราเดินมาผิดพลาด วันต่อไป จะไม่เป๋ได้อย่างไร ดังนั้น ผมจึงขอเป็นกระบอกเสียง ของความซื่อสรัตย์ สุจริต ของสิ่งนี้ จึงขอรับ และ ขอให้ผม เป็นคนโดนด่าแต่เพียงผู้เดียวเถอะครับ ผมพร้อมอยู่แล้ว กับเหตุการณ์ตรงนี้ เพราะไม่วันใดก็วันหนึ่ง หากช้างตายทั้งตัว เราจะเอาใบบัวไปปิด ก็คงไม่มิดแน่ๆ อะไรจะเกิด ก็ขอรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียว เพราะวันนี้ยังมีแสง จึงขอแรงทำต่อไป พรุ่งนี้เป็นอนาคต เมื่อวานนี้เป็นอดีด วันนี้ขอเพียงเราต้องทำ และ ก็ขอให้เราทำ ให้ดีที่สุดของวันนี้ ขอเพียงพวกเราจงรัก และ สามัคคี ยิ่งที่ดีๆ จะบังเกิดขึ้นเอง พระอาทิตยยังส่องแสง ขอเพียงเรามีแรงทีจะทำ ขอเพียงคุณไม่ทำอะไรก็ได้ เพียงคุณคิดดี เพราะหากเราคิดดี เท่านี้ คุณก็เป็นคนดีได้แล้ว ผมดีใจครับ ที่มีอะไรก็มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ผมรู้มาอย่างไร ผมก็พูดไปอย่างนั้น ผมเป็นคนตรงๆ ไม่เอาเปรียบคน ไม่แกล้งใคร ไม่ให้ร้ายผู้อื่น ไม่เอาดีมาใส่ตัว ไม่เอาความชั่วให้คนอื่น รู้อย่างไหนก็พูดไปอย่างนั้น สักวันหนึ่ง ทุกคนจะรู้ ว่า...ที่ผมทำนี่ ผมทำเพื่อส่วนรวม ผาใช่ผมทำให้ตัวเอง หากผมทำให้ตัวเอง ผมคงไม่ต้องมาแคร์ใคร เพราะวันนั้นจนวันนี้ ผมรวยแล้ว และ ก็ไม่มาสนใจในเรื่องแบบนี้ ให้เปลื้ยงตัว เพราะจะได้ไม่โดนด่าหากวันนี้ ผมไม่มีอุดมการณ์ ทุกอย่างมีออกมา คงมีแต่เข้าข้างตัวเองทั้งนั้น ไม่ต้องมาสันหาให้ศิษย์ ไม่ต้องซื้อใคร ขายได้ หมดแล้วหมดกัน เอาเงินดีกว่า แบบนี้เป้นต้น แต่วันนี้ และ ทุกวัน ผมยังคงมีอุดมการณ์ของผม และ ผมก็คงจะทำต่อไป คนดียังมีทั่ว แม้นว่าความชั่ว มันจะมีมาก แต่ก็จงเชื่อมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตามพระพุทธเจ้า ทรงสั่งสอน ทำดีได้ดีแน่นอนครับ
โดย: มหาตู่ (เจ้าบ้าน ) [8 พ.ย. 55 10:49] ( IP A:124.122.13.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เป็นกำลังให้ครับอาจารย์ ความจิงยังไงก็เป็นความจิงและความดีเป็นสิ่งที่ไม่ตาย อย่าไปใส่ใจกับเรื่องพวกนี้เลยคับแค่ขี้ปากคน 4 อ. (รักและศรัทธาจากใจจริงครับ)
โดย: อดิศร [8 พ.ย. 55 11:37] ( IP A:206.53.152.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ท่านอดิศรโดนใจจิ๊ดเลย ส่วนนู๋เติ้ลโหดอ่ะจุงเบย^^
โดย: teeisking [8 พ.ย. 55 13:31] ( IP A:110.168.195.129 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน