หลังจากได้ปิดจองเหรียนรุ่น ฉลองศาลาทศพรรวมใจ ไปแล้วก็มีโทรมา
   หลังจากปิดจอง เหรียนรุ่น ฉลองศาลาทศพรรวมใจ ไปแล้วนั้น ก็มีศิษย์อีกหลายท่าน ได้โทรมาหาผม บอกไม่รู้เรื่องบ้าง ไม่ได้อ่านบ้าง ผมเองก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะมันถูกจองหมดไปแล้วจริงๆ แม้แต่ ..คุณ พี่แดง..ที่มีความเคารพ และ สรัทธา ในตัวหลวงปู่ เพราะคุณพี่ แก่พึ่งทราบ เพราะได้โทรมาหาผม แอยากได้เช่นกัน แต่ก็หมดไปเสียแล้ว ดังนั้น ผมก็แนะนำให้คอยมาจอง เหรียนที่จะเปิดจองในเดือน ตุลาคน ที่จะถุงนี้ เพราะอย่างไรเสีย รุ่นชุดกรรมการอุปถัมภ์ ที่พึ่งปิดไปนี้ ก็ไม่มีใครแน่นอนครับ ขอขอบพระคุณ เจ้แดง ที่ร้านอยู่ พันทิพย์พาซ่า งามวงค์วาน ครับ ที่ต้องการเหรียนหลวงปู่ตี๋ อาจารย์ผม ทำให้คณะศิษย์ หลวงปู่ตี๋ มีความซาบซึ้ง ในน้ำใจ ไมตรี ที่คุณ พี่แดง มีให้แก่ หลวงปู่ตี๋ และ ศิษย์ทุกคนครับ มีโอกาศ หากเสร็จงานแล้ว ผมจะไปกราบเจ้แดง ด้วยตัวผมเอง ในเร็วๆนี้ครับ และ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ นอกนั้น ศิษย์ที่ไกลๆ พอทราบข่าวก็โทรมาหาผม โดยไม่คิดว่าจะหมดไว แต่ก็ยอดรับ ว่าเหรียนชุดนี้ ผ่านไปตา แต่ไม่คิดว่า จะหมดไวขนาดนี้ จึงกระว่า ใกล้ๆ สิ้นเดือนนี้ ก็จะจองกัน จึงไม่น่าเชื่อ ว่าจะหมดไวขนาดนี้ครับ แต่ก็ต้องขอบอกไว้ตามตรงว่า มีศิษย์อยู่หลายๆท่าน ที่มีความสรัทธาแท้ ในตัวหลวงปู่มาก จึงจองกันเอาไว้ บ้างก็ 15 ชุด บ้างก็ 10 ชุด และ บ้าง ก็ 5 ชุด ดังนั้น ผมได้ข่าวมาแวว ว่าขณะนี้ ได้เปิดขายใบจองกันแล้ว จาก 3000 บาท ขึ้นเป็น 4000 บาท แล้วครับ ดังนั้น ผมขอบอกศิษย์ทุกคนไว้นะครับ เรายังมี เหรียนนอกชุด เปิดให้จอง ในเดือน ตุลาคม อีกนะครับ โดยมี
** เหรียนเงิน 200 เหรียน
**เหรียน นวะ 301 เหรียน
**เหรียนอาปาก้า 1801 เหรียน
**เหรียนทองเหลือง 5000 เหรียน
**เหรียนทองแดง 5000 เหรียน
** ยังมีเนื้อผงอีก 14900 องค์
และ เหรียนที่ไม่มีจำหน่ายนอก ก็จะมี เหรียนตระกั่ว ไม่มีจำหน่าย และ เหรียนคณะกรรมการรวมงาน เนื้อเงิน น่ากากทองคำแท้ๆ 49 เหรียน เท่าอายุ อาจารย์ตู่ ที่ทำในขณะนี้ 49 เหรียนครับ
แต่ได้บอดว่าสิ้นเดือนนี้ คืดเดือนตุลาคม นั้น จะขอให้เปิดจอง **เพราะไม่คิดว่าชุดกรรมการจะหมดไว เพราะกระว่า สิ้นเดือน ก.ย นี้ จะหมดหรือไม่ หากไม่หมด ก็จะเปิดเลย ในเดือน ตุลาคม จึงทั้งใจเอาไว้ดังน้ ว่าเดือนตุลา จะได้รับกับชุดกรรมการอุปถัมภ์แน่ๆ แต่แท้จริงแล้ว กับจะหน่ายชุดดังกล่าว แค่เพียง 15 วัน เท่านั้น ไม่น่าเชื่อครับ แต่ก็ต้องเชื่อ เพราะมันเป็นไปแล้วครับ รอเดือนตุลาคมนะครับ จะมีให้จอง อาจจะมีที่ร้านเจ้แดงพันะ์ทิพย์ก็ได้ เดี๋ยวผมจะรองไปคุย และ ฝากท่านดู อย่างไรเสีย รายได้ที่ได้มา มันไม่มากอะไรหรอกครับ เพราะเราจำหน่าย แค่เอากำไรศิษย์เพียงนิดหน่อยเท่านั้น แค่จะได้ก่อสร้าง มีเงินไม่ติดขัด ในการสร้างต่อไปครับ สาธุ ...ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริงครับ
โดย: มหาตู่ (เจ้าบ้าน ) [9 ก.ย. 56 10:49] ( IP A:110.169.147.126 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อาจารย์น่าจะเปิดเหรียญทองคำด้วยนะครับ ราคาสูงหน่อยก็ไม่เป็นไร ผมเชื่อว่ามีศิษย์ที่ศรัทธาหลวงปู่อย่างแท้จริงจะเก็บไว้บูชาครับ รวมถึงตัวผมด้วย
โดย: ภูบางพลี [10 ก.ย. 56 7:46] ( IP A:192.55.18.36 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ก็ดีใจครับ ขอขอบคุณครับ ที่ให้ความไว้วางใจ ครับเพราะตอนนี้ จะมีอยู่ก็ กี๋ 1 เหรียน ถ้าพี่ภูจะเอาก็เป็น 2 เหรียน ใครจะเอาก็ขอให้ติดต่อมา คงจะไม่ต็อกเบอร์ครับ เพราะจะได้สบายใจสำหรับ เรื่องเบอร์ เพราะเป็นเหรียนทองคำ มีน้อยและ ไม่กี่เหรียนครับ

โดย: มหาตู่ (เจ้าบ้าน ) [12 ก.ย. 56 8:10] ( IP A:110.169.190.8 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน