........ประกาศ.........
    เนื่องจาก ช่วงเวลา 9 เดือนที่ผ่านมา เว็บไซต์ของพวกเราได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เกินกว่าความคาดหมายที่ผม และพี่ๆ ทีมเว็บมาสเตอร์จะคาดถึง ทำให้พื้นที่ ที่เราเตรียมการไว้ใช้งานในระดับหนึ่ง ไม่สามารถรองรับได้ จึงทำให้เกิดปัญหาเว็บล่ม พื้นที่เต็มบ่อยครั้งมาก จากปัญหานี้ กระผมจึงได้พยายามอีกครั้งในการพัฒนาเว็บบอร์ด เท่าที่เวลา และความสามารถจะทำได้ พร้อมจัดสรรพื้นที่เพื่อรองรับการเติบโตของเว็บไซต์เราและจัดเตรียมพื้นที่เป็นอีก 2 เท่า พร้อมแบนด์วิธในการใช้งานอีก 10 เท่า คาดว่า จะรองรับการใช้งานในระดับดีมาก และจะพยายามพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นเพื่อ พี่น้อง ชาวเสือเมืองเหนือ ถิ่นลานนา พร้อมเว็บไซต์สมัครเล่น เล็กๆเว็บหนึ่ง ที่ได้รับน้ำใจ ความช่วยเหลือจากพี่ๆหลายๆฝ่าย ผมและทีมงาน จึงขอมอบ ของขวัญปีใหม่ และของขวัญวันเด็ก ในวันนี้ให้กับพี่ๆ น้องๆ กับเว็บใหม่ ให้ทดลองใช้ จนกว่าจะคุ้นเคย แล้วผมก็จะปิดพื้นที่เดิมลง ถ้าเกิดปัญหาการใช้อย่างไร ได้โปรดแนะนำด้วยนะครับ
เว็บบอร์ดใหม่ https://www.lannabiketrip.com/lannaboard/index.php

สำหรับบ้านหลังเก่าเราจะเก็บไว้จนกว่า จะดาวน์โหลดข้อมูลของพี่ๆน้องๆ มาไว้ที่บ้านใหม่จนหมดสิ้น จึงจะหยุดใช้งานครับ และผมจะทยอย ย้ายบ้านใหม่แต่ละห้อง มาให้พี่ๆน้อง จนครบทุกๆห้องนะครับ
จากใจ
นายอ้อด
โดย: นายอ้อด [13 ม.ค. 50 22:08] ( IP A:58.136.128.215 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    ขออภัย เกิดขัดข้องทางเทคนิคบางประการครับ แล้วจะแจ้งอีกครั้งหนึ่งครับ
โดย: นายอ้อด [14 ม.ค. 50 18:26] ( IP A:58.136.156.229 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ใช้ได้แล้วนะครับ เฮ้อ เล่นเอาเหงื่อตก อิอิอิ กระทู้ที่เพื่อนๆ โพสท์ไว้ หายหมดเลย และก็หายไปทั้งบอร์ด ผมต้องเขียนใหม่หมดและต้อง สร้างฐานข้อมูลใหม่ จาก Link ชื่อ lannaboard มาเป็น webboard เข้าตาม URL นี้ได้เลยนะครับ...

https://www.lannabiketrip.com/ แล้วพิมพ์ webboard ต่อหลังด้วยครับ
โดย: นายอ้อด [14 ม.ค. 50 22:21] ( IP A:58.136.156.229 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน