ซีรี่ส์ไต้หวัน พากย์ไทย
   
Devil beside You = ถึงร้ายก็รัก - 4 DVD เสียงไทย

เรนนี่ หยาง, เฮ่อจุนเสียง

ฉี เว่ดันไปสารภาพรักกับชายหนุ่มผิดคน ทำให้เธอต้องตกอยู่ในอำนาจของ อาม่อน หนุ่มหล่อ ลูกชายเจ้าของโรงเรียน ต่อมาเธอพบว่าแม่ของเธอกำลังจะแต่งงานกับพ่อของอาม่อน ทำให้เค้าและเธอกลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ในระหว่างที่ฉีเว่ถูกคุกคามโดยอาม่อน ชายหนุ่มกลับรู้สึกค่อย ๆ รักเธอ และภายใต้ความร้ายกาจของอาม่อนจริง ๆ แล้วมีความหลังฝังใจอยู่ อีกทั้งยังมีอุปสรรคจากคนรอบข้างอีกมากมายที่เค้าและเธอต้องฝ่าฟัน

โดย: เจ้าบ้าน [10 มิ.ย. 54 20:53] ( IP A:124.122.6.164 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   
F4 Part 1 = รักใส ๆ หัวใจสี่ดวง ภาค 1 - 4 DVD พากย์ไทย

วิค, เจอร์รี่, เคน, แวนเนส, สีซีหยวน

ซานช่าย สาวน้อยยาจก แต่ร่ำเรียนอยู่ในโรงเรียน ม.ปลายระดับมหาเศรษฐี ตอนแรกเธอตกเป็นเป้า รุมกลั่นแกล้งของแก๊งค์ F4 ที่คุมโรงเรียนอยู่ แต่ในที่สุดด้วยความห้าวหาญของเธอก็ทำให้ เต้าหมิงซื่อ หัวหน้าแก๊งค์ตกหลุมรักเธอเต็มเปา และสาวน้อยแต่หัวใจเกินร้อยจะทำเช่นไร…

โดย: เจ้าบ้าน [10 มิ.ย. 54 21:07] ( IP A:124.122.6.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
F4 Part 2 = รักใส ๆ หัวใจสี่ดวง ภาค 2 - 4 DVD พากย์ไทย

วิค, เจอร์รี่, เคน, แวนเนส, สีซีหยวน

ในที่สุด F4 ได้จบการศึกษาแล้ว! พิธีประสาทปริญญาบัตรที่หรูหราได้ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ เต้าหมิงซื่อกับซานช่ายประกาศเป็นคนรักกันอย่างเปิดเผย และเตรียมเดินทางไปสเปน เป็นรางวัลที่ได้จบการศึกษา F3 ไม่ได้เดินทางไปด้วย แต่มาส่งและขอให้เดินทางให้สนุก ฮัวเจ๋อเล่ยได้มอบ "จดหมายลับ" ให้กับเต้าหมิงซื่อแทนเป็นของขวัญ และสั่งให้เปิดอ่านเมื่อถึง "บาร์เซโลน่า" เป็นการเดินทางไปสเปนครั้งแรกของซานช่าย เธอจึงตื่นเต้นได้ท่องเที่ยวในนครบาร์เซโลน่าอย่างมีความสุข เต้าหมิงซื่อเปิดอ่านจดหมายลับของฮวาเจ๋อเล่ยแล้ว ได้แอบเตรียมการณ์ขอแต่งงาน ณ โบสถ์เก่าแก่แห่งหนึ่งชานเมืองบาร์เซโลน่า แต่ว่า...เต้าหมิงซื่อได้ประสบอุบัติเหตุรถชนจนสลบและความทรงจำเสื่อม ซึ่งซานช่ายก็เฝ้ารอคอยอย่างผิดหวัง ซานไฉ้ได้ขอให้ F3 และ "ถังจิ้ง" แฟนเก่าของฮวาเจ๋อเล่ยช่วยออกตามหา แต่ก็หาจนทั่วแล้วไม่พบ...

โดย: เจ้าบ้าน [10 มิ.ย. 54 21:24] ( IP A:124.122.6.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
Go on the Stage = บัลเล่ต์สื่อรัก - 3 DVD เสียงไทย

จางต้าผู้, หงเจียหลิง

เสี่ยวอ้ายนักบัลเล่ต์ หลี่เสียงพี่ชายพยายามหาเงินส่งให้เสี่ยวอ้ายได้เต้นบัลเล่ต์ต่อ เบนสันมีคนรักอยู่แล้วคือเอมมา นักบัลเล่ต์ที่เสี่ยวอ้ายชื่นชอบ เบนสันก็รู้ตัวว่ารักเสี่ยวอ้าย แต่เอมมาก็ไม่ยอมปล่อยเบนสัน และเสี่ยวอ้ายไม่ได้เป็นน้องสาวแท้ ๆ ของหลี่เสียง เขาก็หลงรักเสี่ยวอ้ายอยู่ และสืบจนรู้ว่า เสี่ยวอ้ายเป็นน้องสาวของเอมมา พอความจริงเปิดเผย เอมมากลับไม่ยอมรับเสี่ยวอ้าย แต่เสี่ยวอ้ายจำเป็นต้องถอย เพราะเอมมาตรวจพบว่าเป็นโรคอะไรซักอย่างที่จะทำให้เต้นบัลเล่ต์ไม่ได้ไปตลอดชีวิต ทำให้เบนสันต้องอยู่ดูแลเอมมา ส่วนตัวเองก็กลับไปหาหลี่เสียง

การต่อสู้ของวัยรุ่น ที่มีความฝัน ความมุ่งมั่นจะก้าวเป็นนักบัลเล่ย์ที่ประสบความสำเร็จ แม้จะเกิดอุปสรรคก็พยายามต่อสู้อย่างไม่ย่อท้อ เพื่อให้ได้มาซึ่งความฝัน ความสำเร็จ และความภาคภูมิใจ สุดท้ายพวกเขาจะไล่ตามความฝันได้หรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [11 มิ.ย. 54] ( IP A:124.122.6.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
Hana Kimi = ปิ๊งรักสลับขั้ว - 4 DVD พากย์ไทย

อู๋จุน, เอลล่า, จิโร่ หวัง,

เขาคือยาลดความอ้วนของเธอ และเธอคือยาโดปของเขา เพราะเขาคนเดียว ทำให้เธอยอมทำทุกอย่าง ถึงขั้นย้ายไปเรียนโรงเรียนเดียวกัน แต่ว่า...โรงเรียนที่ว่านี่ เป็นโรงเรียนชายล้วนด้วยสิ...การปลอมตัวเป็นชายเท่านั้นที่สามารถทำให้เธอสมหวังได้!! เรื่องราววุ่น ๆ ระหว่างเธอและบรรดาชายล้วนรอบกายจึงเริ่มขึ้นอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง!!

โดย: เจ้าบ้าน [11 มิ.ย. 54 14:55] ( IP A:124.122.6.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
It Started with a Kiss = แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 - 15 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Ariel Lin, Joe Cheng, Jiro Wang

เด็กผู้หญิงซึ่งแอบชอบผู้ชายมาถึง 2 ปี ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกในปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะสารภาพความในใจ โดยนำจดหมายรักไปมอบให้กับเค้า...แต่เค้ากลับไม่สนใจที่จะมองมันเลยด้วยซ้ำ "มันจะเป็นไปได้อย่างไร เธอน่าจะรู้คำตอบในเรื่องนี้ดี" เป็นคำพูดที่เพื่อนเธอบอกกับเธอ...

เค้าคือผู้ชาย IQ 200 คนที่สอบได้ที่ 1 มาทุกครั้ง หน้าตาดี ฉลาด อยู่ห้อง A และเธออยู่ห้อง F เรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่อเธอได้ไปอยู่ร่วมชายคากับหนุ่มในฝัน สนุกจริง ๆ นะ

โดย: เจ้าบ้าน [12 มิ.ย. 54 21:06] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   
Love Scar = F4 เต้าหมิงซื้อ รักใสหัวใจดวงเดียว - 1 DVD เสียงไทย

ม่อเหวินเว่ย, เหยียนเฉิงซี่, จางเซียะโหย่ว

เกิงซา น.ศ.ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ได้ดูแล จื่อหลิน หนุ่มมัธยมเมาเครื่อง นึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจ และสานต่อความสัมพันธ์ของคนทั้งสอง แม้ว่าอายุจะต่างกัน แต่ความรักได้ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว แม่ของจื่อหลันขอร้องให้เกิงซาไปจากจื่อหลิน

หลายปีต่อมา เกิงซาได้รู้จักจื่อเลี่ยง หนุ่มหล่อเปี่ยมด้วยความรู้ความสามารถ ทั้งสองได้ตกลงใช้ชีวิตคู่กัน เกิงซาถึงกับตะลึงเมื่อพบว่าคนที่มารับที่สนามบินนั้นคือ จื่อหลินชายหนุ่มซึ่งเคยรักเธออย่างหัวปักหัวปำนั่นเองจื่อหลินเป็นน้องชายของจื่อเลี่ยงว่าที่สามีของเธอ แม่ของคนรักซึ่งไม่ชอบทำให้เธอต้องผจญกับวังวนแห่งรักสามเศร้ายากที่จะหลีกเลี่ยงได้

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 6:56] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   
Love Storm = พายุหมุนลุ้นรัก - 3 DVD พากย์ไทย

เคน F4, วิค F4, วิเวียน ซู

จ้าว เจียเล่อ คุณหนูผู้เพียบพร้อม เธอเป็นสาวน้อยช่างฝัน ประทับใจเหตุการณ์ที่คนรักของอาหญิง พิสูจน์รักแท้โดยการขัดขวางขบวนรถแต่งงาน เพื่อชิงตัวอาหญิงเล็กของเธอไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เธอจึงเฝ้าฝันว่าสักวันฮีโร่ในดวงใจจะปรากฎตัวแบบนี้ ความใฝ่ฝันของเธอดูเป็นเรื่องตลกสำหรับคนอื่น 2 หนุ่มมาดเท่ห์ กับ 1 สาวเซ็กซี่ ที่ต้องพิสูจน์รักแท้ และต้องเผชิญอุปสรรคมากมายและประสบการณ์ที่ทั้งหมดไม่มีวันลืม

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 7:00] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   
Marry Me = มามะ มาแต่งงานกัน - 5 DVD เสียงไทย

Mike He, Liu Zhe Ying, Yang Yi Zhan

"เปี้ยน ตัง" ดาราหนุ่มชื่อดัง 23 ปี การงานกำลังรุ่ง มีความรักจนถึงขั้นประกาศแต่งงาน โดยไม่ไยดีว่าบริษัทจะเลิกสัญญากับเขา แต่เจ้าสาวกลับหนีการแต่งงานซะงั้น ว่าแล้วเขาและ "หมี่เฝิ่ง" ผู้ช่วยก็ต้องพากันหลบนักข่าวไปอยู่ในที่เร้นลับแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ที่คนต้องการจะลืมอดีต ลืมความเป็นตัวตน มารวมตัวอยู่ด้วยกัน และเปี้ยนตังก็ค่อย ๆ เรียนรู้ว่าอะไรคือความรัก และรอคอยการแต่งงานจริง ๆ ของเขา

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 7:22] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   
Mars = ลุ้นรักนักบิด - 3 DVD เสียงไทย

Vic Zhou, Barbie Xu, Xiu Jie Kai, Megan Lai

ชีหรัว ชอบวาดภาพ ขี้อาย ได้รู้จักกับหนุ่มน้อยเพลย์บอยเจินหลิงที่ถามทางไปโรงพยาบาล ชีหรัววาดแผนที่ให้เขา ซึ่งด้านหลังของแผนที่เป็นรูปวาดที่เธอวาดไว้ ทำให้เจินหลิงประทับใจมาก เมื่อได้เจอกันอีกเจินหลิงจะบอกชีหรัวเกี่ยวกับเรื่องรูป แต่ชีหรัวกลับทำไม่สนใจเขา ทำให้เขายิ่งสนใจชีหรัวมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ทั้งสองต่างก็มีปัญหาของตนเอง ความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 7:25] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   
Poor Prince = เทพบุตรถังแตก - 3 DVD บรรยายไทย

โจวอี๋หมิน, อีเหนิงจิ้ง, เกาฮ่าวจวิน, หลิวเกิงหง

ไท่หลาง ชายหนุ่มที่ต่อสู้ฝ่าฟันชีวิต น.ศ.มหาวิทยาลัยมีผลการเรียนดีและความสามารถทางด้านกีฬาอีกด้วย แต่น่าเสียดายที่เขาเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนและมีน้อง ๆ ที่ต้องดูแลเป็นจำนวนมาก เขาต้องเรียนหนังสือไปทำงานหนักไปด้วย เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว ส่งเสียน้อง ๆ แต่ถึงกระนั้นก็ตามก็ไม่ได้ทำให้ไท่หลางย่อท้อต่อชะตาชีวิตแต่อย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 7:27] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   
Race Track = ซิ่งรถวิ่งหารัก - 3 DVD พากย์ไทย

เจ้าเหว่ย, ลู่อี้, หลี่เวย, อันอี่ซวน, เฉียวเจิ้นยวี่

จาง เจียเสียง นักแข่งรถที่มีอนาคตดี แต่ช่วยออกรับแทนเพื่อนซี้ จวิ้นชง เรื่องเอารถไปชน จึงถูกไล่ออกจากทีม เจียเสียงเริ่มต้นงานใหม่เป็นพนักงานขายรถ มุ่งเก็บเงินเพื่อกลับเข้าทีมแข่งรถ เขาได้พบกับ เฉินเซียวเซียว โปรดิวเซอร์โฆษณารับงานของบริษัท ด้วยเหตุบังเอิญก่อนหน้านี้ทำให้เจียเสียงรู้สึกสนใจเซียวเซียวพยายามจีบเธอ ในขณะเดียวกันทายาทเศรษฐีหลิวหวินซง เพื่อนนักเรียนนอกของเซียวเซียว ตามจีบกลับมาจีน เจียเสียงนั้นนึกว่าเซียวเซียวมีแฟนอยู่แล้ว แต่มารู้ว่าจริง ๆ ทังเฉินนั้นเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนตร์ไปนานแล้ว เซียวเซียวปักใจไม่อาจลืมแฟนเก่าได้ จึงหลอกตัวเองมาตลอดว่าแฟนยังมีชีวิตอยู่ เจียเสียงจึงพยายามเตือนสติเธอ และเธอก็ดูเหมือนจะยอมรับ และเริ่มต้นใหม่กับความรักจากเจียเสียง

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 7:28] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   
Sound of Colors = เมโลดี้สะดุดรัก - 6 DVD เสียงไทย (อัดจาก UBC)

หลินซินหยู - องค์หญิงกำมะลอ, ฮั้วเจียนหัว - นส ฝาแฝด, จงเสี่ยวกัง - ฝันรักอ่าวโลมา

ชิงชิง ตาบอดตั้งแต่เด็ก ทำงานเป็นดีเจ หวินเสีย ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังหลังจากแม่ตาย ทำงานเป็นนักเขียนการ์ตูน ทั้งสองคนโคจรมาพบกัน เมื่อโรคร้ายผ่านเข้ามาในชีวิตของหวินเสีย แต่แล้ววันหนึ่งร่างกายเกิดการต่อต้านไขกระดูกที่ปลูกถ่าย ฝากพ่อจัดการเรื่องการบริจาคดวงตาให้ชิงชิง เพื่อกลับมามองเห็นอีกครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 7:47] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   
The Hospital = เกมชีวิต ลิขิตหัวใจ - 6 DVD เสียงไทย

เจอร์รี่ เหยียนเฉิงซี่ว์ F4, เหยียนเฉิงซี่ว์, เฟ่ยเสียง, ไต้ลี่เยิ่น, อู๋ม่งต๊ะ

*เมื่ออำนาจอยู่ตรงหน้า ความอ่อนแอจะหายไปทำให้คนเปลี่ยน
*เมื่อเงินทองอยู่ตรงหน้า ความละโมบจะเข้ามาแทนที่
*เมื่อตำแหน่งฐานะอยู่ตรงหน้า ความรักที่เกินจำเป็นจะปรากฏ
*แต่ชีวิตที่อยู่ตรงหน้า ความจริงคุณก็เป็นเพียงทรายเม็ดเล็ก ๆ เม็ดหนึ่งในจำนวนอันมหาศาลแห่งสายน้ำที่ยาวไกล

คุณหมอซูอี้หัว หนุ่มไฟแรงแผนกศัลยกรรม ที่เชื่อมั่นว่าการรักษาไม่ได้จำกัดอยู่ที่วิธีการรักษาเท่านั้น แต่หมอจะต้องมีความใส่ใจต่อคนไข้ด้วย ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ทำให้เขาเป็นที่รักของคนไข้ โดยเฉพาะการผ่าตัดลูกสาวประธานาธิบดีของไต้หวันด้วย นั่นจึงเป็นเหมือนหนามยอกอกผู้อำนวยการแผนกศัลยกรรม และในที่สุดเขาก็ต้องหลุดเข้าสู่วังวนของการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันในโรงพยาบาลแห่งนี้

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 8:25] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   
The Legend Of Speed Part 1, Fly Part 1 = เจ้าสนามประลองรัก ภาค 1, เจาะสนามซิ่งเดิมพันรัก ภาค 1 - 4 DVD พากย์ไทย

Lee Wei, Rainie Yang, Renzo Liu, Joseph Chang, Duncan Lai

การชิงรักหักเหลี่ยมบนสนามประลองความเร็วเรื่องแรกของไต้หวัน มาประชันบทบาทครั้งสำคัญกับลีลานักแข่งรถ และแข่งรัก

จู เลียต จะเข้าพิธีวิวาห์กับ ตู้ เปียนซือ แต่เธอกลับหนีออกมาในวันงาน และได้พบกับ เสี่ยวฟง นักแข่งรถผู้ทะเยอทะยาน และเด็ดเดี่ยว เขาพาเธอก้าวเข้าสู่โลกแห่งอิสรภาพ และความรัก ด้วยทิฐิและหัวแข็ง เสี่ยวฟงประกาศท้าทายทุกคนเพื่อความเป็นหนึ่งในสนามแข่ง และหวังพิชิตหัวใจจูเลียต แต่คนอย่างตู้เปียนซือ ไม่ยอมให้ใครมาหยามได้ง่าย ๆ เพราะครอบครัวของจูเลียตยังต้องพึ่งพา ความช่วยเหลือจากเขา จูเลียตต้องเผชิญกับแรงกดดันจากครอบครัว และเหตุการณ์กลับแย่ลงกว่าเดิมเมื่อ ความจริงเปิดเผยว่าพ่อของเธอมีส่วนพัวพันกับการตายของพ่อเสี่ยวฟง

คู่แค้นอาฆาตจากอดีต และปัจจุบัน โคจรมาพบกัน การแข่งขันยิ่งทวีความเร่าร้อน ยิ่งมีความรักเป็นเดิมพันสูงสุด ความพ่ายแพ้ย่อมไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการ...

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 9:07] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   
The Legend Of Speed Part 2, Fly Part 2 = เจ้าสนามประลองรัก ภาค 2, เจาะสนามซิ่งเดิมพันรัก ภาค 2 - 2 DVD พากย์ไทย

หลี่เวย, เหยาหยวนฮ่าว, ตานเฉิงจี้, เหยียนหยิ่งซือ

ตั้งแต่การแข่งขันรถแข่งโอลิมปิกตัดสินแพ้ชนะระหว่างจี้อู๋ฟงและจูเลียต จูเลียตเสียชีวิตและจี้อู๋ฟงก็หายสาบสูญจากวงการ ทำให้วงการแข่งรถซบเซาอย่างมาก คนที่ชื่นชอบในความเร็วพากันเบนเข็มไปแข่งควอเตอร์ไมล์ ความสามารถของคาหม่ามักจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับจี้อู๋ฟงซึ่งหายสาบสูญไปอยู่เสมอ ทำให้คาหม่ามีความทะเยอทะยานอยากที่จะเป็นหนึ่งอยู่เหนือจี้อู๋ฟง เหตุนี้เองคาหม่าจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อล่อให้จี้อู๋ฟงแห่งทีมฟงต้งออกมา

ในที่สุดเสี่ยวฟงก็สามารถทำลายกำแพงซึ่งเป็นอุปสรรคขวางกั้นไปได้ จนกลายเป็นนักแข่งรถที่มีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วโลก คาหม่าเองก็มีความฝันที่จะเป็นนักแข่งรถอันดับหนึ่งให้ได้ ในเวลาเดียวกันนั้นก็มีความฝันที่จะอยู่ด้วยกันกับมิกซ์ซึ่งเป็นน้องสาว ด้วยความรักและความฝันซึ่งรุมเร้าจึงทำให้เสี่ยวฟงและคาหม่ากลายเป็นคู่แข่งซึ่งจับตามองกันและกัน เทพแห่งความเร็วและบรรดาดาวรุ่งรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพและฉายแววออกมา ต่างพากันไล่กวดความฝันของพวกตน

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 9:09] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   
They Kiss Again = แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 2 - 4 DVD เสียงไทย

แอเรียล หลิน (Ariel Lin), โจเฉิง (Joe Cheng), จิโร่ หวัง (Jiro Wang), Zhang Yong Zheng, Cyndi Chaw

ภาคต่อของ It started with a Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก...ภาคที่แล้วเรื่องราวจบลงด้วยการที่ทั้งคู่แต่งงานแบบแฮปปี้ แต่การแต่งงานเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น จึงเป็นที่มาของภาคนี้ They Kiss Again แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค 2

หลังจากที่เซียงฉิงกับเจ๋อซู่แต่งงานกันแล้ว ไปฮันนีมูนที่ฮาวาย แต่เนื่องจากการแต่งงานที่แสนจะพิสดาร ทำให้จีซู่อารมณ์ไม่ค่อยจะดี พวกเขามีปัญหาระหว่างกัน เข้าใจผิดว่าท้อง ไม่เข้าใจกัน และผู้หญิงในอดีตเข้ามาเกี่ยวพัน เซียงฉิงย้ายมาเรียนพยาบาล มีเพื่อนใหม่ 4 คน และหนึ่งในนั่นชอบเธอและพยายามแย่งเธอมาจากเจ๋อซู่ โดยขอกันซึ่งหน้า เจ๋อซู่ที่เคยมั่นใจกลับจ๋อยสนิท หึงสุดขีดก็คราวนี้ ไม่ดูได้ไงอ่ะ !!!!

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 9:51] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   
True Love = วัยดรุณี - 4 DVD พากย์ไทย

ซืออี้หนัน, หลินอีเฉิน, หม่าจื้อเสียง, จางซูเฉิน, หลิวเถียนจิ่งหง

เหอฟาน ชายหนุ่ม 25 ปี มีพรสวรรค์ทางด้านการผสมเครื่องดื่ม เขาฝันอยากเปิดกิจการ และด้วยพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เขาได้เป็นอาจารย์สอนในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง และได้พบกับ เสี่ยวถง หญิงสาว 17 ปี ที่มองโลกในแง่ดีและฝันอยากเป็นช่างตัดผมที่มีชื่อเสียง เสี่ยวถงรู้สึกไม่ชอบหน้าเหอฟาน ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นอาจารย์สอนเธอก็ตาม แต่ด้วยความอ่อนโยนของเหอฟาน กลับทำให้เสี่ยวถงหลงรักเขา แต่เหอฟานมีคนรักอยู่แล้วคือ ซินเฉิน กับความรักที่ยากจะสมหวังของเสี่ยวถง ก็ได้กำลังใจจากสองเพื่อนรักอย่าง เหลียงจือ และจือฉี

ด้านของจือฉี หลงรักเสี่ยวถงอย่างไม่มีเงื่อนไข และพร้อมจะอยู่เคียงข้างเธอ เขาไม่เคยรู้เลยว่าเหลียงจือเองก็แอบรักเขาอยู่เงียบ ๆ ความรักระหว่างอาจารย์และศิษย์จะลงเอยอย่างไร แล้วความรู้สึกที่เพื่อนรักแต่รักเพื่อนจะจบลงเช่นไร ติดตามความรักที่ต้องใช้เวลา เพื่อบอกคำตอบของหัวใจว่า ใครคือคนที่คุณรัก

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 9:52] ( IP A:124.122.7.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   
Why Why Love = คูปองป่วน...ชวนปิ๊งรัก - 6 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Rainie Yang, Mike He, Kingone

ตงเจียตี้ที่ลำบากจากการมีหนี้สินของครอบครัว เธอทำงานทุก ๆ อย่างในขณะที่เรียนอยู่ที่มหาลัย เธอเป็นพนักงานพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และเพื่อนสนิทของเธอเจียงเสี่ยวนันแอบเอาคูปอง "ความรัก" ขอพรเพื่อให้เจียตี้ได้เจอกับชายโชคดีที่มาช่วยเจียตี้ให้หลุดพ้นจากเรื่องเหล่านี้ได้

และแล้วเรื่องราวก็ได้เกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อฮัวหยานที่เป็นผู้จัดการเธอที่เจียตี้แอบปิ๊งเขาอยู่เป็นหนุ่มผู้โชคดีคนนั้น แต่ว่าเจ้าชายจะยอมเปลี่ยนคูปองมาเป็นความรักของซินเดอรีล่างั้นเหรอ? ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมาก และเรื่องยิ่งยุ่งเข้าไปอีกเมื่อน้องชายวายร้ายฮัวต๋าของฮัวหยานที่ได้อีกคูปองที่จะแลกให้เจียตี้มาคอยรับใช้เขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม ความสนุกอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

โดย: เจ้าบ้าน [13 มิ.ย. 54 10:03] ( IP A:124.122.7.163 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน