ย้อนเวลากลับมาขายของที่พันทาวน์
   

 

 

กติกาง่าย ๆ แค่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อยากขายอะไรอยากซื้ออันไหนก็โพสต์ได้เลย

1. สำหรับสมาชิกเท่านั้น สมาชิกเดิมเมื่อหลายปีก่อน ถ้าจำชื่อจำรหัสได้ก็ใช้ชื่อใช้รหัสเดิมได้เลย ถ้าจำไม่ได้ก็สมัครใหม่ ไม่ได้ยากอะไรนิ  ส่วนใครที่ผ่านมาเจอโดยไม่ตั้งใจก็กดสมัครสมาชิกก่อนจึงจะโพสต์ได้นะครับ

2. สมัครสมาชิกใช้ชื่อที่เหมาะสม เวบนี้น่าจะมีแต่คนแก่ และผู้ที่มีวัยวุฒิสูงพอดู เข้ามาแสดงตัวแบบไม่มีกาละเทศะทั้งชื่อ และ เรื่องที่โพสต์ รวมถึงคอมเมนต์ไร้สาระ ก็จะถูกลบสมาชิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าล่ะกัน

3. เวบบอร์ดเครื่องเสียง พึงขายเฉพาะเครื่องเสียง หรือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานระบบแสง สี เสียง หรือ เครื่องดนตรี เท่านั้น และหมายรวมไปถึงเครื่องมืออุปกรณ์ไฟฟ้าหรืออิเล็กทรอนิกส์ ที่เกี่ยวข้องก็สามารถโพสต์ขายได้  ( ยาลดความอ้วนอย่าเอามาขาย มันแสลงใจ เจ้าบ้านจะลบทันที ) 

4. ใส่ราคาและวิธีการจัดส่ง พร้อมทั้งวิธีการตกลงจ่ายเงินไว้ให้เรียบร้อย ชื่อสมาชิกและชื่อ บ/ช ในการรับชำระเงินควรจะตรงกัน เพื่อความมั่นใจของผู้ซื้อ เรื่องการซื้อ-ขาย ส่งของ ชำระเงิน  เจ้าบ้านไม่สามารถดูแลได้ทั่วถึง โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ จะชำระเงิน จะส่งของ ไม่มั่นใจกรุณานัดเจอกันหรือฝากสมาชิกที่เชื่อถือได้ช่วยดำเนินการจะดีที่สุด

5. สมาชิกท่านใดพบเห็นโพสต์หรือคอมเมนต์ที่ไม่เหมาะสม กดแจ้งลบได้ทันที หรือ ถูกคุกคามจากสมาชิกที่ไม่ประสงค์ดี แจ้งเจ้าบ้านได้โดยตรงเพื่อจะได้ลบสมาชิกที่ทำตัวไม่เหมาะสมออกไป

6. ใช้เวบบอร์ดให้เหมาะสมและตรงตามหมวดหมู่ที่ตั้งไว้นะครับ

 

ผู้ใหญ่บ้าน 

18 พฤษภาคม 2563

โดย: ดุลย์ เอ็ม.ดี.เฮ้าส์ (เจ้าบ้าน ) [18 พ.ค. 63 13:29] ( IP A:125.25.172.37 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 43 Pageviews

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน