ครีมมหัศจรรย์ใครอยากหน้าขาวเนียนใสเหมือนผิวเด็ก ฝ้า กระ สิว จุดด่างดำหายไปจากชีวิต ภาค2 ไฉไลกว่าเดิม
   

ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นที่ไม่ใช่ลูกค้าโอนำรูปไปใช้นะค่ะ

สินค้าซื้อแล้วถ้าไม่ใช่ความผิดของทางร้านไม่รับเปลี่ยนหรือคืนเงินนะค่ะ

ท่านใด cf แล้วหาย BL นะค่ะถ้าหนักมากๆBL หน้าทู้ค่ะ

 

perfect cream ครีมหน้าขาวเนียนใส perfect cream ครีมรักษาฝ้า กระ perfect cream ครีมหน้าขาวใส

ครีมรักษาฝ้า กระจางหายไป,ครีมรักษาฝ้ากระจางหายไป,ครีมรักษาฝ้า กระจุดด่างดำหาย,ครีมรักษาฝ้ากระจางหายไป,ครีมหน้าขาวใสดุจผิวเด็ก,ครีมหน้าขาวใสใช้ได้ผลจริง

 

ครีมหน้าขาวใส ครีมหน้าขาวเนียนใส รักษาฝ้า กระ สิว จุดด่างดำ หน้าขาวใสเด้ง

โดย: เจ้าบ้าน [22 มี.ค. 54 23:59] ( IP A:124.122.192.153 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 2
    ภาคต่อๆๆจ้า

เนื่องจากโอได้นำครีมมหัศจรรย์ นำสิ่งดีๆมาสู่ท่านสมาชิกและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี (ก็ของเค้ามันดีจริงนิเนอะ^^) โอจึงได้พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้น่าใช้และน่าเชื่อถือมากๆๆขึ้นไป

เนื่องจากแพ๊คเกจเก่าดูก๊องแก๊งมากจากคอมเม้นท์ลูกค้าหลายๆท่านแล้วโอจึงทำการเปลี่ยนแพ๊คเกจใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม แต่คุณภาพยังคับโลกเหมือนเดิม เว่อเนอะ อิอิ

เชิญชมแพ๊คเกจใหม่ๆและเสียงตอบรับจากลูกค้ากันเลยจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    ขอแจงวิธีใช้น้าคร้าจะได้เอาไปใช้ได้ถูกคะเพราะชุดนึงมีหลายตัวเดียวจะงงกันจ้า

สำหรับตอนเย็นหลังเลิกงาน เลิกเรียน ก่อนนอนคะ

ขั้นตอนแรกน้าคะใช้โฟมล้างหน้าฝาชมพูนะคะโฟมตัวนี้จะไม่มีฟองนะคะเพราะทำมาจากสมุนไพรอ่าคะไม่มีเคมีปะปนจ๊ะแต่ถ้าใครรู้สึกว่าไม่สะอาดก็สามารถใช้โฟมปกติที่เราใช้อยู่ประจำล้างก่อนก็ได้นะคะเส็ดแล้วค่อยเอาตัวนี้ล้างขั้นที่2 ขอยำเน้อต้องใช้โฟมโอด้วยน้าอย่าขี้เกียจนะจ๊ะเพราะโฟมตัวนี้ช่วยให้หน้าขาวใสเด้อลองอ่านสรรพคุณที่แนบไปในกล่องดูนะจ๊ะว่าแต่ละตัวมีสรรพคุณไรบ้าง

ขั้นที่2 พอล้างหน้าเส็ดเรียบร้อยเช็ดหน้าให้แห้งเลยคะลงตัวมาสก์หน้าฝาสีน้ำเงินเลยคะทาให้ทั่วหน้าจะรู้สึกเย็นทาทิ้งไว้ซัก 25 นาทีไปลัลล้าทำไรก่อนก็ได้คะทิ้งไว้นานก็ไม่มีปัญหาคะพอมันแห้งแล้วตัวนี้สามารถลอกออกได้เลยนะคะแต่ถ้าใครยังไม่โปรก็ล้างออกก็ได้คะตัวมาสก์ฝาน้ำเงินนี้สามารถใช้ทุกวันก็ได้หรือถ้าขี้เกียจใช้วันเว้นวันได้นะคะ

ขั้นที่ 3 หลังจากมาสก์หน้าเส็ดแล้วเช็ดหน้าให้แห้งค้าบบบแล้วทาครีมรอบดวงตาเลยคะนวดรอบๆได้เลยตัวนี้ไม่มีแสบไม่มีคันนะคะโอเคยใช้ยี่ห้อดัง บอดี้......เป็นเจลใสๆใช้แล้วคันมากกตัวนี้ไม่มีปัญหาเลยคะ

ขั้นที่4 หลังจากทาครีมรอบดวงตาเส็ดต่อด้วยครีมกลางคืนเลยคะตัวนี้สำคัญมากสำหรับคนที่มี ฝ้า กระ สิวคะ ทาให้ทั่วใบหน้าเลยคะนวดๆหน่อยจะได้ซึมเข้าง่ายจ๊ะ

ขั้นที่ 5 ลำดับสุดท้ายคือครีมไข่มุกคะทาให้ทั่วตบท้ายทุกครั้งนะจ๊ะ

สำหรับตอนเช้าหลังตื่นนอน ก่อนไปเรียน ทำงานจ๊ะ

ขั้นที่1 ล้างหน้าคะโอขอแนะนำให้เอาน้ำเย็นๆล้างหน้าคะคือเอาน้ำประปาแช่ไว้ในตู้เย็นคะพอเช้าก็เอามาล้างหน้าคะจะทำให้ผิวหน้าสดชื่นและทำให้ผิวเราเต่งตึงไม่เหี่ยวย่นคะสังเกตุคนเหนือหรือพวกที่อยู่ประเทศอากาศเย็นๆพวก เกาหลี ญี่ปุ่น จีนดูคะผิวหน้าเค้าจะดีมากๆๆๆๆ

ล้างหน้าตอนเช้าไม่ต้องใช้โฟมตัวอื่นแล้วนะคะให้ใช้โฟมฝาชมพูของโอตัวเดียวเลยคะนวดๆให้ทั่วใบหน้าเลยคะแล้วใช้น้ำเย็นล้างออกจ๊ะ

ขั้นที่2 หลังจากล้างหน้าเส็ดให้ใช้ครีมกลางวันทาให้ทั่วใบหน้าเลยคะนวดให้มันซึมๆ

ขั้นที่3 ทาครีมไข่มุกโบกลงไปเลยคะ เส็ดแล้วไม่ต้องใช้พวกแป้งหรือครีมรองพื้นเลยคะตัวนี้ก็เหมือนรองพื้นแล้วคะโอขอย้ำเลยนะคะใช้แป้งเด็กแป้งฝุ่นนิแหละคะโบกลงไปเลยใช้พัฟตบลงไปเลยจะช่วยเหลืองความมันและช่วยให้หน้าเบาและดูใสขึ้นเยอะเลยคะหลังจากนี้ก็แต่งหน้าตามปกติเลยจ้า


ส่วนมากส์ชีทที่แถมบอกทริคนิดนึงคะใช้มาสก์ชีทหลังมาสก์ใสฝาน้ำเงินคะแต่ในซองตัวยาเยอะมากกกกกแอบเหนียวคะ อิอิ รอบแรกเราเอามามาสก์ไว้ซักครึ่งชั่วโมงแล้วในซองยังมีตัวยาอยู่เราเอามาสก์ชีทอันเกานั้นแหละคะพับเก็บใส่ซองแล้วเอาไปแช่เย็นสามารถใช้ได้อีกครั้งใช้วันเว้นวันนะคะเพราะถ้าใช้ทุกวันผิวหน้าเราจะเหนื่อยเกินไปคะ

หมดแล้วค้าบบวิธีการใช้ใครสงสัยถามได้นะจ๊ะ^^

ใครอยากขาว อยากสวย อยากเด้ง รีบจับจองกันเด้อ รับประกันความงามจ้า แล้วจะขาวแบบหนุ่มๆเลียวหลัง คริคริ
โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   สรุปรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงน้าคร้า


รีวิวคอนเฟิมจากผู้ใช้จริงที่ซื้อไปใช้เรียบร้อยคะ

ความคิดเห็นที่ 62
ใช้แล้วจ้า ของเค้าดีจริงๆ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง แบบค่อยเป็นค่อยไปนะจ๊ะ (ถ้าใช้3วันแล้วหน้าขาวเลยคงไม่ดีแน่) เคยใช้มาหลายตัวหน้าขาวจริงแต่ฝ้าไม่เคยจางเลย แต่ใช้ตัวนี้แล้วฝ้าค่อยๆจางแล้วจ้า ใช้เร็วก็สวยไ้ด้เร็วนะจ๊ะสาวๆ

คุณน้องโอ สู้ๆ อย่าได้แคร์ใคร


โดย: พี่ปุ้ย [28 ก.พ. 54 9:25> ( IP A:125.26.1.41 X: )--------------------------------------------------------------------------------ความคิดเห็นที่ 80
ได้ครีมแล้วค่ะ..สินค้าดีจริงอะไรจริง ไม่เคยผิดหวังกับแม่ค้าคนนี้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะสั่งของมากี่ครั้งก็ได้รับสินค้าที่ดี และความจริงใจเอาใจใส่ลูกค้าตลอดเวลา น่ารักมากค่ะ ตอนนี้กำลังใช้อยู่เนื้อครีมนุ่มมากละเอียดซึมเร็ว เริศกว่าครีมกระปุกละหลายๆพันที่อิมพอตมาใช้เมื่อก่อนอีกค่ะ ใครยังไม่มีไว้ใครในครบครอง ขอบอกเลยน่ะค่ะ จัดหนักๆๆ ไปใช้ด่วนๆๆ แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าแน่นอนค่ะ คอนเฟริมจร๊า
โดย: froy_art_cpa20@hotmail.com [5 มี.ค. 54 23:32> ( IP A:125.24.121.30 X: )--------------------------------------------------------------------------------ความคิดเห็นที่ 89
พี่ค่ะสั่งครีมหนึ่งชุด สั่งไปทางเมล์แล้วนะค่ะ เคยเห็นเพื่อพูดถึงเหมือนกันค่ะขอพี่เค้ามีจิงค่ะนู๋ช่วยการันตีค่ะ พี่เค้าไม่ได้หลอกลวง

โดย: nu__bee@hotmail.com [9 มี.ค. 54 4:11> ( IP A:223.206.3.184 X: )--------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็นที่ 90
ช่วยการันตีอีกอันค่ะเป็นครีมที่นิยมกันมากจิงๆค่ะ
โดย: nu__bee@hotmail.com [9 มี.ค. 54 4:18> ( IP A:223.206.3.184 X: )--------------------------------------------------------------------------------ความคิดเห็นที่ 95
ชอบโฟมล้างหน้ากับครีมมาสก์คะ ตัวครีมเป็นกลิ่มสมุนไพรเลยคะหลังจากใช้ ตอนนี้รอยสิวเริ่มจางลง หน้าเนียนใสขึ้น สิวอักเสบที่เคยเป็นอยู่นานเป็นชาติ ก็ยุบเร็ว ใช้ต่ออีกสัก 2 -3 ชุดก็น่าจะสวยทันแม่ค้่านะ 555555
โดย: ติ๊ก/0815442021 [10 มี.ค. 54 9:33> ( IP A:110.77.238.210 X: )--------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็นที่ 96
คอนเฟริมว่าดีจริงจ้า ขนาดเพิ่งจะใช้ได้ประมาณ 3 วันเอง ขนาดสิวที่หน้าเยอะมาก เริ่มลดลงมาก ๆ และรอยดำเริ่มจางลง และหน้าเริ่มขาวขึ้น แต่งหน้าได้สบาย และมีความมั่นใจมากขึ้น ขอบคุณน้องโอนะจ้ะที่สรรหาครีม ดี ๆ แบบนี้มาให้สวยกัน
โดย: แอ๋ว [10 มี.ค. 54 15:18> ( IP A:49.228.130.199 X: )--------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็นที่ 97
ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นแระค่ะ เพราะปกติจะมีกระ ฝ้า และจุดด่างดำ ถ้ามองไกลๆจะคิดว่าหน้าใส แต่ที่จิงแระไม่ใช่เลย รอยด่างดำต่างๆเริ่มจางลง รูขุมขนดูเล็กลงด้วยนะคะ แต่มันจะค่อยๆเป็นค่อยไปค่ะ ตอนนี้ใช้มา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เด๋วจาใช้ไปเรื่อยๆจนหมดแล้วจะมารายงานผลอีกทีนะคะ

โดย: บีค่ะ [10 มี.ค. 54 20:53> ( IP A:115.87.224.191 X: )--------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็นที่ 130
แวะมารีวิวให้นิดนึงก่อนนะคะ รอหน้าใสกว่านี้ก่อนน้า จะมารีวิวอีก
เมื่อวานเมล์บอกน้องโอแล้ว (เรียกน้องละกันเนอะ ดูจากรูปแล้วน้องแน่ๆ อิอิ) น้องเค้าก็เอาข้อความมาโพส แต่ไม่ชอบมีชื่อกะ e-mail อยู่บน internet น้องเค้าก็น่ารัก ลบออกให้หมดเลย รวมข้อความด้วย วันนี้เลยแวะมารีวิวให้ที่หน้าบ้านเลยนะคะ

ใช้ครีมชุดนี้มาได้ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ครีมยุบไปนิดเดียวจริงๆ ขนาดเป็นคนมือหนักนะคะ สภาพผิวหน้าก็จะเป็นคนผิวขาวมีกระ มีสิวบ้าง ช่วงก่อนทายาสิวแบบต้องล้างออกแต่ทาแบบข้ามคืนเลย ทำให้หน้ามีรอยแดงรอยดำจากตรงนี้ซะเยอะ หลังจากใช้ครีมตัวนี้รอยแดงรอยดำเหล่านี้จางลงอย่างเห็นได้ชัด จำนวนสิวก็ลดลงด้วย จริงๆตอนใช้วันแรกๆมีสิวอักเสบแบบไม่มีหัวกะสิวผดขึ้น แต่ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร อาจจะเป็นช่วงที่เครียด พักผ่อนน้อย ใกล้มีประจำเดือน หลากหลายเหตุผล ด้วยความอยากสวยก็ยังใช้ต่อไป แต่เราล้างหน้าด้วยสบู่สมุนไพรที่พี่ซื้อมาให้ด้วย เริ่มใช้สบู่หลังจากใช้ครีมไปได้ 2-3 วัน เลยไม่รู้ว่าสิวหายเพราะตัวไหน คาดว่าช่วยได้ทั้งคู่ แต่หน้าใสเพราะครีมแน่ๆ

ตัวล้างหน้าเป็นแบบไม่มีฟอง แรกๆไม่ค่อยชอบเท่าไรเพราะไม่ชิน แต่ลองถูๆนวดๆหน้าดู เออ..ก็ดีแฮะ รู้สึกหน้าสะอาดดี แต่ด้วยความที่เราเป็นสิว เลยใช้สบู่ล้างอีกรอบหลังจากพอกหน้าเสร็จ

ตัวพอกหน้า ตัวนี้ชอบมากกกกก..ได้อารมณ์เดียวกะมาส์กดำของโคเซ่เลย เราพอกไว้นานหน่อย (พอกหนานิดนึง) เอาแบบแห้งสนิทจริง ตอนลอกสะใจดี รู้สึกสะอาดถึงรูขุมขน (ใครไม่ชินอาจจะเจ็บน้ำตาเล็ดได้ แนะนำให้ลอกออกตอนแห้งหมาดๆจะเจ็บน้อยกว่า)

ครีมทั้ง 4 กระปุก ยิ่งทาหน้ายิ่งใส ตอนนี้รู้สึกมั่นใจในหนังหน้าตัวเองขึ้นเยอะเลย ตัวครีมขาวไข่มุก เราทาแล้วหน้ามันนิดนึง อาจเพราะทาเยอะไป แต่เราเป็นพวกชอบทาหนาๆอ่ะ ซับหน้านิดนึงก็ ok ละ บางวันไม่ได้ไปไหนก็ทาตัวนี้แทนกันแดดไปเลย สบายหน้าดี

ส่วนมาส์กชีทยังไม่ได้ลองเลย คิดว่าน่าจะดีเหมือนกัน ลองแล้วจะมารีวิวนะคะ

สรุปแล้วเราปลื้มกะครีมชุดนี้มาก เห็นผลดีกว่าครีมราคาแพงๆชุดละหลายหมื่นที่เราเคยซื้อซะอีก หลงซื้อครีมพวกนั้นซะตั้งนาน หมดค่าโง่ไปไม่รู้กี่แสน หนังหน้าก็ยังไม่เห็นจะดีอย่างที่เค้าโฆษณาเลย เดี๋ยวจะโละไปทาแขนทาขาละเนี่ย อิอิ
โดย: ลูกค้าจ้า ^^ [17 มี.ค. 54 14:30> ( IP A:203.159.12.201 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
    รีวิวมาแล้วจ้าจากผู้ใช้จริงคร้า

ปกติเป็นคนขาวอยู่แล้วแต่ชอบมีสิวขึ้นบ้างประปรายแล้วก็มีรอยด่างดำเป็นจุดๆตามรูปเลยคะ

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
    ใช้ได้ 1 อาทิด จุดด่างดำเริ่มจางลงคะ

เพิ่งใช้ได้ 1 อาทิดก็รีวิวมาให้เลย

ขอบคุนมากมายน้าคร้า^^ ใครสนใจแต่ยังไม่มั่นใจโทรมาคุยกะโอได้เลยจ้า ยินดีให้คำปรึกษาจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    แจ้งก่อนนะคะรูปที่รีวิวเป็นรูปน้องสาวโอนะจ๊ะเมื่อก่อนเป็นน้องดำเชียวคะ

รูปไม่ได้แต่งแต่อย่างใดเลยนะคะเป็นรูปจริงทั้งสิ้นคะ

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
    หลังใช้คะหน้าหลังจากที่มีสิวบ้างไรบ้างมีทั้งสิวผด รอยดำ

หน้าหมองคล้ำ ดำแต่เด็ก ใช้ตัวไหนไม่เคยดีขึ้นซักที

ช่วงหลังหาหมอสิวดีขึ้นแต่หน้าก็ยังดำดูดีไม่ขาวใส

แม่เลยแนะนำให้ใช้ตัวนี้ พอใช้หน้าเริ่มดีขึ้นตามลำดับ

จนหน้าขาวกระจ่างใสตามรูปเลยคะ เห็นกับตาไม่เชื่อต้องลองคะ

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
    รีวิวมาเพิ่มคร้าบบบบ

รูปนี้โอมิได้ก็อปใครมาหรือทำขึ้นมาเองนะคะ

รูปสาวๆ สวยๆเหล่านี้เป็นคนใกล้ตัวหรือเพื่อนแก็งค์ๆเดียวกะโอเองคร้าคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเห็นกันตั้งแต่ตัวดำๆหน้าวัยแตกสาวสิวขึ้นจนต้องหาหมอกันทุกรายคะ แต่เดียวนี้ไม่ต้องแล้วคะ

ตั้งแต่เจอครีมเปลี่ยนชีวิตโอไปไปดูกันเลยจ้า

ปล.สุดท้ายคะไม่ได้ก็อปใครมานะคะและไม่ได้ปรับสีแสงใดๆทั้งสิ้น ขอสาบานเลยคะ

ใครอยากขาวใสแบบนี้ก็จัดการโทรหาหรือสั่งกะโอด่วนจ้า อิอิ

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
    รูปนี้เป็นรูป คุนแนนนี่คะ เมื่อก่อนหน้าหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีสิวเสี้ยนมีกระบ้างตามแก้มและมีสิวบ้างต้องหาหมอตลอดและเป็นคนชักชวนเพื่อนๆไปหาหมอสิวด้วย>< แต่พอเจอครีมนี้ของโอไปไม่ต้องพึ่งหมอแล้วจ้าแถมผิวหน้ายังดีขึ้นและขาวใสขึ้นอีกด้วยจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
    คุนเม็ดนุ่นก่อนใช้คะ หน้าเป็นหลุมบ้างเกิดจากสิวหน้าหมองคล้ำเพราะเจอแดดคะ

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
    หลังใช้หน้าขาว ใส วิ้งคะ ดูเอาเองคะ ขาวใสขนาดไหนไม่ต้องพูดเยอะคะ ของดีจริง เทคนิคไม่ต้องใช้จ้า

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
    คุนเอมมี่คะ ปัญหาผิวหน้ามีกระ เพราะเป็นคนผิวขาวผิวหน้าไม่สม่ำเสอคะ

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
    หลังใช้คะ เวลาขาว เนียน ใส ขึ้นอะไรๆก็ดูดีไปหมดคะ สวยจิงจัง

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
    ประวัติการซื้อขายตั้งแต่เริ่มขายจ้า

แจ้งเลขส่งของจ้าประจำวันที่ 21/02/2554

1.พี่ปุ้ย สุจิรา EI 1970 6155 5 TH
2.พี่ไก่ วารุณี EI 1970 6156 9 TH
3.คุนพัชรีย์ EI 1970 6157 2 TH

ส่งของรอบวันที่23/02/2554 น้าคร้าเตรียมรับความสวยเลยจ้า

1.คุนติ๊ก Eh 5882 72375 Th
2.พี่นวล Eh 5882 72335 Th
3.พี่ญาพินทุ์ Eh 5882 72340 Th คร้า

เลขส่งของประจำวันที่ 25/02/2554

1.คุนมิ้นท์ Eh 5882 72716 Th
2.คุนอัญชลี Eh 58827272 0 Th คร้า

เลขส่งของประจำ 28/2/54

คุนดาลิน Eh 5882 7308 4 Th จ้า

แจ้งเลขเลยน้าคร้า 03/03/2554

พี่อุ๊ Ei 267500247 Th
คุนออน Ei 267500255 Th
คุนการ์ตูน Ei 267500264 Th
คุนธวัชชัย Ei267500216 Th
คุนพัทธนันท์ Ei 267500202 Th
คุนฟอร์ย Ei 267500220 Th

เลขส่งของประจำวันที่ 4/3/54

พี่เอ๋/Eh 5882 7400 5 Th จ้า

เลขส่งของประจำวันที่ 10 มีนา 2544

พี่วรารัตน์ Eh 58827498 6 th

วันที่ 11 มีนา 2554

คุนดารารัตน์ Eh 58827511 1 th

เลขส่งของประจำวันที่ 15/3/2554

1.พี่แอ้ว Eh 5875 7335 1 Th
2.พี่เม Eh 5873 7340 5 Th

เลขส่งของประจำวันที่ 16/3/2554

1.คุนรี่ Eh 5880 4122 7 th
2.คุนธมล Eh 5873 8799 5 Th
3.คุนบี Eh 5873 8800 1 Th

เลขส่งของประจำวันที่ 17/3/54

1.คุนบุษกร Eh 5880 4177 4 Th
2.พี่อ้อย Eh 5880 4180 5 Th
3.คุนวีนัส Eh 5880 4178 8 Th
4.คุนพิม Eh 5880 4179 1 Th

เลขส่งของประจำวันที่ 21/3/2554

คุนโย ยุวรีย์ Eh 5879 3784 8 Th

เลขส่งของประจำวันที่ 22/3/2554

คุนกิ่งไผ่ Eg 5904 9195 3 Th
คุนนฤนาถ Eg 5904 9196 7 Th
คุนมนธิชา Eg 5904 9197 5 Th

โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
    สนใจสั่งจองกันได้เลยน้าคร้า

สินค้ามีพร้อมส่งเลยจ้า

รับประกันความพึงพอใจในสินค้าคร้า คุณภาพเกินราคาแน่นอนคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.192.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
    เลขส่งของประจำวันที่ 23/03/2554

1.คุนกัลบาณี Ei 1968 4826 6 TH

ของพี่ปิยรัตน์เดียวโอแจ้งอีกทีน้าคร้า

ขอบคุนคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [23 มี.ค. 54 20:14] ( IP A:110.169.161.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   คุณโอ สู้ๆๆๆเน้อ
ตาได้รับของแล้วนะ ใช้ดีคะ ใช้ได้3 วัน ตอบโจทย์ได้มากเลยตัวเอง
หน้าขาวขึ้น รอยด่างดำจางลง สิวอักเสบก็เริ่มยุบ
เอาไว้ให้ใบหน้าสวยกว่านี้แล้วจะเข้ามารีวิวให้ตัวเองอีกเน้อ

วันนี้แอบส่งรูปก่อนใช้มาให้ดูต่างหน้าก่อนนะคะ
เพิ่งถ่ายเมื่อวันที่ 13/3/11 คะ
(ขนาดแต่งหน้า/โบะแล้วยังเห็นสิว/รอยด่างดำเลยคะ) อิอิอิ
ดูไม่ได้เลย / แต่คงอีกไม่นาน ก็จะสวยเหมือนแม่ค้าแล้วแหละ

โดย: paiboon9klai@hotmail.com [24 มี.ค. 54 9:01] ( IP A:58.8.46.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   อีกรอบจ้า

โดย: paiboon9klai@hotmail.com [24 มี.ค. 54 9:09] ( IP A:58.8.46.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
    ว้าวววววววว ขอบคุณมากเลยจ้าคุณตา

รับรองอีกไม่นานสวยแน่นอน รอยสิวจุดด่างดำหายแน่นอนค้าบบบ

ใสปิ๊งๆๆเลยจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [24 มี.ค. 54 11:48] ( IP A:124.122.33.112 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
    สวัสดีค่ะ คุณโอ พี่มุกน่ะค่ะ เพิ่งจะเข้ามาอ่านเจอในเวปน้องโอครั้งแรก ไม่รู้สิ รู้สึกว่าอยากลองใช้มากเลย มีขนาดทดลองไหมค่ะ
คือพี่เอง สีผิวไม่เสมอกัน มีกระ ฝ้า ตามสภาพอายุน่ะ ค่ะ ลองมาหลายตัวแล้ว ไม่ค่อยจะเห็นผล ท้อใจมาก ดูจากการอ่านรายการรีวิว การอธิบายตัวสินค้าของน้อง รู้สึกสนใจมาก รบกวน ส่งราย
ละเอียดให้พี่ทางเมล์ได้ไหม ที่ nattita2008@hotmail.com ถ้าดีจริงอยากที่น้องโอบอกมาจริง ๆ พี่คงจะได้อาชีพเสริมแน่ๆ เลย เพื่อเพิ่มรายได้ น่ะ เพราะที่ทำงานเป็นกระทรวงใหญ่ มีคนทำงานเยอะ
หากดีจริง พี่คิดว่าจะขายเป้นรายได้พิเศษด้วย รบกวนน้องให้รายละเอียดพี่มุกทางอีเมล์ด้วยน่ะ จะรอน่ะน้องโอ

โดย: nattita2008@hotmail.com [24 มี.ค. 54 12:58] ( IP A:118.175.21.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   ไม่ได้มีปัญหาน่ะ แต่อยากถามว่า ภาพเอมมี่ก่อนหลัง เพิ่งสังเกต หน้าไม่ค่อยเหมือนน่ะ ไม่ได้จับผิด แต่พี่สนใจสินค้า อยากดูผลการใช้สินค้ามาก ดูละเอียดน่ะ เพราะอยากใช้ รบกวนอธิบายหน่อย
ว่าความเห้นที่22-23 คนเดียวกันหรือป่าว คนที่23 ผิวใสสวยมากชอบ น้องโออย่าเข้าใจพี่ผิดน่ะ พอดีอยากใช้สินค้าหนู อ่านแล้วดูว่าน่าสนใจจริง ๆ

โดย: nattita2008@hotmail.com [24 มี.ค. 54 13:03] ( IP A:118.175.21.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
    หวัดดีคร้าพี่มุก ขอตอบเรื่องเอมมี่ก่อนโนะ ถามได้คร้ามิมีปัญหา คนเดียวกันแน่นอนจ้าแต่ที่อาจไม่ค่อยเหมือนเพราะผิวใสขึ้น และการแต่งหน้าด้วยจ้าดูตรง Before เค้าไม่ค่อยได้แต่งหน้าจ๊ะ แต่ After หน้าใสแล้วพอแต่งหน้าก็ดูดีขึ้นเยอะดูรูปน้องสาวโอได้เลยไม่มีใครเชื่อเลยว่าเป็นคนเดียวกันจริงหรือป่าวแต่ดูโครงหน้าหรือตาอะไรยังงี้อ่าจ๊ะพอความขาวมาเยือน ความเปลี่ยนแปลงความสวยก็เข้ามาหาเราจ้า อิอิ>>>> ส่วนเรื่องอธิบายสินค้าเดียวน้องเมลหานะจ๊ะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [24 มี.ค. 54 13:37] ( IP A:124.122.33.112 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   ส่งเมลมาถาม เช็คด้วยค่ะ
โดย: jaijing [24 มี.ค. 54 17:12] ( IP A:115.87.19.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
    >>>>> jaijing ตอบเมลแล้วจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [24 มี.ค. 54 19:13] ( IP A:124.122.33.112 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   คือเป็นรอยดำจากสิวค่ะ และก็มีปัญหาหมองคล้ำจากการนอนดึกและโหมงานหนักค่ะ แล้วคิดว่าจะซื้อให้คุณแม่ด้วยค่ะ ท่านมีปัญหาเรื่องกระสะสมมานานเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นมานานพอสมควรแล้วยังจะพอใช้ได้มั้ยอ่าค่ะ แอบเล็งมาตั้งแต่ราคา2300 พอปิดเทอมเริ่มทำงานพอจะมีกะตังมาอุดหนุนแล้วค่ะ^^
โดย: bagam_gam@hotmail>com [24 มี.ค. 54 23:09] ( IP A:183.89.156.69 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   น้องโอคะ พี่พึ่งเข้ามาดูครั้งแรก ขอทดลอง 1 ชุดจ้ะ ขอ 2300 ได้ไม๊จ๊ะ ถ้าโออย่างน้องโอว่าจริง จะสั่งมาไว้ขายเลยจ้ะ แจ้งรายละเอียดทางเมล์นะ
พี่ดาว 084-4200094
โดย: muewann@gmail.com [24 มี.ค. 54 23:27] ( IP A:49.228.181.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
    >>>> bagam_gam@hotmail.com ส่งเมลหาแล้วน้าคร้าเช็คได้เลยจ้า

>>>> พี่ดาวจ้าโอเมลรายละเอียดไปเรียบร้อยแล้วจ้า^^ขอบคุนมากๆๆน้าคร้า

ใครสนใจมีอะไรอยากปรึกษาสามารถ ถามปรึกษาได้เลยจ้า ยินดีให้คำปรึกษาน้าคร้า ถามให้สบายใจ ให้หายข้องใจได้เลยคร้ายินดีมากๆๆเลยจ้า^^สินค้าเค้าดีจริงๆๆโอกล้ารับประกันจ้า รับรองสวยใส อ่อนวัยแน่นอนค้าบบบบ
โดย: เจ้าบ้าน [25 มี.ค. 54] ( IP A:124.122.33.112 X: )
ความคิดเห็นที่ 29
    รีวิวจากคุนรี่จ้าไปรีวิวให้ในเว็บที่ welove จ้า

ขอบคุนมากๆๆน้าคร้าคุนรี่^^

โดย: เจ้าบ้าน [26 มี.ค. 54 1:21] ( IP A:124.122.11.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
    เมื่อกี้เล็กไปนิดไปขยายมาให้สาวๆอ่านเพื่อเป็นประโยชน์ให้สาวๆได้ตัดสินใจกันจ้า^^

เข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์นี้น้าคร้าโอไม่ได้ก็อปคนอื่นมาเน้อเป็นเว็บโอเองจ้า^^อีกสาขา อิอิ

https://brandnameworld.weloveshopping.com/store/webboard/view/Magic_Cream-5367092-th.html

โดย: เจ้าบ้าน [26 มี.ค. 54 1:27] ( IP A:124.122.11.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   
นู๋โอ...พี่เอ๋แวบมารีวิวให้เน้อ ช่วงนี้ยุ่งเหลือเกิ๊นนนนนน T^T

ยังไม่มีรูปมาลงการันตีให้เห็นกันจะๆ นะจ๊ะ ยังไม่มีเวลาถ่ายเลยงับ "
รูปที่ถ่ายไว้เมื่อสัปดาห์แรก นังคุนซะมีดั๊นน...สู่รู้ลบออกจากกล้องซะงั้น แหม..บอกคิดว่าลงคอมฯไว้แล้ว มานน่าหักคอนัก!!!

อ้ะ!! ร่ายนานไม่ได้ เวลาน้อยจร้า ^^" ซาหรุปว่า

ตอนนี้พี่เอ๋ใช้ครีมของนู๋โอมาครบ 2 อาทิตย์แล้วจร้า เริ่มฉายแววความงามขึ้นแระ 555++

หลังจากหดหู่จากกระลึก และรอยแผลเป็นจากสิว ที่เป็นผลจากการแพ้ยาของหมอผิวหนังแถวบ้าน พยายามหาหนทางสว่างในการรักษาหน้าเยินๆ มาทู๊กกกอย่างแระ ล่าสุด หมดไปกะคลีนิคดัง กับคอร์สเรเซอร์และทรีทเมนต์ เบ็ดเสร็จ จ๋ามหมื่นนนน โอ้ววแม่จ้าววว!!!! คุนซะมีม่ายรู้ ถ้ารู้นะสงสัยโดนฉีกอกหมกส้วมแหง๋ม

จบคอร์ส ก้อม่ายเหนมีไรเปลี่ยนแปลง จนมาเจอครีมนู๋โอ เหมือนพบทางสว่าง ตัดสินใจสั่งซื้อให้ไว้ เพราะไม่มีไรจะเสียแระ ได้ของปุ๊บ แกะใช้ปั๊บเหมือนกัน

ตอนนี้ครบ 2 อาทิตย์ รอยกระ และรอยด่างดำ จางลง หน้าใสขึ้น ทีแรกแอบต๊กใจนิสนุง เพราะเกิดอาการแพ้เล็กน้อย (แจ๊คพ็อต!!แท้ๆ "") กับครีมรอบดวงตา โทรหานู๋โอทันที นู๋โอก้อน่ารักมากกก ใส่ใจและรับผิดชอบเต็มที่ แต่ไม่เปนไรจร้า พี่เอ๋ยกให้คุนซะมีไปใช้เรียบร้อย เค้ารับได้ทุกอย่าง แถมไม่ธรรมดานะคร้า เค้าให้ทารอบดวงตา
คุนซะมีพี่ทารอยย่นที่หน้าผากด้วยคร่า อุแม่จ้าว!! ดันได้ผลซะด้วย รอยย่นๆ (คล้ายสุนัขบลูด๊อก 555++) ตื้นขึ้น แทบมองไม่เห็นเลยคร่า อึ้ง!!


ตอนนี้ที่อึ้ง และทึ่งกว่า คุนซะมีพี่แอบใช้เจ้าตัวพอกหน้า (ฝาสีน้ำเงิน) ที่ลอกแควก อ้ะ หมดเล้ยยยย...พี่ก้องง ยังไม่ค่อยได้ใช้เลยทำไมหมดไวจัง
แอบมาสารภาพว่าเค้าใช้เอง อารายยยฟะ!! ตังค์ก้อม่ายจ่าย ดั๊นนใช้ของเค้าหมดอีก ฮึ่ม!! บอกติดใจ ลอกแล้วหน้าเกลี้ยงใสดี ซะงั้น


==== @@@ ซาหรุป!!!!!!@@@@====

การันตรีคร่า ครีมนู๋โอ ดี มีคุณภาพจร้า แม่ค้าก้อแสนจะน่ารัก มีความรับผิดชอบ ใส่ใจลูกค้าดีมากกกกก พี่เอ๋ว่าสำคัญนะ สินค้าจะเหมือนหรือคล้ายกัน ราคาต่างกันแค่ไหน สิ่งที่จะช่วยตัดสินใจในการเลือกซื้อก้อคือ =คนขาย= จร้า


ยาวไปแระ "" อีกนีสส พี่เอ๋สมัครสมาชิกไปแระน้า ลองเชคดู
เด๊ะมีเวลาจะถ่ายรูปมาแปะวิวให้จร้า จุ๊บ จุ๊บ


อ้อ อ้อ หากท่านผู้ใดผ่านมาอ่านเจอ อย่าคิดว่าพี่เอ๋เปนหน้าม้านะคะ ม๊ายยยยค่ะ เพราะพี่เหมือน แมวววจร้า เมี๊ยววว


โดย: ae_.boat [26 มี.ค. 54 18:45] ( IP A:223.204.170.80 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
    กรี๊ดดดดดดด พี่เอ๋แมวเมี๊ยววววววว ไม่คิดว่าจะละเอียดขนาดนี้

ขอบคุนมากๆๆๆเลยจ้าพี่สาว^^ เดียวน้องจัดของให้ตามที่บอกน้าสงสัยได้ไปรอบนี้ต้องแอบคณสามีแล้วหล่ะ 5555+

ขอบคุนมากๆๆเลยจริงๆๆจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [26 มี.ค. 54 22:57] ( IP A:110.169.161.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
    เลขส่งของประจำวันที่ 26/3/2554

1.คุนมณีรัตน์ Ei 9740 8977 Th

2. คุนมนัสนันท์ Ei 1974 09045 Th

เตรียมรับความสวยกันได้เลยค้าบบบ

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [26 มี.ค. 54 22:59] ( IP A:110.169.161.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 34
   สนใจจองสินค้าคะ mail kung-putacam@hotmail.com081-5742225จอง1ชุดคะ
โดย: สุภาภรณ์ / kung-putacam@hotmail.com [27 มี.ค. 54 4:39] ( IP A:223.204.9.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 35
    kung-putacam@hotmail.com>>>>รับทราบการสั่งซื้อจ้า โอเมลรายละเอียดให้แล้วคร้า

ขอบคุนมากๆๆเลยจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [27 มี.ค. 54 12:41] ( IP A:110.169.161.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 36
   คุณโอคะ พอดีโฟมล้างหน้ากับมากส์ใกล้จะหมดแล้วคะ ซื้อแยกได้หรือเปล่าอะ
โดย: ติ๊ก/0815442021 [28 มี.ค. 54 9:14] ( IP A:110.77.238.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 37
   สนใจค่ะ ขอที่ราคา 2300 ได้ไหมอ่ะค่ะ เพิ่งเจอเว็บเนี้ยที่ส่งลิงค์มาให้ทางเมล์อ่ะค่ะ อยากลองเลยรีวิวมันดึงดูดใจให้ลองมากเลยค่ะ ตอนนี้มีกระเยอะมาก ริ้วรอยรอบดวงตากะตรงหน้าผากก็มาเยือนหล่ะ ติดคอมอ่ะค่ะ เล่นมันทั้งวันทั้งคืน หน้าโทรมสุดๆๆ อยากเด้งบ้างจัง
โดย: พลอย/ployeiei_48@windowslive.com [28 มี.ค. 54 9:53] ( IP A:124.120.7.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 38
   หวัดดีค่ะคุณโอ
อ่านกระทู้ซะตาลายเลย เยอะแยะมากมาย สรุปก็คือ พี่มีปัญหาเหมือนๆกับคืนอื่นๆ คือหน้าพี่แพ้ง่ายมั่กๆ ลองครีมทั้งแบรนด์และไม่แบรนด์มาหลากหลาย รวมทั้งเข้าคอร์สทำหน้าก็แล้ว แต่หน้าก็ยังไม่ดีขึ้น พี่มีผื่นแพ้ที่ขึ้นอยู่เป็นประจำ และมีสิวบ้างประปรายรวมทั้งมีฝ้ากระ ก็ไม่รู้จะทำงัยให้มันหาย อยากทราบว่าผื่นแพ้มันจะหายได้ป่าวคะ พี่อยากใช้มากเลยค่ะ แต่ขอราคา 2,300 ได้ป่าว แบบว่างบน้อยอ่ะค่ะ ไม่เอาของแถมก็ได้ รบกวนตอบทาง mail ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: yingone1@yahoo.com [28 มี.ค. 54 17:37] ( IP A:125.25.248.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 39
    >>>>คุนติ๊กเดียวโอลองคุยกับทางบริษัทดูนะคะว่าพอจะสั่งผลิตแยกได้ไหม

>>>>> คุณพลอย ตามที่คุยกันในเมลน้า 1 ชุดน้าคร้า

>>>> yingone1@yahoo.com โอเมลหาแล้วจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [28 มี.ค. 54 20:45] ( IP A:124.121.93.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 40
   น้องโอจ๋า พี่ดาวสั่งของไป ของยังมาไม่ถึงเลย แถมยังไม่ได้ลองใช้ แต่ได้ order แระ แจ้งราคาส่งพี่หน่อยนะจ๊ะ
โดย: ดาว muewann@gmail.com [28 มี.ค. 54 21:13] ( IP A:49.230.41.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 41
    >>>> รับทาบจ้าพี่ดาว ของพี่ดาวยังไงก็น่าจะถึงพรุ่งนี้แล้วจ้า

เดียวโอเมลหาน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [28 มี.ค. 54 22:00] ( IP A:124.121.93.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 42
   หวัดดีจ้า สมัครสมาชิกแล้วนะคะแต่เข้าไม่ได้เขาบอกว่ารหัสไม่ถูกต้องอ่ะจ้าแต่ก็เช็คดูแล้วทุกอย่างก็ถูกต้องเลยไม่รู้ต้องทำยังไง
โดย: kankanit-kan@hotmail.com [28 มี.ค. 54 22:10] ( IP A:125.27.99.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 43
   สนใจครีมจ้าอยากทราบรายละเอียดราคาจ้า พอดีเพิ่งเข้ามาเจอ ตอนนี้หน้าหมองคล้ำเป็นหลุมรอยแผลเป็นจากสิว และก็เริ่มเหี่ยวแระ อิอิ(เริ่มแก่)อยากใช้มากๆค่ะ
โดย: kankanit-kan@hotmail.com [28 มี.ค. 54 22:14] ( IP A:125.27.99.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 44
    >>>> kankanit-kan@hotmail.com เมลหาแว้ววววจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [28 มี.ค. 54 23:32] ( IP A:124.121.93.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 45
    เลขส่งของวันที่ 28/03/2554

1.คุณรุ่งอรุณ Ei 1968 4887 5 Th
โดย: เจ้าบ้าน [29 มี.ค. 54 1:32] ( IP A:124.121.93.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 46
   สนจัยด้วยค่ะขอหน้าบ้านหน่อยจร้า
โดย: tree_tira@hotmail.com [29 มี.ค. 54 7:27] ( IP A:223.207.178.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 47
    https://brandnameworld.pantown.com/ หน้าบ้านจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [29 มี.ค. 54 10:53] ( IP A:58.10.217.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 48
   ตอนนี้กำลังใช้อยู่ แค่รู้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ก็โอเคก่อนเป็นอันดับแรก ส่วนผลลัพธ์ที่จะตามมา คงขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน ว่าเป็นมากน้อยแค่ไหน ตอนนี้ใช้ยังไม่ถึงเดือนเลย ผิวหน้ามีปัญหาเรื่องฝ้ากระ อยู่ คงต้องใช้ต่อไปอย่างเรื่อย ๆ ก่อน อาจจะเห็นผลช้าเร็ว แตกต่างกันไป ถ้าเห็นผลที่ชัดเจน แล้วค่อยมารีวิวให้อีกทีนะค๊า
โดย: มายมิ้นท์ [29 มี.ค. 54 20:36] ( IP A:124.120.91.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 49
   รีวิวเพิ่มเติม จากทู้แรกจ้า

ความคิดเห็นที่ 176
ใช้แล้ว ดีจริงๆค่ะ ไม่เหมือนสินค้าอื่นที่โฆษณาเกินจริง ตอนนี้ใช้ยังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลยหน้าใสขึ้นจนมีคนทักตลอด ตอนนี้สนใจอยากนำมาขายไม่รู้ว่าแม่ค้าจะว่าไงจ๊ะ ยังไงก้อติดต่อกลับมาทีน่ะ
โดย: thamon2519@hotmail.com [28 มี.ค. 54 23:41> ( IP A:125.25.164.90 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
โดย: เจ้าบ้าน [29 มี.ค. 54 20:42] ( IP A:58.10.217.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 50
    คุนมิ้นท์ ขอบคุนมากๆๆคร้าที่มาเฟิมให้ รับรอง 1 เดือนเห็นแน่นอนจ้า ขึ้นอยู่กับปัญหาของผิวหน้าด้วยว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน ช่วงแรกๆผิวจะปรับสภาพก่อน ยังไงครบเดือนแล้วเริ่ดแน่นอนจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [29 มี.ค. 54 20:43] ( IP A:58.10.217.243 X: )
ความคิดเห็นที่ 51
    ใครสนใจสั่งครีมมหัศจรรย์ รีบสั่งก่อนเลยน้าคร้าตอนนี้ของที่สั่งมา 100 ชุด ตอนนี้เหลือแค่ 23 ชุดนะคะ ล็อตใหม่กว่าจะเข้าอีก 1 เดือนนับจากนี้เน้อใครช้าอดหมดสิทธิ์สวยน้าคร้า อย่าหาว่าโอไม่เตือนนะจ๊ะ
โดย: เจ้าบ้าน [31 มี.ค. 54 11:59] ( IP A:124.121.93.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 52
    เลขส่งของวันที่30/03/2554

1.คุณเกสินี EH 5880 51895 TH
2. พี่เอ๋ EH 5880 51873 TH

เลขส่งของวันที่ 31/03/2554

1.คุณภัคจิรา EH 5880 51860 TH
2.คุณสุภาภรณ์ EH 5880 51887 TH

โดย: เจ้าบ้าน [1 เม.ย. 54] ( IP A:124.121.14.151 X: )
ความคิดเห็นที่ 53
   ได้รับของแล้วค่ะ จะรีบใช้ให้หน้าเด้งก่อนไปทัวร์เกาหลีสงกรานนี้เลยๆๆ

เอาไว้จะทำรีวิวมาโชว์ด้วยๆๆๆ^^
โดย: เกศินี^^ [1 เม.ย. 54 22:39] ( IP A:183.89.237.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 54
   ได้รับของแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะ มาส์กชีทใช้หลังตัวพอกหน้าแล้วต้องล้างออกไหมค่ะ และก็คุณโอถ้าหน้าขาวใสและอยากตัวขาวด้วยทำไงอ่ะค่ะ เห็นรูปคุณโอก่อนใช้ครีมก็ไม่ได้ขาวทั้งตัว แต่พอใช้แล้วทำไมขาวทั้งตัวเลยอ่ะค่ะ ทั้งๆๆที่ใช้แต่หน้า หรือตัวใช้อย่างอื่นด้วยหรือปล่าวค่ะ
โดย: ploy [3 เม.ย. 54 12:37] ( IP A:115.87.80.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 55
    >>> เกศินี^^ รับทราบจ้า ขอบคุนมากๆๆเลยคร้าอย่าลืมแวะมาวิวน้า รอบหน้าจะได้ลดพิเศษให้จ้า^^

>>> คุนพลอย ไม่ต้องล้างออกจ้า ใช้สำลีชุบน้ำหมาดเช็ดๆออกนิดหน่อยเพื่อไม่ให้เหนียวมากเกินไปก็พอจ้าหลังจากนั้นก็ทาครีมปกติเลยคร้า

ส่วนเรื่องตัวก็ไม่ได้มีอะไรทาเป็นพิเศษนะคะใช้พวกครีม ทาตัวขาว OP แล้วก็ครีมกันแดดแล้วก็ใส่เสื้อคลุมแขนยาสตอนจะออกแดดเท่านั้นเองจ้า ตัวมันจะโดนแดดน้อยกว่าหน้าอยู่แล้วอ่าคะทำให้ตัวขาวง่ายกว่าหน้านะคะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [3 เม.ย. 54 22:52] ( IP A:110.169.178.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 56
    ส่งของวันที่ 31/03/2554 แจ้งส่งของวันนี้คนส่งของทำบิลหายอ่าคะ แต่คิดว่าน่าจะได้รับกันแล้ว ถ้ายังไม่ได้ยังไงแจ้งโอนะคะเดียวตามให้จ้า

1. คุณณัฐชุตา
2. คุณสุปราณี

เลขส่งของวันที่ 01/03/2554

1. คุณปวีณ์ธิภา EI 1968 5002 1 TH
โดย: เจ้าบ้าน [4 เม.ย. 54 1:35] ( IP A:110.169.178.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 57
   สมัครสมาชิกแล้ว แต่คุณโอคงยังไม่ได้เช็ค รบกวนเช็คหน่อยน๊า
เพราะกลัวสินค้าจะหมดค่ะ จองไว้ล่วงหน้าก่อนได้รับการตอบรับการเป็นสมาชิกได้มั๊ยอ่ะ ^_^
โดย: fiesta-shop@hotmail.com [4 เม.ย. 54 9:06] ( IP A:118.173.136.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 58
    >>> fiesta-shop@hotmail.com รับทราบการสมัครสมาชิคจ้า

สมัครสมาชิคอัตโนมัติสามารถสั่งของได้เลยจ้า ตอนนี้ของเหลือประมาณ 10 ชุดแล้วจ้า

อยากสวยรีบสั่งจองเลยคร้า^^

ขอบคุนมากๆๆคร้า Muaxxxxx
โดย: เจ้าบ้าน [4 เม.ย. 54 11:24] ( IP A:110.169.178.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 59
   สนใจสินค้าค่ะ คุณโอ แต่ไม่รู้จะสมัครสมาชิกยังงัย
ติดต่อผ่าน mail ด้วยนะคะ/ปาน
โดย: panjan_2517@hotmail.com [4 เม.ย. 54 15:34] ( IP A:125.27.95.157 X: )
ความคิดเห็นที่ 60
   CF 1 ชุดนะคะ เดี๋ยวโอนเงินแล้วจะโทรแจ้งอีกทีค่ะ
โดย: fiesta [4 เม.ย. 54 16:02] ( IP A:223.207.186.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 61
    >>> โอเครคร้าคุนปานเดียวโอเมลหาน้าคร้า สนใจสั่งได้เลยน้าคร้าคุนปาน

>>> fiesta รับทราบจ้า CF 1 ชุดน้าคร้าโอนแล้วแจ้งโลดเลยจ้า

ขอบคุนมากมายจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [4 เม.ย. 54 23:40] ( IP A:124.122.217.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 62
   คุณโอคะ ถามอีกนิดค่ะ
ต้องโอนค่าจัดส่งให้หรือเปล่าคะ
ถ้าโอน...เท่าไหร่คะ

ขอบคุณค่ะ
โดย: fiesta [4 เม.ย. 54 23:50] ( IP A:118.173.136.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 63
    >>>fiesta ราคารวมส่งให้แล้วจ้า ไม่มีค่าส่งแล้วจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [5 เม.ย. 54] ( IP A:124.122.217.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 64
    เลขส่งของวันที่ 04/04/2554

1. คุณละไม EI 1968 5049 4 TH
2. คุณอัญชลี EI 1968 5050 3 TH

รอรับความสวยได้เลยคร้า

ใครอยากสวยรีบสั่งเลยน้าคร้าตอนนี้ของเหลือน้อยมากแล้วจ้าของเข้าอีกทีหลังสงกรานต์เกือบๆ สิ้นเดือนเลยน้าคร้า สั่งช้าสวยช้าน้า
โดย: เจ้าบ้าน [5 เม.ย. 54] ( IP A:124.122.217.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 65
   โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วนะคะคุุณโอ
แจ้งที่โอนเงิน+ที่อยู่เรียบร้อยแล้วค่ะ
โดย: fiesta [5 เม.ย. 54 13:32] ( IP A:223.207.186.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 66
    รับทราบคร้า

เดียวโอรีบจัดส่งให้เลยจ้า

ขอบคุนมากค้าบบบบ^^
โดย: เจ้าบ้าน [5 เม.ย. 54 14:26] ( IP A:124.122.217.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 67
   ตอนนี้ชุดเท่าไรจ๊ะ สนใจเพราะหน้ามีฝ้าและสิวด้วยตอบทางเมลล์ก็ได้นะคะ 085-7775988
โดย: sasipreeya_jeeja@hotmail.com [5 เม.ย. 54 14:47] ( IP A:122.154.16.246 X: )
ความคิดเห็นที่ 68
   หวัดดีค่ะน้องโอ
พี่วันเองค่ะ ได้รับสินค้าแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแต่ว่ายังไม่กล้าใช้ เพราะก่อนหน้านี้พี่ใช้เซรั่มอยูตัวนึงเป็นของเกาหลี ขอบอกชื่อเลยแล้วกัน เผื่อจะได้แชร์ให้คนอื่นทราบด้วย เซรั่ม Bergamo ค่ะ คิดว่าคงเคยได้ยินชื่อ ครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกว่าหน้าตึงดี ก็เลยใช้ต่ออีก 2 วัน แต่รู้สึกว่าเริ่มมีผื่นขึ้น และหน้าเริ่มคล้ำ พี่ก็ถามไปทางคนขาย เค้าก็ตอบเหมือนจะปัดความรับผิดชอบ เค้าบอกว่าใช้แค่ 3 วันหน้าไม่น่าจะคล้ำได้ และเค้าสอบถามลูกค้าคนอื่นก็บอกว่าใช้ดี ไม่มีปัญหา O.K. พี่ก็คิดว่าช่วงนั้นพี่อาจจะไม่สบาย หน้าก็เลยเป็นผื่นแพ้ พี่ก็ลองใช้ต่ออีก 2 วัน ก็เหมือนเดิม พี่เลยลองหยุดใช้ดู แล้วกลับมาใช้ยาที่ได้จากการเข้าคอร์ส ก็คือยาแก้แพ้แก้อักเสบ พอทาแล้วดีขึ้น พี่ลองกลับมาใช้ Bergamo อีกครั้ง ใช้อยู่ได้ 3 วัน หน้ามันก็ตึงแต่พอยิ้มแล้วมันตึงแบบเหี่ยวๆ (ไม่รู้จะอธิบายว่างัย) คือรู้สึกว่ามันตึงแต่พอยิ้มแล้วมันมีริ้วรอยเหี่ยวๆ เต็มไปหมด มิหนำซ้ำผื่นก็ขึ้นเยอะและหน้าลอกทั้งหน้าทาแป้งไม่ได้เลย พี่เลยกลับไปหาหมอ หมอก็ให้ยาแก้แพ้และแก้อักเสบมากิน และให้มาทาด้วย ก็ดีขึ้นมานิดหนึ่ง พี่ก็เลยตัดสินใจทดลองใช้โฟมล้างหน้าของน้องโอดูก่อน (เริ่มใช้เมื่อวานนี้) เสร็จแล้วก็ทาครีม ก็รู้สึกว่าหน้าดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้มากนะคะ (ก็แน่อยู่แล้วเพิ่งใช้ได้แค่วันเดียวเอง ถ้าดีขึ้นมากก็โกหกและหละ) เดี๋ยวพี่จะลองใช้ต่อไปเรื่อยๆ ถ้าสวยแล้วจะกลับมาวิวให้อีกครั้ง และถ้าใช้แล้วดีอย่างที่น้องโอแนะนำ พี่ก็อยากจะรับไปขาย ให้เพื่อนๆ ของพี่ได้สวยกันถ้วนหน้าด้วย พล่ามมายาวพอและ คงจะเบื่อที่จะอ่านแล้วนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ smile
โดย: yingone1@yahoo.com [5 เม.ย. 54 15:21] ( IP A:125.27.52.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 69
   สั่ง 1 ชุดนะจ๊ะ 2300 ได้ไหมจ้าแอบเข้ามาดูตั้งแต่ดือน กพ. ที่ลงแล้วจ้าแต่แอบเก็บตังอยู่ยังไงตอบทางเมล์หน่อยนะจะได้โอนตังให้ค่ะเป็นสิวไม่หายสักทีใช้ยามาหลายอย่างแล้วเห็นยาของน้องโอแล้วอยากลองใช้ดูจ้าใช้ดีแล้วจะบอกต่อให้เพื่อนใช้ต่อจ้า
พี่อู๊ด
โดย: aud_achara@hotmail.com [5 เม.ย. 54 20:26] ( IP A:110.49.24.63 X: )
ความคิดเห็นที่ 70
    >>> sasipreeya_jeeja@hotmail.com โอเมลหาแล้วจ้า

>>> พี่วัน ขอบคุณมากมายเลยคร้าที่เข้ามาเล่าสู่กันฟัง ใช้ของโอไปวันเดียวก็รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นแล้วเนาะ ยังงี้ก็ถือว่าไม่แพ้แล้วคะ

อาการที่พี่วันบอกถึงการใช้ Bergamo คือแพ้แน่นอนคะเพราะโอเคยใช้คาแรงค์แล้วเป็นคะหน้าเหี่ยวไปเกือบเดือนเลยคะ โอรับประกันใช้ครีมตัวนี้แล้วหน้าสวยเด้งเริ่ดไม่ต้องเข้าคอร์สแล้วจ้า ยังไงใช้แล้วอย่าลืมมาวิวใบหน้าสวยๆให้ดูกันน้าคร้า^^

>>> aud_achara@hotmail.com รับทราบการสั่งครีมจ้าพี่อู๊ด โอเมลหาแล้วน้าคร้าพี่อู๊ด

ขอบคุนมากๆๆเลยจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [5 เม.ย. 54 22:08] ( IP A:110.169.146.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 71
    เลขส่งของประจำวันที่ 05/04/2554

1.คุนจิตราวดี Ei 1968 5082 6 TH
โดย: เจ้าบ้าน [5 เม.ย. 54 22:53] ( IP A:110.169.146.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 72
   น้องโอจ้าพี่อู๊ดโอนเงินให้เรียบร้อยแล้วนะค่ะธนาคารไทยพาณิชย์ จ้า
แจ้งที่อยู่
อัจฉรามณี สุทิน
10/24 หมู่ที่ 1 ต. ลาดใหญ่ อ. เมือง สมุทรสงคราม 75000
โทร 081-7711306
โดย: aud_achara@hotmail.com [6 เม.ย. 54 18:29] ( IP A:182.232.146.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 73
   Check เลขที่พัสดุทำไมไม่พบข้อมูลอ่ะคะ
มีเลขอะไรผิดหรือเปล่า
โดย: fiesta [7 เม.ย. 54 10:22] ( IP A:118.173.139.14 X: )
ความคิดเห็นที่ 74
    >>> พี่อู๊ดรับทราบจ้า เดียวโอจัดส่งให้วันนี้น้าคร้า

>>>fiesta ไม่ผิดจ้ายังไงวันนี้บ่ายๆลองเช็คดูน้าคร้าพอดีโอส่งไปรเอกชนช่วงบ่ายวันอังคาร พุธไปรไม่ทำงาน มันจะเข้าระบบวันนี้หล่ะจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [7 เม.ย. 54 11:27] ( IP A:124.121.101.143 X: )
ความคิดเห็นที่ 75
    เลขส่งของวันที่ 07/04/2554

1.คุณหมอหญิง EI 1968 5136 7 TH
2.คุณอัจฉรามณ๊ EI 1968 5137 5 TH


ของมีเหลือ 9 ชุดสุดท้ายแล้วน้าคร้า เข้าอีกทีประมาณสิ้นเดือนเลยนะคะ

ใครอยากสวยอยากใสรีบสั่งกันเน้อ ขอคนพร้อมโอนและเอาแน่นอนจริงๆๆไม่ไก่กานะคะ สั่งแล้วหายยังงี้ไม่เอานะคะ
โดย: เจ้าบ้าน [7 เม.ย. 54 18:55] ( IP A:124.121.182.60 X: )
ความคิดเห็นที่ 76
    แจ้งๆข่าวจ้า

ตอนนี้ครีมมหัศจรรย์หมดแล้วน้าคร้า ใครอยากสั่งจองรบกวนลงชื่อไว้เลยนะคะ

โอนเงินมัดจำจองไว้ 500 บาทคะโอจะสั่งให้ก่อนล็อตสิ้นเดือนคะจะได้ๆไปใช้ก่อนสิ้นเดือนนะคะ สั่งก่อนสวยก่อนคะ โอกล้ารับประกันเลยว่าใช้แล้ว สวยใส กิ๊งๆแน่นอนเลยคะ
โดย: เจ้าบ้าน [9 เม.ย. 54 21:18] ( IP A:124.122.33.161 X: )
ความคิดเห็นที่ 77
   ถ้าสั่งได้ของวันที่เท่าไรค้ะ ราคา 2500 รวมค่าส่งด้วยไหมสนใจค่ะ
โดย: อัญ [9 เม.ย. 54 22:00] ( IP A:111.84.147.63 X: )
ความคิดเห็นที่ 78
   ตอนเช้าหลังจากทาครีมไข่มุกแล้ว ทากันแดดอีกไหมคะ พอดีจังหวัดที่อยู่แดดแรงมากค่ะ
โดย: fiesta [10 เม.ย. 54 1:34] ( IP A:182.53.254.53 X: )
ความคิดเห็นที่ 79
    >>> K.อัญ ราคา 2500 รวมส่งแล้วคะ ได้ของส่งหลังสงกรานต์จ้า ถ้ารับจะสั่งด่วนๆๆมาให้ก่อนจ้า

>>> fiesta ตัวครีมไข่มุกก็มีครีมกันแดดผสมอยู่แล้วนะคะโดยส่วนตัวโอไม่เคยทาครีมกันแดดเพิ่มที่หน้าเลยคะก็ไม่ดำขึ้นนะคะ แล้วแต่ความสบายใจเลยอ่าจ๊ะ ทาก็ได้ไม่ทาก็ได้คะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 54 18:02] ( IP A:124.122.238.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 80
   ไม่ได้เป็นสมชิก ราคา 2500 รึเปล่าค่ะ..และรับของหลังส่งกรานต์ช่ายไหมค่ะ..ขอบคุณค่ะ
โดย: auiaui_30@hotmail.com [11 เม.ย. 54 10:21] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 81
   น้องโอจ๋า พี่ขอราคาส่งได้ป่าวคะ ใช้มา 1 อาทิตย์แล้วหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ อยากลองเอาไปขายต่อให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันบ้าง เดี๋ยวครบเดือนจะเอารูปมาวิวให้ดูแล้วกันนะคะ รบกวนส่งราคาให้พี่ทาง e-mail แล้วกันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ...พี่วันเองจ้า
โดย: yingone1@yahoo.com [11 เม.ย. 54 12:11] ( IP A:180.180.7.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 82
   อยากทราบว่าตัวนี้ช่วยรักษาเรื่องสิวด้วยไหมค่ะ พอดีเปยคยแพ้ง่ายและเปนสิวบ้างเล็กน้อยย
โดย: มิว [11 เม.ย. 54 13:31] ( IP A:110.168.38.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 83
    >>> auiaui_30@hotmail.com ได้คร้าแต่สมัครสมาชิคด้านซ้ายล่างไว้หน่อยก็ดีจ้า สมัครง่ายเองจ้า รับของหลังสงกรานต์คร้าใครไม่สั่งไว้จะไม่ได้เน้อ

>>> พี่วันโอส่งเมลหาแล้วน้าคร้า หน้าดีขึ้นมากแล้วเนาะ ดีใจจ้าที่ใช้ดีคร้าหน้าใสกิ๊งๆๆแล้วอย่าลืมเอาโฉมมาอวดน้องบ้างเน้อ

>>> คุนมิวตัวนี้รักษาสิวด้วยจ้า ช่วยเรื่องหน้าเด้งสวยด้วยจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 54 15:07] ( IP A:110.168.19.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 84
   
โดย: auiaui_30@hotmail.com [11 เม.ย. 54 15:15] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 85
    >>> auiaui_30@hotmail.com ข้อความไม่ขึ้นเลยจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 54 15:20] ( IP A:110.168.19.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 86
   คุณโอค่ะงั้นสั่งเลยค่ะ 1 ชุด..พร้อมโอนค่ะ.รบกวนเมลล์กลับด้วยน่ะค่ะ
โดย: auiaui_30@hotmail.com [11 เม.ย. 54 15:31] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 87
    >>> auiaui_30@hotmail.com รับทราบจ้า โอเมลหาแล้วจ้า

ขอบคุนมากๆๆน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 54 16:32] ( IP A:110.168.19.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 88
   โอนเงินแล้วน่ะค่ะ...ส่งตามที่อยู่นี่เลยค่ะ
คุณศิริพร จันทร์แสง
ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ หมู่ 9 ต.บ้านโตก อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
โดย: auiaui_30@hotmail.com [13 เม.ย. 54 13:07] ( IP A:182.52.146.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 89
   เพิ่งเข้ามาดูคะ สนใจ ทำไงอะ รบกวนช่วยเมลล์มาด้วยนะคะ
cattepierce@hotmail.sg คะ
โดย: cattepierce@hotmail.sg [14 เม.ย. 54] ( IP A:111.84.46.170 X: )
ความคิดเห็นที่ 90
   คุณโอคะจองไว้ 1 ชุดคะครีมใกล้หมดแล้วจ้า อยากได้โฟม กับมา์ร์กเพิ่มคะ
โดย: ติ๊ก/0815442021 [14 เม.ย. 54 14:01] ( IP A:110.77.238.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 91
   คุณโอค่ะสั่ง 1 ชุด..พร้อมโอนค่ะ.รบกวนเมลล์กลับด้วยน่ะค่ะ
โดย: pooncharat.ppa@hotmail.com [15 เม.ย. 54 22:28] ( IP A:118.172.113.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 92
    >>> auiaui_30@hotmail.com รับทราบจ้า จัดส่งให้วันจันเลยคร้า

>>> cattepierce@hotmail.sg สนใจสามารถสั่งได้เลยคร้า เดวโอเมลหาน้าคร้า

>>> รับทราบจ้าคุนติ๊ก 1 ชุดเนาะ ตอนนี้หน้าเป็นไงแล้วบ้างคร้า ส่งข่าวบ้างน้า^^ ส่วนเรื่องชุดล้างหน้าเดวเปิดสงกรานต์แล้วจะติดต่อขอซื้อแยกอีกทีจ้า

>>> pooncharat.ppa@hotmail.com รับทราบคร้า 1 ชุดน้า เดียวโอเมลหาจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [16 เม.ย. 54 1:02] ( IP A:101.109.150.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 93
   โอนเงินให้แล้วจ้า ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่คุยกันนะคะ
ที่อยู่ พรทิยา คุรุวาสี โรงพยาบาลวังสะพุง อ.วังสะพุง จ.เลย 42130
โดย: ติ๊ก/0815442021 [16 เม.ย. 54 11:42] ( IP A:110.77.238.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 94
   สั่งครีม 1 ชุดค่ะสมัครสมาชิกแล้ว
ภาวิดา อมรประเวศ
337 จรัญสนิทวงศ์64 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.10700
โอนแล้วค่ะ 2,500 บาท ธนาคารกสิกรไทย เวลา14.55น.
ส่งของวันจันทร์เลยนะคะ
โดย: แว่น [16 เม.ย. 54 14:58] ( IP A:125.25.128.225 X: )
ความคิดเห็นที่ 95
    >>> รับทราบคร้าคุนติ๊ก จัดส่งให้วันจันเลยจ้า

>>> รับทราบจ้าคุนแว่น จัดส่งให้วันจันเลยจ้า

ขอบคุนมากมายคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [16 เม.ย. 54 17:50] ( IP A:110.168.47.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 96
   ความคิดเห็นที่ 189
ขอรีวิว สินค้าให้น้องโอเป็นเวบแรกค่ะ
ขอบอกว่าลองครีมบำรุงมาหลายตัว ส่วนตัวเป็นคนผิวหน้ามันทีโซน
แพ้ง่ายมาก ยังไม่ประทับใจครีมตัวไหนเท่านี้เลย ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าหน้าเนียนขึ้น (ถึงแม้จะขี้เกียจไม่ได้ใช้ครบสูตรบ้างในบางวัน) อยากให้คนมีปัญหาผิวหน้าได้ทำลองใช้นะค่ะ เผื่อจะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ ขอบคุณน้องโอที่หาครีมดีๆมาให้ใช้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
พี่ปู
โดย: bsi_maneerat@hotmail.com [17 เม.ย. 54 10:50> ( IP A:125.24.33.38 X: )

--------------------------------------------------------------------------------
โดย: เจ้าบ้าน [17 เม.ย. 54 19:49] ( IP A:115.87.36.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 97
   คุณโอคร้าส่งของยังอ่ะค่ะ..อยากใช้แล้ว..อิอิ...
โดย: auiaui_30@hotmail.com [19 เม.ย. 54 15:09] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 98
   สั่งครีม 1 ชุดราคา 2,300ได้ไหมจ๊ะสมัครสมาชิกและเป็นเดือนเกิดด้วยจ๊ะ
โดย: wannapa_boonkhan@hotmail.com [19 เม.ย. 54 15:18] ( IP A:125.27.9.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 99
   หวัดดีค่ะน้องโอ
อ่านแล้วอยากใช้ด้วยอ่ะ พี่น่ะอายุเยอะแล้ว..แต่ยังเป็นสิวเพียบ อยากสมัครสมาชิกและขอราคาพิเศษ 2300 มั่งอ่ะ น่าเกลียดไปเปล่า ที่บ้านก็ยังไม่มีคอมใช้เลย (ต้องใช้ที่ทำงานเวลาเลิกงานแบบนี้ละค่ะ) เด๋วจะหยุดตั้ง 3 วันแน่ะ คุยกันไม่ได้..ต้องมาเปิดดูวันเสาร์เลยอ่ะ ถ้าน้องโอไม่ยุ่งเกินไปตอบทาง SMS หรือโทรก็ได้นะคะ.......ปิยะ 081-7352133 สมัครสมาชิกตรงไหนยังไม่เห็นเลยค่ะ ??
โดย: piya_masa@hotmail.com [19 เม.ย. 54 19:34] ( IP A:119.46.151.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 100
   สวัสดีค่ะ อยากสั่งครีม 1 ชุด ค่ะ ขอราคาสมาชิกได้ไหมค่ะ (สมัครแล้วค่ะ ^^) ไม่ทราบว่ามีครีมพร้อมส่งไหมค่ะ? ส่วนตัวอยากให้รอยด่างดำและสิวหาย และหน้าเนียน ส่วนหน้าขาวไม่ค่อยเน้นเท่ารัย(เด่วหน้าขาวเกินตัว อิอิ) อยากได้เนียนๆมากกว่า อยากถามว่ามิวควรจะซื้อทั้งชุดเลยหรือป่าวค่ะ ช่วยแนะนำเด่วนะค่ะ
โดย: smallroom_bakary@hotmail.com [19 เม.ย. 54 20:53] ( IP A:110.168.46.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 101
   โอนเงินเข้า ธ.กสิกรแล้ววันนี้เวลา 13.08 ที่โทรคุยกับน้องโอตอนเช้า ที่อยู่ในห้องสมาชิกจ๊ะ
โดย: wannapa_boonkhan@hotmail.com [20 เม.ย. 54 14:19] ( IP A:125.27.8.73 X: )
ความคิดเห็นที่ 102
   คุณโอค่ะไรบของเรียบร้อยแล้วค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ..หลังจากใช้แล้วจะรีวิวบอกน่ะค่ะ
โดย: auiaui_30@hotmail.com [20 เม.ย. 54 14:36] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 103
    >>> wannapa_boonkhan@hotmail.com จัดส่งของพรุ่งนี้น้าคร้า^^

>>> piya_masa@hotmail.com ขอโทษด้วยน้าคร้าที่ตอบช้า เดียวน้องโทรหาเน้อ^^

>>>smallroom_bakary@hotmail.com เดียวโอเมลหาจ้า

>>> auiaui_30@hotmail.com ได้รับเรียบร้อยแล้วเนาะ ใช้สวยมาวิวให้เค้าด้วยน้า

ขอบคุนมากจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [20 เม.ย. 54 20:41] ( IP A:124.122.55.79 X: )
ความคิดเห็นที่ 104
   สั่ง 1 ชุด ค่ะ
โอนได้เลยป่ะค่ะ

รบกวนตามทางเมลล์หน่อยน๊า
โดย: K [20 เม.ย. 54 23:15] ( IP A:58.8.183.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 105
    >>> รับทราบการสั่งครีมจ้าคุน K สินค้าพร้อมส่งแล้วจ้า โอนเงินแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [21 เม.ย. 54 10:02] ( IP A:124.122.41.107 X: )
ความคิดเห็นที่ 106
   คุณโอพี่ได้รับของแล้วนะคะ
โดย: pooncharat.ppa@hotmail.com [21 เม.ย. 54 20:23] ( IP A:118.172.109.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 107
    >>> pooncharat.ppa@hotmail.com รับทราบจ้า ใช้เลยน้าจะได้สวยวันสวยคืนจ้า^^


ประกาศแจ้งข่าวหน่อยจ้า

ตอนนี้ของเหลือแค่ 8 ชุดแล้วน้าคร้า จากที่สั่งมา 22 ชุดตั้งแต่วันที่ 18 เพียง 4 วัน ขายไป 14 ชุดแล้ว ได้รับผลตอบรับดีมากกกกก ใครอยากได้รีบสั่งเลยน้าคร้า โอขออนุญาติให้คนที่พร้อมโอนและโอนก่อนนะคะ เพราะมีคนสั่งให้เก็บให้แล้วเบี้ยวโองานนี้มี BL โชว์แน่นอนคะ

ใครอยากได้รีบสั่งเน้อ เหลือแค่ 8 ชุดแล้วคะ ของเข้าอีกที ต้นเดือนหน้านะคะ โอขายหลายทางเน้อไม่ได้ขายทางนี้ทางเดียวนะคะ สั่งช้าสวยช้าอย่าหาว่าโอไม่เตือนนะจ๊ะ^^

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [22 เม.ย. 54 10:59] ( IP A:124.122.33.81 X: )
ความคิดเห็นที่ 108
   ถ้าใช่ครีมแล้วใบหน้าเป็นที่พอใจแล้ว หยุดใช้ครีมแล้วหน้าจะดําไหม หรือต้องใช้ตลอดไป ถ้าสั่งแล้วต้องใช่ต่อเนื่องกี่ชุด
โดย: ตอง [22 เม.ย. 54 11:27] ( IP A:125.25.167.156 X: )
ความคิดเห็นที่ 109
    >>> คุณตอง หยุดใช้ได้คร้า แต่ก็ต้องหาครีมที่มีคุณภาพมาบำรุงใช้สม่ำเสมออ่าคะ เพราะแดดบ้านเรามันแรงจ๊ะ ต้องดูสภาพใบหน้าด้วยคะว่ามีปัญหามากน้อยเท่าไหร่คะ
โดย: เจ้าบ้าน [22 เม.ย. 54 20:21] ( IP A:58.11.1.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 110
   ทาครีมแล้วใช้กับแป้งพัฟได้ป่าวคะเวลาแต่งหน้า
โดย: pooncharat.ppa@hotmail.com [23 เม.ย. 54 11:35] ( IP A:118.172.99.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 111
   ราคาส่งมีไหมจ๊ะรบกวนเมลมาบอกด้วยจ๊ะ
โดย: wannapa_boonkhan@hotmail.com [23 เม.ย. 54 13:00] ( IP A:113.53.124.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 112
   คุณโอ กุ๊งกิ๊ง สมัครสมาชิกแล้วจ้า ลำดับที่ 50
แจ้งเมลด้วยน้ายังสั่งได้อยู่เปล่าราคาส่งพิเศษเท่าไหร่จ๊ะ
โดย: punyanuchok@hotmail.com [23 เม.ย. 54 18:10] ( IP A:58.9.77.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 113
    >>> pooncharat.ppa@hotmail.com ใช้ได้จ้า^^

>>> wannapa_boonkhan@hotmail.com ราคาส่งมีคร้า เดียวโอเมลหาน้าคร้า

>>> punyanuchok@hotmail.com ได้เลยคร้า เดียวโอเมลหาน้าคร้า^^


ประกาศแจ้งสาวๆทุกท่านคร้า ตอนนี้ของเหลือแค่ 4 ชุดน้าคร้า ของเข้าอีกทีประมานวันที่ 5 เดือน 5 นะจ๊ะ

ใครครีมจะหมด ใครอยากใสๆเหมือนผิวเด็กก็รีบเน้อเดียวจะหาว่าไม่เตือนค้าบบบบ
โดย: เจ้าบ้าน [23 เม.ย. 54 19:53] ( IP A:58.9.15.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 114
   คุณโอกุ๊งกิ๊งโอนผ่าน SCB 23/4/54 เวลา 23.09 น. เรียบร้อยแล้วคร้า ราคาตามที่แจ้งทางmail นะคะ
ที่อยู่ค่ะ
ปุณยนุช กิตติกรวัฒนา
100/424 หมู่ 7 ซ.19 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางแค
เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โดย: punyanuchok@hotmail.com [23 เม.ย. 54 23:15] ( IP A:110.168.142.27 X: )
ความคิดเห็นที่ 115
    >>> punyanuchok@hotmail.com รับทราบจ้าคุนกุ๊งกิ๊ง ได้รับยอดเรียบร้อยจ้า จัดส่งวันจันโลดดดเลยคร้า


ประกาศคร้าตอนนี้เหลือครีม 3 ชุดสุดท้ายจ้า ใครเอารีบตัดสินใจน้า หมดแล้วรอเดือนหน้าเลยน้าคร้า

ขอบคุนมากๆๆจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [23 เม.ย. 54 23:20] ( IP A:58.9.15.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 116
    แจ้ง+ประกาศจ้า

ตอนนี้ครีมหมดสต็อคแล้วน้าคร้ากำหนดครีมเข้าทางเรือจริงๆอีกทีประมาณต้นเดือนหน้าประมานวันที่ 10 คะ

แต่พอดีครีมเป็นที่ต้องการมากโอเลยสั่งเข้ามาก่อน 20 ชุดทางเครื่องจะขึ้นเครื่องประมาณวันพุธ-พฤหัส ถึงประมานวันศุกร์ส่งได้วันเสาร์คะ ใครอยากได้ลงชื่อจองพร้อมโอนมัดจำไว้ก่อนนะคะ 500 บาทเพราะมีคนเบี้ยวคะอยากให้คนที่อยากได้และพร้อมจริงๆ

ครีมที่จะเข้ามาล็อตล่าสุดนี้จะเป็นแพ๊คเกจใหม่แบบเต็มสูบเป็นแพ๊คเกจถาวรสวยมากกกกกกก และมีที่เดียวในประเทศไทยนะคะเพราะโอเป็นคนเลือกแพ๊คเกจสั่งฉีดแพ๊คเกจเองทั้งหมด

รายชื่อคนจองครีม
1.คุณบี 10 ชุดคะ

ว่าง 10 ชุดคะ

ใครสนใจอยากรับไปขายต่อลงชื่อจองในทู้ตัวแทนได้เลยคะ
โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 54 11:47] ( IP A:124.121.96.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 117
   คุงโอค๊ะลืมถามคะครีมซองสีน้ำเงินเป็นครีมทามือหรือว่ากันแดดทาหน้าค่ะ


โดย: auiaui_30@hotmail.com [27 เม.ย. 54 16:41] ( IP A:113.53.115.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 118
    >>> auiaui_30@hotmail.com ถ้าด้านหน้าไม่มีเขียน spf++ จะเป็นครีมทามือคะ ทาทั้งตัวทาแขนได้เลยคะ ทาตัวขาวนั้นหล่ะจ๊ะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [27 เม.ย. 54 18:02] ( IP A:110.168.8.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 119
   หวัดดีจ้า น้องโอ
พี่หายไปตั้งนาน ลูกค้าเยอะเหมือนเดิมเลย พี่จะบอกว่าครีมใช้ดีมากเลยจ้า แต่ว่าพี่ใช้ครีมกันแดดไม่ได้ ตอนแรกที่ซื้อไป พี่ทาครีมกันแดดแล้ว หน้าเป็นสิวเยอะกว่าเดิม ก็เลยลองหยุดใช้ ปรากฎว่า สิวหายไป เลยเลิกใช้ครีมกันแดดเลย แต่ตัวอื่น OK โดยเฉพาะโฟมล้างหน้าพี่ชอบมากๆ ใช้แล้วหน้าจะเย็นๆ พี่ใช้หมดแล้ว แต่ครีมตัวอื่นยังไม่หมดเลย ถ้าของหมด เดี่ยวพี่มาสั่งใหม่นะจ้ะ ขอให้ขายดิบขายดีนะจ้ะ
โดย: แอ๋ว 089-8928058 [27 เม.ย. 54 18:20] ( IP A:118.173.236.55 X: )
ความคิดเห็นที่ 120
    >>>> หวัดดีคร้าพี่แอ๋ว พี่แอ๋วน้องผิดเองตัวครีมที่แถมไปมันมีเขียน Spf++ ถ้าไม่มีแปลว่ามันเป็นครีมทาตัวอ่าคะ ปกติแล้วไม่น่าสิวขึ้นน้องใส่ไปให้ผิดแน่ๆเลย ต้องขอโทดด้วยคะ ที่แจงไม่ละเอียดอ่า หมดแล้วบอกน้องน้าคร้า หน้าเนียนใสขึ้นไหมคร้าพี่แอ๋ว ใช้ดีเนาะ

ขอบคุนมากๆๆน้าคร้าที่มาการันตีให้^^
โดย: เจ้าบ้าน [27 เม.ย. 54 19:27] ( IP A:110.168.8.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 121
   น้องโอค่ะ พออ่านข้อความที่น้องโอเขียนทำให้มั่นใจและจะขอจองไว้ 1 ชุด ช่วยบอกเลขที่บัญชีให้อีกทีน่ะค่ะ จะได้โอนเงินค่าจองไปให้ก่อน จำนวน 500 บาท ใช่ไหมค่ะ
ขอราคาเดิมได้ไหมค่ะ สมาชิกใหม่พึ่งจะรู้จักเวปของน้อง ยังไงช่วยเมล์ลตอบให้ด้วยน่ะค่ะ พรุ่งนี้ตอนเย็นๆ จะได้โอนเงนไปให้ค่ะ
พี่เปิ้ล
โดย: apple_2548@yahoo.com [29 เม.ย. 54 20:12] ( IP A:183.89.250.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 122
    >>>> apple_2548@yahoo.com หวัดดีคร้าพี่เปิ้ลรับทราบการสั่งจองจ้า โอเมลหาเรียบร้อยแล้วคร้า รับรองใช้แล้วติดใจแน่นอนเลยจ้า

ขอบคุนมากคร้าบบบบบ
โดย: เจ้าบ้าน [29 เม.ย. 54 22:01] ( IP A:124.121.98.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 123
    สรุปสั่งจองกันหน่อยจ้า

1.คุนบี 10 ชุด
2.พี่เอ๋โบท 1 ชุด
3.คุณอี๊ด 1 ชุด/โอนมัดจำ 500
4.พี่เปิ้ล/รอโอน

ว่าง 7 ชุดจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [30 เม.ย. 54 21:18] ( IP A:115.87.36.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 124
   สนใจมากค่ะ พี่มีกระลึก ฝ้า และสิว ผด สิว ไขมัน อยู่ที่เชียงใหม่ พี่จะเอามาขายด้วย อันดับอย่างแรก พี่อยากใช้ก่อน แล้ว เอาตัวเองโฆษณา รีวิว น่า นับถือ นับถือ เมล์รายละเอีนด ให้พี่ด้วยนะค่ะ
จาก สาว เชียงใหม่ หลิน 0869169820
โดย: mantramaelin-89@live.com [1 พ.ค. 54 15:26] ( IP A:49.49.20.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 125
    >>> พี่หลินโอเมลหาแล้วน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [1 พ.ค. 54 20:36] ( IP A:124.121.1.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 126
   รบกวนถามค่ะ ถ้าใช้แล้วขาวใสเป็นที่หน้าพอใจแล้ว จะหยุดใช้ได้ไหมค่ะหรือว่าต้องใช้ไปตลอดอ่ะค่ะ แล้วไม่มีผลข้างเคียงใช่ไหมค่ะ
สนใจเหมือนกันแต่ขอทราบรายละเอียดและราคานิดนึงคงไม่ว่ากันนะค่ะ
ตอบทางเมล์ก็ได้ค่ะ
แพรค่ะ
โดย: ammika_amm@hotmail.com [2 พ.ค. 54 13:41] ( IP A:223.24.136.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 127
   คุณโอคร้า....แบบว่าหน้าเรียบเนียนขึ้นอ่ะค่ะ...และผดผื่นก้อลดลงใบหน้าก้อนื่มด้วยอ่ะค่ะ..ขาวขึ้นด้วยค่ะ..อิอิหลังจากการใช้ครีมได้ 9 วัน
โดย: auiaui_30@hotmail.com [2 พ.ค. 54 21:17] ( IP A:119.42.98.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 128
    >>>> หยุดใช้ได้จ้า ราคา 2500 บาทจ้า

>>>> คุนอุ๋ย เริ่ดดดดดคร้า ระวังหนุ่มๆๆมาติดเยอะน้า คริคริ
โดย: เจ้าบ้าน [2 พ.ค. 54 23:40] ( IP A:110.168.22.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 129
   โอนเงินแล้วค่ะพี่โอนทางเอทีเอ็ม ธนาคารกสิกรไทย วันที่ 1 พค 54 เวลา 13.02 น. 2300 บาท

ที่อยํ่ส่งให้ทางเมล์ลแล้วค่ะ
โดย: apple_2548@yahoo.com [3 พ.ค. 54 10:52] ( IP A:183.89.250.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 130
    สรุปสั่งจองกันหน่อยจ้า

1.คุนบี 10 ชุด
2.พี่เอ๋โบท 1 ชุด
3.คุณอี๊ด 1 ชุด/โอนมัดจำ 500
4.พี่เปิ้ล/โอนครบแล้ว
5.พี่ปุ้ย1ชุด/รอโอน
6.คุนตุ๊กตา 1 ชุด/รอโอน
7.พี่ปรินธร 1/ โอนครบแล้ว

ว่าง 3 ชุดจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [4 พ.ค. 54 22:08] ( IP A:115.87.35.100 X: )
ความคิดเห็นที่ 131
   สนใจค่ะมีสินค้าไหมค่ะถ้าไงแจ้งกลับ 086-0750592 หรือทางเมล์ก็ได้ค่ะอยากสวยเหมือนเจ้าบ้านค่ะ ขอสมัครสมาชิกด้วยนะค่ะ
โดย: fantasy2525mom@gmail.com [8 พ.ค. 54] ( IP A:1.47.220.159 X: )
ความคิดเห็นที่ 132
   คุณโอแม่ค้าสุดที่รักคร๊า....ฟอร์ยมาสั่งครีม1เซตแบบเป็นทางการคะ จัดมาเลยน่ะคะ 1ชุด ตามที่คุยกันในบีบีเมื่อเช้าจร้า ขอบคุณแม่ค้านะคะที่น่ารักดูแลดูค้าเป็นอย่างดี นี่ใช้เป็นชุดที่2แล้ว ครีมตัวนี้ดีจิงจังคะ เราใช้ติดใจเลย เป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่ใช้ครีมตัวนี้แล้วผิวเราดูใสขึ้น กระ-จางลง นี่ใช้หมดไป1ชุดแล้วจ้า มาวิว เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าคุณโอแม่ค้าสุดที่รักคะ 555++ไม่ค่อยเลยเราชมกันเองซ่ะแล้ว นี่เด๋วกะลังจะออกไปโอนเงินให้คะ เด๋วโทรหาอีกทีนะคะ แล้วเด๋วจะเข้ามายืนยังการโอนพร้อมที่อยู่จัดส่งให้อีกทีคะ
โดย: froy_art_cpa20@hotmail.com [8 พ.ค. 54 16:56] ( IP A:125.24.98.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 133
   สวัสดีค่ะ
พอดีเพิ่งเคยเข้ามาดูค่ะ อยากรบกวนสอบถามราคาครีมค่ะ
ราคาครีมทั้งชุดราคาเท่าไหร่ค่ะ รบกวนแจ้งกลับด้วยนะคะทางเมลก้อได้นะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
โดย: nuneung_01@hotmail.com [8 พ.ค. 54 21:43] ( IP A:124.121.202.201 X: )
ความคิดเห็นที่ 134
   มาแว๊ว..คุณโอคร๊าขอบคุณมากมายนะคะ..รายละเอียดการโอนนะคะ ฟอร์ยโอนไปตามยอดราคาที่เราตรงลงกันนะคะ โอนไปแล้วโทรแจ้งคุณโอแล้วน๊า

โอน..ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาโลตัสพระราม4คะ วันที่8-05-54/17.50น. cash 26290 3362D เลขบัญชี 286-2-10177-7 ms. duangjai wut...ฯ

จัดส่งที่อยู่เดิมคะ 124/30 ถนนท่าเรือ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม 10110

***ส่งของวันจันทร์นี้เลยนะคะคุณแม่ค้าลูกค้ารออยู่คะ เพราะเราไม่มีครีมใช้แล้ว กลัวหน้าจะไม่โดดเด้งคะ (เหมือนเดิมนะคะรบกวน ขอรหัสพัสดุด้วยนะคะ )

ขอบคุณมากนะคะคุณโอ (ลูกค้าคุณโอคนนี้รายละเอียดเยอะจิงๆๆ..55+...แต่แม่ค้าก็ดูแลดีเสมอ ถูกใจที่สุดก็ตรงนี้แหละคะ อิอิ)
โดย: froy_art_cpa20@hotmail.com [8 พ.ค. 54 22:02] ( IP A:125.24.121.178 X: )
ความคิดเห็นที่ 135
    >>> fantasy2525mom@gmail.com ตามที่คุยทางโทรน้าคร้า^^

>>>คุนฟอร์ยชมมากจนโอลอยแล้วคร้า^^ 555+ ลูกค้าน่ารักๆอย่างคุณฟอร์ยก็ต้องดูแลดีหน่อยทิ้งโอไปแย่เลย

>>> nuneung_01@hotmail.com เดียวโอเมลหาน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [8 พ.ค. 54 22:44] ( IP A:115.87.37.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 136
   สาว สาวคนใหนยังไม่ได้ลอง รีบซะนะคะ จะบอกว่าพี่ใช้ครีมตัวนี้มาประมาณ เกือบ 2 สัปดาห์แล้ว สภาพผิวหน้าดีขึ้นมาก พี่แพ้เครื่องสำอางค์มา สิวเม็ดใหญ่ ๆ ขึ้นเต็มหน้าเลย (แต่ก่อนเป็นคนไม่ค่อยมีสิว)แม้จะหยุดใช้เครื่องสำอางค์ตัวนั้นก็ไม่ยุบ แต่พอมาใช้ครีมตัวนี้เพียงวันแรกสิวก็ยุบเลย ใครที่มีปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องลองนะคะ อ้อ รูขุมขนเล็กลงด้วยค่ะ หน้าเนียนขึ้น เรียบขึ้น ขาวขึ้น แต่พี่เป็นกระที่โหนกแก้ม มันยังไม่จางลงเท่าไร เดี๋ยวใช้จนหมดชุดแล้วจะมาเล่าสู่กันฟังอีกทีนะคะ
โดย: พี่อิ๋น penpakal@hotmail.com [10 พ.ค. 54 15:27] ( IP A:110.49.248.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 137
   อยากลองใช้ค่ะ ต้องเริ่มยังงัย หน้ามัน รูขุมขนกว้าง
เป็นสิวด้วยค่ะ ต้องใช้ตัวไหนบ้าง

รบกวนแนะนำให้ด้วยจ้า .... ส่งรายละเอียดทางเมล์ให้หน่อยนะคะ
โดย: janggyz__@hotmail.com [10 พ.ค. 54 16:21] ( IP A:202.129.57.178 X: )
ความคิดเห็นที่ 138
   สินค้ามาแว๊วจร๊า..เพิ่งไปรับมาจากไปรษณี..ขอวิวเพิ่มเคดิตให้แม่ค้าสุดที่รักหน่อยนะคะ คริกๆๆ..แพกเก๊ตใหม่ไฉไลกว่าเก่า จริงๆคะคุณโอ ครีมก็คุณภาพดีมากมายอยู่แล้ว มาเปลี่ยนแพกเก๊ตใหม่ดูแอบไฮโซเล็กๆๆจร๊า..ใครยังไม่ได้สั่งไปลองใช้รีบอุดหนุนแม่ค้าเค้านะจ๊ะ ของเค้าดีเลิศศศศศ คะ 55++
โดย: froy_art_cpa20@hotmail.com [11 พ.ค. 54 14:51] ( IP A:125.24.126.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 139
   
โดย: froy_art_cpa20@hotmail.com [11 พ.ค. 54 14:52] ( IP A:125.24.126.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 140
    >>>>>>>>>>>> พี่อิ๋น penpakal@hotmail.com ขอบคุณมากๆๆเลยคร้าแวะมาวิวให้น้อง สงสัยชุดหน้าต้องมีอะไรพิเศษๆขอบคุณแล้วหล่ะ^^

>>>> janggyz__@hotmail.com เดียวส่งรายละเอียดให้น้าคร้า

>>>>froy_art_cpa20@hotmail.com คุนฟอร์ย พูดคำเดียว Love Love น้าคร้า Muaxxxxxxx
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ค. 54] ( IP A:110.169.191.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 141
   สั่งครีม 1 ชุดค่ะ 2500 ฿ หรือเปล่าคะ และได้รับของเลยมั้ยคะ
ดารารัตน์ 081 9777589
โดย: roberto_winkle@hotmail.com [12 พ.ค. 54] ( IP A:125.26.84.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 142
    >>>> roberto_winkle@hotmail.com รับทราบคร้าคุนดารารัตน์

ครีมพร้อมส่งอาทิดหน้าจ้า

โอนเงินแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยจ้า

ของใกล้มาถึงแล้วจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ค. 54 23:29] ( IP A:115.87.55.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 143
    ประกาศข่าวแจ้งนิดนึงน้าคร้า

ครีมล็อตนี้ของเข้ามาช้ามากๆๆเนื่องจากโอทำการเปลี่ยนแพ๊คเกจได้ตัวครีมเพิ่มทุกอย่างต้องสั่งทำใหม่หมดจึงทำให้สินค้าล่าช้าแต่ขอรับประกันเลยคะจะเป็นเฉพาะล็อตแรกเท่านั้นหลังจากล็อตนี้แล้วจะไม่มีเหตุการณ์ที่ทำให้สาวๆต้องรอของนานอีกเป็นอันขาด

โอสัญญาว่า คุณภาพและปริมาณสินค้าคุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอนคะสาวๆที่รอไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนเลยจ้า

ขอบคุณมากคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ค. 54 23:33] ( IP A:115.87.55.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 144
   โอนเงินแล้วค่ะ 2,500฿ ธนาคารไทยพาณิชย์
ส่งที่ ดารารัตน์ สารสุข
799/93 หมู่บ้านสุขสบาย 1 ถ.สุรนารายณ์
ต.จอหอ อ.เมือง
จ.นครราชสีมา 30310
โดย: roberto_winkle@hotmail.com [13 พ.ค. 54 12:05] ( IP A:182.53.109.160 X: )
ความคิดเห็นที่ 145
   เล็ก ศุภยา โอนเงินเรียบร้อยแล้วนะค่ะ
ที่แจ้งไว้ในเมลล์

ใช้แล้วได้ผลอย่างไรจะมาแจ้งให้ทราบทั่วกัน จะได้เป็นประโยชน์กับคนที่สนใจที่จะใช้ // blink
โดย: ssoi_@hotmail.com [14 พ.ค. 54] ( IP A:61.90.72.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 146
    รับทราบคร้าได้รับยอดโอนเรียบร้อยจ้า

ของมาถึงแล้วโอจะรีบจัดส่งให้เลยน้าคร้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [14 พ.ค. 54 12:09] ( IP A:124.121.99.60 X: )
ความคิดเห็นที่ 147
   สวัสดีค่ะคุณโอ สั่งครีม 1 ชุดค่ะ รบกวนขอรายละเอียดด้วยนะคะ
ปาณัสม์กัญค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: nongpenut@yahoo.co.th [14 พ.ค. 54 14:04] ( IP A:182.52.216.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 148
    สรุปสั่งจองกันหน่อยจ้า

1.คุนบี 10 ชุด
2.พี่เอ๋โบท 1 ชุด
3.คุณอี๊ด 1 ชุด/โอนมัดจำ 500
4.พี่เปิ้ล/โอนครบแล้ว
5.พี่ปุ้ย1ชุด/รอโอน
6.คุนตุ๊กตา 1 ชุด/รอโอน
7.พี่ปรินธร 1/ โอนครบแล้ว
8.ปาณัสม์กัญ 1 ชุด/โอนครบแล้ว
9.คุณเล็ก 1 ชุด/ โอนครบแล้ว
10.ดารารัตน์ สารสุข 1 ชุด/ โอนครบแล้ว
11.พี่สุภาพร 1 ชุด/ โอนครบแล้ว
โดย: เจ้าบ้าน [15 พ.ค. 54 20:05] ( IP A:110.169.186.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 149
   น้องส้มโอ พี่อยากสั่งตัวสินค้าเป็ยอย่างๆได้มั้ยค่ะเพราะมีเพื่อนๆและน้องสาวของพี่เค้าอยากใช้แต่ไม่ทุกอย่างจร้า
โดย: thamon2519@hotmail.com [17 พ.ค. 54 15:30] ( IP A:118.172.78.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 150
    >>> thamon2519@hotmail.com ขอโทษน้าคร้าโอไม่มีแยกขายเลยอ่าคร้า แนะนำให้ใช้ทั้งชุดจะดีกว่าอ่าจ้า^^ พี่ใช้แล้วตอนนี้เป็นไงบ้างคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [17 พ.ค. 54 16:12] ( IP A:124.121.13.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 151
   k. โอ ส่งครีมให้ยังค่ะ

อยากใช้แล้วค่ะ เล็ก
โดย: เล็ก ssoi_@hotmail.com [17 พ.ค. 54 17:01] ( IP A:115.87.135.184 X: )
ความคิดเห็นที่ 152
    >>> ssoi_@hotmail.com คุณเล็กคร้า 2 วันนี้เป็นวันหยุดจ้าตามที่แจ้งในเมลแล้วอ่าคะ ไปรเปิดวันพุธน้าคร้า ครีมเพิ่งมาถึงมือโอ โอขอเช็คของแล้วจะรีบส่งให้เลยคร้า โอก็อยากส่งให้ลูกค้าเร็วๆเหมือนกันจ้า แต่ขอตรวจความเรียบร้อยนิดนะคะ จะได้ไม่ผิดพลาดส่งไปๆมาๆคร้า

ขอบคุนคะ
โดย: เจ้าบ้าน [17 พ.ค. 54 22:21] ( IP A:124.121.13.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 153
   มารีวิวให้ตามสัญญาค่ะคุณโอ

จำได้ป่าวคะที่เราคุยเอ็มกันว่าเคยซื้อครีมมาชุดนึงราคา 800 บาท แต่ไม่กล้าใช่อ่ะคะ และก็ยังไม่กล้าใช้เหมือนเดิม 555 แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วคนที่ขายครีมชุดละ 800 อ่ะมาทักว่าเดี๋ยวนี้หน้าใสขึ้น อิอิ ดีใจมากมาย (แต่เขาคงคิดว่าเราใช้ครีมเขาแหง๋มๆ ) และตอนนี้ก็เริ่มมีคนทักหลายคนแล้วว่าไปทำไรมาหน้าใสกว่าเมื่อก่อนอ่ะ สิวที่เคยบอกว่าขึ้นตอนนี้ก็ไม่มีแล้ว ถูกใจมากมายเลย มาช่วย confirm ความสวยใส สำหรับสาวๆที่กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
โดย: fiesta [22 พ.ค. 54 2:06] ( IP A:118.173.94.255 X: )
ความคิดเห็นที่ 154
   คุณโอไม่ทราบว่าส่งของให้หรือยังคะ
โดย: ดารารัตน์ roberto_winkle@hotma [22 พ.ค. 54 21:47] ( IP A:101.108.204.190 X: )
ความคิดเห็นที่ 155
   อยากใช้แล้วค่ะ555++ อยากสวยเร็วๆๆๆ
แต่ยังไม่ของเลย
โดย: เล็ก [22 พ.ค. 54 23:19] ( IP A:58.9.126.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 156
   อยากใช้เร็วๆๆ อยากสวยแล้ว555+

แต่ยังไม่ได้ของเลยเช่นกัน
โดย: เล็ก [22 พ.ค. 54 23:24] ( IP A:58.9.66.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 157
   ครีมอะไรก็ไม่รู้สุดยอดของความมหัศจรรย์ขั้นเทพเลยหน้าเนียนใสสิวพากันหายหมดเลย รูขุมขนบนหน้ากระชับขึ้นไม่คิดว่าจะมีครีมที่สุดเลิศขนาดนี้ นี่ขนาดยังใช้ชุดแรกยังไม่หมดนะสงสัยต้องเป็นลูกค้าคุณโอตลอดชีวิตนี้เลยนะ
โดย: wannapa_boonkhan@hotmail.com [23 พ.ค. 54 13:20] ( IP A:182.52.112.244 X: )
ความคิดเห็นที่ 158
   รอของเช่นกัน ด้วยความตื้นเต้นค่ะน้องโอ
พี่ก้อย
โดย: Goy-111 (Goy-111 ) [23 พ.ค. 54 15:00] ( IP A:180.183.78.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 159
    จัดส่งของพรุ่งนี้ทุกชุดเลยจ้า

พรุ่งนี้เย็นมารอรับเลขเลยจ้า

ขออภัยด้วยคร้าที่รอบนี้ล่าช้ามาก

รับรองรอบนี้ได้ไปคุณภาพคับแก้วคับจอคุ้มค่ารอแน่นอนคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [23 พ.ค. 54 17:28] ( IP A:58.9.13.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 160
    >>>> wannapa_boonkhan@hotmail.com เอาไปล้าน Like เลยคร้า

ขอบคุนมากน้าคร้ามาช่วยน้องวิวขอบคุนมากจริงๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [23 พ.ค. 54 17:29] ( IP A:58.9.13.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 161
   K.โอคะ จอง 1 ชุดนะคะ 2,500 ใช่มั๊ยคะ
มีของรึป่าวคะ ตอบกลับด้วยค่ะ
โดย: mininus [24 พ.ค. 54 11:14] ( IP A:180.183.227.196 X: )
ความคิดเห็นที่ 162
    >>> mininus ของมีพร้อมส่งแล้วคร้า

1 ชุดน้าคร้าโอนเงินแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคร้า

ขอบคุนมากจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [24 พ.ค. 54 12:15] ( IP A:58.9.17.156 X: )
ความคิดเห็นที่ 163
   พรุ่งนี้ก้คงได้ของแล้ว ส่งแบบems หรือเปล่าค่ะ ตื่นเต้น555++
โดย: เล็ก [24 พ.ค. 54 12:43] ( IP A:58.9.146.156 X: )
ความคิดเห็นที่ 164
   โอนเงินแล้วนะคะ 2,500 ธ.ไทยพาณิชย์
ชื่อ-ที่อยู่ค่ะ
นุสรัต รยะสวัสดิ์
กศน.อำเภอพระนครศรีอยุธยา
115 ม.6 ต.ไผ่ลิง อ.อยุธยา จ.อยุธยา 13000
โดย: mininus [24 พ.ค. 54 19:20] ( IP A:124.120.232.247 X: )
ความคิดเห็นที่ 165
    โอจัดส่งของครบทุกท่านแล้วน้าคร้าเตรียมตัวรอรับความสวยกันได้เลยคร้า

1.คุนดารารัตน์ EG 3124 5362 0 TH
2.คุนปาณัสม์กัญ EG 3124 5363 3 Th
3.คุนสุภาพร EG 3124 5364 7 TH
4.คุนไญยิกา EG 3124 5365 5 TH
5.คุนนุสรัต EG 3124 5366 4 TH
6.คุนวิภาภรณ์ EG 3124 5367 8 TH
7.คุนธัญเนศวร์ EG 3124 5368 1 TH
8.คุนศุภยา EG 3124 5369 5 TH
9.คุนปรินธร EG 3124 5370 4 TH

ขออภัยในความล่าช้ารอบบนี้น้าคร้า แต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [25 พ.ค. 54 17:28] ( IP A:115.87.174.54 X: )
ความคิดเห็นที่ 166
   แบบ Ems หรือเปล่าค่ะคุณโอ
โดย: เล็ก [25 พ.ค. 54 20:22] ( IP A:61.90.114.197 X: )
ความคิดเห็นที่ 167
   หวัดดีจร้า สนใจครีมมากมายอ่ะค่ะ อยากลองใช้ดู และก็อยากนำไปขายต่อด้วย รบกวนคุงน้องช่วยส่งรายละเอียดมาหน่อยนะค่ะ หรือแอดเอ็มก๋ได้ค่ะ
โดย: suppertue@hotmail.com [26 พ.ค. 54 13:27] ( IP A:118.175.29.174 X: )
ความคิดเห็นที่ 168
   คุณโอ ได้ครีมแล้วนะค่ะ ดีใจ รอมานาน55+

เเพ็จเกจสวยงามมาก ๆๆๆ

ใช้ไป1 อาทิตย์จะมารีวิวให้นะค่ะ จุ๊บๆๆ
โดย: เล็ก [26 พ.ค. 54 13:29] ( IP A:115.87.179.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 169
   คุนโอคร้าชุดนี้สวยมากๆๆเลยค่ะ..รอให้หมดชุดที่ใช้อยู่ก่อนน่ะค่ะ..จะได้ใช้ชุดใหม่คร้า..อิอิ..แล้วโฟมล้างหน้าแยกขายชิ้นล่ะเท่าไรค่ะ..ง
โดย: auiaui_30@hotmail.com [26 พ.ค. 54 13:33] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 170
   มาสก์ลอกหน้ากับโฟมล้างหน้าเท่าไหร่ค่ะ

เมลล์มานะ เดี๋ยวลืมเข้ามาดู แหะ แหะ
โดย: K [26 พ.ค. 54 16:58] ( IP A:203.144.144.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 171
    มาสก์ลอกหน้ากับโฟมล้างหน้า

เซ็ตละ 800 บาทจ้าเดียวโอลงรูปให้ดูน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [26 พ.ค. 54 19:45] ( IP A:58.11.2.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 172
   ว๊าวววววว!!!ตื่นมาวันนี้แฮ๊ฟปี้มากมาย
ได้รับครีมแล้วนะคะน้องโอ....พี่ก้อยต้องขอโทษด้วยนะคะ
ที่เมลล์ตามไปสองรอบ.....อยากสวยไวไวนะคะ(--!)
ขอบคุณมากนะคะแล้วจะมารีวิวให้คะ...เด้วจะถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย
ตอนนี้หน้าลอกเป็นขุยๆทั้งหน้าเรย....เห้อคุนหมอ!!!
โดย: Goy-111 [27 พ.ค. 54 10:23] ( IP A:180.183.72.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 173
   ขอบคุณมากค่ะวันนี้เพิ่งได้รับครีม พอมาถึง โห กระปุกใหญ่มาก
สมราคาจริงๆค่ะ รีบตัดกระดาษแปะภาษาไทยให้คุณสามีใช้ด้วยกัน
วันนี้ล้างหน้า แล้วพอกเลย โอ้โห หน้าไม่มันเลย ขอบคุณมาก
ที่แนะนำของดีมากๆ ให้ลองใช้ เดี๋ยวไกล้หมดจะสั่งอีกค่ะ
โดย: ดารารัตน์ [27 พ.ค. 54 14:25] ( IP A:182.53.96.80 X: )
ความคิดเห็นที่ 174
   ใช้มาตั้งแต่ ยุคแรก ๆ ยังเป็นขวดสีชมพู ได้ประมาณ 2 เดือน หน้าเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ปกติเป็นคนขาวอยู่แล้ว แต่พวกกะ ฝ้า ก็จางลง เพราะอายุมากแล้ว คงเป็นสะสมมานาน คงต้องใช้เวลาอีกสักนิด คงจะหาย แต่มีคนทักว่า หน้าใสขึ้น ตอนแรกไม่ค่อยสังเกตตัวเองเท่าไหร่ เพราะเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่พอมีคนทักหลายคนว่า ฝ้า กระ จางลง ก็โอเคเลยค๊า ตอนนี้ก็ใช่อยู่ กำลังจะสั่งให้เพื่อนอีก 2 ชุด
แพคเก็จใหม่ น่าใช้จริง ๆ ซื้อสินค้าบ้านคุณโอ ไม่เคยผิดหวังเลยค๊า เป็นลูกค้ากระเป๋ามานาน เพิ่งสอยกระเป๋าไป 2 ใบ สวยจริง ๆ ค๊า แม่ค้่าก็น่ารัก คอยถามข่าวคราว ความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ขอบคุณนะค๊า
โดย: มายมิ้นท์ 0898518138 [27 พ.ค. 54 21:30] ( IP A:58.11.235.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 175
   แพ๊คเกจใหม่ สวยงามดูดีมากๆเลยคุงน้องโอ ไม่มีที่ติแล้วทีนี้ มีมาเท่าไหร่ก็หมด เฉพาะคุณภาพก็สั่งมาขายไม่ทันอยู่แล้วเน้อ
โดย: พี่ปุ้ย [28 พ.ค. 54 23:14] ( IP A:182.53.67.14 X: )
ความคิดเห็นที่ 176
   กดสั่งซื้อไว้ที่หน้าเวบแ้ล้วค่ะ เป็นครีมตัวเดียวกันนี้ใช่ไม๊คะ
โดย: รุ้งทิพย์ [29 พ.ค. 54 9:00] ( IP A:58.11.20.114 X: )
ความคิดเห็นที่ 177
   พี่ึ่ค่ แบบถ้าใช้ไป 1 เซต แล้วหยุดมันจะกลับไปเปงเหมือนตอนแรกไหมอ่ะ แบบคือหนู เปงรอยสิว กับอยากให้หน้าใสอ่ะค่ะ
โดย: เฟิน [29 พ.ค. 54 11:10] ( IP A:58.9.210.79 X: )
ความคิดเห็นที่ 178
   cf 1 ชุดค่ะ รบกวนคอนเฟิร์มสินค้าทางเมลลค่ะ เคยใช้ 1ชุดแล้ว ติดใจมากมายค่ะ
โดย: jaja1papa@hotmail.com [29 พ.ค. 54 15:50] ( IP A:125.26.186.11 X: )
ความคิดเห็นที่ 179
    >>> พี่ก้อยได้รับแล้วเนาะ ใช้ดีอย่าลืมมาวิวให้น้องน้า รับไปปล่อยต่อด้วยเลยจ้า อิอิ ขอบคุนมากคร้า

>>> พี่ดารารัตน์ ขอบคุนมากคร้าที่ชอบดีใจมากๆๆคร้า หายเหนื่อยเลยคร้า^^มีลูกค้าน่ารักๆเป็นครอบครัวเดียวกัน ขอบคุนมากน้าคร้า

>>> คุนมิ้นท์ ขอบคุนน้าคร้ามาวิวให้ด้วย เลิฟๆ น้าคร้า Muaxxx ของเค้าดีจริงจ้า โอบอกแล้วไม่ได้โม้ๆๆๆๆๆ อิอิ

>>> พี่ปุ้ย สวยเนอะโอบอกแล้วว่าอลังจริงจัง น้องไม่โม้หรอก เหนื่อยมากกว่าจะได้แพ๊คเกจนี้มา แต่เห็นแล้วก็ปลื้มยิ่งลูกค้าชอบการตอบรับดียิ่งปลื้มคร้า อิอิ^^

>>>คุนเฟิน ตามที่รู้กันคะ เลิกใช้ตัวนี้ก็ต้องหาครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพดีๆมาบำรุงอยู่ดีคะพูดกันตรงๆไม่มีครีมตัวไหนที่ใช้แล้วครั้งเดียวหายแล้วไม่ต้องมีครีมบำรุงก็อยู่สวยเด้งไปตลอดคะ ยังไงผู้หญิงเราก็ต้องมีครีมมาบำรุงอยู่ดีคะ เพราะสภาพใบหน้าก่อนใช้ตัวนี้ฮอร์โมนร่างกายทำให้มีสิวถ้าคุนไม่มีครีมบำรุงที่ดีหน้าก็สิวขึ้นอยู่ดีคะ ตามนี้น้าคร้า^^

>>> คุนกัลยาณีตามที่คุยกันในเมลน้าคร้าจัดส่งพรุ่งนี้เช้าจ้า

ขอบคุนทุกๆๆท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ ครีม โอน้าคร้า รับรองสาวโอไม่ทำให้ผิดหวังคร้า อิอิ^^
โดย: เจ้าบ้าน [31 พ.ค. 54] ( IP A:49.48.61.252 X: )
ความคิดเห็นที่ 180
    ประกาศนิดๆน้าคร้าถามกันมาเยอะมากสำหรับคำถามว่าใช้แล้วถ้าหน้าดีแล้วจะเลิกใช้ได้ไหม หน้าจะเป็นอะไรไหม จะกลับมาดำไหมอะไรไหม

ขอตอบนะคะ ใช้ไปก็เลิกใช้ได้คะไม่ไหมแน่นอนแต่ถ้าถามว่าสิวจะกลับมาไหมจะกลับมาดำไหม ก็ตามที่รู้กันคะ ชีวิตผู้หญิงเรามันก็ต้องมีครีมมาบำรุงหนังหน้าตลอด ก่อนมาใช้ตัวนี้สภาพหน้าเป็นยังไง ฮอร์โมนตัวเราเป็นยังไงมันก็เป็นแบบเดิม อย่าตัวนี้ไม่วิเศษขนาดใช้ 1 ชุดแล้วพอหน้าหายแล้วเป็นที่หน้าพอใจแล้ว แล้วเลิกใช้ไม่ต้องมีอะไรมาบำรุงก็เด้งแบบนั้นตลอดเวลานะคะ ยังไงพอเลิกใช้ตัวนี้คุณก็ต้องหาครีมที่มีประสิทธิภาพมาบำรุงต่อคะ ถามว่าเลิกใช้ตัวนี้ไปใช้ตัวอื่นได้ไหม ได้คะหน้าไม่ไหม้หรอกคะ แต่ครีมตัวใหม่ที่คุณจะเปลี่ยนไปใช้ก็ต้องดีและเข้ากับใบหน้าด้วยนะคะ

สรุปเลยนะคะถ้าใช้เป็นที่พอใจแล้วอยากเลิกใช้ เลิกได้คะแล้วแต่ตามความสมัครใจของท่านลูกค้าเลยคะ หน้าไม่ไหม้แน่นอนคะ แต่พอเลิกใช้แล้วก็ต้องหาครีมมาบำรุงต่อนะคะ

แต่โอขอถามท่านลูกค้าทิ้งท้ายนิดนึงนะคะ ถ้าตัวนี้ใช้ดีอยู่แล้วจะไปหาตัวใหม่เสี่ยงกับใบหน้าเราทำไมคะ
โดย: เจ้าบ้าน [31 พ.ค. 54 1:05] ( IP A:49.48.61.252 X: )
ความคิดเห็นที่ 181
    เลขส่งของวันที่ 30/5/2554

1.คุนนุสรัต 1 ชุด
2.พี่ธมล 2 ชุด
3.คุนรุ้งทิพย์ 1 ชุด
4.คุนมิ้น 1 ชุดกับโฟมล้างหน้า ลอกหน้า 2 หลอด
5.พี่เอ๋ กริสนา 1 ชุด
6.คุนตุ้ยนุ้ย 1 ชุด

ทั้งหมด 7 ชุดน้าคร้า

พรุ่งนี้มีจัดส่ง

1.พี่เอ๋โบท 8 ชุด
2.คุนมิ้น 1 ชุด
3.คุนกัลยาณี 1 ชุด

ทั้งหมด 10 ชุดนะคะ

ใครอยากรู้เลขรบกวนส่งเมลมาถามน้าคะพอดีไปรที่โอส่งเค้าไม่ได้พิมชื่อพิมแต่เลขไปรอ่าคะ


ประกาศจ้า

สินค้าตอนนี้พร้อมส่งนะคะใครอยากหน้าสวยหน้าใสสามารถสั่งได้เลยนะคะพร้อมส่งคะ ชุดละ 2500 บาทนะคะ คุ้มค่าคุ้มราคาคะใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [31 พ.ค. 54 1:14] ( IP A:49.48.61.252 X: )
ความคิดเห็นที่ 182
   สุนทร สอนเฒ่า 33 จรัญฯ32 แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 107001 ขอสั่ง 1 ชุดคร๊าบ
อยากรู้ว่าของเขาดีจริงป่าว ช่วยส่งมาให้ด่วนเลยคร๊าบ
โดย: millada@้hotmail.co.th [3 มิ.ย. 54 14:02] ( IP A:61.90.124.124 X: )
ความคิดเห็นที่ 183
   หวัดดีค่ะ คุณโอ
ใช้ครีมไปได้ 3 อาทิตย์แล้ว รู้สึกว่าผิวหน้ามันขาวกระจ่างขึ้นจริงๆด้วย และขอบอกว่าตั้งแต่เริ่มใช้ครีมชุดนี้ น้ำปิงไม่ได้ใช้แป้งพัฟสำหรับแต่งหน้าเลย ใช้แค่แป้งฝุ่นของเด็กเท่านั้นเอง ปกติตัวน้ำปิงเองไม่มีปัญหาเรื่องสิวเหมือนคนอื่นๆ ก็เลยไม่รู้ว่าจะมาช่วยรีวิวในเรื่องนี้ได้ยังงัย เพียงแต่มีปัญหาในเรื่องของสีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่มันเริ่มดีขึ้นแล้วหล่ะ (อ้อ...ครีมกันแดดที่คุณโอแถมมาให้ ยังไม่ได้ใช้เลยอ่ะ ไม่รู้จะใช้ตอนไหนดี คุณโอช่วยบอกหน่อยค่ะ)
ปล. แอบเห็นแพ็คเก็จใหม่แล้ว อดอิจฉาลูกค้าท่านอื่นที่ได้ใช้แล้วจัง งามขนาด อิอิ...
โดย: น้ำปิง love_lux1979@hotmail.com [5 มิ.ย. 54 17:24] ( IP A:223.205.216.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 184
   คุณโอ ใช้มา 3 อาทิตย์แล่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าขาว หน้าใสขึ้นไปทำไรมา คุณครูของลูกก็ทัก มาถามเคล็ดลับใหญ่เลย

เดี๋ยวเมลล์หานะคะ
โดย: K [6 มิ.ย. 54 12:21] ( IP A:203.144.144.165 X: )
ความคิดเห็นที่ 185
   คุณโอ ได้ครีมประมาณวันที่ 27 พ.ค 2554 ใช้จนถึงวันนี้
หน้ากระจ่างใสมากๆเลย เหมือนมีออร่าเลยค่ะ หน้าเนียนขาว
ไม่ต้องทาแป้งแข็งกันแดด ให้หน้าดูหนักๆเลยค่ะ กระฝ้าที่มี
จางลงเห็นๆ แต่ช่วงแรก พี่พอกหน้าวันเว้นวันเลย เปลืองครีมพอก
แต่ผลที่ได้คุ้มจริงๆ พี่ใช้ครีม มาดามออแกนิคมาเป็นปี ยังไม่ดีขนาด
ครีมของคุณโอเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
โดย: ดารารัตน์ [6 มิ.ย. 54 23:14] ( IP A:101.108.207.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 186
   คุณโอ ช่วยติดฉลากภาษาไทยที่แต่กระหลอด แต่ละกระปุก ก็ดีนะคะ
พี่อายุ 40 ปี เริ่มมองยาก เลยนึกถึงคนอื่นเหมือนกัน คงจะต้องเพ่ง
ก่อนหยิบครีมมาทา คุณสมบัติของครีมโอ เลยค่ะ แต้มนิดเดียวเอง
ไม่เปลืองเลยค่ะ ตอนนี้ ก็แนะนำเพื่อนๆมาใช้ค่ะ จะได้ซื้อทีเดียวหลายชุดจะได้ราคาถูก
โดย: ดารารัตน์ [6 มิ.ย. 54 23:30] ( IP A:101.108.207.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 187
    >>> คุนสุนทร โอส่งของให้แล้วเน้อน่าจะได้รับแล้วเนาะ^^

>>> คุณน้ำปิงขอบคคุนมากมายค้าบบบบบบ มาวิวให้แค่นี้ก็ดีใจแล้วคะขอบคุนากๆๆน้าคร้าแชร์ประสบการณ์ให้กับคนที่อยากลองเนอะ

>>>> พี่เครับไปปล่อยต่อโลดดดดดดดด เมลมาหาโอได้เลยคร้า ขอบคุนค้าบบบ

>>>พี่ดารารัตน์ โอนิน่าตีเนอะ จริงๆแล้วมันมีฉลากไทยแต่พอครีมมาถึงไทชม่มีเวลาแปะอ่ะแค่แพ๊คของส่งก็หัวฟูแล้วง่ะเลยไม่ได้ติดเลยแต่รอบหน้าติดไปให้แน่นอนคร้า ขอบคุณสำหรับรีวิวด้วยน้าคร้า ใช้แล้วมีออร่าชอบมากกกกกกกเหมือนดาราเลยอ่ะ ถ้ารับหลายชุดรีบแจ้งโอเลยน้าคร้าจะได้รีบล็อคให้เลยคร้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^ Muaxxxxxx
โดย: เจ้าบ้าน [6 มิ.ย. 54 23:41] ( IP A:115.87.172.190 X: )
ความคิดเห็นที่ 188
   คุณโอ
ขอซื้อแยกชิ้นได้ไหม คือก่อนหน้านี้ซื้อทั้งเซ็ทไปใช้แล้วใช้ดีมากขาวสะใจเลยมีเพื่อนอยากลองใช้บ้างแต่เค้าสนใจเฉพาะครีมกลางวัน กลางคืนและครีมไข่มุกอ่ะค่ะ
ไม่ทราบว่าถ้าแยกชิ้นขายราคากระปุกละเท่าไรค่ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [8 มิ.ย. 54 8:58] ( IP A:58.136.126.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 189
   สั่งครีม 1 ชุดค๊า
โดย: lalitaj2@gmail.com [8 มิ.ย. 54 15:01] ( IP A:58.10.125.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 190
   คุณโอ โอนเงินเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่งรายละเอียดให้ทางเมลล์แล้วนะคะblink
โดย: sarisa_m37@hotmail.com (sarisa37 ) [8 มิ.ย. 54 21:18] ( IP A:110.164.161.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 191
    >>> aumainew@yahoo.com ครีมไม่มีแยกขายเลยจ้า ใช้เป็นชุดดีกว่าน้าแยกซื้อเพิ่มอีกนิดก็จะได้ทั้งชดแล้วอ่าคะ

>>> lalitaj2@gmail.com รับทราบคร้า โอนแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคร้า

>>> sarisa_m37@hotmail.com รับทราบคร้า จัดส่งพรุ่งนี้โลดจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [8 มิ.ย. 54 23:41] ( IP A:124.122.229.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 192
   โอนแล้วนะคะ
ส่งรายละเอีดทางเมลคะ
โดย: lalitaj2@gmail.com [9 มิ.ย. 54 10:42] ( IP A:58.10.125.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 193
   คุณโอ สั่งครีม 2 ชุดคร่า ขอบอกว่าใช้ดีมั่กๆ คุณเพื่อนเลยซื้อตามด้วยเลย อิอิ ยังไม่มีเวลามารีวิว ให้คุณโอเลย แต่คอนเฟิร์ม ว่า ดีมากกกกค่ะ ^^

รบกวนแจ้งยอดให้ด้วยนะคะ

yo.yolovely@hotmail.com
โดย: โย/ yo.yolovely@hotmail.com [9 มิ.ย. 54 12:32] ( IP A:61.19.88.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 194
   สวัสดีค่ะ คุณโอ เห็นผลตอบรับแล้วสนใจมากๆเลยค่ะ สั่ง 1 ชุดนะคะ
สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว รบกวนขอเลขที่บัญชีด้วยนะคะ

ขอบคุณค่า
โดย: MelOnies/maple_mo@hotmail.com [9 มิ.ย. 54 13:45] ( IP A:118.172.100.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 195
    >>>> lalitaj2@gmail.com รับทราบคร้า จัดส่งวันนี้เรียบร้อยคร้า

>>> คุนโย รับทราบคร้า วิวตอบรับกะยอดสั่งซื้อเพิ่มแค่นี้ก็ขอบคุนมากๆแล้วคร้า โอเมลหาเรียบร้อยแล้วจ้า^^

>>> MelOnies/maple_mo@hotmail.com รับทราบจ้า โอเมลหาเรียบร้อยคร้าโอนแล้วแจ้งโอนพร้อที่อยู่ได้เลยคร้า

ขอบคุนมากๆๆน้าคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [9 มิ.ย. 54 14:03] ( IP A:124.122.38.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 196
   จากคห.124 จะสั่งอีก 1 ชุดจ้า mail หาหน่อยนะคะเปลี่ยนmailจาก punyanuchok@hotmail.com
เป็น bloglek@hotmail.com
โดย: bloglek@hotmail.com [9 มิ.ย. 54 15:55] ( IP A:61.90.106.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 197
    >>> รับทราบคร้าคุนกุ๊งกิ๊ง โอเมลหาแล้วจ้า โอนแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคร้า

ขอบคุนมากๆๆจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [9 มิ.ย. 54 21:15] ( IP A:124.122.38.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 198
   ถ้าเป็นกระลึก ตามรีวิวของฮ่องกง เค้าใช้กี่ชุดถึงจะได้ผลหรอค่ะ ตอนนี้ก็เลเซอร์รักษาไปด้วยอ่าค่ะ เลยสนใจใช้ควบคู่
โดย: tarn [9 มิ.ย. 54 23:21] ( IP A:58.9.52.1 X: )
ความคิดเห็นที่ 199
   คุณโอเปิดดูเมลล์แล้วไม่เห็นมีเลย เมลล์ไปอันนี้นะคะ
bloglek@hotmail.com
โดย: bloglek@hotmail.com [10 มิ.ย. 54 13:40] ( IP A:61.90.79.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 200
    คุนกุ๊งกิ๊งโอเมลไปเมลนั้นหล่ะจ๊ะ 2 รอบแล้วน้าตกไปในขยะป่าวเอ๋ย

สินค้าพร้อมส่งจ้าให้คุนกุ๊งกิ๊งราคานั้นหล่ะจ้า โอนแล้วแจ้งโอได้เลยคร้า

ขอบคุนากคะ

>>>> คุนตาลกระลึก 2 เดือนเห็นผลชัดเจนคร้า 1 ชุดก็เห็นผลแล้วคะ สนใจสั่งได้เลยคะสินค้าพร้อมส่งจ้า

ขอบคุนมากคะ
โดย: เจ้าบ้าน [10 มิ.ย. 54 13:57] ( IP A:124.122.38.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 201
   คุณโอ
สั่ง 1 ชุดค่ะ ไม่ทราบว่าราคา 2,500 บ. หรือเปล่าค่ะ
ส่ง
มนธิชา
88 ซ.สุขสวัสดิ์ 58 แขวง/เขตราษฎร์บูรณะ กทม. 10140
**เคยสั่งแล้วเมื่อ 18.3.54**แต่ไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกอ่ะค่ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [10 มิ.ย. 54 21:42] ( IP A:125.24.93.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 202
    >>> aumainew@yahoo.com รับทราบคร้า 2500 บาทจ้า^^

โอนแล้วแจ้งโอนได้เลยจ้าสินค้าพร้อมส่งเลยคร้า

ขอบคุนมากายคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [10 มิ.ย. 54 21:51] ( IP A:124.122.38.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 203
   รบกวนคุณโอให้รายละเอียดบัญชีที่จะให้โอนนะจ๊ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [10 มิ.ย. 54 22:08] ( IP A:125.24.93.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 204
    >>> aumainew@yahoo.com ส่งเมลให้เเล้วน้าคร้า

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [10 มิ.ย. 54 22:21] ( IP A:124.122.38.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 205
   รบกวนคุณโอให้รายละเอียดบัญชีที่จะให้โอนนะจ๊ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [10 มิ.ย. 54 23:06] ( IP A:125.24.93.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 206
    บัญชีนะคะ

กสิกร 002-2-74994-3

ไทยพาณิช 286-210-1777

ออมทรัพย์ ดวงใจ วุฒิรักขจร

โอนแล้วแจ้งโอนได้เลยคะ

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [11 มิ.ย. 54 10:51] ( IP A:124.122.11.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 207
   คุณโอกุ๊งกิ๊งโอนผ่าน Kbank แล้วนะคะเวลา 17.30 น.
มีสั่งครีม 1 ชุด และ มาสลอกหน้ากับโฟม 1 ชุด นะคะ
ยอดโอนถูกต้องมั๊ยคะ
ที่อยู่จัดส่ง คหที่. 124 นะคะ
โดย: bloglek@hotmail.com [13 มิ.ย. 54 17:33] ( IP A:58.9.84.232 X: )
ความคิดเห็นที่ 208
   โอนเงินให้แล้วนะจ๊ะวันนี้ SCB เวลา 17.38 น. ยอด 2500 บ.
ที่อยู่จัดส่งตามความเห็นที่ 217 มนธิชา นะค่ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [13 มิ.ย. 54 20:31] ( IP A:101.109.201.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 209
    รับทราบคร้า

จัดส่งพรุ่งนี้น้าคร้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 21:24] ( IP A:124.122.204.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 210
   สั่งครีม 1 ชุด /มาสลอกหน้ากับโฟม 1 ชุด คะ
ที่อยู่ พรทิยา คุรุวาสี โรงพยาบาลวังสะพุง อ.วังสะพุง จ.เลย 42130
โดย: ติ๊ก/0815442021 [14 มิ.ย. 54 10:59] ( IP A:110.77.238.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 211
   แจ้งโอนเงินคะ ธนาคารไทยพาณิชย์ เวลา 18.33 วันที่ 14 มิ.ย.54 คะ
โดย: ติ๊ก/0815442021 [15 มิ.ย. 54 10:03] ( IP A:110.77.238.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 212
    รับทราบคร้าคุนติ๊ก

จัดส่งให้เรียบร้อยแล้วจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [15 มิ.ย. 54 11:51] ( IP A:124.122.54.77 X: )
ความคิดเห็นที่ 213
    มาสก์ลอกหน้ากับโฟมล้างหน้า

เซ็ตละ 800 บาทจ้าเดียวโอลงรูปให้ดูน้าคร้า^^


คุณโอ สั่งมาสก์ลอกหน้ากับโฟมล้างหน้า
โอนเงินแล้ว 800 ฿ ธนาคารไทยพาณิชย์
ส่งที่ ดารารัตน์ สารสุข
799/93 หมู่บ้านสุขสบาย 1 ถ.สุรนารายณ์
ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30310
เซ็ตละ 800 บาท
โดย: ดารารัตน์ [15 มิ.ย. 54 14:04] ( IP A:182.53.99.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 214
    >>> รับทราบคร้าพี่ดารารัตน์ได้รับยอดเรียบร้อยจ้า

โอจัดส่งให้พรุ่งนี้น้าคร้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [15 มิ.ย. 54 17:39] ( IP A:124.121.114.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 215
   หวัดดีค่ะน้องโอ
พี่วันเองค่ะ วันนี้ฤกษ์งามยามดี แวะมาอวดโฉมค่ะ อันนี้ทาครีมแล้วทาแป้งเด็กนะคะ ไม่ได้ใช้แป้งพัฟหรือรองพื้นแต่อย่างใด(ดูแค่ความขาวใสพอนะคะ) ขอ Confirm ว่าครีมของน้องโอใช้ดีมากๆ ค่ะ แต่พวกรอยสิวอาจต้องใช้เวลานิดนึง ตอนนี้พี่ก็พยายามจะแนะนำให้คนอื่นใช้ (อิ..อิ หาค่าขนมให้ลูก) แล้วเดี๋ยวถ้าครีมเซ็ทนี้หมดพี่ก็จะมาอุดหนุนน้องโอแน่นอนค่ะ ของดีอย่างนี้ ไม่เปลี่ยนใจไปไหนแล้วค่ะ

น้องโอคะ เซ็ทใหม่นี้เพิ่มปริมาณอีก 5 กรัม พี่ไม่แน่ใจว่าของเดิมมีอยู่แล้ว 5 กรัมป่าวคะ

โดย: yingone [16 มิ.ย. 54 16:06] ( IP A:125.27.48.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 216
   ตอนนี้ยังมีของอยู่มั๊ยคุณโอ
โดย: fiesta [17 มิ.ย. 54 14:47] ( IP A:118.173.78.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 217
    >>>>> พี่วัน ขอบคุนมากๆๆๆเลยคร้า ใส เป๊ะมากกกกกก เด็กมากก เหมือนยังไม่มีน้องเลยคะพูดจริงๆๆน้า ขอบคุณมากๆๆเลยคร้ามาวิวโชว์หน้าใสๆเป๊ะๆ^^ รอบหน้าจัดราคาพิเศษไปเลย

>>>>>> fiesta ของพร้อมส่งเลยจ้า ถ้าเอาสั่งได้เลยค้าบบบบ
โดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54 21:01] ( IP A:58.9.14.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 218
   คุณโอ ส่งของให้พี่เกินมา 1 ชุด ค่ะ
เดี๋ยวพี่โอนค่าครีมให้ค่ะ
คือพี่ได้รับ ครีม 1 ชุด และโฟมกับครีมพอกหน้า อย่างละหลอดค่ะ
เดี๋ยวโอนเงินเพิ่มให้ 2,500 ฿ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ นะคะ
โดย: ดารารัตน์ roberto_winkle@hotma [18 มิ.ย. 54 16:52] ( IP A:182.53.110.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 219
   โอนแล้วค่ะ 2,500 ฿ ธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ
โดย: ดารารัตน์ roberto_winkle@hotma [18 มิ.ย. 54 17:00] ( IP A:182.53.110.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 220
   โอ เค สั่ง 1 ชุดนะคะคุณโอ เดี๋ยวโอนเงินแล้วจะแจ้งอีกทีค่ะ
โดย: fiesta [19 มิ.ย. 54] ( IP A:118.173.66.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 221
    >>> พี่ดารารัตน์ ตามที่คุยกันในเมลน้าคร้า ขอบคุนมากๆๆคร้า

>>> คุนเฟียส รับทราบจ้า โอนแล้วแจ้งได้เลยคร้า ของพร้อมส่งเลยจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [19 มิ.ย. 54 12:22] ( IP A:124.122.194.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 222
   โอนเงินเรียบร้อยแล้วนะคะคุณโอ ตอน 14.43 ยอดเงิน 2,500.00
ที่อยู่ในการจัดส่ง
จิตราวดี จารุเอนก
พลัสแมนชั่น ห้อง 310
76/2 หมู่ 3 ถนนร่วมพัฒนา
ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง
จังหวัดภูเก็ต 83000
โดย: fiesta(fiesta-shop@hotmail.com) [19 มิ.ย. 54 14:47] ( IP A:223.207.144.67 X: )
ความคิดเห็นที่ 223
    รับทราบจ้า ได้รับยอดเรียบร้อยคร้า

จัดส่งพรุ่งนี้น้าคร้า

ขอบคุนมากจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [19 มิ.ย. 54 15:05] ( IP A:124.122.194.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 224
   ตอนนี้มีของไหมคะราคาเท่าไรคะ
โดย: Political_c@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 15:57] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 225
   คุณ
โอรบกวนตอบกระทู้ด้วยคะรออยุ่ค้า
โดย: Political_c@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 18:47] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 226
    >>>> Political_c@hotmail.com ขอโทดด้วยคร้าที่ตอบช้า สินค้ามีพร้อมส่งเลยจ้า ราคาชุดละ 2500 บาทจ้า ถ้ารับสั่งได้เลยจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [19 มิ.ย. 54 19:21] ( IP A:124.122.194.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 227
   ต้องโอนบัญชีไหนคะคุณโอแล้วตอนนี้มี
โปรโมชั่นรึป่าวคะอิอิหาครีมดีๆใช้มาหลายเวปแล้วแต่ทำไมถ
ถูกใจอันนี้นะยังไงตอบด่วนนะคะรอๆคะ
โดย: Political_@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 19:36] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 228
    บัญชี

กสิกร 002-2-74994-3

ไทยพาณิช 286-210-1777

ออมทรัพย์ ดวงใจ วุฒิรักขจร

รับรองครีมโอไม่ทำให้ผิดหวังจ้า

โปรตอนนี้ซื้อได้ราคาเดิมแต่ได้เนื้อครีมเพิ่มอีกตัวละ 5 กรัมจ้า

รับประกกันคุ้มแน่นอนคร้า

โอนแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคะ

ขอบคุนมากๆๆจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [19 มิ.ย. 54 19:47] ( IP A:124.122.194.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 229
   ชุดนึงใช้ได้นานไหมคะคุณโอ
โดย: Political_c@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 19:53] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 230
    3-4 เดือนคะ
โดย: เจ้าบ้าน [19 มิ.ย. 54 19:54] ( IP A:124.122.194.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 231
   ไปโอนเงินแปปนะคะเด่วมาโพสที่อยุ่ให้คะกสิกรนะคะคุณโอ
โดย: Political_c@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 20:04] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 232
   โอนแล้วนะคะคุ
คุณโอกสิกรไทยส่งเมสเซสไปให้ด้วยคะ
ที่อยุ่นะคะ33/139-141อพาทเม้นท์นกแก้วซอยนาคนิวาส24(นกแก้วน้อย1)ถนนลาดพร้าวแขวง/เขตลาดพร้าว10230น.ส.วันเพ็ญ กลั่นเกลี้ยง
โดย: Political_c@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 20:37] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 233
    รับทราบจ้า

ได้รับยอดเรียบร้อยจ้า

จัดส่งด่วนๆพรุ่งนี้เลยคร้า

ขอบคุนมากๆๆจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [19 มิ.ย. 54 20:40] ( IP A:124.122.194.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 234
   จะรอนะคะอิอิมีเพื่อนรอดูผลอยุ่คะถ้าได้ผลดีรับรองคุณโอได้ลุกค้าอีกแน่นอนคะอิอิ
โดย: Political_c@hotmail.com [19 มิ.ย. 54 20:47] ( IP A:125.25.10.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 235
   อยากลองแต่หน้าแพ้ง่ายมากๆๆเลยอะคะ
โดย: su/chumnurak@yahoo.com [20 มิ.ย. 54 20:15] ( IP A:124.120.125.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 236
   ได้รับของแล้วคะคุณโอ รวดเร็วทันใจ อยากถามว่าเก็บไว้ในตู้เย็นได้ไหมคะ รอคำตอบด่วนๆคร่า
โดย: political_c@hotmail.com [21 มิ.ย. 54 18:53] ( IP A:125.25.240.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 237
    เก็บไว้ในตู้เย็นได้เลยจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [21 มิ.ย. 54 19:14] ( IP A:124.121.20.255 X: )
ความคิดเห็นที่ 238
   โฟมล้างหน้าไม่มีฟองเลยใช่ไหมคะเคยใช้โฟมแบบมีฟองเยอะๆ มะค่อยชินอิอิ แต่ครีมพอดหน้าเย็นๆหน้าดีจังเยย
โดย: political_c@hotmail.com [21 มิ.ย. 54 19:36] ( IP A:125.25.240.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 239
   ส่ง mail ไปได้รับหรือเปล่าคะ จะรบกวนสั่งซื้อกระเป๋ากับครีม ถ้าอย่างไงรอคำตอบอยู่นะคะ รบกวนช่วยตอบ mail หรือโทรบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากคะ
โดย: today_lovely@yahoo.com [23 มิ.ย. 54 23:19] ( IP A:125.25.36.55 X: )
ความคิดเห็นที่ 240
    >>>> today_lovely@yahoo.com ตัวเองโอไม่ได้รับเมลเลยจ้า

เดียวโอเมลหาน้า
โดย: เจ้าบ้าน [24 มิ.ย. 54 8:28] ( IP A:124.121.109.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 241
   เมลไปแล้วไม่รู้ได้รับหรือป่าวคะ ยังไงช่วยติดต่อกลับทีนะคะ
โดย: nookky_22@hotmail.com [24 มิ.ย. 54 16:19] ( IP A:1.46.8.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 242
   คุณโอ....โฟมล้างหน้า กับ พอกหน้าหมด

โทรหาไม่รู้โทรศัพท์พี่หรือโทรศัพท์คุณโอไม่มีสัญญาณอ่ะค่ะ
เดี๋ยวพยายามใหม่นะคะ จะแปลงร่างเป็นแม่ค้าด้วยจ้า
โดย: K [24 มิ.ย. 54 17:02] ( IP A:203.144.144.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 243
   ลืมๆๆๆ

หน้าขาวนะ ใสด้วยค่ะ มีแต่คนทัก

โดย: K [24 มิ.ย. 54 17:04] ( IP A:203.144.144.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 244
    พี่K หน้าใสกิ๊งมากกกกกกก หน้าเด็กเชียววว อิอิ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคร้าบบบบ Muaxxxx

โทรศัพย์โอช่วงนี้เป็นไรไม่รู้อ่า โทรเข้าอีกเบอร์ก็ได้จ้า 082-2033163 จ้าโฟมกะมาสก์มีแยกขายหน้า เดียวยังไงพรุ่งนี้น้องโทรหาเนาะ

>>>> nookky_22@hotmail.com โอตอบเมลแล้วน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [24 มิ.ย. 54 22:33] ( IP A:124.121.109.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 245
   โอนเงินแล้วนะคะ ส่งรายละเอียดไปทางเมลล์แล้วจ้า
โดย: nookky_22@hotmail.com [26 มิ.ย. 54 16:40] ( IP A:1.46.8.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 246
   ใช้ได้มาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ หน้าโอเคขึ้นมากดูหน้าขาวและใสขึ้น เพราะปกติเปนคนแพ้ง่ายค่ะ ต้องหาหมอตลอด แต่ลองเสี่ยงมาใช้ครีมคุณโอ แต่ผลที่ได้คือไม่แพ้เลยค่ะ แล้วหน้าก็ดีขึ้นด้วยค่ะ ถ้าเราใช้ได้คนอื่นก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเราหน้าแพ้มากจิงๆใช้มาหลายแบร์ดแล้วลองมาเยอะด้วยค่ะ สุดท้ายคงมาตายกับครีมคุณโอค่ะ ของเค้าดีจิงค่ะ ของได้เร็วแม่ค้าก็น่ารักค่ะ
โดย: honey bee [29 มิ.ย. 54 17:38] ( IP A:124.120.140.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 247
    >>>> honey bee ขอบคุณมากๆๆๆๆเลยคร้ามาวิวให้โอด้วย เซ็ตหน้าโอลดราคาค่าวิวให้น้า ลูกค้าใช้ดีแม่ค้าก็ปลื้มใจหายเหนื่อยเลยคร้า

ขอบคุนมากๆๆๆเลยคร้า Muaxxx
โดย: เจ้าบ้าน [30 มิ.ย. 54 14:00] ( IP A:124.122.25.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 248
   ครีมใช้ดีมากคะ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน ตอนนี้ก็มีคนมาทักแม่แล้วนะคะว่าหน้าดีขึ้นไปทำอะไรมา อีกไม่นานคุณโอคงมีลูกค้าเพิ่มอีกเป็นแน่ ครีมกับกระเป๋าที่สั้งได้รับเร็วมากเลย ขอบคุณมากนะคะ กระเป๋าสวยถูกใจมากคะ ขอบคุณมากๆนะคะ
โดย: แอน [4 ก.ค. 54 23:51] ( IP A:49.228.110.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 249
   แพคเกจเก่าน่าเชื่อถือกว่าสวยกว่ามาก พอมาทำใหม่ ไม่กล้าซื้อเลยอะ ดูมันเหมือนของปลอมไงไม่รู้อะ
โดย: mm@hotmail.com [7 ก.ค. 54 19:29] ( IP A:223.204.196.22 X: )
ความคิดเห็นที่ 250
    >>>> คุณแอนขอบคุณมากๆๆเลยจ้า^^

>>> mm@hotmail.com ขอบคุณมากจ้าที่ออกความคิดเห็นคร้า แต่โอประชาธิปไตยจ้าตั้งแต่ทำแพ๊คเกจใหม่มามีแต่คนชมว่าสวยและน่าเชื่อถือกว่าเยอะตัวเองเคยซื้อทั้ง 2 แบบไปเห็นตัวจริงยังจ้า นาๆจิตตังเนาะ รสนิยมแต่ละคนคงไม่เหมือนกันอ่าจ๊ะ ถ้าไม่ชอบก็ขอโทดด้วยน้าคร้า

ขอบคุนมากคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [7 ก.ค. 54 20:13] ( IP A:124.122.196.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 251
   ออโทษที นึกว่าสีชมพูของเก่า 55
โดย: mm [7 ก.ค. 54 21:25] ( IP A:223.204.196.22 X: )
ความคิดเห็นที่ 252
    >>> mm ไม่เป็นไรคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [7 ก.ค. 54 21:41] ( IP A:124.122.196.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 253
   สนใจค่ะ หน้ามัน รูขุมนกว้าง เป็นสิวผดเม็ดเล็กๆ ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ตอบทางเมลก็ได้ค่ะ
โดย: kotori09@hotmail.com/นกค่ะ [7 ก.ค. 54 23:33] ( IP A:118.172.216.59 X: )
ความคิดเห็นที่ 254
    >>>> kotori09@hotmail.com โอเมลหาแล้วจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [7 ก.ค. 54 23:47] ( IP A:124.122.196.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 255
   สนใจเหมือนกันค่ะ^^ หน้ามันทีโซน รูขุมขนกว้าง ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: suttichatchawan_tum@yahoo.com [8 ก.ค. 54 15:56] ( IP A:180.183.224.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 256
   พรอมโอน0817043209 1ช่่ดโทรหาด่วย
โดย: Oung_51@hotmail.com [9 ก.ค. 54 16:05] ( IP A:1.46.248.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 257
   แพกเก็ตอันใหม่เก่าจะน่าเชื่อหรือไม่ แต่เท่าที่ใช้มาสองอาทิตย์ หน้าดีขึ้นจริงคะ กระจางลงหน้าขาวขึ้นเนียนขึ้นคะ ของเค้าดีจริงคะ
โดย: political_c@hotmail.com [11 ก.ค. 54 2:57] ( IP A:125.25.208.122 X: )
ความคิดเห็นที่ 258
   ขอหน้าบ้านด้วยค่ะ
โดย: jack [11 ก.ค. 54 15:34] ( IP A:223.206.50.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 259
   มายืนยันอีกคนนะคะ วอลซ์ใช้มา 3wk ค่ะ เนียนขึ้นจริงๆด้วย!!!! ปกติไม่แวะมารีวิวใหัอีกคนนะคะ ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาเรื่องสิว หรือฝ้าอยู่แล้วค่ะ มีแค่ร่องรอยหลุมๆจากที่บีบๆแกะๆบ้างแต่ไม่เยอะนะ พอใช้ครีมคุณโอได้ 3 สัปดาห์ ตอนนี้หน้าเนียนจริงจังค่ะ แบบรองพื้นไม่ต้องใช้ แค่แป้งฝุ่นก็เนียนกริบเลยค่ะ

ส่วนเรื่องความขาว ถ้าถามว่าขาวขึ้นมั๊ย ส่วนตัวคิดว่านิดหน่อยนะคะ เพราะปกติก็ขาวอยู่แล้ว แต่เพื่อนทักว่า ตอนนี้หน้าใสกิ๊งเหมือนดาราเกาหลีเลยค่ะ ^^ สิวเม็ดเล็กๆ ที่นานๆทีขึ้นมาบ้างก็ไม่กลับมาทักทายเลยค่ะ

ขอให้คุณโอขายดีต่อไปอีกนานๆนะคะ พอหมดเซ็ตนี้จะได้กลับมาอุดหนุนใหม่ค่ะ ^^
โดย: วอลซ์ [11 ก.ค. 54 18:46] ( IP A:202.12.74.1 X: )
ความคิดเห็นที่ 260
    มาช่วย cf ของดีดีอีกคนจ้า แบบว่ามิเวไปใช้ครีมแต้มสิวของร้านขายยาทั่วไปอ่ะจ้า
สิวเม็ดผดๆผื่นๆงี้ขึ้นพรึบพับไปหมด ขึ้นแบบว่า
สากมือมากๆเวลาลูบหน้าอ่ะค่ะ แต่พอมาเจอครีมคุงโอเข้าไป
เจ้าจ๊อดดดด มันเยี่ยมมาก ดีขึ้นเว่อร์ๆเลยค่ะ
ตอนนี้เลยสั่งมาอีกชุดนึง เอาไปใช้ให้สาแก่ใจ อิอิ

ปล ร้านนี้เค้าส่งของเร็วดีจังเยยจ้า ตอบเมล์เร้วเร็ว ถูกใจมากมาย
โดย: มิ้ว [11 ก.ค. 54 21:39] ( IP A:223.207.154.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 261
    >>>>> ขอบคุนมากๆๆๆเลยคร้า คุนมิ้ว คุนวอลซ์ คุนpolitical_c@hotmail.com ขอบคุนมากจริงๆๆคร้า ปลื้มมากมีลูกค้าดีๆแบบนี้ โอสัญญาจะทำงานให้ดีและตั้งใจอย่างที่สุดคร้า^^ ดีใจอ่ะ แต่ของเค้าก็ดีจริงๆอ่ะเนาะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [12 ก.ค. 54 10:56] ( IP A:124.121.213.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 262
   แยกขายไหมค่ะ
โดย: tukta [14 ก.ค. 54 13:26] ( IP A:223.207.144.81 X: )
ความคิดเห็นที่ 263
   สั่งซื้อ 1 ชุดค่ะ
มนธิชา สายะเสวี
88 ซ.สุขสวัสดิ์ 58 แขวง/เขตราษฎร์บูรณะ
กทม. 10140
แจ้งราคา+ค่าส่งให้ด้วยนะค่ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [20 ก.ค. 54 8:47] ( IP A:58.9.50.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 264
    >>>> aumainew@yahoo.com รับทราบคร้า โอเมลแจ้งเรียบร้อยแล้วจ้า

ราคา 2500 บาทรวมส่งเลยจ้า

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [20 ก.ค. 54 15:36] ( IP A:124.121.1.222 X: )
ความคิดเห็นที่ 265
   โอนเงินให้แล้วนะจ๊ะ SCB 2,500 วันที่ 21/7/54 เวลาประมาณ 17.30 น. ส่งตามที่อยู่ตาม คคห.279 ค่ะ
โดย: aumainew@yahoo.com [21 ก.ค. 54 20:39] ( IP A:101.109.199.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 266
    >>>> aumainew@yahoo.com รับทราบคร้า จัดส่งให้ด่วนๆๆวันนี้เลยจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [22 ก.ค. 54 12:14] ( IP A:124.122.35.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 267
   อยากได้ข้อมูลในการตัดสินใจค่ะ เห็นรีวิวกันเยอะอยากลองบ้างแต่ยังกล้าๆกลัวๆอยู่ค่ะ รบกวนแม่ค้าส่งแรงเชียร์มาด้วยนะคะ
โดย: sangaroon_banana@hotmail.com [22 ก.ค. 54 17:09] ( IP A:223.204.219.27 X: )
ความคิดเห็นที่ 268
   สนใจสั่งซื้อครีม1 ชุดนะคะ แต่ตอนนี้ทำเลเซอร์อยู่ด้วย ใช้ด้วยกันได้
หรือปล่าว
ติดต่อกลับทางเมลด้วยค่ะ
โดย: monkey.lhin@gmail.com [26 ก.ค. 54 19:40] ( IP A:124.121.166.134 X: )
ความคิดเห็นที่ 269
    >>>> monkey.lhin@gmail.com โอเมลหาเรียบร้อยแล้วคร้า^^ ยินดีให้คำปรึกษาจ้า

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [26 ก.ค. 54 19:51] ( IP A:115.87.20.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 270
   ใช้แล้วก่อนที่จะใสหน้าจะลอกก่อนไหมคะ มีคนเคยแพ้ไหมคะ แล้วถ้าหยุดใช้จะยังคงใสและขาวอยู่ไหม
โดย: แอร์ [27 ก.ค. 54 9:36] ( IP A:180.180.186.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 271
   ใช้แล้วดีสมคำล้ำลือคร๊าบ ผมเลยกลับมาสั่งอีก 1 ชุด ขอบคุณ คุณโอๆส่งสินค้าได้รวดเร็วทันใจเสียจริงๆ (ส่งมาตามนี้เลยคร๊าบ 33 จรัญสนิทวงศ์ 32 แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700 ด่วนคร๊าบครีมหมดแล้ว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! เดี๋ยวมีเวลาจะมาวิวให้ดูครับ
โดย: millada@hotmail.co.th [28 ก.ค. 54 13:07] ( IP A:58.11.56.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 272
    สนใจค่ะ หน้ามัน รูขุมนกว้าง เป็นสิวผดเม็ดเล็กๆ ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ตอบทางเมลก็ได้ค่ะ
โดย: cherdchom2524@hotmail.com [29 ก.ค. 54 10:20] ( IP A:118.172.243.179 X: )
ความคิดเห็นที่ 273
   สนใจมากเลยค่ะ รบกวนถามค่ะ ถ้าโอนเงินให้วันจันทร์ก่อน 12.00 น. จะส่งของได้ประมาณวันไหนคะ และใช้เวลากี่วันกว่าของจะถึงเอ่ย รบกวนตอบกลับที่เมลล์ joopme_please@hotmail.com นะคะ
โดย: จุ๊บ [31 ก.ค. 54 1:04] ( IP A:58.11.84.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 274
   รบกวนตอบเมลล์ให้ด้วยนะคะ พรุ่งนี้เช้าพร้อมโอนค่า
โดย: จุ๊๊บ -joopme_please@hotmail.com [31 ก.ค. 54 21:59] ( IP A:58.11.84.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 275
   มีสิวอุตันค่ะ เวลากดก็จะเป็นรอย อยากลองใช้ค่ะ สั่ง 1 ชุดก่อน
ถ้าเกิดว่าใช้ดีจะเอามาขายด้วยค่ะ ^^
ตอบเมล์ด้วยค่ะ
โดย: suttichatchawan@hotmail.com [1 ส.ค. 54 10:18] ( IP A:180.183.226.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 276
   มาออเดอร์ชุดที่ 2 ค่ะ หน้าขาวขึ้นแต่กระยังมีอยู่อ่ะค่ะ เป็นกระลึกไม่รู้ว่าต้องใช้กี่ชุดถึงจะหาย
โดย: ployeiei_48@windowslive.com [1 ส.ค. 54 11:53] ( IP A:124.120.178.237 X: )
ความคิดเห็นที่ 277
    >>>>>> โอแจ้งทางเมลหมดทุกคนแล้วน้าจ้า

ใครที่โอนเงินแล้วโอจัดส่งให้วันนี้หมดทุกคนแล้วเน้อ

>>> คุนพลอย กระลึกจางลงบ้างไหมคะ ใช้ชุดที่ 2 นี้จะเห็นผลชัดเจนขึ้นบ้างแล้วคะ

ชุด 2 หมดโอคิดว่าน่าจะจางลงไปเยอะเลยคะถ้าเป็นกระลึกต้องใจเย็นนิดนึงอ่าคะ

ส่วนใหญ่ลูกค้าใช้แล้วจะได้ผลทุกคนแต่ระยะเวลาจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าอ่าคะ

โดย: เจ้าบ้าน [1 ส.ค. 54 12:30] ( IP A:115.87.38.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 278
   คุณโอ จุ๊บรบกวนขอเลขที่ส่งของด้วยนะคะ ขอบคุณค่า
โดย: จุ๊บ-joopme_please@hotmail.com [1 ส.ค. 54 15:22] ( IP A:58.11.95.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 279
    Eh8852 69322 th คะคุนจุ๊บ
โดย: เจ้าบ้าน [1 ส.ค. 54 18:24] ( IP A:124.122.55.67 X: )
ความคิดเห็นที่ 280
   ขอบคุณค่า ตื่นเต้นๆ จะได้ลองใช้แว้ววว
โดย: จุ๊บ [1 ส.ค. 54 19:47] ( IP A:58.11.84.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 281
   มาโพสรูปค่ะ ใช้มาได้ 2เดือน กับอีกไม่กี่วันหน้าดีขึ้นมากเลย ทาแต่แป้งเด็กจ้า ทาแต่ตอนเช้า ถึงเย็นมะได้ตบแป้งเลยหน้าก็ยังขาวเหมียนเดิมและที่สำคัญไม่มันแน่นอนจ้า คอนเฟิม ก่อนใช้หน้าเป็นรอยแผลเป็นลึก สิวอุดตัน สิวเสี้ยนหน้าหมองเป็นสารพัดค่ะครีมดีจริงๆๆค่ะชุดนี้หมดพี่ใช้ต่อชุด2แน่นอนค่ะ เหมือนสวรรค์มาโปรดใช้มากี่ยี่ห้อแพงแสนแพงขนาดไหนไม่เคยหายแพ้ซะส่วนมาก มาเจอครีมของน้องโอพี่สุดแฮปปี้มีแต่คนทักค่ะว่าไปทำไรมาหน้าเด็กลงอิอิ พอมาเจอครีมตัวนี้พี่กลับขยันค่ะขยันทาครีมเช้าเย็นเมื่อก่อนขี้เกียจทาเพราะมันไม่ค่อยได้ผลทาบ้างไม่ทาบ้างครีมตัวนี้ทาทุกวันใครที่ยังไม่ได้ใช้รีบสั่งมาใช้กันเลยนะค่ะ งั้นวันนี้แค่นี้ก่อนค่ะ วันหลังจานำรูปมาลงใหม่นะ (พี่ลงภาพก่อนใช้กับหลังใช้ให้ดูนะค่ะ)

โดย: อัญ [1 ส.ค. 54 21:25] ( IP A:111.84.169.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 282
   นี่ภาพหลังใช้ค่ะ

โดย: อัญ [1 ส.ค. 54 21:28] ( IP A:111.84.169.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 283
   คุณโอ ก้อยเองนะคะ ที่มารับของที่เต๊นท์รถพี่ชาคุณโออ่ะค่ะ จำได้เปล่าๆ จะบอกว่า ใช้มา 2 อาทิตย์กว่าๆ จะ 3 อาทิตย์แล้ว รอยดำที่เคยบอก จางลง
แล้วค่ะ ดีใจมากๆ วันแรกๆ ก็กลัวจะแพ้ แต่ก็ไม่แพ้ อิอิ ตอนนี้หน้าขาวมาก ปกติขาวอยู่แล้ว 555ประทับใจ แล้วชอบมากๆค่ะ ตรงที่ทำรอนดำ ที่เป็นมานานจางลงได้ เพราะใช้ครีมแพงๆก็ไม่หาย พอมาลองครีมคุณโอ ประทับใจมากค่ะ ไว้หมดแล้วจะมาสั่งต่อนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
โดย: ก้อย [2 ส.ค. 54 21:14] ( IP A:14.207.167.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 284
   คุณโอค่ะ สั่งซื้อครีมอ่ะค่ะsudarat1991@live.com
โดย: sudarat1991@live.com [3 ส.ค. 54 10:47] ( IP A:101.109.171.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 285
    >>>>> พี่อัญ ขอบคุณมากๆๆๆเลยจ้า ลงรูปให้น้องด้วย^^

>>>> คุณก้อยโอกำลังคิดถึงอยู่เลยว่าเป็นไงบ้างเห็นเงียบไปเลย^^ ขอบคุนสำหรับรีวิวด้วยน้าคร้า

>>> sudarat1991@live.com สินค้าพร้อมส่งเลยจ้า โอส่งรายละเอียดทางเมลแล้วน้าคร้า

ขอบคุนมากๆๆจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [3 ส.ค. 54 11:21] ( IP A:124.121.55.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 286
   คุณโอ จุ๊บใช้มาเกือบสองอาทิตย์แล้วค่ะ ประทับใจมาก หน้าเนียนใสขึ้น(แต่จุ๊บทานวิตามินด้วยนะ) มันเลยอาจจะช่วยเสริมกัน ชอบครีมทุกตัวเลย จุ๊บรีวิวทีละตัวเลยละกันค่ะ
1.โฟมล้างหน้า ชอบมากๆ โฟมจะหอมๆเย็นๆ ล้างแล้วหน้าไม่ตึง ที่สำคัญไม่มีฟอง แต่รู้สึกว่าหน้าสะอาด ผิวนุ่มๆดีค่ะ
2.เจลพอกหน้า อันนี้ก็ชอบ ตอนใช้จะรู้สึกเย็นๆ ทิ้งไว้ไม่นานก็แห้งแล้ว แถมทาบางๆก็พอ ไม่ต้องหนา ลอกออกมาเป็นแผ่นเหมือนกัน แต่ตอนลอกแอบเจ็บอ่ะ >_< ตัวนี้ทำให้หน้านุ่มกะใสขึ้นจริงๆค่ะ รู้สึกหน้าสะอาดวิ้งมาก
3.เจลทารอบดวงตา จุ๊บเป็นคนที่ใต้ตาคล้ำ กะมีถุงใต้ตานิหน่อย เหมือนแพนด้า ครีมตัวนี้ชอบตรงที่หอม แต่ไม่ระคายเคืองเลย แต่มันยังไม่เห็นผลเท่าไหร่อ่า ยังเป็นแพนด้าเหมือนเดิม
4.ครีมทากลางคืน อันนี้ตอนแรกเปิดมาตกกะใจ นึกว่าสังขะยา 555+ แต่กลิ่นมันฉุนๆสารอะไรซักอย่าง แต่ทาแล้วชอบค่ะ หน้านุ่มและเนียนดี อาจจะเป็นเพราะเพิ่งลอกหน้าเสร็จ แหะๆ ยิ่งทาหลังลอกหน้าเสร็จใหม่ๆจะรู้สึกได้ว่าครีมมันซึมซาบดี นิ่มๆ ลื่นๆ แต่กลิ่นแอบฉุนไปนิดอ่ะ
5.ครีมทากลางวัน อันนี้ทาตอนเช้าหลังล้างหน้า เนื้อครีมหอมๆ ลื่นๆดีค่ะ แต่จะมันนิดหน่อย ทาแล้วรู้สึกผิวได้รับการบำรุงและปกป้องดีค่ะ นุ่มๆ หอมๆ
6.ครีมไข่มุก อันนี้ตอนแรกทา หน้าแอบวอกมาก แล้วก็มันด้วย T^T อาจเป้นเพราะตอนแรกจัดหนัก กลัวปกป้องไม่พอ แหะๆ แต่พอปรับปริมาณ กะใช้ครีมในชุดอย่างอื่นมาระยะนึง ก็รู้สึกว่าหน้าไม่วอกแล้ว (ขาวขึ้นป่าวหว่า) พอทาเสร็จทุกขั้นตอน จุ๊บจะใช้กระดาษซับความมันส่วนเกินออก แล้วก็ทากันแดดแบบ silicone gel ทับอีกทีเพื่อความชัวร์ แล้วก็แต่งหน้าเลย แต่ถ้าเสาร์อาทิตย์ไม่แต่งหน้า ก็จะทาแป้งเด็กทับ หน้าก็จะใสกิ๊งเลยค่ะ

สรุป ใช้มาเกือบสองสัปดาห์ ชอบมากๆ ไม่แพ้เลย ตามที่คุณโอบอกไว้เป๊ะ ก่อนจะซื้อมาใช้ก็กลัวนู่นนี่เหมือนกัน กลัวแพ้ กลัวไม่เวิร์ค กลัวดำ สารพัด แต่พอใช้แล้วโอมากเลยค่ะ หมดแล้วมีต่อแน่นอน เลยมารีวิวเป็นกำลังใจให้คุณโอค่ะ เค้าไม่ใช่หน้าม้าเน้อ
โดย: จุ๊บ-joopme_please@hotmail.com [11 ส.ค. 54 11:30] ( IP A:58.11.101.190 X: )
ความคิดเห็นที่ 287
   อยากทดลองใช้ค่ะ รบกวนช่วยบอกวิธีส่งให้หน่อยค่ะว่าจะโอนเงินเข้าบัญชีไหนแล้วได้ของวันไหนอ่ะค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ
katae_prontip@hotmail.com
โดย: katae [14 ส.ค. 54 3:53] ( IP A:101.108.102.183 X: )
ความคิดเห็นที่ 288
    >>>> คุนจุ๊บ ขอบคุนมากๆๆๆเลยคร้าสำหรับรีวิวดีๆๆที่บอกต่อจ้า^^

>>>> katae_prontip@hotmail.com โอเมลหาแล้วคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [14 ส.ค. 54 22:43] ( IP A:115.87.5.215 X: )
ความคิดเห็นที่ 289
   คุณโอ..สั่งครีม 2 ชุด ค่ะ
จัดส่งคุณศิริพร จันทร์แสง
ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ หมู่ 9 ต.บ้านโตก
อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
ลดได้อีกป่าวค่ะ อิอิ สั่งมารวมแล้วป็นชุดที่ 4 แล้วอ่ะ
โดย: auiaui_30@hotmail.com [15 ส.ค. 54 13:29] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 290
    รับทราบจ้าได้รับยอดเรียบร้อยคร้า

จัดส่งพรุ่งนี้เน้อ

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [15 ส.ค. 54 23:27] ( IP A:110.168.8.212 X: )
ความคิดเห็นที่ 291
   คร้าโอนเงินแล้วน่ะค่ะ..ธ กสิกร ค่ะ
โดย: auiaui_30@hotmail.com [16 ส.ค. 54 8:33] ( IP A:203.172.204.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 292
   คุณโอ ไม่มีชุดทดลองใช้หรอ
เงินไม่พออะ มั่นใจในสินค้าค่ะ ไม่ค่อยมีเงิน

ตอบทางเมลหน่อยน้า

โดย: muland_emmy@hotmail.com [16 ส.ค. 54 13:12] ( IP A:180.180.217.226 X: )
ความคิดเห็นที่ 293
   พี่ค่ะ ตัวครีมไข่มุกกับตัวอื่นๆ นี่มันจะไม่เป็นแบบตามท้องตลาดช่ายป่ะค่ะ เพราะพอได้ยินชื่ีอครีมไข่มุกแล้ว ไม่ค่อยกล้าอ่ะค่ะ กลัวว่าจะเป็นเหมือนในข่าวว่า แบบมีสารไฮโดรควินินผสมอ่ะค่ะ แล้วตอนแรกก็ดีพอต่อมาหน้าแบบดำไปเลยรักษาไม่หายอะไรทำนองเนี่ยอ่ะค่ะ เพราะหน้าไม่ได้เป็นอะไรเลย แต่แบบแอบมีกระแดดอ่ะค่ะ แล้วถ้าหน้ารูขุมขนกว้างนี่จะช่วยได้รึเปล่าค่ะ เพราะอยากได้แบบช่วยกระชับรูขุมขนอ่ะค่ะ ถ้าถามเยอะไปต้องขอโทษด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: garnet_able@hotmail.com [17 ส.ค. 54] ( IP A:182.53.131.43 X: )
ความคิดเห็นที่ 294
    >>>>>> garnet_able@hotmail.com ลองไล่ๆๆอ่านดูข้างบนนะคะ ที่ตัวเองถามมาโอตอบหลายรอบแล้วอ่าจ๊ะ ตัวนี้มีใบรับรองสากลนะคะลงไว้ให้ดูด้วยคะ โอขายมานานแล้วน้า 5 เดิอนได้แล้วอ่าจ๊ะ ก็ยังไม่มีใครกลับมาด่านะว่าหน้าดำ มีแต่ลูกค้ามารีวิวว่าหน้าขาวใส เด้งขึ้นมากมาย ยังไงลองพิจารณาดูน้า^^

ขอบคุนสำหรับคำถามจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [18 ส.ค. 54] ( IP A:110.168.37.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 295
    รีวิวเพิ่มความมั่นใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวทุกสิว และรูขุมขนกว้างและ รอยสิว และอีกหลายๆๆๆอย่างจ้า คุนเปิ้ลเพิ่งส่งมาให้แบบสดๆๆร้อนๆๆจ้า

ขอบคุนรีวิวดีๆๆๆๆๆของคุนเปิ้ลด้วยจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [18 ส.ค. 54] ( IP A:110.168.37.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 296
   คุณโอ
เห็นริวิวแล้วสนใจอยากใช้มากเลยค่ะ ครีม1 ชุดใช้ได้กี่เดือนค่ะ หากโอนเงินให้วันนี้ก่อนเที่ยง ส่งของวันนี้เลยหรือป่าวค่ะ รบกวนตอบกลับทางเมลล์ roa_pk@hotmail.com คะ
โดย: ขอบคุณมากค่ะ [19 ส.ค. 54 9:48] ( IP A:61.19.88.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 297
   
อยากลองใช้มากมายค่ะคุณโอ แต่ไม่รู้จะขอคุณแฟนยังไง เฮ้อ..กลุ้มใจจัง
โดย: hiso-engineer@windowslive.com [19 ส.ค. 54 10:15] ( IP A:202.94.100.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 298
    อดใจไม่ไหวค่ะ อยากรีวิวซักหมื่นครั้ง ไม่ใช่หน้าม้าแต่อย่างใดค่ะ คือปกติมิ้วเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ
ใช้อะไรคอยจะสิวขึ้นตลอดเวลาเลยค่ะ แต่พอมาใช้ครีมคุงโอ
โอ้โห มันเทพมากๆ ไม่รู้จะบอกยังไงดี เอาเป็นว่ารอยดำๆจากสิว หายเว่อๆค่ะ แถมหน้าขาวขึ้น+สวยขึ้นด้วย มีแต่คนบอกว่าหน้าดีจังผิวดีจังทั้งนั้นเลยค่ะ เป็นปลื้มมากๆ ยิ่งกับแม่ค้าร้านนี้ ขอบอกเลยค่ะ ว่าสุดๆ
แม่ค้าร้านนี้ขยันมากๆๆๆๆ ขยันตอบมากมาย ไม่ว่ามีคำถามแบบไหน ตอบได้ไปซะหมด ส่งของเร็ว ของดีแม่ค้าน่ารัก ลูกค้าจะไปไหนล่ะคะคุงโอ ตอนนี้มิ้วสั่งไป 4-5 ชุดแล้วค่ะ เริ่มจำไม่ได้ มันเยอะมากๆ ค่ะ
แบบว่าใช้หมดแล้วสั่งเรื่อยๆ จนลืม อิอิ
โดย: มิ้ว [23 ส.ค. 54 21:01] ( IP A:223.206.83.232 X: )
ความคิดเห็นที่ 299
   คุณโอ ค่ะ พี่อยากลองใช้มั่งค่ะ พี่เป็นเหมือนคุณโอเลยค่ะ เบื่อการนั่งรอหมอตรวจมาก ๆ อ่านรีวิวแล้ว คุณโอใช้มา 4 ปีแล้วใช่มั้ยค่ะ พี่รบกวนรายละเอียด ราคา และ เลขที่บัญชีทาง e-mail ด้วยค่ะ
โดย: penguin_009@hotmail.com [23 ส.ค. 54 22:04] ( IP A:118.173.249.139 X: )
ความคิดเห็นที่ 300
   อยากลองใช้บ้างรบกวนขอรายละเอียดของครีมพร้อมกับราคาด้วยนะคะเมลล์มาด้วยนะคะ
โดย: ak-cb@hotmail.com [24 ส.ค. 54 16:13] ( IP A:110.171.164.5 X: )
ความคิดเห็นที่ 301
   คุณโอพอดีขอเลขที่พัสดุในเมล แต่ยังไม่ได้ตอบ เลยเข้ามาโพสในห้องนี้อีกทีค่ะ เผื่อคุณโอลืม เพราะพี่สั่งของในอีกเว็บนึง สมัครสมาชิกด้วย เลยแจ้งที่อยู่อีกทีนึง มลวิภา มุ่งต่อกิจ 303/2 ม.8 ต.หัวฝาย อ.สูงเม่น จ.แพร่ 54130 ค่ะ
ประมาณว่าอยากได้ของเร็วๆค่ะ อยากใช้มาก อยากหน้าใสด้วยค่ะ
โดย: molwipa@hotmail.co.th [26 ส.ค. 54 16:48] ( IP A:118.172.128.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 302
    >>>>>>>>>> โอส่งเมลหาทุกท่านเรียบร้อยแล้วน้าคร้า

>>>>> คุนมิ้วจ้า ขอบคุนมากมายคร้าสำหรับรีวิวอีกรอบจ้า น่ารักมากมายเลย ขอบคุนมากจริงๆๆคร้า^^

>>> ขอประกาศแจ้งลูกค้าทุกท่านิดนึงน้าคร้า

พอดีแฟนของโอเค้าประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำทำให้ขาท่อนบนหัก 5 ท่อนและแตกละเอียดต้องผาตัดใหญ่และนอนโรงพยาบาล 4-5 วันโอเลยต้องนอนเฝ้าโอไม่แน่ใจที่โรงพยาบาลมีเน็ตให้ใช้ไหมเลยขอมาแจ้งก่อนว่า

ใครอยากสอบถามรายละเอียดโอรบกวนโทรหาโอโดยตรงเลยนะคะ สะดวกมากๆๆคะเพราะโออาจจะเข้าเช็คที่่นี่ไม่ได้และเช็คเมลไม่ได้

รบกวนโทรหาเลยคะ 086-5378289 สอบถามหรือสั่งครีมสั่งอะไรก็โทรมาได้ตลอดเหมือนเดิมคะ โอมีทีมงานจัดส่งให้อยู่แล้วจ้ามิต้องเป็นห่วงคร้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [27 ส.ค. 54 11:40] ( IP A:124.122.230.210 X: )
ความคิดเห็นที่ 303
   มาการันตีสินค้าให้จ้าคุณโอ พี่ได้รับสินค้า 27/8/54 พี่ก้อใช้เย็นวันนั้นเลย ขอบอกว่าจากเป็นสิวอักเสบเป็นหนองที่คาง ก่อนใช้ครีมเป็นไม่รู้จักหายซะที ใช้ครีมได้แค่ 3 วันเองอ่ะ ยุบเฉยเลย (งงจิงๆ) แต่ยังเหลือร่องรอยแดงจากการบีบ เพราะหมั่นไส้มันมานานบีบทุกวันจนรอยแดงเยอะหน่อย แต่คิดว่าอีกสักพักคงหาย แต่ที่สำคัญหน้าดีขึ้นจิงๆค่ะ เนียนขึ้นนิดนึงจากเมื่อก่อน เพราะใช้ 3 วันเอง คิดว่าถ้าใช้อีกสักพักคงดีขึ้นกว่านี้แน่นอน แค่นี้ก่อนค่ะเดี๋ยวขอเวลาใช้ครีมต่อแล้วจามารายงานผลจ้า
โดย: มล molwipa@hotmail.co.th [30 ส.ค. 54 11:28] ( IP A:118.172.128.169 X: )
ความคิดเห็นที่ 304
    สนใจสินค้าค่ะ กระทู้ยาวจนงงมาก จะสั่งได้อย่างไรอ่ะค่ะ
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com [30 ส.ค. 54 18:12] ( IP A:223.207.120.92 X: )
ความคิดเห็นที่ 305
   น้องโอ
สั่งสินค้าตอนนี้มีพร้อมส่งมั้ยจ๊ะ พี่ปูเองคร้า ขายดิบขายดีจริงนะ
อิจฉาแม่ค้าแล้วหล่ะ
ปล.ไม่รู้จำลูกค้าเก่าได้ป่าว
โดย: bsi_maneerat@hotmail.com [30 ส.ค. 54 18:32] ( IP A:125.24.34.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 306
    >>>>>> พี่มลคร้าขอบคุนมากมายเลยคร้า สำหรับรีวิวดีๆนะคะเป็นประโยชน์มากมายเลย^^ อย่าลืมเล่าผลต่อน้าคร้าพี่มล Muaxxx

>>>>> oumdiphiphop@hotmail.com สั่งทางนี้หรือทางเมลได้เลยคร้า^^

>>>>>> พี่ปูจำได้ซิคร้าลูกค้า Vip^^ สินค้ามีพร้อมส่งเลยจ้า สั่งได้โลดดด

ขอบคุนมากค้าบบบ
โดย: เจ้าบ้าน [30 ส.ค. 54 21:39] ( IP A:124.121.60.74 X: )
ความคิดเห็นที่ 307
   ขออีเมลล์หน่อยค่ะ ^^
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com [30 ส.ค. 54 22:26] ( IP A:223.207.120.92 X: )
ความคิดเห็นที่ 308
    ราคาชุดนึงเท่าไหร่ จะได้เตรียมตังอ่ะค่ะ พอดีว่าหน้าของเรามันเป็นสิวที่บีบเยอะมากรอยด่างดำเต็มไปหมดเลย แล้วก็เพิ่งคลอดน้องด้วย เมื่อก่อนมีไม่ค่อยเยอะนะ พอท้องสิวขึ้นเต็มไปหมด เห็นแล้วหมั่นไส้จนต้องบีบออก มันเลยคารอยดำไว้ไม่หายสักที ใช้ครีมมาหมดทุกอย่าง แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย เลยอยากลองตัวนี้ดูอ่ะค่ะ เด่วพรุ่งนี้จะโทรไปสอบถามนะค่ะ :)
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com (อุ๋ย) [30 ส.ค. 54 22:37] ( IP A:223.207.120.92 X: )
ความคิดเห็นที่ 309
   ชุดนึงมันมีอะไรบ้างค่ะ อยากทราบค่ะ อิอิ ^^
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com (อุ๋ย) [31 ส.ค. 54 14:01] ( IP A:223.204.22.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 310
    รายละเอียดช่วยเลื่อนดูด้านบนได้เลยคะ โอลงไว้ให้หมดทุกสิ่งอย่างแล้วอ่าคะ รายละเอียดหมดทุกอย่างเลยคะ

ยาทั้งชุดคะในเซ็ตมี 6 ชิ้น

1.โฟมล้างหน้า
2.มาสก์หน้า
3.ครีมกลางคืน
4.ครีมกลางวัน
5.ครีมไข่มุก
6.ครีมรอบดวงตา
โดย: เจ้าบ้าน [31 ส.ค. 54 16:00] ( IP A:124.121.69.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 311
   สอบถามหน่อยจ่ะ


อยากทราบว่า ครีมนี้ มันใช้ได้นานไหมแล้วถ้าเราใช้ เซรั่ม ตัวอื่นอยู่มันจะ ทำให้แพ้หรือเปล่า??ค่ะ จะสั่งซื้อต้องทำยังหร๋อค่ะ
โดย: หนูดา [31 ส.ค. 54 22:59] ( IP A:58.9.71.242 X: )
ความคิดเห็นที่ 312
   จอง 1 ชุดค่ะ รู้สึกว่าเคยจองไว้แล้วนะคะ แต่ว่ายังไม่ได้รับการติดต่อกลับค่ะ หรือว่าจันทร์หลงเอง (ไม่แน่ใจค่ะ) ต้องรอยืนยันก่อน
ใช่ไหมคะ ถึงจาโอนเงินได้ค่ะ 0847-8671434
โดย: chung_keo@hotmail.com [1 ก.ย. 54 16:23] ( IP A:125.27.116.88 X: )
ความคิดเห็นที่ 313
    >>>> รับทราบคร้าคุนจันทร์ โอนเงินแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคร้า เดียวโอรีบจัดส่งความขาวใสให้เลยค้าบบบบบ

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [1 ก.ย. 54 16:29] ( IP A:124.122.217.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 314
   อ้าว งง ที่โพสต์ไว้หายหรือโดนลบ เราไม่ได้มาป่วนนะ เราสนใจสินค้า ต้องการคำตอบก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

เราถามว่า ครีมทั้งชุด ใช้ได้นานแค่ไหนคะ แล้วถ้าหยุดใช้จะมีผลอะไรไหม หน้ากลับมาเป็นเหมือนตอนก่อนใช้หรือเปล่า
ตอบเราทางเมลก้ได้
โดย: itukky@hotmail.com [1 ก.ย. 54 22:40] ( IP A:223.204.174.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 315
    งั้นเอาเซ็ตที่มี 6 ชิ้นตามที่โอได้บอกไว้นะค่ะ จอง 1 ชุดค่ะ สะดวกโอนเมื่อไหร่จะรีบโทรไปเล้ย ... ขอบคุณค่ะ :)
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com (อุ๋ย) [1 ก.ย. 54 22:40] ( IP A:223.205.40.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 316
    >>> itukky@hotmail.com โอไม่เห็นโพสของตัวเองนะคะ และก็ไม่ได้ลบด้วยคร้า ส่วนเรื่องคำถาม เบสิคมากกกคะ มีลูกค้าใช้ได้ผลแล้วหยุดใช้ก็ไม่มีปัญหาคะ ยังไงลองไล่ๆอ่านดูนะคะคำถามของตัวเองโอตอบบ่อยมากๆเลย ส่วนเรื่องหน้ากลับมาเป็นแบบเดิมหรือป่าว อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษาของตัวเองอ่าคะ ว่าใช้ครีมบำรุงดีไหมอะไรยังไง ถ้าใช้จนหายแล้ว แล้วหลังจากนั้นไม่ใช่ครีมบำรุงอะไรเลยหรือไปทดลองตัวอื่นที่ไม่ดีก็กลับมาเป็นแบบเดิมคะเพราะปกติผิวหน้าคุณเป็นยังไงฮอร์โมนเป็นยังไง ครีมนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนหรือเซลล์ผิวตัวเองได้จ๊ะ

ชุดนึงใช้ได้ 3-4 เดือนคะ

คุนอุ๋ย รับทราบคะ พร้อมโอนเมื่อไหร่ค่อยสั่งสินค้านะคะโอจะไม่รับจองอ่าคะถ้าไม่ใช่ลูกค้าเก่าหรือประจำหรือไม่ใช่สมาชิค ต้องขอโทษด้วยมากๆคะ เพราะเก็บไว้ให้แล้วชอบหายคะ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยสั่งเนาะ ถ้ามีของก็ได้เลยแต่ถ้าหมดต้องรอน้าคะ

ขอบคุนมากคะ
โดย: เจ้าบ้าน [2 ก.ย. 54 1:50] ( IP A:124.122.217.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 317
   แหะๆ พอดีข้อความเยอะมากค่ะ ขี้เกียจไล่อ่าน เพราะว่าตาลาย
เมื่อวานเราโพสต์ต่อจากคุณหนูดาอ่ะค่ะ แต่มาดูอีกที เอ๊ะ ข้อความหาย เลยงงๆ เรากดส่งข้อความแล้วนะคะ แต่ช่างมันเถอะค่ะ อาจผิดพลาดที่ระบบหรืออะไรสักอย่าง

งั้นเราขอสั่งชุดนึงนะคะ ช่วยแจ้งราคาพร้อมค่า่ส่งให้ทางเมลด้วยค่ะ
โดย: itukky@hotmail.com [2 ก.ย. 54 10:03] ( IP A:180.183.56.115 X: )
ความคิดเห็นที่ 318
    >>>> itukky@hotmail.com รับทราบคร้า โอส่งเมลหาแล้วน้าคร้า

เรื่องข้อความหายน่าจะเกิดระบบอ่าคะ ปกติถ้าเป็นข้อความถามเกี่ยวกับสินค้าโอจะไม่ลบอยู่แล้วอ่าคะดูได้เลยเพราะส่วนใหญ่ที่ถามเพราะสนใจสั่งซื้อกันทั้งนั้น ยังไงไม่เคืองกันเนาะ^^

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [2 ก.ย. 54 11:05] ( IP A:110.168.42.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 319
   คุณโอคะพอดีใช้ไป 3 ชุดแล้วคะหน้าดีขึ้นมากปื้นผ้าลึกเริ่มจางแล้วคะ แต่ครีมมันหมดไม่พร้อมกันก็เลยอยากขอซื้อแยกไม่ทราบว่าจะได้หรือเปล่าคะ ถ้าได้ขอเป็น โฟมล้างหน้า กับครีมกลางวันอย่างละ 1 คะ ตอบเมล์คะ
mom_baitong@hotmail.com
โดย: ติ๊ก/0815442021 [2 ก.ย. 54 17:37] ( IP A:110.77.239.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 320
   คุณโอรออยู่นะคะ เพิ่มโฟมเป็น 2 คะ
โดย: ติ๊ก/0815442021 [4 ก.ย. 54 8:54] ( IP A:110.77.239.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 321
    คุณติ๊กคร้าต้องขอโทดด้วยจ้าที่ตอบช้า

ครีมไม่มีแยกขายเลยอ่าคะคุนติ๊ก

จะมีโฟมอ่าจ๊ะที่แยกขาย

ยังไงถ้ารับแจ้งโออีกทีน้าคร้าเดียวโอจัดของให้จ้า

ขอบคุนมากๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [4 ก.ย. 54 22:56] ( IP A:124.121.22.144 X: )
ความคิดเห็นที่ 322
   ดีค่ะพีโอ คุณแฟนหายดีรึยังคะ ขอให้หายวันหายคืนนะคะ ใช้ครีมมาได้ประมาณสองอาทิตเน่อ และก้อสั่งให้แม่ใช้ด้วย อิอิ ปกติแม่เปนคนที่ไม่ค่อยชอบเปลี่ยนแปลงครีมเก่าแกใช้มาจะสองปีแระ แต่เปลี่ยนมาใช้ครีมพี่โอเฉยเลยค่ะ ป้อมเองก้อน่าดีขึ้นมากไม่ต้องไปหาหมอเลเซอร์แล้วค่ะ ผลลัพที่ได้ตอนนี้นะคะ สิวไม่มี น่านิ่มมาก ทาแป้งติดดี น่าใสค่ะ (ปล แฟนยังชม อิอิ) เริ่มมีคนถามแระว่าใช้ไรไมน่าขาว สรุป ที่สุดในใจเลยตอนนี้ อ่อ ลืมบอกไปค่ะ เมื่อก่อนเราเปนคนที่เปนสิว ไม่มีวันไหนที่น่าไม่มีสิว เม็ดนั้นยุบ เม็ดนี้ก้อขึ้นทันที แต่ตอนนี้หมดห่วงเลยค่ะ ชักยาวไปแระ แต่ของดีต้องสาทะยายหน่อย
โดย: pompompommm@hotmail.com [5 ก.ย. 54] ( IP A:124.120.226.253 X: )
ความคิดเห็นที่ 323
   งั้นรับ 1 ชุด เพิ่มโฟม อีก 1 อันคะสรุปยอดทางเมล์คะคุณโอขอราคาเดิมนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ
โดย: ติ๊ก/0815442021 [5 ก.ย. 54 9:16] ( IP A:110.77.239.230 X: )
ความคิดเห็นที่ 324
   สั่งครีม1ชุดค่ะ 2,500 รวมส่งใช่ป่ะคะ ที่อยู่ถ้าโอนแล้วจะแจ้งที่เมล์ค่ะ
โดย: paweena_p2@hotmail.co.th [5 ก.ย. 54 10:12] ( IP A:125.26.59.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 325
   คุณโอไม่มีบัญชีกรุงไทยเหรอคะ
โดย: paweena_p2@hotmail.co.th [5 ก.ย. 54 10:48] ( IP A:125.26.59.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 326
   สั่งครีม 1 ชุดค่ะ โอนเงินแล้ว แจ้งรายละเอียดไว้ทางเมลล์นะค่ะ
โดย: sarisa_m37@hotmail.com [5 ก.ย. 54 13:34] ( IP A:183.88.46.233 X: )
ความคิดเห็นที่ 327
    >>> pompompommm@hotmail.com คุนป้อม ขอบคุนมากคร้าสำหรับรีวิวดีๆ สิวที่ขึ้นหมดแล้วเนาะดีน้าที่ใช้ต่อ^^ ขอบคุนมากๆๆเลยน้าคร้ามีปัญหาอะไรโทรหาโอได้ตลอดเลยจ้า

>>> คุนติ๊กรับทราบคร้าเดียวโอสรุปทางเมลให้ค้าบบบ ขอบคุนมากคร้า^^

>>> paweena_p2@hotmail.co.th รับทราบคร้า กรุงไทยไม่มีเลยจ้าต้องขอโทดด้วยคร้า โอนแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่โลดดคร้า ขอบคุนมากคร้า^^

>>> sarisa_m37@hotmail.com รับทราบคร้า โอตอบเมลให้แล้วเน้อ ขอบคุนมากคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [5 ก.ย. 54 16:11] ( IP A:124.122.217.84 X: )
ความคิดเห็นที่ 328
    แจ้งน้าคร้า ใครมีอะไรรบกวนโทรหาหรือ Sms หาโอน้าคร้าเน็ตที่บ้านจะใช้ไม่ได้ซัก 2-3 วันคะ สอบถามหรือสั่งของโทรมาได้เลยคะ 086-5378289 คร้า
โดย: เจ้าบ้าน [6 ก.ย. 54 12:14] ( IP A:124.121.204.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 329
    สงสัยมากเลยค่ะคุณโอ
โอนเงินเมื่อวาน วันนี้ได้ของแล้ว (เพื่อนบอกว่าจันทร์ไปซื้อตลาดนัดมาหรือเปล่า) เร็วจัง ขอบคุณมากค่ะ
โดย: chung_keo@hotmail.com [6 ก.ย. 54 17:48] ( IP A:125.27.114.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 330
   ได้รับของแล้วค่ะ เร็วทันใจดีจัง ขอบคุณนะคะ
โดย: paweena_p2@hotmail.co.th [8 ก.ย. 54 13:49] ( IP A:125.26.51.69 X: )
ความคิดเห็นที่ 331
   ยังไม่ได้รับของเรย นึกว่าวันนี้จะได้ อิอิ แต่ไม่เป็นไรรอเอาอีกสักวันเผื่อของดีจะมาถึงมือ คริ ๆ :)
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com (อุ๋ย) [8 ก.ย. 54 23:57] ( IP A:223.204.131.157 X: )
ความคิดเห็นที่ 332
   ได้รับของแล้วนะค่ะคุณโอ ขอบคุณมากๆค่ะ บีฟอร์ อัฟเตอ ยังไงจะมาอับให้ดูนะค่ะ :)
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com (อุ๋ย) [9 ก.ย. 54 16:31] ( IP A:49.49.145.199 X: )
ความคิดเห็นที่ 333
   พี่มีขนาดทดลองรึป่าวคะ กลัวใช่ไม่ถูกค่ะ
โดย: kedgamenet@hotmail.com [14 ก.ย. 54 14:12] ( IP A:118.172.201.84 X: )
ความคิดเห็นที่ 334
   เพิ่งไปทำเลเซอร์มา 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ แผลมัน เป็นด่างๆๆขาวๆบนหน้า แบบนี้ใช้ครีมคุณแล้ว หน้าตรงที่มันด่างๆ จะสามารถขาวได้สม่ำเสมอกันทั่วหน้าหรือเปล่าเอ่ย
โดย: nuda [14 ก.ย. 54 14:50] ( IP A:58.10.124.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 335
   อยากลองใช้เพราะหน้ามีรอยกระลึก และเริ่มเป็นฝ้า ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ถ้าจะลองใช้ต้องทำอย่างไงบ้างคะ สั่งอย่างไงและโอนอย่างไง
มีขนาดทดลองรึป่าว กรุณาตอบด้วยค่ะทาง mail ก็ได้ขอบคุณ
earth1319@hotmail.com
โดย: เหมียว [14 ก.ย. 54 15:56] ( IP A:58.10.147.44 X: )
ความคิดเห็นที่ 336
   กั๊กเมล์ไปถามเลขบัญชีคุณโอแล้วน่ะค่ะ ^^
โดย: กั๊ก/paweena9507@hotmail.com [17 ก.ย. 54 11:19] ( IP A:223.205.105.110 X: )
ความคิดเห็นที่ 337
   น้องโอไม่มีเวลาตอบเลยเนอะช่วงนี้ พี่ วา วา(ราตรี)เข้ามายืนยันอีกคนจ้า ใช้ครีมมาได้ 2 อาทิตย์พอดี มีแต่คนทักว่าหน้าเนียน ใส ไปทำอะไรมา เราก็ได้แต่อมยิ้มยังไม่กล้าบอกเพราะเขารู้กันหมดว่าเป็นมนุษย์ทดลอง ขอใช้ให้ได้สักเดือนนึงเนอะ แล้วค่อยขายเอาทุนคืนมั่ง ตอนนี้สั่งโฟมเพิ่มอีก2 มาร์คอีก1 แบบว่ากลัวไม่สวยบีบเยอะไปหน่อย คริ คริ โอนเงินเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ
โดย: ratree4@hotmail.com [23 ก.ย. 54 15:17] ( IP A:110.168.113.58 X: )
ความคิดเห็นที่ 338
    คุนอุ๋ยจ้า ขอบคุนมากมายเลยคะสำหรับรีวิวดี ขอบคุนมากมายเลยจ้า รอบหน้าเค้ามีส่วนลดให้ตอบแทนค่าเหนื่อยทำรีวิวน้า^^

รับทราบคร้าพี่ราตรี ช่วงนี้เป๋าเข้าเยอะค้าบบเลยไม่ค่อยมีเวลามาตอบเลยส่วนใหญ่ลูกค้าแสนสวยจะโทรมาคุยและสั่งทางโทรเอาอ่าจ๊ะ^^

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [23 ก.ย. 54 19:59] ( IP A:124.122.49.8 X: )
ความคิดเห็นที่ 339
   ฮาโหล คุณโอค่ะ
จำเราได้มั้ยที่สั่งในBB เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
เคยบอกว่าถ้าใช้ดีจะกลับมารีวิวให้
กลับมาแล้วจ๊ะ

เข้าเรื่องเลยดีกว่า
มีปัญหามากๆๆ กับผิว พออายุเริ่มเยอะ
มันก้อแห้ง ทำให้ผิวยิ่งเห็นชัดเลยว่าเป็นริ้วรอย รุขุมขนกว้าง
ทุกวันต้องทาเบส เขียว กลบสิว และ บีบ อีกซ้ำเข้าไป
เวลาเหงือ่ออกที เยิ้ม พอต้องใช้เครื่องสำอางทุกวันๆๆก้อเหมือนยิ่งสะสมปัญหาผิว ไปๆมาๆ ทาครีมก้อไม่เข้าผิว
ทาแป้งทาครีมหลังๆๆ เริ่มไม่เข้าหน้าแระ

ด้วยความบังเอิญ ไปสนใจกระเป๋าที่คุณโอขายในเวปชมพู
เลยลองเปิดดูในเวปคุณโอ ก้อเจอกระทู้ครีม เอ้ยน่าลองจัง
กล้าๆๆ กลัวๆๆ ไม่กล้าซื้อสักที ผ่านไปอีก หนึ่งเดือนก้อยังไม่ตัดสินใจสักที
ปรึกษากับน้อง เอาไงดีวะ
น้องบอกไม่มีอะไรจะเสียแล้วแหละ
เค้ากล้ารับประกัน การันตี ขนาดนั้น
น้องเราหน้าเป็นสิวเยอะมากข้างแก้ม และหลุมสิวตรึม ผู้ชายหนะค่ะ
หน้าแข็งๆๆ กดหลายที่ตรงหน้า มันจะแข็งๆๆเลยแบบเป็นไต
น้องชายก้อชอบมากเลย หลุมสิวดูเล็กลง หน้าใส หล่อเลย แต่ยังไม่ยอมให้ถ่ายรูป
ใช้ยังไม่ถึง สิบวัน หน้าเรานิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ
ทำให้รู้สึกผิวดีขึ้น ทาแป้งทา หรือเครื่องสำอางอะไรก้อติดเนียนดีจัง ชอบอ่ะ ไม่ต้องทาพวกเบส หรือบีบีเลย เด๊่ยวนี้อ่ะ

ที่ชอบที่สุด ก้อมาร์คลอกสิวเสี้ยนนี่แหละค่ะ กลิ่นหอมๆๆแบบสมุนไพรจีน ต้องอย่าลืมใช้ทุกอาทิตย์ด้วยนะค่ะ

ในภาพ เราทาครีมคุณโอเสรจ ทาแป้งฝุ่นเลยนะค่ะ
แล้วเติม ปาก แก้ม ตานิดหน่อย
กิ๊งมากๆไปไหนมีแต่คนถาม
หน้าออร่าซะขนาดนี้ เลิฟเลย

พูดถึงเซตนึงคุ้มมั้ย 2500 เนี้ยะ
หารใช้กับน้อง คนละครึ่ง สองคน ใช้ สองเดือนได้ ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ

๒๒๒ ใครที่ยังลังเล หรือ กำลัง จะตัดสินใจ ว่าจะซื้อดีหรือไม่ซื้อดี

หวังว่า รีวิวเราจะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นนะค่ะ

โดย: GreenT [24 ก.ย. 54 1:18] ( IP A:124.120.79.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 340
   โอ๊ะเลื่อนไปอ่านข้างบน ยังไงขอให้แฟนคุณโอหายไวไวนะคะ
โดย: GreenT [24 ก.ย. 54 1:22] ( IP A:124.120.79.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 341
   หวัดดีคะ ชื่อใหม่นะคะพอดีใหม่ใช้ได้3วันแล้วรู้สึกว่าสิวมันผุดขึ้นอะคะ เหมือนสิวที่อยู่ข้างในอะไรงี้อะคะ คือใครใช้แล้วเป็รแบบใหม่มั้ยอะค่ะ หรือมันผิดปกติอะไรรึป่าว ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ กลัวใช้แล้วเห่อสิวขึ้นมาอะคะ
โดย: mmm [25 ก.ย. 54 12:00] ( IP A:180.183.124.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 342
   พี่โอนค่าโฟมแล้วนะคะคุณโอ ที่อยู่ วันเพ็ญ กลั่นเกลี้ยง อพาทเม้นท์นกแก้ว ซอยนาคนิวาส24(นกแก้วน้อย1)ถนนลาดพร้าว เขต/แขวงลาดพร้าวกทม 10230
โดย: political_c@hotmail.com [27 ก.ย. 54 18:33] ( IP A:125.27.49.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 343
   อันนี้คะลืมเลขที่อิอิพี่โอนค่าโฟมแล้วนะคะคุณโอ ที่อยู่ วันเพ็ญ กลั่นเกลี้ยง อพาทเม้นท์นกแก้ว33/139-141 ซอยนาคนิวาส24(นกแก้วน้อย1)ถนนลาดพร้าว เขต/แขวงลาดพร้าว
โดย: political_c@hotmail.com [27 ก.ย. 54 18:36] ( IP A:125.27.49.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 344
   คร่า ขอบคุนมากคุณโอ รอบหน้าสั่งแน่นอน แล้วจะเอารูปมารีวิวให้ดูต่อนะจ๊ะ ครีมเค้าดีจิงๆอ่า แฟนทักแล้วว่าหน้าจากที่รอยด่างดำเยอะๆ เด่วนี้เริ่มจาง ๆ แล้าจ้า อิอิ :)
โดย: oumdiphiphop@hotmail.com (อุ๋ย) [30 ก.ย. 54 14:44] ( IP A:223.207.112.184 X: )
ความคิดเห็นที่ 345
   เป็นกระลึกที่โหนกแก้มชัดมากจาหายไหมอยากหายมาก
โดย: nit_2@windoslive.com [4 ต.ค. 54 16:11] ( IP A:180.183.224.78 X: )
ความคิดเห็นที่ 346
   ส่งรายละเอียดมาตามเมล์นี้ด้วยนะค่ะ
tcp-kwan@msn.com
มีปัญหาริ้วรอยแผลเป็นจากสิวและกระฝังลึกตรงโหนกแก้มทั้งสองข้างแก้ไม่หายซะทีขอบคุณคร้า

โดย: tcp-kwan@msn.com [5 ต.ค. 54 11:34] ( IP A:58.9.185.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 347
   อยากสั่งมั่งเเต่ขอตามอ่านไปก่อนนะคะ เป็นสมาชิคใหม่ค่ะ
โดย: สเตอร์เบอร์รี่สีขาว [6 ต.ค. 54 18:02] ( IP A:58.136.222.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 348
   สวัสดีค่ะคุณโอ เราเพิ่งมาสมัครเป็นสมาชิคใหม่นะคะ ขอถามเรื่องสั่งครีมตัวนี้ของเดือนนี้ ยังมีของเเถมมาด้วยหรือเปล่าคะ ? เเละถ้ามีเป็นอะไรคะสำหรับ1ชุดมีเหมือนเดิมไม๊คะคุณ โอ เเละราคาเท่าเดิมไม๊คะ
โดย: สเตอร์เบอร์รี่สีขาว [6 ต.ค. 54 18:10] ( IP A:58.136.222.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 349
   สั่งครีม 1 ชุดค่ะ
ขอแจ้งรายละเอียดการโอนเงินและที่อยู่ทางอีเมลล์นะคะ

ขอบคุณค่ะ
โดย: ice-coffee23@hotmail.com [12 ต.ค. 54 16:59] ( IP A:58.11.65.48 X: )
ความคิดเห็นที่ 350
   เธ‚เธญเธซเธ™เน‰เธฒเธšเน‰เธฒเธ™เธซเธ™เนˆเธญเธขเธ„เนˆเธฐ เธซเธฒเน„เธกเนˆเน€เธˆเธญ pattama_p25@hotmail.com
โดย: pattama_p25@hotmail.com [14 ต.ค. 54 9:53] ( IP A:115.87.153.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 351
   สวัสดีคุณโอ หลังจากอ่านมาทั้งหมด สนใจครีมของคุณโอ ยังงัยรบกวนแจ้งผ่านอีเมลล์นี้ด้วยนะคะ newyo24@hotmail.com
โดย: newyo24@hotmail.com [14 ต.ค. 54 11:06] ( IP A:61.19.85.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 352
   สวัสดีค่ะคุณโอ อ่านมาทั้งหมดแล้วอยากใช้จังเลยมีปัญหากระฝ้าเต็มหน้าค่ะสิวนิดหนึ่ง อยากสั่งค่ะแต่ไม่มีอีเมลล์ ต้องทำอย่างไรค่ะ ตอบด้วยนะค่ะ อยากใช้จริงๆ ค่ะ อยากหาย หน้าใส รอคำตอบอยู่น่ะค่ จากอ้อมค่ะ
โดย: อ้อม [16 ต.ค. 54 13:26] ( IP A:27.130.122.131 X: )
ความคิดเห็นที่ 353
    โทรหาโอโลดจ้าคุนอ้อม 086-5378289 คร้า
โดย: เจ้าบ้าน [16 ต.ค. 54 20:39] ( IP A:110.49.226.225 X: )
ความคิดเห็นที่ 354
   แวะมารีวิวเพิ่มเติมจ้า(นานมากแล้วจากรีวิวครั้งแรก) พี่มลเองจ้าคุณโอไม่รู้จำได้หรือป่าวที่เป็นสิวอักเสบที่คางไม่เคยหาย หลังจากใช้ครีมคุณโอแค่ 3 วันสิวหายยุบเฉย เหลือแต่รอยแผลเปน หลังจากนั้นมาถึงวันนี้เกือบ 2 เดือนแล้ว รอยแดงที่คางหายเกือบหมดแระ (ยังมีนิดหน่อย) รอยหลุมสิวที่หน้าเล็กลง หน้าเนียนใสขึ้นเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มากไปไหนใครก้อทัก (ดีใจสุดๆ จากฉาคางมลคางสิวไม่มีแล้ว) เพิ่งชุดแรกเองนะค่ะ ยังไม่หมดเลอ่ะครีม จะ 2 เดือนแล้วคุ้มค่ากะราคาจริงๆ นี่เดี๋ยวก้อใกล้จะเสียตังค์ซื้อเพิ่มอีกล่ะประมาณสักครึ่งเดือนคงจะหมด ตัวกลางวัน กะกลางคืนหมดก่อนเค้าอ่ะ ตอนนี้รอเก็บตังก่อนนะจ๊ะคุณโอเดี๋ยวจะกลับมาสั่งสินค้าจ้า ลูกค้าท่านใดยังลังเลอยู่ ไม่ต้องตัดสินใจนานซื้อเลยค่ะ ใช้ก่อนสวยก่อนค่ะ ของเค้าดีจริงๆ ไม่ใช่หน้าม้าด้วยนะค่ะ แค่นี้ล่ะค่ะ เดี๋ยวเจอกันนะค่ะ
โดย: มลโบอิ้ง [19 ต.ค. 54 12:44] ( IP A:180.180.48.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 355
   สนใจสินค้ามากค่ะ ได้ส่งเมลล์ไปแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นของคุณโอหรือเปล่า ไม่ได้เป็นสมาชิกค่ะ แต่อยากใช้ เพราะใช้แก้ฝ้ามาหลายตัวแล้วก็ไม่หายสักที เป็นคนมีฝ้าจางๆ หน้าไม่ใส มีรอยดำจากสิวค่ะ ถ้าจะสั่งซื้อสินค้าต้องทำไง ช่วยแนะนำด้วยน่ะค่ะขอบคุณค่ะ
โดย: คุณอ้น/sueng_9@yahoo.co.th [27 ต.ค. 54 11:03] ( IP A:118.174.77.125 X: )
ความคิดเห็นที่ 356
    พี่มลโบอิ้ง ขอบคุนมากๆๆเลยคร้าสำหรับรีวิวดีๆจ้า^^

พี่ตู่ตัวนี้โอไม่มีขายเลยคะต้องขอโทดด้วยจ้า โอจะมีตัวบำรุงมาส์กชีทของยี่ห้อเดียวกันอ่าจ๊ะ

คุนอ้นโอเมลหาแล้วจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [27 ต.ค. 54 21:43] ( IP A:110.49.240.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 357
   สนใจมากมายค่ะอยากลองใช้บ้าง ต้องติดต่อ สั่งจอง ยังไงหรอคะ
โดย: hs4qjsxx@hotmail.com [1 พ.ย. 54 10:05] ( IP A:180.183.12.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 358
   คุณโอค่ะได้รับสินค้าแล้วนะค่ะ วันนี้จะลองใช้เป็นวันแรกค่ะ ว่าแต่ตัวมาส์คหน้านี้ให้หนาแค่ไหนค่ะ
โดย: คุณอ้น/sueng_9@yahoo.co.th [3 พ.ย. 54 21:02] ( IP A:118.174.76.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 359
   ตอนนี้ครีมกระปุกละกี่กรัมค่ะ โฟมกับมาส์กกี่ML. ชุดละ 2500 บาท
ส่งฟรี ลงทะเบียน หรือ EMS ค่ะ ตอนนี้มีของพร้อมส่งเลยรึป่าว สนใจมากค่ะ
โดย: แยม [5 พ.ย. 54 14:21] ( IP A:124.120.107.242 X: )
ความคิดเห็นที่ 360
   พอดี ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่แล้วคนถามเยอะมากค่ะเพราะหน้าดีขึ้นเลยอยากจะสั่มาขายอ่ะค่ะ
อยากคุยรายละเอียดค่ะ ขอเมลล์หน่อยค่ะเมลล์หนู pingkachap_@hotmail.com
โดย: ping/pingkachap_@hotmail.com [5 พ.ย. 54 17:27] ( IP A:125.27.247.231 X: )
ความคิดเห็นที่ 361
    คุณแยม กระปุกละ 20 กรัมคะ ชุดละ 2500 รวมส่ง Ems คะ สินค้าพร้อมส่งคะ

ping/pingkachap_@hotmail.com ตามที่คุยทางโทรศัพย์เนาะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [5 พ.ย. 54 21:15] ( IP A:110.49.251.54 X: )
ความคิดเห็นที่ 362
   หน้าตกกระและฝ่าจะต้องใช้ชุดไหนดีค่ะบอกด้วยค่ะสนใจ
โดย: ch_kankaset@hotmail.com [7 พ.ย. 54 22:20] ( IP A:83.128.35.245 X: )
ความคิดเห็นที่ 363
   สั่ง 1 ชุด พร้อมส่งมั้ยคะ รบกวนคอนเฟิร์มทางเมลล์นะคะ
โดย: jaja1papa@hotmail.com [14 พ.ย. 54 1:08] ( IP A:223.206.235.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 364
    >>>> jaja1papa@hotmail.com รับทราบคร้าแจ้งทางเมลเรียบร้อยคร้า

ขอบคุณมากจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [14 พ.ย. 54 7:38] ( IP A:110.49.249.27 X: )
ความคิดเห็นที่ 365
   รับ 1 ชุด ขอทางเมลด้วยค่ะ dryice_oxygen@hotmail.com
โดย: dryice_oxygen@hotmail.com [14 พ.ย. 54 20:34] ( IP A:110.49.227.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 366
    >>>>> dryice_oxygen@hotmail.com รับทราบคร้าแจ้งทางเมลเรียบร้อยคร้า

ขอบคุณมากจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [14 พ.ย. 54 21:46] ( IP A:110.49.241.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 367
   ผู้ชายใช้ได้ไหมคับ..
อ่านกระทู้ตั้งแต่ต้นจนจบ..เหนมีแต่คนว่าดีอยากลองใช้มากๆๆ
ขอเมลหรือแอดเมลทีคับอยากรู้รายละเอียด
โดย: nattakid@hotmail.com [16 พ.ย. 54 1:36] ( IP A:180.183.206.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 368
   ส่งอีเมลล์ไปถามละคะ รบกวนตอบด้วยนะะคะ
โดย: นิว [21 พ.ย. 54] ( IP A:171.97.14.141 X: )
ความคิดเห็นที่ 369
   CF.สั่ง 1 ชุด พร้อมส่งมั้ยคะ

ทางเมลล์ด้วยจ้า
โดย: aoy.hy@hotmail.com [22 พ.ย. 54 14:58] ( IP A:125.27.227.139 X: )
ความคิดเห็นที่ 370
    >>>> aoy.hy@hotmail.com รับทราบสินค้ามีพร้อมส่งคร้า

เมลหาเรียบร้อยแล้วคะ โอนแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคะ

ขอบคุนมากๆจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [22 พ.ย. 54 15:57] ( IP A:110.49.250.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 371
   สนใจครีมคุณโอคะ อยากทราบ ขนาดกี่กรัมคะ ถ้าสั่งซื้อ อ้ออยู่บางแคจะส่งได้ไหมคะ กี่วันได้ รบกวนคุณโอตอบด้วยนะคะ
โดย: thajchaphun_aor@hotmail.com [23 พ.ย. 54 12:03] ( IP A:115.87.131.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 372
   สนใจครีมคุณโอเช่นกันคะทางเมลล์ด้วยนะ
โดย: siri692011@hotmail.com [23 พ.ย. 54 16:16] ( IP A:110.77.189.205 X: )
ความคิดเห็นที่ 373
    แจ้งทางเมลให้ทั้ง 2 ท่านเรียบร้อยคร้า

ขอบคุนมากจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [23 พ.ย. 54 21:56] ( IP A:110.49.249.133 X: )
ความคิดเห็นที่ 374
    รีวิวเพิ่มเติมจากคุณกั๊กคนสวยค้าบบบบ ขอบคุณมากๆๆเลยคร้าสำหรับรีวิวดีๆที่ตั้งใจส่งให้โอ ช่วยเป็นข้อมูลให้กับสาวๆนะคะ

โดย: เจ้าบ้าน [24 พ.ย. 54 8:38] ( IP A:110.49.251.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 375
    หลังใช้จ้า เป็นคุณแม่ที่หน้าใสกิ๊งไปเลยจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [24 พ.ย. 54 8:41] ( IP A:110.49.251.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 376
   แจ้งที่อยู่ไว้ในห้องแจ้งโอนแล้วนะ
โดย: siri692011@hotmail.com [25 พ.ย. 54 9:02] ( IP A:110.77.187.190 X: )
ความคิดเห็นที่ 377
   คุณโอ คะ สั่งครีม 1 ชุดจ้า ไม่รู้จำได้ป่าวเคยสั่งครีมของคุณโอ ตั้งแต่เดือนมีนาแล้ว จากเดิมกระปุกสีชมพู โน่นแหละ ใช้ดีมากๆๆเลยจ้า ตอนนี้เก็บตังค์ได้แล้ว เลยกลับมาใช้ต่อจ้า สรุปยอดแจ้งทาง
เมล์ด้วยนะคะ
โดย: ecq_ooy579@hotmail.com [25 พ.ย. 54 21:07] ( IP A:223.204.171.1 X: )
ความคิดเห็นที่ 378
    >>> ecq_ooy579@hotmail.com รับทราบคร้า โอเมลหาแล้วน้าคร้า

ขอบคุนมากๆๆเลยจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [25 พ.ย. 54 22:19] ( IP A:171.97.15.203 X: )
ความคิดเห็นที่ 379
   คุณโอคะ สั่ง 1 ชุดค่ะ รบกวนขอรายละเอียดเลขที่บัญชีทางเมลด้วยค่ะ พอดีว่าเป็นสิวผดแล้วก้รูขุมขนกว้างงงงงมากเลยอ่ะ กลุ้มใจ ตัวนี้จะใช้ได้ผลมั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ
นกค่ะ
โดย: airplane24@hotmail.com [26 พ.ย. 54 16:45] ( IP A:118.172.221.7 X: )
ความคิดเห็นที่ 380
    แจ้งทางเมลเรียบร้อยจ้าคุนนก

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [26 พ.ย. 54 20:13] ( IP A:58.9.36.251 X: )
ความคิดเห็นที่ 381
   ขอรายละเอียดด้วยค่ะ
โดย: nong.nice@hotmail.com [27 พ.ย. 54 8:22] ( IP A:223.205.163.229 X: )
ความคิดเห็นที่ 382
   สั่ง 1 ชุด พร้อมส่งมั้ยคะ สมัครสมาชิกแล้วนะ รบกวนคอนเฟิร์มทางเมลล์นะคะ เดี๋ยว!! ขอถามนิดนุงใช้ร่วมกับครีมตัวอื่นได้มั้ยคะ
โดย: nuk30000@yahoo.com [27 พ.ย. 54 22:49] ( IP A:125.26.90.190 X: )
ความคิดเห็นที่ 383
    >>>> nuk30000@yahoo.com สินค้าพร้อมส่งจ้า แจ้งรายละเอียดทางเมลเรียบร้อยคร้า ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [28 พ.ย. 54 10:12] ( IP A:58.11.47.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 384
   ตอนนี้หน้าเป็นสิวอยู่ สามารถใช้ได้มั๊ยค่ะ
โดย: berrykit@live.com [28 พ.ย. 54 14:32] ( IP A:180.183.19.65 X: )
ความคิดเห็นที่ 385
    >>> berrykit@live.com ใช้ได้คะ ด้านบนมีรีวิวคุนอุ๋ยที่เป็นสิวรีวิวให้ดูอ่าคะ

ขอบคุนคะ
โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 54 18:33] ( IP A:110.49.249.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 386
   คุณโอ มีของพร้อมส่งป่าวค่ะ สั่ง 2 ชุดค่ะ โอนแล้วแจ้งอีกทีค่ะ
โดย: sarisa_m37@hotmail.com [5 ธ.ค. 54 19:56] ( IP A:183.88.45.60 X: )
ความคิดเห็นที่ 387
    >>>> sarisa_m37@hotmail.com สินค้ามีพร้อมส่งเลยคร้า

โอนแล้วแจ้งโอนพร้อมที่อยู่ได้เลยคะ

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [6 ธ.ค. 54 9:26] ( IP A:110.49.250.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 388
   เพิิ่งเป้็นสมาชิิกใหม่่่ค่่ะจะขอสัั่งครีีมค่่ะยัังไงแจ้้งรายละเอีียดทางเมลให้หน่่อยน่่ะค่่ะ
โดย: ppumppuy1234@hotmail.com [8 ธ.ค. 54 19:41] ( IP A:206.53.152.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 389
   เพิิ่งเป้็นสมาชิิกลองสัั่ง1ชุุดขอ2400ได้ป่่าวค่่ะ ไงรบกวนตอบเมลล์์ด้้วยนะค้้ะ
โดย: ppumppuy1234@hotmail.com [8 ธ.ค. 54 23:30] ( IP A:206.53.152.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 390
    >>> ppumppuy1234@hotmail.com ราคา 2500 เป็นราคาพิเศษสำหรับสมาชิคแล้วจ้า รับรองใช้แล้วถูกใจไม่แพงแน่นอนคร้า

โอส่งรายละเอียดการโอนเงินทางเมลแล้วนะคะ

ขอบคุนมากคะ
โดย: เจ้าบ้าน [9 ธ.ค. 54 9:50] ( IP A:110.49.227.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 391
   แจ้้งโอนเงิินคร้้าธ.ไทยพานิิชย์์เวลา 15:34 ยอด 2500บาทพ
โดย: ppumppuy1234@hotmail.com [9 ธ.ค. 54 16:05] ( IP A:206.53.152.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 392
   สอบถามหน่อยคะ

ถ้าเป็นผิวหน้าแพ้ง่าย ใช้ได้ไหมคะ
โดย: mumoo_13@hotmail.com [10 ธ.ค. 54 12:29] ( IP A:58.9.95.127 X: )
ความคิดเห็นที่ 393
    aussie_belle@hotmail.com คะ
โดย: เจ้าบ้าน [12 ธ.ค. 54 21:23] ( IP A:223.207.95.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 394
   คุุณโอค่่ะของได้วัันนีี้ป่่าวเอ่่ย ทีี่แจ้้งยอดทางบีีบีีน่่่ะค่่ะจำได้มัั้ยตัั้งแต่่วัันศุุกร์์ชืื่อศุุภลัักษณ์์ นััคราภิิบาล SCB 2500บาทเวลา15:34 09/12/11 บ้้านเลขทีี่ 136 ม.19ต.บ้้านยาง อ.เมือง จ.บุรีีรััมย์์31000
โดย: ppumppuy1234@hotmail.com [14 ธ.ค. 54 9:03] ( IP A:206.53.152.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 395
   อยากทราบรายละเอียดของสินค้า และราคา รบกวนแจ้งทางเมล์ด้วยนะคะ
โดย: sirikunya_jame@hotmail.com [16 ธ.ค. 54 13:12] ( IP A:182.93.143.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 396
   ครีมแพกเกจสีชมพูกับสีขาว
สรรพคุณเหมือนกันมั้ยคับ
โดย: cherry_narak33@hotmail.com [17 ธ.ค. 54 19:41] ( IP A:202.29.83.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 397
   ครีมแพกเกจสีชมพูกับสีขาว แบบรุ่นเก่า
สรรพคุณเหมือนกันมั้ยคับ
โดย: cherry_narak33@hotmail.com [17 ธ.ค. 54 20:30] ( IP A:202.29.83.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 398
    >>> cherry_narak33@hotmail.com สีขาวปรับปรุงขึ้นให้ดีกว่าเดิมจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [18 ธ.ค. 54 10:01] ( IP A:58.9.190.63 X: )
ความคิดเห็นที่ 399
   ช่วยรีวิวให้อีกครั้งค่ะ ครีมน้องโอดีมาก มากค่ะ ยิ่งใช้ยิ่งติดใจ
ปกติแพ้ง่ายมาก แต่ที่ใช้ติดกันมา 2 ชุด ไม่แพ้ค่ะ หน้าขาวใส
แม้จะใช้ไม่ครบทั้งชุด เพราะความขี้เกียจส่วนตัวเอง อยากให้คนที่มีปัญหาได้ลองใช้ค่ะ เผื่อจะช่วยได้.........ขอบคุณน้องโออีกครั้งนะจ๊ะที่หาสิ่งดีมาให้ลองกันจ้า...พี่ปู
โดย: bsi_maneerat@hotmail.com [19 ธ.ค. 54 8:18] ( IP A:125.24.32.61 X: )
ความคิดเห็นที่ 400
   พี่โอคับ สนใจครีมชุดนี้อ่าคับ เลยจะถามว่า
ครีมชุดนี้ ใช้ร่วมกับครีมอื่นได้มั้ยอ่าคับ เสียดายครีมตัวเก่าอ่าคับ
โดย: cherry_narak33@hotmail.com [21 ธ.ค. 54 22:04] ( IP A:202.29.83.75 X: )
ความคิดเห็นที่ 401
   สนใจสั่งครีมค่ะ 089-8602081
โดย: ืnuch_429@hotmail.com [21 ธ.ค. 54 22:50] ( IP A:49.48.190.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 402
   โอนแล้วนะคะคุณโอที่อยู่ เพ็ญประภา แต้มศรี ร้านยาพลาซ่าเพลส 268ห้อง5 ซ.122 (มหาดไทย)ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง 10310
โดย: political_c@hotmail.com [22 ธ.ค. 54 23:26] ( IP A:125.25.132.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 403
   ชนิตา จันทร์เที่ยง
6/2 ถนนน้ำใจพัฒนา ตำบลในเมือง
อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
67000 เบอร์โทร 089-8602081
พรุ่งนี้จะโอนเงินให้ไม่เกิน 10 โมงเช้านะจ๊ะ
โดย: nuch_429@hotmail.com [23 ธ.ค. 54 21:38] ( IP A:49.48.178.87 X: )
ความคิดเห็นที่ 404
   ทนิตา พฤทธิพงศ์พันธุ์
บจ.ไทยสวัสดิ์อลูมิเนียม เลขที่99
พี่ได้รับของเรียบร้อยแล้วค่ะ ใช้ครีมได้ประมาณ4วันล่ะ
รู้สึกหน้าเนียนขึ้น เอาไว้สวยพร้อมเมื่อไหร่จะวิวรูปให้ดูนะจ๊ะ
โดย: haree_2@yahoo.com [26 ธ.ค. 54 15:44] ( IP A:58.11.59.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 405
   สั่งครีม 2 ชุดค่ะ
โดย: queensweetiepink@hotmail.com [26 ธ.ค. 54 21:11] ( IP A:119.42.125.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 406
    >>>รับทราบคร้าพี่ทนิตา ขอบคุนมากๆๆคร้าที่มาแจ้ง^^

>>>queensweetiepink@hotmail.com รับทราบคร้าคุนเปิ้ล โอเมลแจ้งแล้วจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [26 ธ.ค. 54 21:32] ( IP A:61.90.108.142 X: )
ความคิดเห็นที่ 407
   โอนแล้วนะคะคุณโอ เพ็ญประภา แต้มศรี ที่อยุ่เดิมจ้า
โดย: Political [28 ธ.ค. 54 17:36] ( IP A:49.237.37.97 X: )
ความคิดเห็นที่ 408
   คุณโอค่ะ

เราสนใจอยากลองบ้างค่ะ แต่อยากได้ราคาสมาชิกก่อนได้ไหมค่ะ เราเป็นคนมีสิวผดแวะเวียนมาบ่อย ๆ และมีกระเนื้อขึ้นเยอะมาก ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายมากเลย กลัวเหมือนกัน แต่ก็เชื่อมั่นคุณโอค่ะ ( อยากสวยอ่ะ )

ยังไงคุณโอ แจ้งราคา พร้อมเลบขที่บัญชีส่งไปทาง mail ให้หน่อยนะคะ
rath_mailin@yahoo.com

ขอบคุณมากมากค่ะ

ป.ล. โอนแล้วต้องรอกี่วันถึงได้ของค่ะ
โดย: RR [3 ม.ค. 55 22:27] ( IP A:171.99.96.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 409
   คือคุณโอคะ อยากได้เบอร์โทรอ่ะค่ะ
โดย: ton [4 ม.ค. 55 16:19] ( IP A:58.8.48.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 410
   อยากใช้มากๆหน้าเป็นฝ้าค่ะ เป็นสมาชิกต้องทำยังไง แล้วถ้าตัวใต้ตาไม่เอาได้มั๊ย พอดีงบน้อยอยากลองก่อนค่ะ
รบกวนตอบด่วนนะค่ะ ขอรายละเอียดการสั่งซื้อด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ซิน
โดย: annkanok.kr@gmail.com [5 ม.ค. 55 9:46] ( IP A:124.120.237.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 411
   รอคุณโอ ตอบ mail นะคะ ( หุ หุ อยากสวยเร็ว ๆ จร้า )
โดย: RR [5 ม.ค. 55 11:38] ( IP A:110.168.86.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 412
    โอแจ้งทางเมลเรียบร้อยให้ทุกท่านแล้วจ้า^^

ขอบคุนคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [5 ม.ค. 55 22:23] ( IP A:171.97.18.8 X: )
ความคิดเห็นที่ 413
   คุณโอสั่งครีม 1 ชุดค่ะ เคยสั่งแล้วไม่รู้ข้อมูลยังมีอยู่อ่ะป่าว
โดย: มล molwipa@hotmail.co.th [8 ม.ค. 55 15:55] ( IP A:118.172.129.114 X: )
ความคิดเห็นที่ 414
   ลืมขอรายละเอียดยาลดอ้วนด้วยค่ะ
โดย: molwipa@hotmail.co.th [8 ม.ค. 55 15:56] ( IP A:118.172.129.114 X: )
ความคิดเห็นที่ 415
    >>> ส่งของให้วันนี้พร้อมยาจ้าพี่มล^^

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [9 ม.ค. 55 9:56] ( IP A:124.121.14.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 416
   เป็นสิวอุดตัน ช่วยได้หรือเปล่าคะ

ถ้า ok จัดมา 1 ชุดเลยค่ะ ราคาเท่าไรค่ะ
รบกวนด้วยค่ะ คุณ โอ

toffie_dido@hotmail.com
โดย: สฟา [9 ม.ค. 55 12:24] ( IP A:125.25.169.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 417
   อยากได้ครีมล้างหน้ากับพอกหน้าน่ะค่ะ ยังมีของอยู่มั๊ยค่ะ
โดย: แม่นุ้ย อุดร [9 ม.ค. 55 14:01] ( IP A:125.26.166.123 X: )
ความคิดเห็นที่ 418
   >>> คุนสฟา โอเมลหาแล้วจ้า 1 ชุดเนาะ ขอบคุนมากคร้า

>>> แม่นุ้ย อุดร ของมีพร้อมส่งคร้า ถ้ารับสั่งได้เลยคร้า

ขอบคุนมากจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [9 ม.ค. 55 22:21] ( IP A:124.121.190.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 419
   สั่ง 1 ชุดค่ะคุณโอ ที่โทรไปจองไว้
โดย: the_moon1717@hotmail.com [10 ม.ค. 55 12:19] ( IP A:110.77.174.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 420
   สวัสดีค่ะน้องโอ พี่ทนิตา เมื่อคืนเราเพิ่งเจอกันไงค่ะ(ที่โลตัสบางประกอก : 10 ชุดไง) วันนี้พี่ขายไปได้ 6 ชุดล่ะ เหลืออีก 4 ชุด (ขายให้กับคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนด้วย) โชคดีมากๆ บังเอิญเขาเข้ามาทำผมในร้านเดียวกัน เขาเห็นหน้าพี่ เขายิงมา 2 คำถาม 1)พี่อายุเท่าไหร่
2)หน้าพี่ีใช้อะไรค่ะ คำตอบ อายุ 37 ค่ะ ใบหน้า Hkllmy ก็เลยให้เขาดูสินค้า เขาชอบมาก ดูHisoดี แค่ในร้านทำผมเฉพาะช่วงเช้าก็ 6 Set แล้ว ที่เหลืออีก4Set คิดว่าคงอีกไม่นานคงหมด (ขอให้หมดเร็วๆเนอะ) comming soon in order you นะจ๊ะ อ๊อ! เมื่อคืนต้องขอโทษที่นัดรับของดึกไปนิดนึง คือพี่มีลูก4คน ยุ่ง+เหนื่อยมากๆ ไงก็ต้องของคุณมากนะจ๊ะ 080-5597411 (ไม่ต้องเรียกว่าพี่ทนิตาก็ได้นะ มันยาว เรียกว่าพี่ลีดีกว่าค่ะ สั้นดี)

โดย: haree_2@yahoo.com [13 ม.ค. 55 14:49] ( IP A:58.9.51.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 421
   >>>>> พี่ลีขายเก่งมากๆๆๆๆๆเลยคะ โชคดีมากๆ ขอให้พี่ลีขายดีๆไปอย่างนี้ตลอดไปเลยคร้า^^ ไม่ต้องขอโทดเลยคร้าเป็นหน้าที่ของโอจ้ายินดีให้บริการเต็มที่เลยคะ

มีอะไรให้น้องรับใช้บอกได้เลยคร้าหมดแล้วแจ้งโอเลยนะคะ

โอจัดสินค้าดีๆให้จ้า^^

ขอบคุนมากๆๆเลยคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [13 ม.ค. 55 23:21] ( IP A:58.11.40.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 422
   >>>> คุนอุ๋ยตัวนั้นโอไม่มีคะ โอทดลองแล้วตัวครีมไมค่อยดีคะและขิงก็อปมีเยอะคะ ไม่มีรับประกันคะ
โดย: เจ้าบ้าน [14 ม.ค. 55 7:03] ( IP A:58.11.40.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 423
   เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านสงสัยและถามกันมามากมายว่ามีสินค้าคล้ายของโอเป็นตัวเดียวกันไหมอะไรยังไง โอเลยถ่ายรูปเปรียบเทียบไขข้อสงสัยวิธีการดูให้คุณลูกค้าจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [14 ม.ค. 55 7:05] ( IP A:58.11.40.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 424
   >>>>>> ไม่มีแยกขายเลยคะคุนอุ๋ย ต้องขอโทดด้วยคะ ตัวยาของโอกะอีกตัวก็ไม่เหมือนกันนะคะ ไม่ใช่ไม่เหทชมือนแต่แพ๊คเกจเน้อ^^
โดย: เจ้าบ้าน [14 ม.ค. 55 16:25] ( IP A:110.168.168.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 425
   สนใจ มาก ค่ะ อยากสอบถาม ว่า ใช้ครีมนี้ ได้ตั้งแต่ อายุเท่าไหร่ อ่ะ ค่า คือกลัวแพ้อ่ะค่า เป็นคนขี้ แพ้ อย่าหาว่าอย่างงั้นอย่างงี้ เลย น่ะค่า ขอโทดจิงๆๆ ค่า อยากทราบจิงๆอ่ะค่า เพราะ อายุไม่มาก กลัวใช้แล้วหน้าจะแก่ อ่ะ ค่า แล้วก็มีสิว อุดตันมากเลย ยังมีกระเล็กๆเพราะผิว บางสงสัยเป็นเพราะกรรมพัน อ่ะค่า ไปหาหมอก็ไปมาหมดแล้ว สิวหายไปช่วงหนึ่ง พอไม่ไปก็กลับมาใหม่ ตอนนี้หน้าเยินมากเลย หมดไปคลอส(หลายพัน) ค่า อายเพื่อน สิวอักเสบก็มากอ่ะค่ะมีโอกาศหายไหม ค่า เพราะงบน้อย เพิ่งเจอเว็ปนี้ จะได้เก็บเงินไว้ซื้อ ถ้ายังไงชี้แจงให้ด้วยน่าค่า ขอบคุณค่า(สมัครสมาชิกแล้วค่ารอตอบกลับ) อยากลอกเอามาใช้ ถ้าดีจะได้เอาให้คนรู้จัก เพื่อนๆ พี่ๆใช้ อ่ะค่า เพราะ มีปัญหาเหมือนกัน (ต้องลองก่อน) ^-^
โดย: i_love-bigbook@hotmail.com [20 ม.ค. 55 1:11] ( IP A:202.28.27.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 426
   สินค้าผลิตประเทศอะไรคะ
โดย: หนึ่ง [20 ม.ค. 55 10:10] ( IP A:125.27.93.7 X: )
ความคิดเห็นที่ 427
   อยากทราบราคาอ่ะค่ะ
โดย: ii_Noo_may_ii@hotmail.com [25 ม.ค. 55 13:30] ( IP A:119.42.126.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 428
   คุณโอคะ สมัครสมาชิกยังไงค่ะ อยากได้ราคาสมาชิกค่ะ สนใจค่ะ คุณโอส่งรายละเอียดด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: on_dream@hotmail.comoo [26 ม.ค. 55] ( IP A:110.169.241.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 429
   สนใจสินค้ามากค่ะ มีปัญหาคือตอนนี้อายุมากขึ้น รอยสิวจางช้ามากค่ะ แต่ตอนนี้ครีมเก่ายังไม่หมดแต่อยากทราบว่าถ้าซื้อโฟมล้างหน้ากับที่มาร์กหน้าไปก่อนมีแยกขายไหมค่ะแล้วใช้ร่วมกับครีมเดิมที่มีอยู่ได้ไหม แล้วค่อยซื้อเป็นชุดที่หลังค่ะ
โดย: wishmax@sanook.com [28 ม.ค. 55 17:15] ( IP A:124.122.123.219 X: )
ความคิดเห็นที่ 430
   อยากใช้จัง
โดย: kruawan_mod@hotmail.com [29 ม.ค. 55 13:25] ( IP A:27.130.72.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 431
   navaluxc@hotmail

มีราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเก่ารึเปล่าค่ะ
อยากจะกลับมาใช้อีกค่ะ
โดย: K [31 ม.ค. 55 1:02] ( IP A:180.214.211.212 X: )
ความคิดเห็นที่ 432
   คุณโอคะสั่งสินค้ากี่วันจะได้เหรอคะ
โดย: Ann-2329_@hotmail.com [1 ก.พ. 55 20:37] ( IP A:103.1.164.14 X: )
ความคิดเห็นที่ 433
    สินค้ามีพร้อมส่งคะ

โอนเงินก็สามารถส่งได้เลยคะ 1-2 วันได้รับของหลังจากโอนเงินคะ
โดย: เจ้าบ้าน [1 ก.พ. 55 21:20] ( IP A:124.122.205.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 434
   สนใจมากค่ะ เป็นคนผิวมันมากเป็นสิวมานานมาก รักษามาเยอะ เป็นมา5-6ปีค่ะไม่เคยหายขาด น่าจะเกี่ยวกับโฮโมนด้วยนะคะ ตอนนี้หน้ามันเป้นสิวรอยแดงเพียบ แถมรูขุมขนกว้างมาก อยากหน้าขาวเนียนใสปิ้งๆเหมือนคนอื่นบ้าง สนใจมากๆๆๆๆๆค๊ ช่วยส่งเมลล์หน่อยค่ะ ice_cream_fa@hotmail.com ถ้าดีจิงสนใจเป้นแม่ค้าค่ะ รู้จักคนเยอะ อิอิ
โดย: Ice_cream_fa@hotmail.com [5 ก.พ. 55 16:16] ( IP A:115.87.243.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 435
   คุณโอ สนใจครีมมาก สมัครเป็นสมาชิกทำงัยคุ่ะ
ขอรายละเอียดครีมด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
รบกวนแจ้งที่ goong_s@hotmail.com
โดย: goong_s@hotmail.com [6 ก.พ. 55 11:19] ( IP A:119.42.65.158 X: )
ความคิดเห็นที่ 436
   ขอรายละเอียดสินค้า เพราะเป็นกระ เคยใช้คังเซนมาก่อน ใช้สินค้าตัวนี้ได้ไหม ตอบด้วยนะคะ อายุ 36 แล้ว
โดย: ดวงเดือน Duangduen_p@hotmail.co.th [6 ก.พ. 55 21:37] ( IP A:110.49.243.183 X: )
ความคิดเห็นที่ 437
   ขอรายละเอียดครีมด้วยค่ะ ส่งกลับที่เมลล์นะคะ
โดย: supaporn.d@stpi.co.th [7 ก.พ. 55 9:51] ( IP A:203.113.119.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 438
   ขอรายละเอียดครีมด้วยค่ะ ส่งมาที่ mail ค่ะ สนใจอยากใช้แต่ว่าอยากขอข้อมูลในการตัดสินใจ
โดย: mm_pumag@hotmail.co.th [8 ก.พ. 55 13:36] ( IP A:125.24.192.134 X: )
ความคิดเห็นที่ 439
   ขอรายละเอียดด้วยคะ

คุณแม่มีปัญหาเกี่ยวกับฝ้า

ส่วนพี่เองมีปัญาหน้าหมองคล้ำคะ

สนใจครีมของน้องนะคะ
โดย: cattalot_born@hotmail.com [9 ก.พ. 55 6:29] ( IP A:58.11.193.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 440
   คุณโอ สนใจครีมมาก สมัครเป็นสมาชิกทำงัยคุ่ะ
ขอรายละเอียดครีมด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
รบกวนแจ้งที่ nuple1974@hotmail.com
โดย: ple [10 ก.พ. 55 17:08] ( IP A:223.206.121.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 441
   คุณโอคะครีมใช้ดีมากๆค่ะชอบตัวมาส์กหน้ามากและก็ครีมกลางคืนใช้ได้1อาทิตย์รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ..ใกล้หมดแล้วจะสั่งไปใช้ต่อแน่ๆค่ะ
โดย: Ann-2329_@hotmail.com [10 ก.พ. 55 21:14] ( IP A:103.1.166.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 442
   สวัสดีค่ะ โอ ขอสมัครเป็นสมาชิคด้วยคนนะคะ หลังจากที่อ่านกระทู้ทั้งหมด พี่สนใจครีมของโอมากเลย จริงๆ สนใจตั้งแต่กระทู้แรกแล้วค่ะ เพราะเป็นคนบ้าครีมอยู่แล้ว พี่จะมีปัญหาเรื่องสิว ยิ่งตอนมีประจำเดือน สิวเยอะมาก พอเป็นแล้วก็ไม่หายแถมยังมีรอยดำเยอะ อย่างที่เห็นในรูปน่ะค่ะ จริงเป็นคนผิวขาวและหน้าก็ขาวเลยเห็นจุดด่างดำชัด และปัญหาใหญ่คือ ถ้ามองดีๆ จะฝ้าตรงโหนกแก้มค่ะ มันจะเป็นวงใต้ตา อันนี้กลุ้มใจมาก ก็หวังว่าจะพึ่งครีมของโอนี่แหละ ขอสั่งชุดนึงนะคะ แต่ว่าพี่จะโทรหาโออีกทีพรุ่งนี้ช่วยรับสายหน่อยนะคะ

โดย: ปู warunee.th09@gmail.com [11 ก.พ. 55 13:39] ( IP A:110.49.251.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 443
   อยากได้รายละเอียดการสั่งสินค้า และราคาสมาชิกค่ะ ต้องทำอย่างไง
โดย: นาถ / nard2549@yahoo.com [12 ก.พ. 55 16:16] ( IP A:171.5.56.167 X: )
ความคิดเห็นที่ 444
   สนใจมาก ต้องสั่งอะไรยังไง. ติดต่อกลับทางเมลด้วยนะคะ. Sawalak_yuy@hotmail.com
โดย: Yui /sawalak_yuy@hotmail.com [12 ก.พ. 55 19:58] ( IP A:103.1.166.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 445
   สั่งครีม 1 ชุด พร้อมโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ชื่อ-ที่อยู่ให้แล้วอยู่ใน https://www. brand-nameworld
โดย: pattyenjoy18@gmail.com [13 ก.พ. 55 19:09] ( IP A:125.24.248.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 446
   สนใจครีมค่ะ ส่งรายละเอียดมาน่ะค่ะ
โดย: berry-yy@hotmail.con [14 ก.พ. 55 1:10] ( IP A:180.183.120.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 447
   คุณโอคะ นุชสั่งครีม 1 ชุดค่ะ โอนเงินไปให้แล้วนะคะที่ธนาคารกสิกรไทย เวลาประมาณ 14.14 น. ค่ะ วันที่ 15ก.พ. 2555

ที่อยู่ในการจัดส่งค่ะ
พัชญ์ธนิกา ทรัพย์ศิริ
10/6 ตรอกวิ่งวัว แขวงบางค้อ
เขตจอมทอง กทม. 10150
โดย: นุช [15 ก.พ. 55 14:16] ( IP A:115.87.147.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 448
   คุณโอสั่งครีม 1 ชุด โอน 17/2/55 เวลา 13.36 น. กสิกรไทย ยอด 2,500 บาท
จัดส่ง แจ่มจันทร์ พันธ์คงค์
16/16 ม.4 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
สมัครสมาชิกแล้ว ติดต่อ 081-4820350
โดย: momojojo_19@hotmail.co.th [17 ก.พ. 55 13:38] ( IP A:125.24.211.171 X: )
ความคิดเห็นที่ 449
   คุณโอสสั่งครีม1ชุดค่ะยังไงพรุ่งนี้โอนให้นะ
โดย: แม่น้องพลอย0866604682 [19 ก.พ. 55 15:56] ( IP A:115.87.157.28 X: )
ความคิดเห็นที่ 450
    >>>> รับทราบคร้าแม่น้องพลอย^^

ขอบคุนมากจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [20 ก.พ. 55 9:07] ( IP A:110.169.145.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 451
   อุมาลัย บุญมี
48/14 หมู่3 ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่
50000
โดย: แม่น้องพลอย0866604682 [20 ก.พ. 55 11:09] ( IP A:58.9.231.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 452
   สนใจสั่งซื้อสินค้า ราคาสมาชิกค่ะ เป็นคน มีรอยสิวจากรอบเดือน จุดด่างดำและมีรอยตีนกา แต่งหน้าแล้วยังมีร่องรอยอยู่อีกส่งรายละเอียดและวิธีสั่งซื้อ ให้หน่อยนะค่ะ ส่งมาที่ o_ba202@hotmail.com
โดย: o_ba202@hotmail.com [22 ก.พ. 55 13:23] ( IP A:171.5.109.95 X: )
ความคิดเห็นที่ 453
   สนใจครีมมากๆๆๆๆคะคุณโอ แต่แอบกังวัลอยู่กลัวว่าจะแพ้ เพราะมีผิวหน้าบางหน้าแห้งและแพ้ง่าย ถูกแดดหรือเครืองสำอางแรงๆหน้าจะแดงและคล้ำลงเลยคะ และที่ปัญหากลุ้มใจมากๆๆตอนนี้คือมีกระฝ้าและจุดด่างดำขึ้นเยอะมากบริเวณช่วงแก้ม ไปหาหมอหลายที่ก้อไม่ดีขึ้นเท่าไหร่เลยคะ อ่านข้อความของคุณโอแล้วพอมีความหวังมีกำลังใจขึ้นมาบ้างเลยคะ อยากให้คุณโอช่วยแนะนำครึม และชวยส่งรายละเอียดการสั่งซื้อราคาและการเป็นสมาชิกให้ด้วยคะ รบกวนแจ้งนี้คะ namsai77@gmail.com
โดย: namsai77@gmail.com [23 ก.พ. 55 1:24] ( IP A:58.9.59.42 X: )
ความคิดเห็นที่ 454
   สนใจตัวสินค้าคะ เป็นคนมีร่องรอยสิว กระด้วย ขอให้คุณช่วยแนะนำครีมและวิธีสั่งซื้อหน่อยค่ะ อีเมล o_ba202@hotmail.com จร่า
โดย: o_ba202@hotmail.com [23 ก.พ. 55 10:20] ( IP A:49.49.107.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 455
   สวัสดีค่ะคุณโอ สนใจครีมค่ะ ต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะได้ราคาพิเศษใช่ไหมคะ อยากลองใช้ดูค่ะยังงัยตอบด้วยนะคะทางเมล์ก้อได้ค่ะ sutaphat@hotmail.com
โดย: หลาน / sutaphat@hotmail.com [23 ก.พ. 55 15:47] ( IP A:182.53.203.9 X: )
ความคิดเห็นที่ 456
    โอรบกวนเลยนะคะ ถ้าใครอยากได้ต้องการสั่งซื้อจริงไม่ใช่ถามเล่นๆ

รบกวนโทรสอบถามที่ 086-5378289 คะ

โอเมลกลับหาหลายคนก็เงียบไปเหมือนไม่ได้อยากได้จริงซึ่งเป็นการเสียเวลาของโอมากๆนะคะ

ถ้าใครสนใจจริงโทรสอบถามได้เลยคะ 086-5378289

รับรองใครที่ได้ใช้ครีมนี้ไม่มีผิดหวังสวยกันทุกคนแน่นอนจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [25 ก.พ. 55 10:47] ( IP A:124.121.115.28 X: )
ความคิดเห็นที่ 457
   สนใจครีมค่ะ ขอรายละเอียดทางเมลล์ได้ไหมค่ะ แล้วจะซื้อราคาสมาชิกได้ยังไง รบกวนตอบมาที่ jiratar@hotmail.com
โดย: ต้าร์ [25 ก.พ. 55 18:50] ( IP A:115.67.32.76 X: )
ความคิดเห็นที่ 458
   คุณโอ สั่งเพิ่ม 2 ชุด ค่ะ พรุ่งจะโอนเงินให้เลยค่ะ อยากได้ด่วนๆๆ
สอบถามเพิ่ม ปกติคุณโอมี ครีมกลางวัน กะ คลางคืนแยกขายมั้ยค่ะ รอบที่แล้วอยากให้ขาวเร็วเลยใช้ 2 ตัวเปลืองหน่อย เผื่อรอบนี้หมดก่อนอีกจะได้สั่งแยก
pondsa@sanook.com
โดย: ปอนด์0865183570 [26 ก.พ. 55 23:24] ( IP A:101.108.222.137 X: )
ความคิดเห็นที่ 459
   แจ้งที่อยู่ไว้เลยค่ะ /โ อนเส็ดโทรแจ้งค่ะ
อภิธิญา ศิริรักษ์
118 ม.9 ต.เทพาลัย อ.คง จ.นครราชสีมา 30260
โดย: ปอนด์0865183570 [26 ก.พ. 55 23:28] ( IP A:101.108.222.137 X: )
ความคิดเห็นที่ 460
   คุณโอ...
สั่งซื้อเป็นชิ้น แยกขาย ไหมค่ะ ตอบกลับด้วยนะคะ ครีมที่ใช้กลางวันหมดแล้ว และราคาชิ้นละกี่บาทคะ ถ้าแยกขายได้กรุณาตอบกลับด้วยจะสั่งซื้อค่ะ
โดย: bonus2517@yahoo.co.th [1 มี.ค. 55 21:01] ( IP A:118.172.89.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 461
   คุณโอคะ อยากสมัครสมาชิกพร้อมสั่งซื้อเลยได้ไหม ตอนนี้เป็นสิวอุดตัน และรอยดำจากสิว อยากลองใช้ดูคะ ตอนนี้ใช้ครีมของหมออยู่คะ
โดย: tippawan-mam@hotmail.com [4 มี.ค. 55 21:17] ( IP A:110.164.94.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 462
    >>> tippawan-mam@hotmail.com สามารถสั่งซื้อพร้อมสมัครสมาชิคได้เลยจ้า

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [5 มี.ค. 55 10:17] ( IP A:124.122.4.8 X: )
ความคิดเห็นที่ 463
   แจ้งที่อยู่จ้า บ.สหมงคลประกันภัย จำกัด ( คุณอ้อย ) 124/84-86 ม.3
ต.หนองไขว่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ 67110 โทร 089-1949709
โดย: ecq_ooy579@hotmail.com [7 มี.ค. 55 15:00] ( IP A:223.205.164.185 X: )
ความคิดเห็นที่ 464
   คุณโอคะ กบอยากสมัครสมาชิกพร้อมสั่งซื้อเลยค่ะ อยากลองใช้ดูคะ ถ้าใช้ดีจะได้รับมาขายต่อเลยค่ะ รบกวนแจ้งทางเมล์นะค๊ะ จะได้โอนเงินให้เลยค่ะ ขอบคุณคุ่ะ
โดย: kob-x@hotmail.com [8 มี.ค. 55 10:20] ( IP A:171.4.34.128 X: )
ความคิดเห็นที่ 465
   พี่โอ ตอนนี้มีครีมแยกขายแต่ละตัวยังอ่ะคะ ครีมหมดไม่พร้อมกันเยยอ่ะ มีมาขายเร็ว ๆ นะคะ รออยู่ค่ะ ^^
โดย: teexxx@hotmail.com [8 มี.ค. 55 18:28] ( IP A:110.49.232.111 X: )
ความคิดเห็นที่ 466
   สอบถามหน้าเป็นหลุมสิวหายมั้ยค่ะ แล้วชุดหนึ่งใช้ได้ประมาณกี่อาทิตย์ค่ะ
โดย: wanna_pim@hotmail.com [9 มี.ค. 55 11:02] ( IP A:183.88.84.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 467
   คุณโอคะพรุ่งนี้เช้าจะโอนเงินให้ ไม่ทราบว่ากี่วันจะได้รับของคะ แจ้งที่อยู่นะคะ ทิพวรรณ สุยะใหญ่ เทศบาลตำบลป่าป้อง 155 หมู่ 6 ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50200
โดย: tippawan-mam@hotmail.com [12 มี.ค. 55 20:53] ( IP A:110.164.94.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 468
    >>> tippawan-mam@hotmail.com รับทราบคร้า จัดส่งให้พรุ่งนี้จ้า ได้ของภายใน 2 วันจ้า

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [12 มี.ค. 55 22:11] ( IP A:110.168.2.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 469
   โอนเงินให้แล้วนะคะวันที่ 13 ตอนเช้า 08.35 น. ธนาคารกสิกรไทยนะคะ โทรบอกตอนเช้าแล้วคะ จะรอรับของนะคะ
โดย: tippawan-mam@hotmail.com [13 มี.ค. 55 19:54] ( IP A:110.164.94.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 470
   อยากได้ชุดนึงจ้า ขอราคาสมาชิกบ้างทำไงจ๊ะขอข้อมูลพี่ทางเมลล์ด้วยค่ะ
โดย: Ce_pim@hotmail.com [15 มี.ค. 55 22:37] ( IP A:101.109.229.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 471
   คุณโอนุชขอเลขที่ส่งของมาทางเมลล์นุชด้วยนะคะ
ที่โอนเงินไปเมื่อวานค่ะ ชลบุรี
โดย: nuchy_nbbb@hotmail.com (nuchy ) [16 มี.ค. 55 12:59] ( IP A:202.151.7.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 472
   สนใจค่ะขอทราบรายละเอียดด้วยค่ะ สมัครสมาชิกทำไงคะ รบกวนส่งเมล์ด้วย สนใจจริงๆ
โดย: punaka_ptr@hotmail.com [16 มี.ค. 55 16:13] ( IP A:110.49.224.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 473
   สนใจ ขอรายละเอียดทาิีงอีเมล create_ku@hotmail.com ด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โดย: create_ku@hotmail.co [17 มี.ค. 55 9:52] ( IP A:27.130.92.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 474
   สนใจค่ะ ขอข้อมูลทั้งหมดทางเมลลได้มั้ยคะ fah_mungchoo@hotmail.com
โดย: fahhhh [17 มี.ค. 55 21:45] ( IP A:180.183.20.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 475
   ได้รับของแล้วนะคะเมื่อวันพฤหัส กะลังลองใช้ได้สามวัน เดียวจะรายงานผลนะคะ
โดย: mam [18 มี.ค. 55 21:01] ( IP A:101.109.4.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 476
   เมื่อคืนเราส่งเมล์เราให้คุณ แล้วเราก็ได้เมล์ตอบกลับ ไม่ทราบว่าคนเดียวกันรึป่าวค่ะ แล้วชุดหนึ่งราคาเท่าไหร่ ถ้าไม่เอารอบดวงตา เท่าไหร่ คิดค่าส่งไหมค่ะ ขอบคุณค่ะคุณโอ
โดย: pairwa_99@hormail.com [20 มี.ค. 55 15:48] ( IP A:106.0.194.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 477
   มีหน้าร้านไหมค่ะ...คุยทางเมล์รึว่าโทรสับได้ไหมค่ะ
โดย: pairwa_99@hotmail.com [20 มี.ค. 55 15:56] ( IP A:106.0.194.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 478
   คุณโอ ค่ะตอนนี้หน้าฝ้ากำลังขึ้นมากเนื่องจากหมดประจำเดือนใช้ครีมของคุณจะได้ผลหรือเปล่าค่ะ สนใจค่ะแล้วโอนเงินแบบไหนอธิบายด้วยเพราะ Low-tech มากๆ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ถ้าใช้ได้ผลรับรองคุณโอคงได้ลูกค้าอีกเพียบเพราะที่ทำงานมีแต่ สว.แล้วเป็นฝ้ากันหลายเชียวค่ะ
โดย: peangpea-k@hotmail.com [22 มี.ค. 55 12:12] ( IP A:113.53.249.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 479
    แจ้งลูกค้าอีกรอบนะคะ ครีมของโอไม่มีขายที่อื่นเน้อมีที่นี้ที่เดียวนะคะอย่าลงไปที่อื่นเน้อตัวนี้โอเอาเข้าแล็ปและรับประกันผลแล้วว่าใช้แล้วปลอดภัยแน่นอน

แจ้งน้าคร้าท่านใดทีรีวิวให้ลดราคาให้ 100 บาทจ้า

ใครที่มีรูปด้วยลดไปเลย 150 บาทคร้า

ขอบคุนทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจจ้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [22 มี.ค. 55 20:11] ( IP A:124.121.166.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 480
    >>> peangpea-k@hotmail.com ใช้ได้เลยคร้า ตัวนี้รักษาฝ้าดีมากมายจ้รับประกันคร้าบบบบบ

โอนเงินที่แบงค์หรือ Atm ได้เลยคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [22 มี.ค. 55 20:13] ( IP A:124.121.166.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 481
   อยากสั่งซื้อ และ เป็นสมาชิก ส่งรายละเอียดมาด้วย มีเพื่อน ๆ สนใจด้วยหลายคน พี่ทำงานอยู่ รพ.ถ้าใช้ดีนะ ลูกค้าตรึม
โดย: bannafa@hotmail.com [23 มี.ค. 55 14:38] ( IP A:125.24.8.168 X: )
ความคิดเห็นที่ 482
   พอดีอยู่ต่างประเทศ หน้าเหมือนจะมีฝ้านิดหน่อยตรงแก้ม และก็หมองคล้ำง่ายมากเลย จะกลับไทยอีกเดือนหว่าๆ อยากให้ครีมมาก เพราะหน้าไม่มีอะไรจะเสียแล้วอย่างน้องโอก็ว่าได้ เด๋วกลับไปจะอุดหนุน แต่ตอนนี้อยากได้รายละเอียดค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ เพราะหน้าใช้มาก็เยอะแล้ว ไอ้พวกลอกแล้วบวมก็เคย แดง ผื่นก็ผ่านมาแล้วครร้า สนใจครีมน้องโอมาก ติดต่อมาด้วยนะค่ะ อยากสวยนะค่ะ
โดย: soda2523@hotmail.com [23 มี.ค. 55 16:28] ( IP A:122.221.249.154 X: )
ความคิดเห็นที่ 483
   น้องโอคับบ
แอบสนใจมานานแระ,,เห็นเว็ปนู้เว็ปนี้มากมาย ต่างๆกันออกไป
เง้อ,,,ผู็้บริโภคก็ งง เหมือนกัน
แต่ว่าเชื่อใจโอ เลยมาขอความเห็นหน่อยคับ
ตัวยานี้แยกขายไหมคับโอ หรือต้องยกเซ็ท
สามารถใช้ร่วมกัยครีมประจำที่ใช้ได้ไหมคับ
มีข้อห้ามงช้อะไรมั้งคับโอ เช่นห้ามใช้่ร่วมกับ วิตซี บราๆๆๆ เป็นต้น
ตัวไหนที่เด่นเรื่องผิวขาวหน้าเด้งคับ โอ กรณีต้องซื้อแยกคับ
ปล,,ขอราคาด้วยนะคับน้องโอ
dong_ek@hotmail.com
ขอบคุณคับบแล้วจะอุดหนุนเด้อ
โดย: donggii [23 มี.ค. 55 22:14] ( IP A:58.11.128.168 X: )
ความคิดเห็นที่ 484
   อีกนิดนึงคับน้องโอ
เนื้อครีมแต่ละตัวเป็นยังไงมั้งคับ ทั้งเดย์ ไนท์ ไข่มุก มันซึมยากหน้ามันไหมคับ

ส่วนกันแดดด พี่อยู่เกาะนะ ต้องใช้เป็นประจำ ใช้ก่อน หรือ หลัง ไข่มุกคับบ

รบกสนอีกนิดน่ะคับ โอ
โดย: donggii [23 มี.ค. 55 22:47] ( IP A:58.11.128.168 X: )
ความคิดเห็นที่ 485
    โอเมลหาแล้วเน้อ

สำหรับลูกค้าที่กลัวนั้น นู้น นี่ มีอย.รับรองไหม มีสารไหม บลาๆๆๆๆ

อย่าเพิ่งซื้อใช้นะคะไม่อยากให้กังวลคะ โอก็แจ้งแล้วว่าทำจากสมุนไพรคะรับประกันรับรองให้ว่าไม่แพ้ แพ้ยินดีคืนเงิน ใบรับรองลงให้ด้านบนแล้วคะ

ไม่ต้องกลัวคะครีมตัวนี้โอเอาเข้าแล็ปตรวจแล้วคะ หมอ พยาบาลในประเทศไทยซื้อไปใช้ขายจนหน้าใสเด้งกันเยอะแยะมากมายแล้วจ๊ะ

โอไม่ได้พูดเองนะคะลองดูรีวิวลูกค้าที่ลงคะอันนี้การันตีให้โอได้แล้วคะ

แล้วก็ที่บอกว่าเจอที่อื่นมากมายยี่ห้อเดวกันโอแจ้งหลายรอบแล้วคะที่อื่นขายถูกกว่าตัวครีมไม่ใช่ตัวเดียวกันจ้า แพ็คเกจก็ไม่เหมือนกันลงทั้งในทู้เปรียบเทียบก็แล้ว ด้านบนก็มีลงรูปให้แล้วลองดูนะคะ

ที่โอต้องการเปลี่ยนแพ็คเกจเพื่อไม่ให้ลูกค้าหลงนะคะตัวยานี้โอใช้แล้วดีก็บอกต่อคะตัวอื่นโอลองมาหมดแล้วคะใครเชื่อโอก็ซื้อกะโอคะ

ใครอยากได้ของถูกชอบร้านไหนซื้อร้านนั้นจ๊ะโอขายของบนเว็บมานานไม่กล้าทำให้ตัวเองเสียชื่อแน่นอน ถ้าไม่แน่ใจว่าดีจริงปลอดภัยจริงไม่กล้าลงขายคะ

ครีมตัวอื่นที่ขายเกลื่อนตลาดมาจากเมืองจีนทั้งนั้นคะ ทุกคนต่างรู้คะว่าเมืองจีนขึ้นชื่อเรื่องของก็อปขนาดไหนใครอยากเอาใบหน้าสวยๆไปเสี่ยงกะครีมปลอมๆที่มีขายตามตลาดโอก็ไม่ว่าจ้าแต่เสียแล้วเสียเลยน้าคะ ขนาดไข่เมืองจีนยังสามารถปลอมได้แล้วคุนยังเชื่อได้อีกเหรอ

ครีมของโอหาซื้อที่ไหนไม่ได้แน่นอนคะเพราะที่โอเปลี่ยนแพ๊คเกจโอต้องการควบคุมการผลิตและคุณภาพเอง

ใครเชื่อใจโอสั่งซื้อกะโอเท่านั้นคะ

ย้ำอีกครั้งครีมของโอไม่เหมือนที่อื่นแน่นอนคะรับประกันคะ

ปล.สุดท้ายคะใครสนใจสั่งรีบสั่งนะคะครีมเหลือไม่กี่ชุดคาดว่าจะขาดตลาดเป็นเดือนคะ
โดย: เจ้าบ้าน [24 มี.ค. 55 10:40] ( IP A:58.9.86.175 X: )
ความคิดเห็นที่ 486
   โอนเงินแล้วนะคะ ธกสิกรค่ะ แจ้งที่อยู่ คุณสุรีรัตน์ แกรงพิมาย 21 หมู่ที่ 11 ต.ดอนชมพู อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา 30160 โทร 0833867470
โดย: แม่น้องกัปตัน [27 มี.ค. 55 9:40] ( IP A:110.49.232.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 487
   ขอสั่ง 1 ชุด ถ้าโอนวันนี้ ได้วันไหนค่ะ อยู่ กทมค่เ
โดย: พี่กบ [27 มี.ค. 55 10:17] ( IP A:202.176.82.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 488
    รับทราบคะพี่กบ

สั่ง+โอนวันนี้ ส่งพรุ่งนี้วันถัดไปได้ของจ้า

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [27 มี.ค. 55 13:44] ( IP A:124.121.150.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 489
   ขอสั่ง 1 ชุดค่ะน้องโอ
พรุ่งนี้เช้าโอนให้นะค่ะ แม่โจโจ้(081-4820350)
ใช้ชุดเดี๋ยวเห็นผลค่ะ
โดย: momojojo_19@hotmail.co.th [27 มี.ค. 55 19:56] ( IP A:125.24.250.26 X: )
ความคิดเห็นที่ 490
   โอน 28/3/55 06.56 ยอด 2,500 บาท
จัดส่ง แจ่มจันทร์ พันธ์คงค์
16/16 ม.4 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
แม่โจโจ้ (081-4820350)
โดย: momojojo_19@hotmail.co.th [28 มี.ค. 55 6:59] ( IP A:125.24.208.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 491
   CF1 ชุดค่ะ ขอราคา ได้กี่ตัวค่ะ มีอะไรบ้างเมลล์หาด้วยน๊าค่ะ
โดย: supaporn.d@stpi.co.th [29 มี.ค. 55 9:10] ( IP A:203.113.119.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 492
   สอบถามหน่อยคะ ว่ามีเป็นแบบทดลองหรือราคาย่อมเยาว์เป่าคะ
โดย: wannakf@hotmail.com (wannakf ) [29 มี.ค. 55 18:35] ( IP A:141.0.10.196 X: )
ความคิดเห็นที่ 493
    >>> supaporn.d@stpi.co.th รับทราบจ้า แจ้งทางเมลแล้วคร้า^^

ขอบคุนมากคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [29 มี.ค. 55 20:01] ( IP A:58.11.208.73 X: )
ความคิดเห็นที่ 494
   ได้รับสินค้าเมื่อวานก็รีบใช้เลย big surprise and impressed ค่ะ!! รู้สึกได้เลยว่าครีมคุณโอดีจริง เป็นคนผิวบางผลมาจากการใช้ยาหมอและครีมอื่นๆ ใช้ครีมคุณโอหน้าไม่แดง,ไม่แสบ ใช้ดีค่ะ! ถ้ายังไงก่อนเดินทางกลับต่างประเทศ ต้องขอสั่งครีมเพิ่มจากคุณโอแล้วค่ะ! Thx นะคร้าคุณโอ ถ้าสวยเมื่อไหร่จะกลับมาupdateให้คุณโออีกทีค่ะ!
โดย: ร.ว.ส.ร ค่ะ [31 มี.ค. 55 7:17] ( IP A:111.84.52.114 X: )
ความคิดเห็นที่ 495
   ดีจ้าน้องโอ ใช้ครีมแล้ว มีแต่คนทักใช้ครีมไรงะ หน้าดีจัง 555
ครีมน้องโอ ดีจริงๆๆนะคะ ยอมรับๆๆ เพราะว่า เมื่อก่อนเป็นคนที่เป็นโรคอะไรไม่รู้ที่ไม่ทราบสาเหตุ หมดค่ารักษา ค่ายา ค่าหมอ ไปเยอะมากกกกกกกกก อาการของมันคือก่อนที่มันจะมีอาการ จะรุ้สึกหน้าแห้ง ปากแห้ง แล้วหน้าจะดำเหมือนคนตากแดดมา หลังจากนั้น 2 3 วัน จะเริ่มมีเม็ดเป็นผดผื่น ขึ้นที่ใบหน้า แถวบริเวณ ที-โซน รอบมุมปาก และจะคันๆๆหน่อย ก็ไปหาหมอรักษาผิวหนัง ก้อให้ยามาทากะยากิน รุ้สึกยากินจะเป็นยาแก้แพ้ ยาทาจะเป็นยา TA ครีม ทาแค่คืนเดียว ตื่นเช้ามาผื่นผดหาย หน้าขาวใสเหมือนเดิม เหมือนมะเคยเป็นอะไรมาก่อน พอมันหาย มันก็จะหายไป 3 4 เดือน มันก็กลับมาอีก อาการเหมือนเดิมเป๊ะ ก็ไปหาหมออีก ก็ได้ยาแบบเดิมมาอีก เป็นแบบนี้ตลอด จนกระทั่งมันคงดื้อยา เพราะเลิกทายากินยา แค่อาทิตย์เดียวก็มีอาการและ เคยปล่อยมันโดยที่ไม่ไปหาหมอ เพราะเบื่อ มันไม่หายขาด พอลองปล่อย 2 3 วัน จากเม็ดผดผื่นก็เริ่มเป็นสะเก็ดแล้วก็ขึ้นมาใหม่ อัปลักษณ์มาก จนต้องกลับมาหาหมอเอายามาทาอีก ทายาแค่คืนเดียวมันก็หายและ ใครรู้ว่าอาการแบบนี้เป็นอะไรก็บอกที รักษามาทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นยาหม้อต้มกิน ยาฉีดเข็มละ พันกว่า หมอโรงพยาบาลไหน คลีนิคไหน ที่บอกว่าเก่ง ว่าเจ๋ง ในแถบตะวันออก มะอยากบอกว่า ดั้นด้นมาแทบจะทุกหมอ ล่าสุดก่อนที่จะมาใช้ครีมน้องโอ ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเอกชนมีชื่อ(ไม่อยากเอ่ยชื่อโรงบาลน๊อ)หมอบอกว่า ภุมิแพ้ไขมันอุดตัน ต้องใช้เวลาในการรักษา ไม่อยากบอกหมอว่า รักษาโรคนี้มาตั้งแต่อายุ 19 แล้ว จนป่านนี้อายุ 37 แล้ว นับกันเองว่ากี่ปีที่รักษามา ครีมไหนยี่ห้อไหน เค้าว่าดี ก็ขนมาลองหมดแล้ว มันก็ดีได้แค่ชุดเดียว แล้วมันก็มีอาการมาอีก จนไม่อยากจะลองยี่ห้อไหนและ จนมาอ่านกระทุ้นอ้งโอ เอาวะ ลองอีกที ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว จนปัจจุบัน สั่งครีม ชุดที่ 3 แล้วค่ะ พร่ำมาซะยาวเหยียด โทษจิงๆๆนะน้องโอ พี่เก็บกดกะโรคพี่ 5555 เลยเอารุปมาฝากให้ชมกัน ถ่ายตอนกลางเดือน มี.ค. 55 กะลูกชายจ้า

โดย: พี่รุ่งค่ะ [2 เม.ย. 55 2:18] ( IP A:180.183.189.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 496
   มีชุดทดลองมั้ยคะ สนใจมากคะ
โดย: bluemaple03@gmail.com [8 เม.ย. 55 23:46] ( IP A:124.120.121.67 X: )
ความคิดเห็นที่ 497
    คุณโอคะ พี่ธนภรค่ะ รู้สึกว่าใช้ดีตั้งแต่เริ่มใช้2 วันแรกเลยค่ะ พี่ขอบคุณ คุณโอมากนะคะ ที่นำสิ่งที่ดีๆมาให้ได้ใช้กันค่ะ [/i >
โดย: จากอยุธยาค่ะ [12 เม.ย. 55 17:29] ( IP A:223.205.49.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 498
   ขอเลขที่บัญชีธนาคารด้วยค่ะ จะโอนเงินสั่งของทั้งชุดเท่าไรคะ
เบอร์ติดต่อกลับ 0840549925
โดย: n_vijain@hotmail.com [19 เม.ย. 55 12:31] ( IP A:183.89.31.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 499
   ดูสินค้า เข้า Web ไหน ค่ะ
โดย: tektak@hotmail.co.th [25 เม.ย. 55 11:02] ( IP A:101.108.53.167 X: )
ความคิดเห็นที่ 500
   คุณน้องโอ พี่เจอเว็บน้องตั้งกะเปิดใหม่ๆ แต่ไม่กล้าตัดสินใจสั่งซื้อ ผ่านมาปีกว่าลูกค้าเริ่มเยอะ ความมั่นใจเริ่มมา วันนี้เลยกล้าสั่ง
ตอนนี้ใช้เวชสำอาง ใช้แรกๆก็ดี มีคนทัก พอหยุดใช้ (ขี้เกียจ สิวขึ้น เฮ้ย มันต้องใช้ตลอดเลยรึ) เป็นคนผิวขาวหน้ามัน รูขุทขนกว้าง สิวจะแดงหาช้า มากๆ รอบเดือนมาสิวขึ้นที ความสดใสเกลี้ยงเกลาไม่เคยกล้ำกลาย พี่ขายของเว็บนี้เหมือนกัน แอบมาแวะเวียนเป็นปี 555 ใช้เวลานานจัง แต่ถ้าพีใช้ดีพี่จะสั่งไปขายเลยเพราะที่ทำงาน พี่เอาอะไรไปขายได้หมด คริๆ เอามาชุดนึง ขอความสวยจงบังเกิดจ้า ติดต่อี่ทางสมาชิกเลยจ้า ส่งแบบEMS ป่าว เพราะพี่อยู่ชะอำเผื่อส่งมาทันตอนอยู่ที่นี่จะได้กลับไปสวยไปให้สามีทึ่ง อึ้งไปเลย ขอบคุณจ้า แจ้งทางSMSสะดวกกว่านะจ๊ะ
โดย: ozone [25 เม.ย. 55 14:59] ( IP A:125.27.157.15 X: )
ความคิดเห็นที่ 501
    ขอแจงวิธีใช้น้าคร้าจะได้เอาไปใช้ได้ถูกคะเพราะชุดนึงมีหลายตัวเดียวจะงงกันจ้า

สำหรับตอนเย็นหลังเลิกงาน เลิกเรียน ก่อนนอนคะ

ขั้นตอนแรกน้าคะใช้โฟมล้างหน้าฝาชมพูนะคะโฟมตัวนี้จะไม่มีฟองนะคะเพราะทำมาจากสมุนไพรอ่าคะไม่มีเคมีปะปนจ๊ะแต่ถ้าใครรู้สึกว่าไม่สะอาดก็สามารถใช้โฟมปกติที่เราใช้อยู่ประจำล้างก่อนก็ได้นะคะเส็ดแล้วค่อยเอาตัวนี้ล้างขั้นที่2 ขอยำเน้อต้องใช้โฟมโอด้วยน้าอย่าขี้เกียจนะจ๊ะเพราะโฟมตัวนี้ช่วยให้หน้าขาวใสเด้อลองอ่านสรรพคุณที่แนบไปในกล่องดูนะจ๊ะว่าแต่ละตัวมีสรรพคุณไรบ้าง

ขั้นที่2 พอล้างหน้าเส็ดเรียบร้อยเช็ดหน้าให้แห้งเลยคะลงตัวมาสก์หน้าฝาสีน้ำเงินเลยคะทาให้ทั่วหน้าจะรู้สึกเย็นทาทิ้งไว้ซัก 25 นาทีไปลัลล้าทำไรก่อนก็ได้คะทิ้งไว้นานก็ไม่มีปัญหาคะพอมันแห้งแล้วตัวนี้สามารถลอกออกได้เลยนะคะแต่ถ้าใครยังไม่โปรก็ล้างออกก็ได้คะตัวมาสก์ฝาน้ำเงินนี้สามารถใช้ทุกวันก็ได้หรือถ้าขี้เกียจใช้วันเว้นวันได้นะคะ

ขั้นที่ 3 หลังจากมาสก์หน้าเส็ดแล้วเช็ดหน้าให้แห้งค้าบบบแล้วทาครีมรอบดวงตาเลยคะนวดรอบๆได้เลยตัวนี้ไม่มีแสบไม่มีคันนะคะโอเคยใช้ยี่ห้อดัง บอดี้......เป็นเจลใสๆใช้แล้วคันมากกตัวนี้ไม่มีปัญหาเลยคะ

ขั้นที่4 หลังจากทาครีมรอบดวงตาเส็ดต่อด้วยครีมกลางคืนเลยคะตัวนี้สำคัญมากสำหรับคนที่มี ฝ้า กระ สิวคะ ทาให้ทั่วใบหน้าเลยคะนวดๆหน่อยจะได้ซึมเข้าง่ายจ๊ะ

ขั้นที่ 5 ลำดับสุดท้ายคือครีมไข่มุกคะทาให้ทั่วตบท้ายทุกครั้งนะจ๊ะ

สำหรับตอนเช้าหลังตื่นนอน ก่อนไปเรียน ทำงานจ๊ะ

ขั้นที่1 ล้างหน้าคะโอขอแนะนำให้เอาน้ำเย็นๆล้างหน้าคะคือเอาน้ำประปาแช่ไว้ในตู้เย็นคะพอเช้าก็เอามาล้างหน้าคะจะทำให้ผิวหน้าสดชื่นและทำให้ผิวเราเต่งตึงไม่เหี่ยวย่นคะสังเกตุคนเหนือหรือพวกที่อยู่ประเทศอากาศเย็นๆพวก เกาหลี ญี่ปุ่น จีนดูคะผิวหน้าเค้าจะดีมากๆๆๆๆ

ล้างหน้าตอนเช้าไม่ต้องใช้โฟมตัวอื่นแล้วนะคะให้ใช้โฟมฝาชมพูของโอตัวเดียวเลยคะนวดๆให้ทั่วใบหน้าเลยคะแล้วใช้น้ำเย็นล้างออกจ๊ะ

ขั้นที่2 หลังจากล้างหน้าเส็ดให้ใช้ครีมกลางวันทาให้ทั่วใบหน้าเลยคะนวดให้มันซึมๆ

ขั้นที่3 ทาครีมไข่มุกโบกลงไปเลยคะ เส็ดแล้วไม่ต้องใช้พวกแป้งหรือครีมรองพื้นเลยคะตัวนี้ก็เหมือนรองพื้นแล้วคะโอขอย้ำเลยนะคะใช้แป้งเด็กแป้งฝุ่นนิแหละคะโบกลงไปเลยใช้พัฟตบลงไปเลยจะช่วยเหลืองความมันและช่วยให้หน้าเบาและดูใสขึ้นเยอะเลยคะหลังจากนี้ก็แต่งหน้าตามปกติเลยจ้า


ส่วนมากส์ชีทที่แถมบอกทริคนิดนึงคะใช้มาสก์ชีทหลังมาสก์ใสฝาน้ำเงินคะแต่ในซองตัวยาเยอะมากกกกกแอบเหนียวคะ อิอิ รอบแรกเราเอามามาสก์ไว้ซักครึ่งชั่วโมงแล้วในซองยังมีตัวยาอยู่เราเอามาสก์ชีทอันเกานั้นแหละคะพับเก็บใส่ซองแล้วเอาไปแช่เย็นสามารถใช้ได้อีกครั้งใช้วันเว้นวันนะคะเพราะถ้าใช้ทุกวันผิวหน้าเราจะเหนื่อยเกินไปคะ

หมดแล้วค้าบบวิธีการใช้ใครสงสัยถามได้นะจ๊ะ^^

ใครอยากขาว อยากสวย อยากเด้ง รีบจับจองกันเด้อ รับประกันความงามจ้า แล้วจะขาวแบบหนุ่มๆเลียวหลัง คริคริ

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:47] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 502
   

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:48] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 503
    รีวิวจากคุณนุ้ย คะ สำหรับสาวๆที่เป็นกระนะคะ

ขอบคุณรีวิวดีๆจากคุณนุ้ยด้วยคะ

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:50] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 504
    หลังใช้จ้าวิ้งจิงคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:52] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 505
    ข้อความจากคุนนุ้ยคะ

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:54] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 506
   

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:55] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 507
    จากคุณยูโรจ้า

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆคร้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [26 เม.ย. 55 11:56] ( IP A:171.97.165.145 X: )
ความคิดเห็นที่ 508
   เป็นสมาชิก ทำงัยค่ะ
โดย: กบ [9 พ.ค. 55 11:20] ( IP A:202.176.82.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 509
   น้องโอ มีสินค้าพร้อมส่ง
นะค่ะ
โดย: กบ [9 พ.ค. 55 13:37] ( IP A:202.176.82.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 510
    สินค้ามีพร้อมส่งจ้าใครสนใจสั่งซื้อได้ทั้งทางนี้ หรือ โทร 086-5378289 Email aussie_bellle@hotmail.com จ้า
โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 15:55] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 511
    รีวิวเพิ่มเติมจ้าจากลูกค้าสุดสวยคร้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 15:57] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 512
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 15:57] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 513
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 15:58] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 514
    นู๋ป้อมคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 15:59] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 515
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 15:59] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 516
    ยอดการส่งของบางส่วนจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:01] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 517
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:01] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 518
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:01] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 519
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:01] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 520
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:02] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 521
   

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:02] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 522
    อยากหน้าใสรีบสั่งซื้อกันนะจ๊ะสาวๆ^^

โดย: เจ้าบ้าน [9 พ.ค. 55 16:03] ( IP A:124.122.18.195 X: )
ความคิดเห็นที่ 523
   สนใจควีมของคุณโอค่ะพอดีพี่เป็นฝ้ากับกระค่ะและรูขุมขนกว้างช่วยแนะนำด้วยค่ะ
โดย: r_ung15@hotmail.com [10 พ.ค. 55 12:20] ( IP A:182.232.12.28 X: )
ความคิดเห็นที่ 524
   มีขนาดทดลองมั๊ยคะ สนใจจ้า ตอบทางเมลล์ก็ได้ค่ะ kik.naiyana@gmail.com
โดย: kik.naiyana@gmail.com [11 พ.ค. 55 11:17] ( IP A:118.174.141.228 X: )
ความคิดเห็นที่ 525
   พี่โอ สนใจครีมค่ะ คือตอนนี้รูขุมขนกว้าง อยากให้หน้าเนียน ติดต่อกลับด้วยนะคะ
โดย: fly_chingching@hotmail.com [11 พ.ค. 55 11:54] ( IP A:110.49.235.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 526
   สนใจขนาดทดลองค่ะ สรุปยอดทางนี้เลย somo2552@gmail.com
โดย: somo [11 พ.ค. 55 13:58] ( IP A:49.49.72.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 527
    ประกาศถึงลูกค้าทุกๆท่านน้าคร้า

ตอนนี้มีผู้ไม่หวังดีจากแม่ค้าที่ขายครีมทั้งหลายเข้ามาที่เว็บในกระทู้เพื่อขโมยเอา อีเมล และเบอร์โทรศัพย์เพื่อไปขายครีม และแอบอ้างว่าเป็นครีมตัวเดียวกัน แต่ขายในราคาถูกกว่ากันมาก ขายในราคา 2000 บาทเพื่อหลอกล่อให้สาวๆหลงเชื่อและเอาราคาถูกเพื่อหวังให้ลูกค้าหลงไปซื้อกะเค้า

ประกาศแจ้งเลยนะคะ ครีมของโอยี่ห้อ Perfect cream นะคะ ไม่ใช่ Hkllmy นะคะ ย้ำอีกทีนะคะของโอเป็น Perfect ครีมนะคะ

ลูกค้าหลายท่านโทรมาบอกโอว่าเค้าพยายามจะใช้ข้อความเหมือนกับโอทุกอย่างเพื่อหลอกให้ลูกค้าเข้าใจว่าเป็นโอและเหมือนกัน

ครีมของโอมีที่นี้ที่เดียวนะคะไม่มีสาขาอื่นนะคะ ย้ำนะคะไม่มีสาขาอื่นเด้อ

ลูกค้าโอหลายคนหลงไปซื้อเพราะเห็นว่ามันถูก หน้าดำฝ้าขึ้น หน้าแห้งลอกกันหมดนะคะ ต้องกลับมาซื้อของโอ และเค้าก็ไม่รับผิดชอบ สาวๆจะเสียเงินกันเปล่าๆเน้อ อย่าเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่ายนะจ๊ะ หน้าสวยๆของเราจะเสียไม่คุ้มกันนะคะฃ

ที่โอต้องออกมาแจ้งเพราะหลายวันนี้ลูกค้าโทรมาสั่งครีมพร้อมกับแจ้งว่ามีคนโทรหา เมลหาเค้าเพื่อมาขายครีม ให้โอลงประกาศเพื่อแจ้งไม่ให้ลูกค้าหลงเชื่อ

สุดท้ายนี้แจ้งถึง คุณจิ๊บ คุณเป้ และแม่ค้าครีมทั้งหลาย เลิกทำแบบนี้เถอะคะถ้าลูกค้าเค้าสนใจอยากซื้อของคุณดีจริงๆเค้าก็ไปซื้อของคุณเอง ของคุณมันไม่ดีจริงเวลาลูกค้าใช้ไปแล้วหน้าเสียคุณจะเดือดร้อนเปล่าๆ ถ้าคุณยังคุกคามเอาอีเมล และเบอร์โทรของลูกค้าโอไปเมล โทรหาสร้งความรำคาญกับลูกค้าของโออีก โอจะลง ชื่อจริง เว็บของคุณ เพื่อประจานประกาศเตือนภัย นะคะ ครั้งแรกถือเป็นการเตือนนะคะ เพราะพวกคุณสร้างความรำคาญให้กับลูกค้าของโอ โอต้องออกมาปกป้องลูกบ้านของโอ ถ้าคุณยังไม่ฟังโอจะดำเนินการทันทีคะ เพราะโอมีหลักฐานจากลูกค้าของโอทั้งหมด และมีผู้ที่ใช้ครีมของคุณแล้วหน้าดำฝ้าขึ้นด้วยนะคะ

ท้ายสุดนี้ขอให้ต่างคนต่างอยู่นะคะ ต่างคนต่างขาย เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่บอบบางมาก ถ้าหน้าเสียแล้วจะแก้ไขยากถ้าคุนยังไม่มีความรู้มากพอคุนก็อย่าทำให้สาวๆเค้าเสี่ยงไปกับุนเลยคะ หน้าใครใครก็รัก คุนพร้อมที่จะรับผิดชอบใบหน้าของพวกเค้าอย่างที่โอกล้ารับประกันหรือเปล่าคะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [12 พ.ค. 55 11:21] ( IP A:124.121.73.139 X: )
ความคิดเห็นที่ 528
   เปนสิวอักเสบใช้ได้ป่าวคะ สมัครสมาชิกยังไงอ่า ติดต่อกลับทางเมล์หน่อยนะคะ ขอบคุณคะ
โดย: nit_phychem1112@hotmail.com [14 พ.ค. 55 11:38] ( IP A:192.207.64.62 X: )
ความคิดเห็นที่ 529
   ตอนนี้พี่เอ๋อายุ 38 แล้วค่ะ ทำงานออกแดดบ้างในช่วงเช้าแต่มีหมวกผ้าคลุมหน้าตลอดนะคะ พอกทั้งกันแดด บีบี รองพื้น ยังเอาไม่อยู่จ๊ะ หน้าเริ่มขึ้นฝ้าแล้ว สอบถามน้องว่าถ้าทำงานออกแดด หน้าจะมันเยิ้มมั้ยค่ะ ต้องพอกแป้งซ้ำมั้ยค่ะ เพราะปัจจุบันหน้ามันเยิ้มค่ะ ต้องตบแป้งเพิ่ม และพี่ก็เป็นคนแพ้ง่าย ขอหมายเลขบัญชีสำหรับโอน หรือสถานที่นัดเจอกันส่งของใกล้ๆ ได้มั้ยค่ะ พี่เอ๋อยู่แถวลำลูกกาค่ะ เบอร์โทรติดต่อคุยกันจ๊ะ 089-059-1834
โดย: pa-aea@hotmail.com [16 พ.ค. 55 15:31] ( IP A:110.168.63.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 530
   เป็นรยดําจากการเลเซอร์เยอะเเละชัดๆมากๆค่ะ อยากทราบว่าครีมตัวนี้ช่วยรักษาได้ไหม เเล้ะนานไหมกว่าจะเห็นผลคะ หากต้องการสั่งสินค้า ติดต่อได้ทางใดบ้าง เเละ สามารถจ่ายเงินได้ทางไนบ้างคะ ? ช่วนตอบด่วนหน่อยนะคะ อยากหายไวๆ ^^ เบอร์ติดต่อ 0837292583 ค่ะ ^^ ไม่อยากทารองพื้นหนาๆเเล้วเพราะยังเด็กอยู่ค่ะ YoY
โดย: mook_pronpitha@hotmail.com [17 พ.ค. 55 11:19] ( IP A:223.207.170.148 X: )
ความคิดเห็นที่ 531
   สนใจจ้า แจ้งรายละเอียดทางเมล์ด้วยนะคะ มีขนาดทดลองบ้างมั้ยคะ หน้าแพ้ง่ายมากทาอะไรหน้าขึ้นผดและสิวเลยจ๊า อยากลองบ้างจัง
โดย: อุ๊ araidee_na@hotmail.co.th [18 พ.ค. 55 14:44] ( IP A:223.206.216.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 532
   สวัสดีค่ะคุณโอ อ่านแล้วสนใจครีมมากเลย
ขอรายละเอียดส่งเข้าเมล์ให้หน่อยได้ไหมค่ะ และอยากรู้ว่าถ้าจะเป็นสมาชิกจะต้องทำยังไงบ้างอะค่ะ คือแบบว่าอยากสวยเหมืิอนกันอะค่ะ อิอิ
พอดีไปหาหมอมาเยอะแล้วแต้สิวไม่หายสักทีค่ะ
โดย: turlex_np@hotmail.com [19 พ.ค. 55 22:16] ( IP A:223.204.134.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 533
    รายละเอียดครีมอยู่ด้านบนเลยจ้ารบกวนเลื่อนขึ้นไปดูหน่อยน้าคร้า

ติดต่อสั่งซื้อได้ที่

Email aussie_belle@hotmail.com เบอร์โทร 086-5378289 082-2033163

ขอแบบจริงจังไม่ใช่ถามเล่นๆน้าคะ เหนื่อยจ้า ของดีจริงปลอดภัยจริงการันตีจากผู้ใช้จริงคะ ใครอยากสวยก็สั่งไปใช้โลดคะ

ใครยังไม่มั่นใจก็ลองศึกษาดูก่อนคะ

โอขอแบบคนสนใจจริงๆโทรมาเลยคะ เพราะถ้าให้โอส่งเมลทีละคนเยอะอ่าคะส่งไม่ไหวจ้า เพราะคนสนใจก็มีคนแบบเล่นๆก็เยอะขอที่สนใจจริงโทรมาเลยคะ

ออ สำหรับสำหรับสมาชิคที่หน้าขาวใสแล้วถามเรื่องตัวมา

โอมีตัวทีเด็ดแล้วคะทดลองเองมาแล้ว ดีจริงอะไรจริงคะ ขาวใสทั้งตัวแน่นอน เดวเจอเซอร์ไพร์สแน่นอนคะ

ปล.รายละเอียดครีมอยู่ด้านบนเลยจ้ารบกวนเลื่อนขึ้นไปดูหน่อยน้าคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [20 พ.ค. 55 12:36] ( IP A:58.9.158.44 X: )
ความคิดเห็นที่ 534
   สวัสดีค่ะคุณโอ อ่านแล้วเกิดความสนใจครีมมากเลย ตอนนี้หน้าเป็นสิวเยอะเลยค่ะ พอดีช่วงนี้จะเป็นประจำเดือน และอยากทราบว่า ใช้กี่อาทิตย์คะถึงจะเห็นผล แล้วเช็ตหนึ่งของคุณโอนี่ ใช้ได้กี่เดือนคะ
ขอทราบรายละเอียดส่งเข้าเมล์ให้หน่อยได้ไหมค่ะ และอยากรู้ว่าถ้าจะเป็นสมาชิกจะต้องทำยังไงบ้าง รบกวนคุณโอหน่อยนะคะ
โดย: znowpink@hotmail.com [20 พ.ค. 55 12:47] ( IP A:49.48.89.167 X: )
ความคิดเห็นที่ 535
   ดีค่ะคุณโอ
สนใจครีมมากเลยค่ะเพราะตอนนี้หน้าแพ้เป็นผื่นคันมาก ไปหาหมอก็ไม่หายไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ก็เลยคิดว่าจะลองใช้ครีมของคุณดูยังไงช่วยส่งรายละเอียดให้ด้วยนะค่ะ
โดย: รินดา/ichliebedich2006@hotmail.de [20 พ.ค. 55 19:38] ( IP A:79.251.6.127 X: )
ความคิดเห็นที่ 536
   ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ สนใจมากเลยค่ะ
Radsadawan@msn.com
ผิวมัน หน้าไม่ใส แพ้ง่าย รักษามานานแล้วค่ะ
ต้องสมัครสมาชิกยังไงค่ะ
โดย: Rsdsadawan@man.com [21 พ.ค. 55 22:43] ( IP A:183.89.3.225 X: )
ความคิดเห็นที่ 537
   ขอทราบรายละเอียด และเพิ่มเติมกันแดดด้วยค่ะ

แล้วโฟมสามารถล้างเครื่องสำอางค์ได้ไหมค่ะ
โดย: manasananb@gmail.com [21 พ.ค. 55 23:16] ( IP A:101.51.186.225 X: )
ความคิดเห็นที่ 538
    แขนพี่ชายโอเองจ้า ใช้เพียง 5 วันเท่านั้นคะ ลงทุนยอมดำ ข้าง ขาวข้างเพื่อให้เห็นกันจะๆคะ

ตัวนี้แนะนำเลยคะถ้าใครอยากขาว ใสมีออร่า จัดตัวนี้ไปด่วนเลยคะ

ของรอบแรกมาไม่เยอะนะคะหมดไม่รู้ด้วยน้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [23 พ.ค. 55 21:43] ( IP A:58.11.194.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 539
    ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อ โดยตรงที่ 086-5378289 082-2033163 Email aussie_belle@ hotmail.com BB 2261cd9b whatsaap Line 086-5378289
โดย: เจ้าบ้าน [23 พ.ค. 55 21:46] ( IP A:58.11.194.176 X: )
ความคิดเห็นที่ 540
   สนจัยมากค่ะเห็นเพื่อนใช้แล้วหน้าขาวใส
ถ้าสั่งกี่วันของจะถึงค่ะ
โดย: supanee_bee@hotmail.com [27 พ.ค. 55 10:08] ( IP A:1.0.182.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 541
   สนใจมากๆเลยฮะ อยากจะได้รายละเอียดมากกว่านี้ อยากได้ตัวที่ผิวขาว แล้วก็หน้าขาวเลยหน่ะฮะ แหะๆ ^^ ของยังมีอยู่รึป่าวฮะ ยังไม่ได้เป็นสมาชิกเลย สมัครยังไงหรอฮะ รบกวนช่วย ตอบกลับทางเมลก็ได้ฮะ
โดย: asakurayohkung@hotmail.com [30 พ.ค. 55 10:50] ( IP A:223.205.91.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 542
   สนใจครีมมากเลยค่ะอยากได้ราคาส่งมาขายต่อมีไหมค่ะยังไงขอรายละเอียดหน่อยนะค่ะ
โดย: siriwonyk@hotmail.com [30 พ.ค. 55 15:47] ( IP A:110.77.193.185 X: )
ความคิดเห็นที่ 543
    ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อ โดยตรงที่ 086-5378289 082-2033163 Email aussie_belle@ hotmail.com BB 26FDC222 whatsaap Line 086-5378289

โอเปลี่ยนพินบีๆ ใหม่แล้วน้าคร้า ตัวเก่าไม่ได้ใช้แล้วมันหายอ่าคะใครที่เคยแอดโอไว้รบกวนแอดใหม่หน่อยน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 55 10:09] ( IP A:58.9.113.63 X: )
ความคิดเห็นที่ 544
   คุณโอค่ะ ^^ แล้วตัวโฟมล้างหน้ายังสั่งแยกได้เหมือนเดิมใช่ไหม๊ค่ะ ราคาเดิมรึป่าว?

มาช่วยยืนยันอีกครั้งค่ะ กั๊กเป็นลูกค้าของคุณโอใช้ครีมมา 3 ชุดแล้วค่ะ ถูกใจมากๆ หน้าขาวใสแบบไม่หลอก ไปไหนก้อมีแต่คนทักว่าหน้าดีขึ้นมาก เราก้อเลยบอกต่อความสวยให้เพื่อนต่อๆได้อีกหลายคนเลยค่ะ และขอยืนยันไม่เปลี่ยนใจไปใช้ครีมยี่ห้ออื่นแน่นอนค่ะ ^o^
โดย: กั๊ก/paweena9507@hotmail.com [12 มิ.ย. 55 21:02] ( IP A:223.205.205.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 545
    ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อ โดยตรงที่ 086-5378289 082-2033163 Email aussie_belle@ hotmail.com BB 26FDC222 whatsaap Line 086-5378289

โอเปลี่ยนพินบีๆ ใหม่แล้วน้าคร้า ตัวเก่าไม่ได้ใช้แล้วมันหาย อ่าคะใครที่เคยแอดโอไว้รบกวนแอดใหม่หน่อยน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 19:36] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 546
    รีวิวลูกค้าเพิ่มเติมจ้า

จากคุณปิ่นคร้า
ขอบคุนคุนปิ่นมากๆน้าคร้าสำหรับรีวิวดีๆคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 19:38] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 547
   

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 19:39] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 548
   

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 19:40] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 549
    รีวิวจากคุนกั๊กอีกรอบจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 19:42] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 550
    ปัจจุบันหน้าใสกิ๊ก ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้วคร้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 19:43] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 551
    รีวิวเซรั่มจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 23:09] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 552
   

โดย: เจ้าบ้าน [14 มิ.ย. 55 23:10] ( IP A:124.122.43.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 553
   พอดีหน้าตกกระมากค่ะแถม ฟ้าก้อมี ขอถามนะค่ะ ถ้าเราไม่ได้ใช้แล้วกระจะกลับเหมือนหรือไหมค่ะ ?? เพราะรำคาญหน้าตัวเองนะค่ะ ไหนจะกระ ฝ้าปะปราย มันก้อไม่เยอะจนหน้าเกียจดอกค่ะแต่ไม่ชอบ
maniyada@hotmail.com
โดย: \'Dang [21 มิ.ย. 55 18:00] ( IP A:83.128.35.245 X: )
ความคิดเห็นที่ 554
   มีขนาดทดลองไหมคะ
โดย: milk / fondue_hevvy@hotmail.com [30 มิ.ย. 55 9:32] ( IP A:182.52.133.209 X: )
ความคิดเห็นที่ 555
   คุณโอคะ อ่านกระทู้แล้วสนใจครีมของคุณโอมากๆค่ะ หน้าเป็นสิว หมองคล้ำ รักษายาของหมอมาตลอดก็ไม่หายค่ะ ก็เลยอยากคุยกับคุณโอเกี่ยวกับรายละเอียดของครีมก่อนว่าเหมาะกับครีมตัวไหนบ้างน่ะคะ รบกวนตอบกลับมาที่เมลลล์ด้วยนะ
โดย: เจี๊ยบ / s.anomanatee@hotmail.com [30 มิ.ย. 55 9:33] ( IP A:125.27.139.133 X: )
ความคิดเห็นที่ 556
   มีชุดทดลองไหมคะ
โดย: zombie-song@hotmail.com [1 ก.ค. 55 23:05] ( IP A:115.87.52.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 557
   คุณโอค่ะ อ่านกระทู้แล้วสนใจครีมมากๆค่ะ หน้าเป็นสิว มีรอยแดงทำยังไงก็ไม่หายสักที อยากได้รายละเอียดเกี่ยวกับครีมรบกวนคุณโอส่งให้ทางเมลล์ด้วยนะคะ kunlathida_job_job@hotmail.com รบกวนขอเบอร์คุณโอด้วยนะคะ อิอิ
โดย: kunlathida_job_job@hotmail.com [2 ก.ค. 55 21:56] ( IP A:171.99.162.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 558
    อธิบายเกี่ยวกับตัวสินค้าตัวนี้นะคะ

ยาตัวนี้ทำมาจากสมุนไพรจีนหลายตัวคุณหมอเป็นคนควบคุมดูแลการผลิตไม่ต้องกลัวอันตรายคะเพราะมันมันผ่าน อย.ของฮ่องกงอย่างถูกต้องตามกฏหมายและขายในคลีนิค ดาราฮ่องกงก็เป็นพรีเซนเตอร์ให้อย่างเปิดเผยถ้าอันตรายถูกฟ้องสั่งเก็บนานแล้วคะ โอเลยกล้าใช้และกล้ารับประกันเลยว่าปลอดภัยแน่นอน

สรรพคุณของยานะคะ(ทุกตัวใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ)

1.ครีมพอกหน้า
ผลิตภัณฑ์ให้ผลในการขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ในรูขุมขนช่วยลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า
ตัวครีมประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ลบรอยจุดด่างดำ และป้องกันการเกิดสิว ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าฟื้นคืนสู่สภาพเดิมที่สดใส เปล่งประกายเหมอนวัยแรกรุ่น

2.ครีมล้างหน้า เพื่อความชุ่มชื้นและขาวเนียนใส
เนื้อครีมประด้วยสารBHA และสารทีโรซัน ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นบำรุงรักษาให้ผิวหน้ากระชับ มีชีวิตชีวา วิตามินC และวิตามินB5 ช่วยฟื้นฟูรอยด่างดำและรอยแผลเป็นให้ดูเลือนลางโปรตีนน้ำนมและสารทีโรซันและวิตามินB16 ช่วยปกป้องผิวจากสารยูวีที่มาจากแสงแดดช่วยคงไว้ซึ่งผิวหน้าที่ขาวเนียนใสและเปล่งประกาย

สรรพคุณของครีม 4ชนิด
1.ครีมทากลางวัน ลบรอยเหี่ยวย่น ลบรอยด่างดำ ป้องกันการเกิดรอยด่างดำ

2.ครีมทากลางคืน มีผลกับรอยด่างดำ ฝ้า กระ ผิวคล้ำ หมอง เห็นผลทันทีหลังการใช้

3.ครีมขาวไข่มุก ช่วยให้ผิวหน้าขาวเนียนลบรอยเหี่ยวย่น ช่วยปกป้องแสงUV จากแสงแดดไม่ให้ทำลายผิว

4.ครีมทาขอบตา ช่วยลบรอยคล้ำดำรอบดวงตา ทั้งยังช่วยปกป้องไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:03] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 559
    แบบซูมๆใกล้ๆหน้าสดๆไร้แป้งไร้เมคอัพคะ หน้าแบบสดๆ ใจๆอยากให้สาวๆเห็นคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:08] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 560
    รีวิวครีมคะจากสาวๆจ้า ขอบคุนมากมายคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:08] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 561
    รีวิวครีมและเซรั่มคะ ใช้ดีจริงๆนะคะ คอนเฟิมเลยคะ รับรองไม่ผิดหวังทำให้หลายๆคนมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้นจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:09] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 562
    รีวิวครีมหน้าขาวใสขึ้นจริงเพียงไม่กี่วันคะ

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:10] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 563
    รีวิวเซรั่มทำให้หน้าแดงๆอมชมพูมีเลือดฝาดคะ

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:11] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 564
    โรงงานผลิตที่ผลิตให้โอคะถ่ายมาให้ดูเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆว่าของโอไม่ได้ให้โรงงานเถื่อนๆไก่กาอาราเร่ผลิตครีมมาให้สาาวๆใช้โอคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดได้รับมาตรฐาน ลองให้อีกหลายๆเจ้าที่บอกว่าเป็นตัวแทน ขายถูกกว่าลองเข้าไปถ่ายที่โรงงานที่ผลิตดูซิจ๊ะว่าถ่ายได้ไหม^^ สาวๆหลายคนจะได้ใช้อย่างสบายใจจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:14] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 565
    เครื่องผสมครีมอบครีม คนที่จะเข้าไปผสมครีมหรือเข้าไปภายในโรงงานต้องแต่งตัวให้มิดชิดเพื่อความอนามัยและมาตรฐานความสะอาดทุกคนคะ

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:16] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 566
    ห้องเก็บครีมคะ

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:16] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 567
    ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อ โดยตรงที่ 086-5378289 082-2033163 Email aussie_belle@ hotmail.com BB 26FDC222 whatsaap Line 086-5378289

โอเปลี่ยนพินบีๆ ใหม่แล้วน้าคร้า ตัวเก่าไม่ได้ใช้แล้วมันหาย อ่าคะใครที่เคยแอดโอไว้รบกวนแอดใหม่หน่อยน้าคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:17] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 568
    ส่งของทุกวันนะจ๊ะ ส่งให้กับสาวๆทุกคนแล้วจ้า^^

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อ โดยตรงที่ 086-5378289 082-2033163 Email aussie_belle@ hotmail.com BB 26FDC222 whatsaap Line 086-5378289

โอเปลี่ยนพินบีๆ ใหม่แล้วน้าคร้า ตัวเก่าไม่ได้ใช้แล้วมันหาย อ่าคะใครที่เคยแอดโอไว้รบกวนแอดใหม่หน่อยน้าคร้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.ค. 55 12:22] ( IP A:110.169.142.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 569
   สวัสดีค่ะคุณโอ จ๊อบโอนเงินให้แล้วนะคะ ธ.กสิกร
ชื่อ นางสาวกุลธิดา พรรณเกตุ
ที่อยู่ 7/388 มบ.บัวขาว ม.4 ซ.35 ถ.รามคำแหง ขว.มีนบุรี ข.มีนบุรี กรุงเทพ 10510
คุณโอค่ะ จ๊อบสมัครสมาชิกไปแล้วแต่เข้าระบบไม่ได้อ่ะค่ะ มันจะขึ้นบอกว่ารหัสไม่ถูกต้องแต่จ๊อบก็ใส่รหัสถูกนะคะ แล้วจ๊อบจะต้องทำยังไงค่ะ จ๊อบขอถามอีกนิดนึงค่ะ ก่อนจะใช้ครีมของคุณโอจ๊อบต้องพักหน้าไว้ก่อนมั๊ยค่ะหรือสามารถใช้ได้เลย
โดย: จ๊อบ/kunlathida_job_job@hotmail.com [3 ก.ค. 55 21:34] ( IP A:171.99.162.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 570
   สนใจสินค้าคะ ขอรายละเอียดทางเมลน่อยนะคะ
โดย: tuk2530@hotmail.com [9 ก.ค. 55 9:44] ( IP A:115.67.96.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 571
    รีวิวจ้า ของเราเป็นสมุนไพรล้วน 4 วันหน้าใสดีขึ้นเห็นการเปลี่ยนแปลง ไม่แสบ ไม่ลอก ไม่แดงจ้า หน้าดูใสขึ้นแบบปลอดภัยจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:15] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 572
    4 วันก็ใสขึ้นแล้วจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:17] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 573
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:18] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 574
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:18] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 575
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:19] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 576
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:19] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 577
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:20] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 578
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:21] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 579
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:32] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 580
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:32] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 581
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:37] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 582
    Review คุนแม่โอเองคร้าใช้ทั้งครีมและเซรั่มจ้า หน้าใสกว่าโออีกอ่ะ ชิๆ ให้ทายอายุเท่าไหร่???? 50 แว้วววจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:43] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 583
    ลงรูปแข่งกะแม่บ้างคร้าหน้าเหมือนกันไหมอ่าใครสวยกว่าคร้าตอบถูกใจมีรางวัลจ้า 5555+

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:44] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 584
    ประชันกันไปเลยจ้าใครสวยกว่า^^

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 21:45] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 585
    สุดท้ายเลยนะคะ ครีมของโอปลอดภัยแน่นอนคะ ทั้งโอและแม่ก็ใช้ตัวนี้หล่ะจ้าโอขายมาจะ 2 ปีแว้ววว ถ้าใช้แล้วมีเอฟเฟ็ค มีปัญหา หน้าแหก โอคงโดนสาวๆที่โอขายไปจะ 2พันชุดแล้ว แหกอก ออกสื่อแน่นอนคะ โอขายของจริงใจรับผิดชอบตลอดคะมีปัญหาอะไรโทรคุยกะโอเลยคะ

ย้ำนะคะหลายๆคนถามว่าโอได้ทำอะไรมาบ้างไหมทำไม๊ทำไม...ต่างกะอดีตเยอะโอไม่เคยฉีด ไม่เคยกินกลูต้า บลาๆๆๆ โอใช้แต่ตัวนี้คะ ใช้มันมาเรื่อยๆคะ ผิวก็ดีขึ้นเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆคะ โอผิวแพ้ง่ายคะใช้ตัวไหนแล้วโอเคก็ไม่คิเปลี่ยนเลยยิ่งเปลี่ยนยิ่งเสี่ยงหน้าพังคะ

สุดท้ายแล้วคะใครอยากสวยโทรหาโอคะเดินๆตามกันมาเลยคะ ใช้แล้วยังไงก็สวยใสมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอนจ้า

โอขอไม่ขายให้กะพวกที่โทรมาถามมาสั่งแล้วเงียบหายกลัวนู้น นั้น นี้นะคะ เหนื่อย เพลียคะ โอขายของจริงใจคะไม่ได้ขายเล่นถ้าคุณคิดจะสั่งเล่นไปเล่นที่อื่นคะ วันๆโอติดสายเยอะคะจะเอาไว้เวลาคุยกะคนที่เค้าต้องการปรึกษาจริงๆคะ ขอความกรุณาเลยคะถ้าไม่คิดจริงจังไม่ต้องโทรมาคะ ถ้าอยากใช้จริงต้องการสั่งของอยากปรึกษาจริงโทรมาเลยคะโอยินดีให้คำปรึกษามากๆคะ... ขอบคุนมากคะ

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 22:10] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 586
   

โดย: เจ้าบ้าน [17 ก.ค. 55 22:11] ( IP A:110.168.8.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 587
   วิธีสมัครเป็นสมาชิกทำยังไงค่ะพี่โอ สนใจมากๆเลยค่ะ หน้าพี่ใสและน่ารักจังคะ
โดย: น้ำผึ้งคะ [19 ก.ค. 55 1:58] ( IP A:101.108.160.44 X: )
ความคิดเห็นที่ 588
   อยากได้อ่ะ ต้องสมัครสมาชิก่อนถึงซื้อได้ราคา 2500 หรอ
โดย: ขวัญ [19 ก.ค. 55 13:11] ( IP A:118.175.211.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 589
   คุณโอคะ...ว่าจะสั่งครีมคุณโออีกค่ะ เปงชุดที่ 2 แล้วกะจะลองเซรั่มด้วย ใช้ครีมคุณโอครบสองเดือนแล้วค่ะ (ครีมรอบดวงตากะครีมไข่มุกและก้อโฟมมาร์กหน้ายังไม่หมดเลย ทั้งๆที่ใช้เยอะมาก โฟมล้างหน้ากะครีมกลางคืนหมดพอดี สองเดือนเป๊ะ ^__^) มีแต่คนทักตั้งแต่ใช้เดือนแรกแล้ว อิอิ ว่าหน้าขาวใสมากเลย ให้คะแนนครีมคุณโอเลย 99% ถ้าจะสั่งครีมกะเซรั่มชุดนึง ทั้งหมดเท่าไหร่คะ เด๋ววันจันทร์ 23 ก.ค. เด๋วโอนตังส์ให้เลยคร่า
โดย: คุณอุ๋ย [21 ก.ค. 55 11:10] ( IP A:115.67.32.93 X: )
ความคิดเห็นที่ 590
    ดีคร้าคุนอุ๋ย

รับทราบคร้า ครีม+เซรั่มน้าคร้า

ทั้งหมดราคา 3800 บาทจ้าคุนอุ๋ย

โอนแล้วแจ้งได้เลยจ้า

ขอบคุนมากๆๆคร้า^^
โดย: เจ้าบ้าน [22 ก.ค. 55 19:12] ( IP A:110.169.166.170 X: )
ความคิดเห็นที่ 591
   คุณโอคะ...โอนตังส์ให้แล้วนะคะ เข้าไทยพาณิช มะวานตอนบ่าย 2 โมง...คุณโอได้รับข้อความยังเอ๋ย ^___^ ครีมหมดล่ะ ใจจะขาด อิอิ
โดย: คุณอุ๋ย [24 ก.ค. 55 7:50] ( IP A:223.206.50.200 X: )
ความคิดเห็นที่ 592
   คุณโอสวยมากเลยค่ะหน้าเด็กมากๆ อ่านข้อคาวมคนที่มาใช้กับครีมคุรโอตั้งแต่ปี2554ถึง2555ของคุณโอดีจริงๆๆตอนนนีดิฉันอายุ25ปีหน้ายังไม่เคยใส่เลยมีสิวผื่นมาตลอดคราวนี้หละจะได้สวยเหมือนคุณโอบ้างหน้าเป็นแบบนี้ต้องใช้ตัวไหนค่ะตัว2500บาทหรือป่าวค่ะอยากเป็นสมาชิกต้องทำไงค่ะติดต่กลับมาด้วยน่ะค่ะคุณโอ ชื่อเปรี้ยวน่ะค่ะ
โดย: knk_jk@hotmail.com [27 ก.ค. 55 6:18] ( IP A:124.122.89.76 X: )
ความคิดเห็นที่ 593
   อยากสมัครสมาชิกและซื้อครีมหน้าใสและสมัครสมาชิกคะ่
โดย: ศลัญย์รัชย์ เปี่ยมทอง [29 ก.ค. 55 17:03] ( IP A:58.11.103.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 594
    สั่งซื้อได้ทางนี้เลยคร้า

หรือติดต่อได้ตามป้ายด้านบนเลยจ้า

ติดต่อโอได้ทุกฃ่องทางจ้า

ขอบคุนมากๆคร้า
โดย: เจ้าบ้าน [29 ก.ค. 55 18:12] ( IP A:171.4.192.85 X: )
ความคิดเห็นที่ 595
   คุณโอค่ะเอา ครีม+เซรั่มจ้า ซื้อครั้งแรกค่ะจะได้ราคาสมาชิกใหมค่ะ c/f ทางเมลล์ด้วยจ้าจะได้โอนเงินให้ค่ะ
โดย: เปิ้ล/0814301222 [30 ก.ค. 55 13:17] ( IP A:171.96.21.65 X: )
ความคิดเห็นที่ 596
   พี่โอค่ะ ครีมใช้ดีมากเลยค่ะ พิ่งใช้เเค่ 5 วันเองไม่เเพ้ด้วยชอบมากเลยค่ะ
โดย: เมย์ [10 ส.ค. 55 13:24] ( IP A:223.207.78.111 X: )
ความคิดเห็นที่ 597
   คุณโอ ค่ะ ครีมจาหมดแล้วค่าาา ของยังมีใช่ไหมค่ะ จาสั่งอะค่าาา ครีมใช้ดีมาก ดีแบบค่อยเป็นค่อยไป ที่เห็นชัดๆ ฝ้้าจางลงเฉยเลย เลิศมากค่าาาา จาใช้ครีมอันนี้ตลอดไป ยังไงเดี๋ยวส่งอิเมล์อีกรอบนะค่ะ ว่ายังมีของหรือป่าววว จาได้ไปโอนเงินให้นะค่ะ ยกนิ้วให้ครีม อีกรอบ อิอิ ปล แอบสนใจการสักอีกนะค่ะ แต่อยุ่ กทม ใช่ปะค่ะ ท่าจาไปลำบาก
โดย: nokno19@hotmail.com [13 ส.ค. 55 5:40] ( IP A:218.186.10.247 X: )
ความคิดเห็นที่ 598
   สวัสดีค่ะ..คุณโอ
ตอนนี้มีปัญหาที่หน้าสารพัดเลยค่ะ ทั้ง สิว รอยด่างดำ รูขุมขน กลุ้มค่ะ เห็นรีวิวครีมคุณโอแล้วสนใจมากมาย ยังไงรบกวนขอรายละเอียดและคำปรึกษาด้วยคร่าาาา
โดย: พอใจ [22 ส.ค. 55 12:41] ( IP A:115.67.1.92 X: )
ความคิดเห็นที่ 599
   สนใจสมัครเป็นสมาชิกและสั่งซื้อครีมต้องทำไงบ้างค่ะ รบกวนคุณโอตอบเมลล์ด้วยนะคะ
โดย: jiratchaya@nok.co.th [25 ส.ค. 55 11:00] ( IP A:116.68.144.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 600
   สนใจสินค้าค่ะ แจ้งรายละเอียดสินค้า ราคา ทาง mail หน่อยน่ะค่ะ
โดย: chinnakorn@slecth.com [27 ส.ค. 55 20:13] ( IP A:58.137.45.50 X: )
ความคิดเห็นที่ 601
   สวัสดีค่ะ..คุณโอ
ตอนนี้มีปัญหาที่หน้าเป็นสิวอักเสบ รอยด่างดำ รูขุมขน ใบหน้ามีริ้วรอยโดยเฉพาะใต้ตา กลุ้มค่ะ เห็นรีวิวครีมคุณโอแล้วสนใจมากมาย ยังไงรบกวนช่วยแนะนำด้วยนะค่ะว่าจะใช้ตัวไหนดี แล้วราคาเป็นยังไง อยากให้เห็นผลเร็ว ขอรายละเอียดและคำปรึกษาด้วยคร่าาาา ช่วยเมลล์บอกด้วยนะค่ะ โอ๋ 0848385855
โดย: oho_5451@hotmail.com [28 ส.ค. 55 16:28] ( IP A:223.207.148.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 602
   โอนเงินแล้วนะจ้า โอนธนาคารกสิกร เวลาประมาณ บ่ายสองโมงครึ่ง ยอดโอน 3800บาท ที่อยู่จัดส่ง1/5 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230 น.ส.อัจฉราภรณ์ สุขเจริญ
โดย: Shabby_x_xxvi@hotmail.com [4 ก.ย. 55 19:38] ( IP A:110.49.249.184 X: )
ความคิดเห็นที่ 603
   หน้าเป็นฝ้าที่โหนก เป็นสิวอุดตัน รอยดำสิว ช่วยหน่อยค่ะ
โดย: toppm@hotmail.com [4 ก.ย. 55 22:30] ( IP A:118.174.117.241 X: )
ความคิดเห็นที่ 604
   มีฝ้าขึ้นที่แก้มข้างจมูก ใช้ครีมแล้วหยุดใช้มีผลข้างเคียงมั้ยคะ ถ้าใช้ครีมแล้วโดนแดดได้มั้ยคะ
โทรแล้วคุณโอไม่รับ สนใจครีม
โดย: aj [5 ก.ย. 55 13:03] ( IP A:223.204.72.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 605
    ใครสนใจสามารถโทรถามได้เลยนะคะ

086-5378289 082-2033163

whatsapp 086-5378289

id line aussiie

ขอบคุนมากคะ
โดย: เจ้าบ้าน [5 ก.ย. 55 13:46] ( IP A:210.86.135.67 X: )
ความคิดเห็นที่ 606
   สมัครสมาชิกทำยังไงคะ สนใจครีมของคุณโอค่ะ คือหน้าเป็นฝ้าตรงโหนกแกล้ม3-4จุด ไม่หายสักที ขอบตาดำ รูขุมขนกว้าง มีรอยย่นที่หน้าผากและตีนกาค่ะ
โดย: timtung_72@hotmail.com [8 ก.ย. 55 11:20] ( IP A:119.46.24.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 607
   อยากได้มากเลยค่ะพี่โอ ตอนนี้มีของหรือเปล่าคะ ถ้าตอนนี้หนูจะซื้อทั้งชุดเเล้วก็ซีรั่มด้วย ยอดทั้งหมดมันกี่บาทคะ สมัครสมาชิกพร้อมเลย อิอิ ตอบกลับทางอีเมลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ :)
โดย: far_devil@hotmail.com [10 ก.ย. 55 22:56] ( IP A:202.28.118.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 608
   สนใจครีมคุณโอค่ะ ลูกชายอายุ 18 เป็นสิวเยอะมาก เคยใช้ครีมบางตัวสิวหายหน้าขาวแต่พอใช้ไปเรื่อย ๆ กลับเป็นสิวแล้วก็หน้าดำเหมือนเดิมค่ะ ติดต่อกลับทางเมล์ด้วยนะค่ะ สนใจจริง ๆ ค่ะ
โดย: poonaya_pu@hotmail.com [12 ก.ย. 55 1:10] ( IP A:125.27.206.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 609
   ชุดครีมเพอร์เฟค 1 ชุด ราคา 2,500 บาท หรือเปล่า พอดีวันนี้จะไปโอนเงิน แล้วจะถามว่ามีของพร้อมส่งหรือเปล่าจ๊ะ
แล้วหลังจากโอนเงินแล้วต้องแจ้งให้คุณ โอ ทราบอย่างไร
โดย: nekojung145@hotmail.com [17 ก.ย. 55 11:45] ( IP A:203.188.42.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 610
   ถึง คุณโอ ผมเป็นผู้ชายนะครับ ( อายจัง ) ผมเป็นฝ้าที่หน้าอะครับ ช่วยแนะนำหน่อยได้มัยครับ พอดีผมอ่านรายละเอียดและข้อความที่ลูกค้าคุณโอ โพสไว้อะครับ พร้อมทั้งสินค้าคุณโอ อ่านแล้วรู้สึกสนใจอะครับ ยังงัยรบกวนคุณโอ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ว่าใช้ตัวไหนยังงัยให้ฝ้าบนใบหน้าผมหายและกลับมาหน้าใสเหมือนเดิม ขอบคุณมากนะครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นลูกค้าคุณโออีกคน
โดย: keawkrajay99 [18 ก.ย. 55] ( IP A:125.24.37.96 X: )
ความคิดเห็นที่ 611
    ขอบคุนพี่ๆทุกคนที่รีวิวให้โอด้วยนะคะ

ขอบคุนมากจริงๆที่ช่วยแชร์ประสบการณ์

สั่งซื้อรอบหน้าโอมีของตอบแทนให้นะคะ

ขอบคุนอีกคร้า^^

รีวิวเพิ่มเติมจากผู้ใช้จิงจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:14] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 612
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:15] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 613
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:15] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 614
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:16] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 615
    คุนปิ่นก่อนใช้คะ

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:16] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 616
    คุนปิ่นหลังใช้คะ

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:17] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 617
    คุนปิ่นแบบใกล้ๆหลังใช้จ้า

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:17] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 618
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:18] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 619
    รูปพี่ดาฝากมาให้ดูจ้า ขอบคุนมากๆคร้าพี่ดา^^

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:18] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 620
    พี่ดาหลังใช้คะ

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:19] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 621
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:19] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 622
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:20] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 623
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:20] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 624
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:20] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 625
    รูปพี่ตูนคร้า

ขอบคุนพี่ตูนมากๆๆคะสำหรับรีวิว

ขอบคุนที่สละเวลาทำรีวิวให้โอและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆทุกคนคะ^^

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:21] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 626
   

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:21] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 627
    ใครสนใจสามารถโทรถามได้เลยนะคะ

086-5378289 082-2033163

whatsapp 086-5378289

id line aussiie

ขอบคุนมากคะ

โดย: เจ้าบ้าน [19 ก.ย. 55 23:24] ( IP A:124.121.131.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 628
   ควรต้องสมัครสมาชิกหรือไม่คะ่ ซื้อมาลองใช้แล้วค่ะ
โดย: pp [21 ก.ย. 55 23:47] ( IP A:124.120.199.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 629
   สนใจครีมตัวนี้มาก ๆ จะสมัครสมาชิกอย่างไรค่ะ
โดย: linjong [22 ก.ย. 55 12:25] ( IP A:118.172.31.133 X: )
ความคิดเห็นที่ 630
   สั่งครีมกะคุณโอมาหลายครั้งแล้ว แต่ครีมมันหมดไม่พร้อมกันค่ะ เราก้อเลยสอบถามว่าแยกขายเฉพาะตัวที่หมดมั้ยคะ เพราะเห็นมีกรณีแบบเดียวกันกะเรา แต่ไม่แยกขายให้เราก้อเลยเศร้ามากๆๆๆเลย แต่ก้อเห็นแยกขายให้คนอื่นน๊าเราก้อไม่เข้าใจ
โดย: puyfay_nice@hotmail.com [23 ก.ย. 55 15:50] ( IP A:110.77.245.201 X: )
ความคิดเห็นที่ 631
   แต่ครีมใช้ดีจริงจริงค่ะ จนไม่อยากเปลี่ยนไปใช้ครีมอื่นเลย
โดย: puyfay_nice@hotmail.com [23 ก.ย. 55 15:52] ( IP A:110.77.245.201 X: )
ความคิดเห็นที่ 632
    ใครสนใจสามารถโทรถามได้เลยนะคะ

086-5378289 082-2033163

whatsapp 086-5378289

id line aussiie

ขอบคุนมากคะ

โดย: เจ้าบ้าน [26 ก.ย. 55 22:11] ( IP A:124.122.225.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 633
   สนใจครีมคะ หน้าเรามีรอยเหี่ยวย่น ใต้ตาก้อมีเยอะมาก
และยังเป็นคนหน้ามันเป็นสิวอักเสบ มีรอยหลุมสิว เรียกว่า
ดูไม่ได้อะคะอ่านรีีิวแล้วสนใจคะมีของพร้อมส่งมั้ยคะ ราคาเท่าไหร่
รบกวนตอบกลับทางเมลด้วยนะคะ

ขอบคุณคะ
0845240234
โดย: poointer_78@hotmail.compoo02 [27 ก.ย. 55 22:15] ( IP A:171.7.129.124 X: )
ความคิดเห็นที่ 634
   สนใจอะค่ะ เอาทั้งหน้าและตัวนะค่ะ เพิ่งซื้อเป็นครั้งแรก ไม่ค่อยมีเวลาอยู่หน้า net ค่ะ รบกวนเป็น โทร หรือ ข้อความ ช่วยคอนเฟิรมด้วยนะคร้า 0811330500 อยากใช้เร็วๆ ค่ะ
โดย: Roserinda [3 ต.ค. 55 9:57] ( IP A:113.53.152.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 635
   โอนเงินแล้วค่ะ วันนี้ตอน 10.30 น. กสิกร 3800 อุมาภรณ์ รักวงษ์
54/76 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ชลบุรี 20110
โดย: rapsupply@hotmail.com [5 ต.ค. 55 11:05] ( IP A:101.109.18.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 636
   เข้ามารายงานผลค่ะ น้องโอจำพี่ได้มั้ยหนอจากจ.ศรีสะเกษที่พี่โทรถามเรื่องใช้ครีมไป4-5วันก็มีสิวผดขึ้นน่ะตอนนี้ดีขึ้นแล้วแก้มใสกว่าลูกๆอีกแนะหน้าขาวมากพี่ใช้ซีรั่มด้วยก็เลยใสไวแบบ3Gแหะๆๆๆ นี้ก็ใช้มาได้20วันแล้วค่ะซีรั่มหมดแล้วพี่ทาทั้งตัวเลยขาวแบบใสๆๆมีออร่ามากเพื่อนๆที่ทำงานไม่อยากอยู่ใกล้ยิ่งตอนถ่ายรูปไม่มีใครอยากถ่ายใกล้เลยง่ะ แบบว่ามันเด้งเกินไปเดี๋ยวจะส่งรูปก่อนใช้หลังใช้ให้ดูนะคะ

โดย: ชมภู่ [5 ต.ค. 55 12:09] ( IP A:182.93.169.230 X: )
ความคิดเห็นที่ 637
   รูปก่อนใช้ค่ะ รูปหลังใช้ทาแค่แป้งเด็กแล้วปัดแก้มกรีดอายแค่นี้ก็โอ(ใช่ป่ะ)

โดย: ชมภู่ [8 ต.ค. 55 10:14] ( IP A:182.93.169.230 X: )
ความคิดเห็นที่ 638
   วันนี้มารีวิว ครีมมหัศจรรย์ ของพี่โอกันนะคะ คือเอาเป็นว่าไม่ต้องพูดอะไรมาก ดูแต่ตาก็กล้าตัดสินค่ะ ฮ่าๆๆ ชนะเลิศที่สุดดดด !!! เมื่อก่อนหน้าคล้ำ มีจุดด่างดำ แล้วก็สิวผดมากค่ะ ไม่เนียนเลย รูปแรก ใช้ครีมได้ประมาณ ครึ่งเดือนนะคะ ไปเที่ยวทะเลด้วยค่ะเเดดแรงมากกก วันนั้นมีโปรเเกรมจะไปดำน้ำค่ะ เลยไม่ได้แต่งหน้าไปเลย ยังมีจุดด่างดำอยู่บ้าง แต่หน้าใสขึ้นเยอะเลยค่ะ ถ่ายกลางเเจ้งเหมือนกัน ไม่เเต่งภาพใดๆเลยนะคะ ดูเลยๆๆ อิอิ แอบอายนะเนี่ย

โดย: far_devil@hotmail.com [13 พ.ย. 55 20:38] ( IP A:202.12.97.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 639
   รูปที่สอง เฮ๊ยยย หนูภูมิใจกับการได้เกิดมาเป็นผู้หญิงมากค่ะ กล้าเเต่งหน้าแล้ว ฮ่าๆๆๆ รูปขวาอาจจะมีเเสงไฟบ้าง แต่ก็ดูออกค่ะว่าดีกว่าเดิมมากกกกก ใช้ไปได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ ป.ล. ผมยังดำมากๆๆๆเหมือนเดิมนะคะ

โดย: far_devil@hotmail.com [13 พ.ย. 55 20:42] ( IP A:202.12.97.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 640
   ฮ่าๆๆ รูปข้างบนลงรูปผิดลำดับนะคะ เซงเลย อิอิ รูปข้างบนใช้ได้ประมาณเดือนครึ่งเเล้วค่ะ แล้วเปลี่ยนสีผมใหม่ด้วย วิ๊งมากๆๆๆๆ :)
โดย: far_devil@hotmail.com [13 พ.ย. 55 20:46] ( IP A:202.12.97.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 641
   รูปนี้ ใช้มาประมาณเดือนนึง ยังไม่เปลี่ยนสีผมค่ะ ผมดำมากๆๆๆ แต่หน้าก็ยังดูขาวนะคะ ยอมรับว่ามีเเสงไฟด้วยนะคะ แต่ลองดูองค์ประกอบอื่นๆซิคะ มันเริ่ดมากกก แต่งหน้าเองด้วยค่ะ มีความสุขจังเลยยยย อิอิ

โดย: far_devil@hotmail.com [13 พ.ย. 55 20:49] ( IP A:202.12.97.118 X: )
ความคิดเห็นที่ 642
   สนใจครีมทั้งหน้าและตัวค่ะ อ่านแล้วรีวิวแล้วอยากสวยบ้างค่ะ ขอราคาพร้อมส่งด้วยค่ะ
โดย: ple_vi_@hotmail.com [14 พ.ย. 55 15:23] ( IP A:58.137.113.42 X: )
ความคิดเห็นที่ 643
   ลืมค่ะของสมัครสมาชิกด้วยค่ะ
โดย: ple_vi_@hotmail.com [14 พ.ย. 55 15:49] ( IP A:58.137.113.42 X: )
ความคิดเห็นที่ 644
   สนใจครีมคะ พอดีเป็นกระฝ้า ช่วยแนะนำด้วยนะคะ รบกวนตอบเมล์ด้วยนะคะ
sujiralpm@gmail.com
สุจิตรา 081-0666561
โดย: สุจิตรา [25 พ.ย. 55 21:47] ( IP A:118.174.102.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 645
   สนใจครีมคะ พอดีเป็นกระฝ้า ช่วยแนะนำด้วยนะคะ รบกวนตอบเมล์ด้วยนะคะ
sujitralpm@gmail.com
สุจิตรา 081-0666561
โดย: สุจิตรา [25 พ.ย. 55 21:49] ( IP A:118.174.102.153 X: )
ความคิดเห็นที่ 646
    หวัดดีคร้า มิตรรักแฟน Perfect cream ทั้งหลาย จะสิ้นปีแว้ววววว

โอจัดโปรดีๆมาให้กับแฟนคลับ Perfect cream ทั้งหลายเพื่อจะได้หน้าขาวใสวิ้งค์ไปเที่ยวปีใหม่ถ่ายรูปสวยมาอวดกันจ้า^^


Promotion ต้อนรับปีใหม่

สั่งซื้อครีมเดือนนี้ถึง 31 ธันวาคม 2555

แถมมาสก์ชีทมูลค่า 120 บาทฟรี 1 แผ่นจ้า

สำหรับลูกค้าเก่าถ้ามีรีวิวถ่ายรูปคู่กับ Perfect cream ลดเพิ่มไปอีกทันที 100 บาทจ้า

คุ้มสุดๆจ้าเท่ากับ ได้รับมาคร์ชีทฟรี 1 แผ่นและยังได้รับส่วนลด 100 บาทจ้า

รีบๆกันหน่อยน้าคร้าของดีมีน้อยจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:36] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 647
    สำหรับลูกค้าหลายๆท่านเรียกร้องกันมาเยอะมากกกกกก

อยากให้มีตัวบำรุงเสริมบ้างอะไรบ้างโอจัดมาให้แล้วจ้า

มาคร์ชีทตัวนี้มหัศจรรย์จริง อะไรจริงจ้า

เพียงมาคร์ทิ้งไว้ข้ามคืน คืนเดียวหน้าใสเด้ง เนียน อิ่มน้ำ หน้าจะใสเงาๆคะ ใสเด้ง มีออร่า ให้กระจายไปเลยคะ สำหรับวันไหนที่ต้องการดูเด้งเป็นพิเศษเอาไปใช้เลยคะ

ราคาน้าคร้า 5 แผ่น แผ่นละ 120 บาท

สั่งแผ่นเดียวคู่กะครีมแผ่นละ 140 บาทจ้า

ใครอยากใสเด้งเร่งออร่า เพียงข้ามคืน จัดไปด่วนนนนจ้าา

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:37] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 648
    นู๋ต้นปามตัวแทนจ้า เอาไปขาย ขายดีากกก ลูกค้าใช้แล้วเห็นผลกันทุกค้นจ้าาาาาา สนใจเป็นตัวแทนติดต่อได้เลยจ้า ทั้งสวยและมีรายได้เสริมด้วจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:37] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 649
   

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:38] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 650
   

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:38] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 651
   

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:39] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 652
   

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:39] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 653
   

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:39] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 654
    เพียง 2 วันก็รู้สึกได้เลยจนต้องมาสั่งให้คนข้างๆใช้ด้วยจ้า^^ ใครสนใจอยากหน้าใสเด้งอย่ารอช้าคะ จัดไปใช้ด่วนนนนจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:40] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 655
    ติดต่อสอบถามโดยตรง ได้ตามนี้เลยจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [29 พ.ย. 55 12:44] ( IP A:124.122.211.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 656
   คุณโอ พี่สั่งครีม 1. ชุดค่ะ. อย่าลืมมาคร์แถมให้ด้วยนะต่ะ. แจ้งยอดด้วยค่ะ
โดย: Ple_vi_@hotmail.com [20 ธ.ค. 55 19:08] ( IP A:124.122.176.204 X: )
ความคิดเห็นที่ 657
    สวัสดีปีใหม่จ้า สาวๆๆทั้งหลาย^^

ขอให้ปีใหม่เป็นปีที่ดีสุดๆของทุกๆท่านน้าคร้า

ปีใหม่นี้มีโปรดีๆมาฝากกันจ้า ลูกค้าท่านไหนที่สั่งซื้อไปแล้ว

ถ่ายรูปคู่กะผลิตภัณฑ์ Perfect cream โอมีส่วนลดทันที 200 บาทจ้า

หรือท่านไหนรีวิวให้ก็รับส่วนลดไปเลยจ้า

ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆในปีใหม่นี้น้าคร้า

หลังจากนี้อีกไม่นานทุกท่านจะได้เจอกะผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่พีคสุดๆจ้า^^

สั่งซื้อครีมได้ตามปกติเลยน้าคร้า

086-5378289

Line aussiie

ได้ทุกช่องทางจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [3 ม.ค. 56 12:09] ( IP A:58.11.211.216 X: )
ความคิดเห็นที่ 658
    หวัดดีคร้าวันนี้โอมาทยอยลงรีวิวเพิ่มให้จ้า

รีวิวมีมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆเลย ผลตอบรับครีมดีสุดๆ โอยังเปิดรับตัวแทนอยู่นะคะ

ใครสนใจโทรมาคุยกันได้เลยจ้า

ลงทุนน้อยรายได้ดีจ้า

ขอขอบคุนลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้วางใจโอ และ Perfect cream มาตลอดนะคะโอสัญญาจ้าว่าจะดูแลรักษา และเพิ่มคุณภาพยิ่งๆขึ้นไปเรื่อย เพื่อผิวสวยๆของทุกๆท่านจ้า^^

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:18] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 659
    หลังใช้คะ สุขภาพผิวดีขึ้นมาก และใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:19] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 660
    ก่อนใช้ และหลังใช้คะ ก่อนใช้ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีสิว รอยแดงรอยดำ หลังใช้ หน้าขาวใสขึ้นกระจ่างออร่า สิวหาย รอยแดงดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด

รูปมิได้มีการปรับแต่งแต่อย่างใด ลองสังเกตุหน้าเพื่อนข้างๆได้จ้า หน้าเพื่อนคล้ำ แต่หน้าพี่ยุพาพรรณ เด่น ขาวกระจ่างใสออร่ากว่าเพื่อนในกลุ่มทุกคนจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:20] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 661
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:21] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 662
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:21] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 663
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:22] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 664
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:22] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 665
    ใครที่ได้ใช้ก็มีแต่ดีขึ้น ใสขึ้น ต้องสั่งเพิ่มคะ

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:23] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 666
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:23] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 667
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:23] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 668
    ครีมหยุดใช้ก็ไม่มีปัญหาจ้า แต่มีสิวขึ้นประปรายเพราะฮอร์โมนจากการท้องจ้า มั่นใจว่าไม่มีสารจึงกล้าบอกต่อคนข้างเคียงและกล้าใช้ต่อคะ ครีมเราไม่มีสาร ใช้ได้อย่างสบายใจคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:24] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 669
   

โดย: เจ้าบ้าน [10 ม.ค. 56 17:25] ( IP A:58.11.196.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 670
   คุณโอคะ สนใจมากค่ะ ขอรายละเอียดทางเมลล์นะคะ
khun_naka@hotmail.co.th
-ขอบคุณค่ะ-
โดย: nanny [3 ก.พ. 56 16:37] ( IP A:223.205.228.138 X: )
ความคิดเห็นที่ 671
    เพิ่มรีวิวกันหน่อยจ้าดีขึ้นภายใน 3 วันคร้า

โดย: เจ้าบ้าน [7 ก.พ. 56 23:16] ( IP A:171.97.38.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 672
    หน้าขาวใสอมชมพู เนียนละเอียดรูขุมขนกระชับมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดคะ

โดย: เจ้าบ้าน [7 ก.พ. 56 23:17] ( IP A:171.97.38.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 673
   

โดย: เจ้าบ้าน [7 ก.พ. 56 23:17] ( IP A:171.97.38.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 674
    รีวิวเพิ่มเติมจ้า

โปรโมชั่นเพิ่มเติมน้าคร้าช่วงนี้ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว รูขุมขนกว้าง

โอมีแถมโทนเนอร์ให้ทดลองใช้นะคะ

รับรองเริ่ดแน่นอนคะ สินค้าของโอทุกตัวทดลองเองแล้วว่าดีจึงนำมาบอกต่อนะคะ

ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมที่

086-5378289

id line aussiie

aussie_belle@hotmail.com

ใครอยากมีผิวหน้าที่สวยใส ติดต่อสอบถามได้เลยนะคะ

ใครใช้ก็ติดใจกันทุกคนจ้า perfect cream ไม่ทำให้ผิดหวังแน่่นอนจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 56 21:32] ( IP A:124.122.51.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 675
   

โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 56 21:32] ( IP A:124.122.51.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 676
   

โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 56 21:32] ( IP A:124.122.51.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 677
   

โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 56 21:32] ( IP A:124.122.51.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 678
   

โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 56 21:33] ( IP A:124.122.51.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 679
   

โดย: เจ้าบ้าน [24 ก.พ. 56 21:33] ( IP A:124.122.51.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 680
   promotion เดือนกุมภาพันธ์ ราคาเท่าไรคะ
โดย: yajanin@hotmail.com (yajanin ) [27 ก.พ. 56 10:14] ( IP A:171.98.254.186 X: )
ความคิดเห็นที่ 681
    รีวิวเพิ่มเติมกันอีกแล้วจ้า รีวิวล้นหลามจิงๆคะ ใครใช้ก็เห็นผลกันทุกคนคะ

ขอบคุนคุนลูกค้าทุกๆคนที่ให้การไว้วางใจในสินค้าของโอนะคะ

และขอขอบคุนทุกรีวิว รับรองมีของตอบแทนให้กับทุกคนแน่นอนคะ

ใครสนใจสินค้า สอบได้ได้โดยตรงเลยคะ

086-5378289

what'sapp 086-5378289

line aussiie

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:08] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 682
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:09] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 683
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:09] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 684
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:09] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 685
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:09] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 686
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:09] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 687
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:10] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 688
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:11] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 689
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:11] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 690
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:11] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 691
   

โดย: เจ้าบ้าน [4 มี.ค. 56 1:11] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 692
    โหลๆๆๆๆ หวัดดีคร้าสาวๆทุกๆท่าน

โอมีข่าวมาแจ้งค้าบบบบ ตอนนี้ perfect cream ครีมหน้าขาวใส ครีมมหัศจรรย์ ของโอ ได้รับการจด อย.เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ

ได้จดทุกตัวนะคะ ไม่ใช่ 1 เซ็ตแล้วมีเลข อย.แค่ตัวเดียวแล้วเอามาอ้างว่าได้จด อย.แล้ว ไม่ๆๆจ้า ของโอได้รับการจดทุกตัวเลยคร้า

ระวังการแอบอ้างของแม่ค้าบางคนนะคะ ขายเป็นเซ็ตแต่มีเลขจดแจ้งแค่ตัวเดียว

เอาเลขโอไปเช็คกันได้เลยจ้า

1.ครีมพอกหน้า 45-2-5600001
2.ครีมล้างหน้า 45-2-5600002
3.ครีมกลางวัน 45-2-5600003
4.ครีมกลางคืน 45-2-5600004
5.ครีมรอบดวงตา45-2-5600005
6.ครีมไข่มุุก 45-2-5600006
7.เซรั่ม 45-2-5600007


เลขจดแจ้ง ได้ครบทุกตัวคุณลูกค้าสบายใจได้เช็คทางหน้าเว็บ อย.ได้เลยจ้า

ย้ำนะคะเพื่อความปลอดภัยของตัวสาวๆเองควรตรวจสอบให้ถูกต้องและชัดเจนนะคะ ไม่ใช่ขายทั้งเซ็ตแต่มีเลขจดแจ้งแค่เลขเดียวเน้อออ^^
โดย: เจ้าบ้าน [12 มี.ค. 56 2:21] ( IP A:171.101.148.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 693
   ครีมรักษาฝ้า กระ ครีมหน้าขาวใส ครีมขาวใส ครีมรักษา รอยสิว รอยด่างดำ สวยใส ไร้สาร
สนใจถามโอได้เลยจ้า 086-5378289 line'id aussiie จ้า

ยังมีของพร้อมส่งและขายอยู่จ้า สอบถามได้โดยตรงเลยคะ

ช่วงนี้มีโปรปีใหม่นะคะพิเศษสุดๆคะ ใครอยากสวยใสรับปีใหม่ติดต่อมาเลยคะ^^
โดย: เจ้าบ้าน [15 พ.ย. 57 8:43] ( IP A:115.87.162.37 X: )
ความคิดเห็นที่ 694
    ครีมรักษาฝ้า กระ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าขาวใส ครีมขาวใส

ครีมรักษา รอยสิว รอยด่างดำ สวยใส ไร้สาร

สนใจถามโอได้เลยจ้า 086-5378289 line'id aussiie จ้า

ยังมีของพร้อมส่งและขายอยู่จ้า สอบถามได้โดยตรงเลยคะ

ช่วงนี้มีโปรปีใหม่นะคะพิเศษสุดๆคะ ใครอยากสวยใสรับปีใหม่ติดต่อมาเลยคะ^^

โดย: เจ้าบ้าน [18 พ.ย. 57 10:20] ( IP A:171.97.83.246 X: )
ความคิดเห็นที่ 695
    ครีมรักษาฝ้า กระ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าขาวใส ครีมขาวใส

ครีมรักษา รอยสิว รอยด่างดำ สวยใส ไร้สาร

สนใจถามโอได้เลยจ้า 086-5378289 line'id aussiie จ้า

ยังมีของพร้อมส่งและขายอยู่จ้า สอบถามได้โดยตรงเลยคะ

ช่วงนี้มีโปรปีใหม่นะคะพิเศษสุดๆคะ ใครอยากสวยใสรับปีใหม่ติดต่อมาเลยคะ^^

โดย: เจ้าบ้าน [19 พ.ย. 57 10:10] ( IP A:61.90.100.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 696
   

เพียงคืนแรก..รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวสดชื่นอิ่มน้ำ
7วัน..ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง
14วัน..ริ้วรอยเล็กๆค่อยๆตื้นขึ้น เสมือนย้อนวัยให้ผิวอีกครั้ง

เจลน้ำดอกไม้ Garden Me Blossom Gel ของดีเจนุ้ย

โดย: Por [16 ส.ค. 60 11:40] ( IP A:49.228.120.144 X: )
ความคิดเห็นที่ 697
   

เว็บตรง100% betflik91 สล็อตโบนัสแตกง่าย ทดลองเล่นฟรีทุกค่าย2022 รับโบนัส100% ทันที

โดย: kiti [12 ต.ค. 65 14:28] ( IP A:172.17.0.1 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน