ซีรี่ส์เกาหลี พากย์ไทย
   
18:29 = 18 vs 29 จำแบบไหน ใจก็รักเธอ - 3 DVD พากย์ไทย

Park Sun-Young, Ryu Soo-Young, Park Eun-Hye, Lee Joong-Moon และหนุ่มหล่อตอนเด็ก Choi Si Won

สาววัย 29 ปี ภรรยาของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ต้องมีชีวิตเปลี่ยนแปลงไป หลังจากเกิดอุบัติเหตุ ขณะเดินทางเอาใบหย่าไปให้สามีของเธอเซ็นต์ เมื่อตื่นขึ้นมาเธอคิดว่า ตัวเองนั้นมีอายุแค่ 18 แต่ความจริงแล้วร่างกายของเธอยังคงเป็นสาวอายุ 29 เหมือนเดิม

ท้ายที่สุดเมื่อความทรงจำในช่วงอายุ 19 -29 ปีเริ่มฟื้นคืนกลับมา เธอจะยังทำใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนหน้าที่เกิดอุบัติเหตุได้มั๊ย? และเมื่อเธอจำเรื่องราวทั้งหมดได้ ความสัมพันธ์ของเธอและสามีจะจบลงอย่างไร? แถมในเวลานี้ยังมีเด็กหนุ่มมัธยมนั่นเข้ามาเกี่ยวพันด้วยอีก เรื่องราวความรักของสาว 29 ที่มีหัวใจเหมือนเด็ก 18 ปี จะจบลงเช่นไร?

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 19:55] ( IP A:124.121.147.51 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   
A Love to Kill = แค้นนี้เพื่อรัก - 3 DVD พากย์ไทย

Jung Ji Hoon (Bi), Shin Min Ah, Kim Sa Rang, Lee Ki Woo

คังบกกู น้องชายของ คังมิงกู มีความแค้นกับ ซาอินซอก เพราะเธอทำให้พี่ชายของเขาฆ่าตัวตาย บกกูสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะแก้แค้นหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ให้ได้ เมื่อชีวิตก้าวเดินมาจนถึงทางแยก บกกูจำต้องเลือกระหว่างความรักที่ค้นหามาตลอดชีวิต ความแค้นที่ยังคงฝังแน่นอยู่ในใจ...หรือยอมก้มหน้ายอมรับชะตากรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 20:07] ( IP A:124.121.147.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
Age of Innocence = รักอีกครั้ง...ก็ยังเป็นเธอ - 3 DVD พากย์ไทย

Go Soo, Kim Min-Hee, Park Jung-Cheol โกโซ คิมมินฮี

หากรักเป็นสิ่งที่สวยงามน่าสัมผัสและน่าค้นหา อุปสรรคก็คือสิ่งที่พิสูจน์รักแท้ ถ้าหากเวลานำคุณไปพบหญิงสาวที่เป็นรักแรกได้อีกครั้ง สุดท้ายคุณจะเลือกใคร เพื่อนแท้หรือรักแรกของคุณ ความรักและมิตรภาพระหว่างเพื่อน เพื่อนรัก 2 คนต้องแตกคอกันเพราะผู้หญิงคนหนึ่ง เรื่องนี้จะทำให้เราตระหนักถึง มิตรภาพระหว่างเพื่อนมากขึ้น

7 ปีที่เขาไม่ได้เจอเธอ แต่เมื่อมาพบอีกที เธอกลับเป็นคนรักของเพื่อนรักของเขา เขารู้สึกดีใจที่พบเธออีกครั้ง แต่รู้สึกเสียใจเมื่อ 7 ปีที่แล้วทิ้งเธอไป ตอนนี้เธอก็รู้สึกกลัวที่จะรักเขาอีกครั้ง แต่ก็ยากที่จะห้ามความรู้สึกตัวเองได้ และอีกครั้งที่เขาจะต้องตัดสินใจเลือก แต่เขาไม่อยากที่จะตัดสินใจผิด ๆ เหมือนเมื่อ 7 ปีที่แล้ว

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 20:23] ( IP A:124.121.147.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
All about Eve = สงครามแห่งความรัก - 2 DVD

Jang Dong Gun, Chae Rim, Kim So Yun, Ham Jae Suk

อาจไม่เหมือนซีรียส์เรื่องอื่นตรงที่มันไม่ได้เศร้าเคล้าน้ำตาขนาดนั้น แถมตอนจบยังเป็นแบบแฮปปี้สมหวังอีกต่างหาก แต่สิ่งที่ทำให้มันเด่นที่สุดก็คือ เรื่องราวการชิงดีชิงเด่นกันของสองนักข่าวหญิง ที่คนหนึ่งพร้อมจะเป็นผู้ให้ทุกอย่าง ในขณะที่อีกคนพร้อมจะเอาทุกอย่างจากเธอคนแรกมาเช่นกัน นี่คือความต่างเหมือนขาวกับดำ เหมือนดีกับชั่ว นี่คือซุนมีและยุงมี

หมายเหตุ แผ่น 2 ตอนแรกมีปัญหาภาพกระตุกประมาณ 2 นาที 2 ครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 20:34] ( IP A:124.121.147.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
All In = เทหน้าตักรักหมดใจ - 4 DVD พากย์ไทย

Lee Byung-Hyun, Ji Sung, Song Hye-kyo, Park Sol-Mi

ชีวิตจริงของเซียนพนันและเซียนหมากรุกแห่งแดนโสม คิมอินฮา เด็กกำพร้าเติบโตมากับอาเป็นทั้งนักพนันและสิบแปดมงกุฎ แต่มีน้ำใจและคุณธรรม ได้รู้จักกับ ซอยจองวอน ลูกชายของ ชอยดูวาน เจ้าพ่อคาสิโน อินฮาได้พบกับ มินซูยอน เด็กสาวใสซื่อบริสุทธิ์ที่ทำให้อินฮาหลงรักตั้งแต่แรกเห็น อินฮาได้พบกับซูยอนอีกครั้ง เมื่อพ่อของเธอติดหนี้การพนันทำให้มีเรื่องกับนักเลงเจ้าถิ่น เขาและจองวอนได้เข้าไปช่วยมินซูยอนและพ่อ มิตรภาพระหว่างคนทั้งสามจึงเริ่มขึ้น

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 20:45] ( IP A:124.121.147.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
Autumn in My Heart = รักนี้ชั่วนิรันดร์ - 4 DVD พากย์ไทย

Song Seung Hun, Song Hye Kyo, Won Bin, Han Chae Young

พรหมลิขิตและความรักที่อบอุ่นระหว่างพี่ชายและน้องสาวที่ต้องร่วมกันฟันฝ่า เหตุการณ์อันเลวร้ายไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหน แต่เพื่อรักแล้ว เขาและเธอจะค้นหาหนทางแห่งรักที่ปรารถนาได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบและสัมผัสความประทับใจในคำว่า "รักแท้" ได้ในซีรี่ส์รัก 4 ฤดู

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 20:46] ( IP A:124.121.147.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   
Autumn Shower = หยุดไม่ได้...หากหัวใจอยากจะรัก - 3 DVD พากย์ไทย

โอจีโฮ, คิมโซยุน, จองเรียลวอน, ลีชุนฮี

มาร่วมถ่ายทอดความเศร้า ความเจ็บปวด ทรมานกับความรักได้อย่างปวดใจ คุณจะทำเช่นไร? หากคุณต้องกลายเป็นคนทรยศเพื่อน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับความรักที่เริ่มต้นเพราะความผูกพันธ์จนกลายเป็นความเจ็บปวด รักสามเศร้าจะจบเช่นไร...

โดย: เจ้าบ้าน [1 มิ.ย. 54 20:53] ( IP A:124.121.147.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   
Bad Family = ครอบครัวป่วนก๊วนกำมะลอ - 4 DVD พากย์ไทย

Kim Myung Min, Nam Sang Mi, Yim Hyun Sik, Yeo Woon Kye, Kang Nam Gil, Geum Bo Ra

ซีรี่ย์ม้ามืดที่ไม่มีแม้แต่ดาราแม่เหล็กจะดึงดูดผู้ชม เรตติ้งก็พุ่งเอา ๆ ชนะใจคนเกาหลี เนื้อเรื่องสนุกสนานวุ่นวายตั้งแต่ต้นจนจบ เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และยังสอดแทรกคติเตือนใจเกี่ยวกับครอบครัวได้อย่างแยบยล

สาวน้อยนาริมความจำเสื่อม ครอบครัวของเธอตายหมดเหลือเธอเพียงคนเดียว และเธอนั่นเองคือกุญแจดอกสำคัญที่จะไขความลับอุบัติเหตุใครอยู่เบื้องหลัง และให้ความทรงจำของนาริมกลับคืนมา คือการจำลองครอบครัวเสมือนขึ้นมา ลุงของเธอจึงได้จ้างนักเลงที่มีอาชีพรับจัดสรรหน้าม้า นั่นคือ โอ ดากุน ให้สร้างครอบครัวเสมือนขึ้นมา เอาล่ะสิทั้งลูกหนี้ คนตกงาน แม้ค้าปากตลาด มารับบทเป็นครอบครัวแสนสุขของหนูนาริม เรื่องราววุ่นวายที่สนุกไม่เว้นแต่ล่ะตอนจึงทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ "สนุกมัก...มั้ก"

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 11:21] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   
Be Strong Geum Soon (กึมซุน...ลุ้นหัวใจให้รักเธอ) - 15 DVD พากย์ไทย

Kang Ji Hwan, Han Hye Jin

ซีรี่ย์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลของผู้หญิงในครอบครัวอย่างชัดเจน ศูนย์กลางของเรื่องกึมซุน นอกจากตัวนางเอกแล้ว บ้านสามีคนแรกของกึมซุนก็ยังเป็นจุดเด่นของเรื่อง พ่อกับแม่มีบทบาทอย่างมากกับชีวิตลูกชายทั้ง 3 คน โดยเฉพาะคนเป็นแม่บทเด่นมากๆๆๆๆ เธอวางตัวเป็นผู้กำหนดชีวิตทุกคนในบ้าน เริ่มจากสามีไล่มาจนถึงลูก ๆ ทุกคน และยังลามมาถึงสะใภ้ในบ้านอีกด้วย ไม่ว่าใครจะทำอะไร ต้องผ่านความเห็นชอบของเธอก่อน

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 14:59] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   
Biscuit Teacher and Star Candy, Hello my Teacher = ครูเซี้ยวนักเรียนแสบ - 3 DVD พากย์ไทย

Gong Yoo, Gong Hyo-Jin, Kim Dae Hyun, Choi Yeo Jin

ความรักระหว่างแตอินสุดซ่าส์ กับ ครูสาวขาลุยจะเป็นไงบ้างน้า??? ครูพันธุ์อึดกับเล่ห์กลเม็ดเด็ดที่ปราบเซียนหนุ่มแสบสุดซ่าทั้งหลายให้เป็น ลูกไก่น้อย ๆ กำมือเธอ บวกทั้งเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 16:47] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   
Bodyguard = บอดี้การ์ด มาดหลุด - 4 DVD พากย์ไทย

Cha Seung Won, Lim Eun Kyeong, Han Go Eun, Song Il Gook

ภารกิจสุดป่วน สาวน้อยสุดสวย ฮาน ชินเอ อยู่ในอันตราย ฮอง เคียงทัค หนุ่มว่างงานสุดซ่าส์ผู้รักความยุติธรรมเกินร้อย และบ้าบิ่นสุด ๆ อาสามาเป็น "บอดี้การ์ด" เพื่อปกป้องเธอ พร้อมกับบอดี้การ์ดสาวสวยห้าว พาร์ค ยูจิน และสาวหน้าหวาน นายอง

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 16:53] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   
Cat on the Roof = รักเหมียว ๆ ขอเกี่ยวหัวใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Rae Won, Jung Da-bin, Lee Hyun Woo, Choi Jung-yoon

เมื่อหนุ่มสุดหล่อเสน่ห์แรง "คองมิน" เข้ามาตีสนิท "ชองอึน" เพื่อล้วงความลับของสาวในฝัน ซึ่งเป็นเพื่อนของ "ชองอึน" แต่ไหงจึงตกหลุมรักสาวเปิ่นคนนี้ได้ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:08] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   
Coffee Prince = รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ - 3 DVD พากย์ไทย

Yoon Eun-hye, Gong Yoo, Lee Sun Gyun, Chae Jung-ahn

แม่บ้าช้อป น้องสาวก็ยังเรียนม.ปลาย โกอึนชาน ต้องทำตัวเข้มแข็งเพื่อเป็นหัวหน้าครอบครัวแทนพ่อที่เสียไป เธอรับจ๊อบทุกประเภทเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว วันหนึ่งจับพลัดจับผลูให้เธอเป็น "แฟนเกย์กำมะลอ" กับ แชฮันกยอล หนุ่มนักเรียนนอกอารมณ์ร้อนที่ใช้ชีวิตไปวัน ๆ เขาถูกชะตากับ อึนชาน ว่าเป็น "ผู้ชาย" ชักชวนมาเป็นพนักงานร้านกาแฟ แชฮันซอง ลูกพี่ลูกน้องของฮันกยอล กับ ฮันยูจู แฟนสาว ความสดใสของอึนชานไปกระแทกใจของฮันซองเข้าอย่างจัง จนฮันยูจูรู้สึกได้ถึงใจที่เปลี่ยนไปของแฟนหนุ่ม ส่วนทางด้านฮันกยอลนั้นยิ่งได้ใกล้ชิดก็ยิ่งรู้สึกดีต่ออึนชานมากขึ้นทุกที ติดอยู่ก็แค่เธอเป็นผู้ชายเท่านั้นเอง...

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:14] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   
Couple or Trouble = คู่สร้างคู่แสบ - 4 DVD พากย์ไทย

Oh Ji Ho, Han Ye Seul, Kim Sung Min, Park Han Byul

แอนนา โจ หญิงสาวผู้ร่ำรวย แต่มีนิสัยร้ายกาจ เอาแต่ใจ และเจ้าอารมณ์ จนทำให้ผู้คนรอบข้างต่างกลัวเธอจนหัวหด ไม่เว้นแม้แต่ บิลลี ปาร์ค ผู้เป็นสามี แอนนา มักจะเจ้ากี้ เจ้าการ และบงการชีวิต บิลลี ตลอดเวลา ทำให้เขาใช้ชีวิตคู่กับเธออย่างอึดอัด ในหัวสมองของเขาคิดแต่จะหย่ากับเธอตลอดเวลา

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:17] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   
Cruel Temptation = พิษรักแรงแค้น - 16 DVD พากย์ไทย (อัดจาก UBC)

Jang Seo Hee, Kim Yong Gun, Yoon Mi Ra, Choi Joon Yong, Byun Woo Min, Lee Jae Hwang, Kim Suh Hyung

กูอึนเจ เมาและทำให้ จองเกียวบิน มีโอกาสได้มีอะไรกับเธอ จากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกัน การแต่งงานนั้นดูจะไม่ราบรื่น ชินเอริ เพื่อนสนิทของอึนเจลองให้ท่าเกียวบินต่อหน้าอึนเจ ทำให้เกียวบินตัดสินใจที่จะฆ่าอึนเจ และเริ่มคบหากับเอริ หลายเดือนต่อมา อึนเจกลับมาเพื่อแก้แค้น แต่เธอปลอมตัวเป็นผู้หญิงคนอื่นที่ชื่อว่า มินโซฮี ที่ฆ่าตัวตายไปก่อนหน้านี้ แล้วเกียวบินจะทำอย่างไร เมื่อเขาต้องมาพบกับคนที่หน้าตาเหมือนกันกับภรรยาเก่าของเขาที่เสียชีวิตไป แล้วเขาจะหลงรักโซฮีหรือเปล่า?

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:24] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   
Boys Over Flowers = รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง - 4 DVD พากย์ไทย

Kim Joon, Kim Bum, Lee Min-ho, Gu Hye-sun, Kim Hyun-joong

จันดี เด็กสาวธรรมดาซึ่งมีฐานะยากจนแต่เป็นคนที่ร่าเริงสดใส มีพ่อแม่เปิดร้านซักแห้งเสื้อผ้า วันหนึ่งเธอได้ไปช่วยเหลือเด็กหนุ่มในโรงเรียนขินฮวาจนกกลายเป็นฮีโร่ และต่อมาเธอได้ร้บอุปการะจากคนนิรนามให้ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมชินฮวา โรงเรียนสำหรับลูกของคนรวยระดับประเทศเรียนกัน

ทางด้าน กูจุนพโย ผู้ให้ใบแดงก็คิดว่า กึมจันดี คงจะทนไม่ไหวที่เธอถูกกลั่นแกล้งหลายครั้งหลายหน เธอสั่งสอนเขาด้วยท่าเตะไม้ตายเตะใส่หน้า กูจุนพโย จนล้มกลิ้ง พร้อมกับบอกว่าเธอไม่กลัวเขา กึมจันดี รู้สึกมีใจให้กับ จีฮู ชายหนุ่มมาดขรึมที่ใจดี แต่ในทางเดียวกัน กูจุนพโย ก็เริ่มชอบเธอแบบปากไม่ตรงกับใจและพยายามปรับตัวเข้าหา กึมจันดี เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรโปรดติดตามกันได้ในละครสุดฮอตฮิต...

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:29] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   
Dae Jang Geum = แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง - 10 DVD พากย์ไทย

เรื่องจริงของ Jang Geum ผู้หญิงคนแรกของเกาหลี ที่ทำหน้าที่เป็นแพทย์คอยรักษาอาการเจ็บป่วยแห่งแก่กษัตริย์แห่งราชวงศ์ Joseon

การถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องต่อสู้กับกฎเกณฑ์ประเพณีที่สืบทอดกันมาช้านาน และการทำอาหาร ทอเสื้อ และทำยารักษาทางการแพทย์แบบดั้งเดิม ที่คนรุ่นใหม่ทั่ว ๆ ไปไม่ค่อยได้พบเห็นกัน

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:44] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   
Exhibition of Firework = สาว(เกือบ)ใส ยังมีไฟอยู่ - 5 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Han Chae Young, Kang Ji Hwan, Park Eun Hye, Yoon Sang Hyun

หญิงสาวคนหนึ่งที่มีอายุย่าง 30 มีชีวิตเรียบง่าย ได้ใช้หลักฐานปลอมสมัครเข้าทำงาน เพื่อทวงความรักของเธอกลับคืนมา สะท้อนให้เห็นชีวิตของหญิงสาวที่พยายามด้ินรนให้มีงานทำ แสวงหารักแท้ ทำให้เกิดความรักเริ่มขึ้นระหว่างเจ้าของบริษัทที่ไม่เอาไหนกับพนักงานที่รู้ดีไปหมด

นอกจากจะสร้างความตลกขบขัน จนฮากลิ้ง แต่ยังมีความซาบซึ้ง เศร้าจนเสียน้ำตาไปในขณะเดียวกัน เป็นบันทึกการพยายามที่จะมีชีวิตใหม่ของผู้ที่คิดว่าตนแพ้ก็ว่าได้

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:46] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   
Fashion 70's = รักนี้ไม่มีดีไซน์ - 5 DVD พากย์ไทย

Lee Yo Weon, Joo Jin Mo, Kim Min Jung, Chun Jung Myung

สะท้อนชีวิตของหนุ่มสาว 4 คน เติบโตมาท่ามกลางสงครามเกาหลี จุนฮีเป็นสาว เธอสนิทสนมกับกังฮี ทั้งสองต้องประสบปัญหาเพราะความละโมบของแม่กังฮี จุนฮีคบเพื่อนชายพร้อมกันถึงสองคน แม่ของจุนฮีเสียชีวิตในสงคราม พ่อของจุนฮีคิดว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้วนั้นได้รับกังฮีเป็นลูกบุญธรรม แม่ของกังฮีพบจุนฮีที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าและได้อุปการะเธอไว้ สงครามทำให้จุนฮีสูญเสียความทรงจำและมีชื่อใหม่ว่า ดูมี เธอมีความฝันที่จะเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า จังบินมีส่วนช่วยผลักดันความฝันของดูมีให้กลายเป็นความจริงขึ้นมา

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:55] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   
Forbidden Love, Fox with Nine Tails = คำสาปรัก 2 หัวใจ - 4 DVD พากย์ไทย

Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae, Jun Jin, Han Ye Seul, Park Joon Suk

มินวู และชิยอน เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ความใกล้ชิดก่อเกิดเป็นความรักความผูกพัน แต่แล้วในวันเกิดครบ 13 ปีของมินวู กลับเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมหมู่ที่ทำให้ครอบครัวของทั้งสองเสียชีวิต มินวูและชิยอนหลบหนีมาได้อย่างหวุดหวิด

มูยองหนึ่งในจิ้งจอก 9 หางที่มีพลังมากที่สุดจับได้ว่า ชิยอนมีใจให้กับมินวู เขารู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่เห็นชิยอนทำผิดกฎของเผ่าพันธุ์ จนหลงลืมหน้าที่สำคัญของการเป็นมือสังหาร ซึ่งในฐานะของผู้ที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นหัวหน้ากลุ่มคนต่อไป เขาจะต้องรักษากฎและจัดการเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด ความรักต้องห้ามที่เป็นดั่งเส้นขนานระหว่างมนุษย์กับจิ้งจอก 9 หางยากจะบรรจบเข้าหากัน มินวูและชิยอนจะหาทางออกให้กับชีวิตได้อย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 17:57] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   
Friends = ข้ามฟ้ามาเชื่อมรัก - 1 DVD พากย์ไทย

Won Bin, Fukada Kyoko, Lee Dong Gun, Han Hye Jin

สาวญี่ปุ่น โทโมโกะ อะซาอิ เดินทางไปเที่ยวฮ่องกงกับเพื่อน แต่พอถึงฮ่องกงยูโกะก็ทิ้งให้อยู่คนเดียว ยิ่งแย่ไปกว่านั้นเธอถูกวิ่งราวกระเป๋า แต่เป็นการจับผิดตัว หนุ่มเกาหลี คิม จีฮุน มาถ่ายภาพยนตร์ ถึงแม้จะไม่สามารถสื่อสารกันได้ ทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกันและกัน ประสบการณ์ 2 วันที่ยากจะลืมเลือน ทั้งสองติดต่อกันทางอีเมล์ แม้จะต่างชาติต่างภาษา ความรักเริ่มมีอุปสรรคทั้งสองจะฝ่าฝันไปได้อย่างไร...เริ่มต้นฮ่องกง ดำเนินเรื่องไปถึงเกาหลี และจะลงเอยที่โตเกียวหรือไม่?

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 18:02] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   
Full House = สะดุดรักที่พักใจ - 8 DVD พากย์ไทย และบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Bi (Rain), Song Hye Gyo, Han Eun Jung, Kim Sung Soo

ฮันจีอุน มีความฝันที่จะเป็นนักเขียนนวนิยายชื่อดัง แต่ด้วยความไว้ใจที่มีต่อเพื่อน ทำให้เธอต้องเสียบ้าน Full House ที่รักมากให้กับ ลียองเจ ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อจีอุนต้องการบ้านคืน เธอยอมตกลงทำงานบ้านให้เขาเพื่อแลกกับกรรมสิทธิ์ในบ้านหลังนี้คืนมา เรื่องราวน่าจะจบลงเพียงเท่านั้น

ถ้าไม่เป็นเพราะยองเจไปหลงรัก คังฮีวอน เพื่อนสมัยเด็ก แต่เธอกลับไม่สนใจใยดีตอบรักเขาเลย ยองเจจึงประชดด้วยการทำสัญญาคืนบ้านให้กับจีอุนเสีย โดยมีข้อแม้เพียงถ้าเธอยอมแต่งงานกับเขา เหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะนำความอบอุ่นมาสู่คนทั้งสอง แต่กลับต้องวุ่นวายสุดแสนชุลมุน เหตุการณ์จะดำเนินไปอย่างไร ทั้งเขาและเธอจะลงเอยด้วยดีหรือไม่ ต้องมาช่วยลุ้นกันในสะดุดรักที่พักใจ

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 18:07] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   
Goong, Princess Hour = เจ้าหญิงวุ่นวาย กะ เจ้าชายเย็นชา - 4 DVD พากย์ไทย

Yoon Eun Hye, Joo Ji Hyun, Kim Jung Hyun, Song Ji Hyo

ชิน แชยอง นักเรียนมัธยมจอมเปิ่น ที่ต้องตกกระไดพลอยโจนแต่งงานกับเจ้าชาย ลีชิน รัชทายาทหนุ่มผู้แสนจะเย็นชาแห่งราชวงศ์เกาหลี ตามคำสัญญาที่ปู่ของเธอมีไว้กับอดีตพระราชาองค์ก่อน แต่เจ้าชาย ลีชิน กลับมีใจให้ มิน โฮริน สาวสวยที่วิ่งหาฝันอยากจะเป็นนักบัลเล่ต์มืออาชีพ โดยหมายมั่นว่าจะต้องแต่งงานกับโฮรินให้ได้ แต่...ฝันของเจ้าชายลีชินต้องสลายเมื่อโฮรินปฏิเสธที่จะแต่งงานด้วย เจ้าชายลีชินจึงต้องจำนนใจที่จะแต่งงานกับแชยองตามคำสั่งของพระพันปี

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 18:10] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   
GoongS, Prince Hours = รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น - 4 DVD พากย์ไทย

Seven, Huh E Jae, Kang Doo, Park Shin Hye

ราชินีฮวาอิน พระชนมายุล่วงเลยเข้าสู่เลข 3 แต่กลับไม่มีทีท่าว่าจะอภิเษกสมรสกับชายใดเลย ส่วนเจ้าชายรัชทายาทลำดับที่ 1 สิ้นพระชนม์อย่างกระทันหัน เจ้าชายพระองค์หนึ่งมีศักดิ์เป็นพระเจ้าหลานเธอในพระเจ้าฮอนชินกษัตริย์องค์ก่อน ไม่ได้เติบโตอยู่ในวังหลวง แต่กลับไปใช้ชีวิตสามัญชนโดยที่ไม่รู้ถึงชาติกำเนิดของตนเอง ทำงานเป็นเด็กส่งบะหมี่อยู่ที่ร้านอาหารจีนของลุงโจ วันหนึ่งมีคนจากวังหลวงเรียกตัวให้คังฮูเข้าวังเป็นการด่วน พร้อมแจ้งเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้เขารับรู้ ลีฮูจะได้เป็นรัชทายาท หรือลีจุนจะได้เป็นกันแน่ ลีฮูจะเลือกใช้ชีวิตกับซุนเอที่เป็นเหมือนทั้งเพื่อนที่ดีของเขา หรือจะเลือกเซเรียวที่คอยสนับสนุนเขาในพระราชวัง

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 18:11] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   
Happy Together = แม้ต่างพ่อแต่หัวใจเดียวกัน - 3 DVD พากย์ไทย

Lee Byung Hun, Song Seung Hun, Kim Ha Neul, Jo Min Soo

ครอบครัวที่มีพี่น้องเกี่ยวดองทางสายเลือด 5 คน ซึ่งสูญเสียพ่อแม่ผู้เป็นที่รักไป พวกเขาและเธอจึงได้ย้ายมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน เรื่องราวต่าง ๆ จึงเกิดขึ้นมากมาย และชีวิตของพวกเขาและเธอก็ดูช่างพลิกผัน ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องหรือความรัก

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 18:54] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   
Heaven's Tree = สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์ - 2 DVD พากย์ไทย

Lee Wan, Park Shin Hye, Asami Reina, Uchida Asahi

ฮานะเด็กหญิงที่เต็มไปด้วยความสดใส เธอเสียพ่อไปตอนเด็ก แม่กลับมาพร้อมกับสามีเกาหลีและลูกชาย ยุนซอ ฮานะเริ่มชอบพี่ชายคนใหม่แล้ว วันที่ทั้งสองไปฮันนีมูน แม่ฝากเธอไว้กับน้องสามีให้คอยดูแลโรงแรม อาขายโรงแรมทิ้งนำเงินไปเล่นการพนันและใช้เป็นค่าใช้จ่ายให้ลูก ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่เรื่องราวของโชคชะตาที่ไม่ได้เป็นไปตามใจนึก เพึ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น...

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 18:56] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 26
   
Hello My Lady, Hello Miss = คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป - 4 DVD พากย์ไทย

Lee Da-Hae, Lee Ji-Hoon, Ha Seok-Jin, Yeon Mi-Ju

ลี ซูฮาเป็นสาวน้อยที่เป็นเจ้าของฮวาอาดัง เธอได้พยายามที่ปกป้องฮวาอาดังให้รอดพ้นจากสถานการณ์ล้มละลาย แต่เพราะขนบธรรมเนียม ทำให้เธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคการเงินที่เธอต้องพยายามหาคนมาช่วย ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ปู่ของฮวานดงกุที่เคยเป็นคนรับใช้ของฮวาอาดัง แต่เกิดการเข้าใจผิดกับแฟนสาวในสมัยนั้น จึงได้ขโมยวัวแล้วหนีจากไป ปู่ของฮวานดงกุออกไปกลายเป็นเศรษฐีในปัจจุบัน จึงอยากจะได้ฮวาอาดังมาครอบครองเมื่อยามแก่ จึงบังคับให้ฮวานดงกุไปเจรจา ต่อรองซื้อขาย ซึ่งซูฮาเข้าใจผิด นึกว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทการเงินที่จะมาช่วยเหลือในด้านการเงิน พอเมื่อรู้ความจริงก็ขับไล่ฮวานดงกุไป

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 19:01] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 27
   
Hong Gil Dong The Hero = ฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ - 4 DVD พากย์ไทย

Kang Ji Hwan, Sung Yu Ri

ซีรีส์สุดฮิตที่ผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ย้อนยุคกำลังภายใน กับความเป็นสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว กับตำนานจอมโจรมาดเท่ขวัญใจคนยาก ปล้นคนรวยมาแจกคนจน หรือ โรบินฮูดฉบับเกาหลีที่ถือกำเนิดขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าเซจงแห่งราชวงศ์โชซอน นางเอกจาก Snow Queen ที่พลิกบทบาทจากสาวน้อยอ่อนแอมารับบทสาวทอมบอย ก๋ากั่น ร่วมด้วย จาง กึนซอก นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรง

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 19:05] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 28
   
Hotelier = เช็คอินหัวใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Bae Yong Joon, Kim Seung Woo, Song Yoon Ah, Song Hye Kyo, Park Jung Chul

หลังจากที่ประธานโรงแรมโซลได้เสียชีวิตลง การบริหารจัดการในโรงแรมก็ต้องดิ้นรน ไม่เพียงเพื่อความอยู่รอดจากปัญหาต่าง ๆ ในแต่ละวัน แต่ยังต้องคอยขัดขวางโรงแรมคู่แข่งซึ่งพยายามจะเข้าครอบครองโรงแรมโซล ดองฮ๊อกได้ร่วมมือกับโรงแรมคู่แข่งวางแผนจะฮุบโรงแรมแห่งนี้ จินยองเป็นผู้จัดการของโรงแรมโซลได้พยายามที่จะรักษาโรงแรมนี้ไว้ไม่ให้ถูกครอบครองโดยโรงแรมคู่แข่ง แต่ในขณะเดียวกันดองฮ๊อกก็ได้ตกหลุมรักจินยอง

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 19:07] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 29
   
Il Ji Mae = อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร - 4 DVD มีทั้งพากย์ไทย และบรรยายไทยในแผ่นเดียว คุ้มสุด ๆ จ้า

Lee Joon Ki, Park Shi Hoo

ราชวงศ์โจซอน อิลจิมา เป็นพวกนักเลงที่ไร้สาระในตลาดในตอนกลางวัน แต่ตอนกลางคืนเขาเป็นโจรที่ปล้นพวกข้าราชการที่ชอบคอรัปชั่น เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับคนจน ทุก ๆ ครั้งที่เขาเข้าปล้น จะทิ้งไม้จากต้นบ๊วยไว้

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 19:09] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 30
   
I'm sorry I love you, Misa = ขอโทษครับ ผมรักคุณ - 3 DVD พากย์ไทย

So Ji Sup, Im Su Jung, Jung Kyung Ho, Suh Ji Young

ความรักที่แสนเศร้า ชายหนุ่มรอดตายจากลูกกระสุนยิงเข้าที่หัว หลังจากที่เขาไปร่วมงานแต่งงานของคนรักเก่า และหญิงสาวที่เขาได้ช่วยเหลือไว้จากพวกนักเลงในออสเตเรีย ผู้ซึ่งเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขา และทำให้เขาได้รู้จักความหมายของคำว่ารักอีกครั้ง เขาต้องต่อสู้เพื่อที่จะกลับไปล้างแค้นแม่ผู้ให้กำเนิด ที่ทิ้งให้เขาอยู่ตามลำพังตั้งแต่เด็ก มันเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้เขาจำมาจนถึงปัจจุบัน...

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 20:31] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 31
   
Ireland = มิอาจห้ามใจให้รัก - 3 DVD พากย์ไทย

Lee Na Young, Hyun Bin, Kim Min Joon, Kim Min Jung

ชีวิตรัก ของหนุ่มสาว..ผู้มีควมใฝ่ฝันแตกต่างกันไป ระหว่าง "ผู้ชายคนหนึ่ง..แอบรักผู้หญิงคนหนึ่ง" "ผู้หญิงคนหนึ่ง..แอบรักผู้ชายคนหนึ่ง" รักของ 4 คนจะค่อย ๆ พัฒนา แต่ความสัมพันธ์แต่ละคู่ต่างมีผลกระทบกัน ลงเอยด้วยการแยกไปตามทางของตน เมื่อมาพบกัน เกิดเป็นความรักและความผูกพัน ถึงแม้จะต่างฐานะกัน ก็มิอาจห้ามใจให้รักกันได้.. มิตรภาพ ความรัก และความสัมพันธ์จะสามารถลบเลือนความทรงจำอันเลวร้ายให้จางหายไปจากใจของพวกเขาได้หรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 20:34] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 32
   
Lady Castle = คุณหนูครับ...มีรักมาเสริ์ฟ - 4 DVD พากย์ไทย

Yoon Eun Hye, Yoon Sang Hyun, Jung Il Woo, Moon Chae Won

คังเฮนะ เป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ เป็นทายาทที่ดูแลกิจการใหญ่โต "คังซันกรุ๊ป" เธอจึงสมบูรณ์แบบทั้งทางความงามและแบ๊คกราวน์ เป็นเจ้าของปราสาทที่เธอใช้ชีวิตเช่นกับเจ้าหญิง จู่ ๆ เธอมาพบกับโซดองชังที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป เพราะความผิดใจกันบางอย่าง โซดองซังจึงเป็นสาเหตุทำให้คังเฮนะถูกบังคับให้ทำงานเพื่อสังคม นอกจากนี้ยังลักพาตัวเธอไป แต่แล้วเขากลับกลายมาเป็นพ่อบ้าน ไม่ว่าเธอจะพยายามกลั่นแกล้งเขาอย่างไร เขาก็ไม่ยอมหนีไปไหน คังเฮนะจะประมือกับโซดองชังสำเร็จหรือไม่ เขาจะเป็นคู่แท้หรือคู่ปรปักษ์กับเธอกันแน่ อย่าลืมติดตามชมผลงานของยุนอึนเฮที่เรียกเสียงฮาได้อีกเรื่อง

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:14] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 33
   
Lady of Dignity = คุณแม่มือใหม่ ใจเกินร้อย - 3 DVD พากย์ไทย

Bae Doo Na, Shin Sung Woo, Kim Yoo Mi, Kang Dong Won

ฮากับความบ้าของสาวซ่าส์ สติต๊องกับชีวิตสุดรันทด แต่ความบ๊องที่ทำเรื่องเศร้าให้กลายเป็นขำน้ำมูกทะลัก เมื่อ อึนฮี สาวมัธยมปลายสุดซ่าส์จอมวุ่นประจำโรงเรียนต้องมาเป็นคุณแม่มือใหม่ หนำซ้ำแฟนยังทิ้งก่อนแต่งงานและแม่ก็ยังมาป่วยหนักอีก เรื่องวุ่น ๆ มากมายจึงบังเกิดขึ้น

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:28] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 34
   
Land of Wine = เสน่ห์รัก นักปรุงไวน์ - 3 DVD พาย์ไทย

Kim Jae-won, Lee Dong-wook, Kim Min-jung, Choi Kang-hee

เติบโตมาด้วยกันภายในครอบครัวโรงหมักเหล้า ความผูกพันของทั้งคู่ก่อเกิดเป็นความรักที่มีต่อกัน ปู่และพ่อของซอนฮีเป็นผู้เชี่ยวชาญการหมักเหล้าโบราณ วันหนึ่งรสชาติเหล้าของพวกเขาเป็นที่ถูกใจ เซวัง บริษัทผู้ผลิตเหล้ายักษ์ใหญ่ของเกาหลี และได้มีการติดต่อร่วมมือกันทางธุรกิจ แต่โชคไม่ดีที่พ่อของซอนฮีต้องมาเสียชีวิตไปก่อนพร้อม ๆ กับซอนฮีที่ต้องสูญเสียความทรงจำ

เมื่อจำความได้แล้ว ก็กลับมาสู่วังวนแห่งการแก่งแย่งกันในวงการเหล้าอีกครั้ง จนกระทั่งปู่ของเธอเสียชีวิต ซอนฮีไม่เหมือนคนเดิมอีกแล้ว เพราะเธอกลับมาเพื่อแก้แค้น เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย เหมือนชะตากลั่นแกล้งให้โซวจุนกลับต้องเผชิญหน้ากับโรคร้าย

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:31] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 35
   
Lee San = ลีซาน... จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน - 13 DVD พากย์ไทย

Lee Seo Jin, Han Ji Min, Park Eun Hye, Lee Jong Soo

องค์ชายลีซาน หรือพระเจ้าจองโจ กับความรักของพระองค์ที่มีต่อซองซงยอน หญิงสาวที่พระองค์รัก และมิตรภาพกับปาร์คเทซู หัวหน้าองครักษ์ซึ่งเป็นพระสหายสนิทตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ โดยทรงมีพระชายาอยู่แล้ว คือ มเหสีฮโยอึย โดยทรงมีศัตรูที่พยายามจะขัดขวางไม่ให้พระองค์ขึ้นครองราชย์คือ พระมเหสีจองซุน องค์หญิงฮวาวาน จอง-ฮูกยอม ใต้เท้าแช

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:37] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 36
   
Let's go to the Beach = พาหัวใจไปพักร้อน - 7 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Lee Wan, Lee Chung Ah, Jun Jin, Kang Jung Hwa

ชีวิต ความรัก ความฝัน และความสัมพันธ์ของ 2 พี่น้องต่างสายเลือดที่ต่างกันสุดขั้ว แต่หัวใจดันมาตรงกัน !! ...เท ปุง หัวรั้น ลูกชายเจ้าของโรงแรมหรู ถูกสั่งให้มาทำหน้าที่ไลฟ์การ์ดชายหาดส่วน เท ฮยอน พี่ชายต่างมารดากลับได้รับตำแหน่งผู้จัดการใหญ่...แล้วโชคชะตาก็พา โซ ร่า สาวน้อยน่ารักจอมแก่นมาจู่โจมหัวใจทั้งคู่พร้อมกันแบบไม่ได้นัดหมาย...2 คลื่นรักลูกใหญ่ซัดมาโดนใจสาวเจ้าอย่างจัง ฝั่งหนึ่งก็หนุ่มเท่ห์สุดเซอร์ อีกฝั่งก็หล่อเลิศเพอร์เฟ็กต์ 2 สเปกช่างถูกใจแบบนี้เป็นใครก็ต้องคิดหนัก...

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:45] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 37
   
Love is all Around = รักแรกรุ่น วุ่นซะไม่มี - 4 DVD พากย์ไทย

Jang Nara, Yun Jung Hoon, Kim Mi Sook, Kang Suk Woo, Im Ho

ความรักสุดชุลมุนของหนุ่มสาย 2 วัย 2 ครอบครัว ที่ฟ้าลิขิตให้มาปิ๊งปั๊งกัน เลยทำให้รักครั้งแรกที่วาดฝันว่าจะสดใสซาบซ่าของสาวหัวดื้อกลับต้องเจอกับอุปสรรคเข้าอย่างจัง! โบรา สาวน้อยหน้าใส ฮานีล หนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่เธอรักหมดหัวใจกลับกลายเป็นลูกชายคนรักใหม่ของแม่บังเกิดเกล้าซะได้...เธอจะทำอย่างไรเมื่อพ่อหนุ่มคนรักดันมากลายเป็นพี่ชายไปดื้อ ๆ ซะอย่างงั้น ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากได้ซะหน่อย และรักครั้งนี้จะลงเอยแบบไหนแฮปปี้เอนดิ้งหรือต้องโบกมือลา บ๊ายบาย...ไปคนละทางคงต้องเอาใจช่วยเธอกันซะหน่อย

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:46] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 38
   
Loveholic = รักเกินห้ามใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Kang Ta, Kim Min Sun, Lee Sun Gyun, Yoo In Young

ความรักระหว่างครูและนักเรียน ยูลจู มีอาการผิดปกติ อาการกำเริบทำให้เธอพลั้งมือฆ่าคนตายโดยไม่รู้ตัว ด้วยความรักอันบริสุทธิ์คังวุกยอมรับโทษแทน เขายอมสละทุกอย่างแม้กระทั่งอนาคตเพื่อรักครั้งนี้ ถูกจำคุก 5 ปี เมื่อพ้นโทษออกมาจะได้กลับมาใช้ชีวิตคู่ แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาคิด เขาพบว่ายูลจูได้หมั้นหมายกับแทฮอนอัยการหนุ่ม และมีโครงการที่จะแต่งงานกัน เมื่อความรักที่เคยทุ่มเทให้ต้องแปรเปลี่ยนเป็นความผิดหวัง เส้นทางชีวิตของคังวุกจะดำเนินต่อไปอย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:47] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 39
   
Lovers in Paris = ฝันรักปารีส- 4 DVD พากย์ไทย

Kim Jung Eun, Park Shin Yang, Lee Dong Gun, Oh Joo Eun

ละครรัก กุ๊กกิ๊ก แสนโรแมนติคระหว่าง คิจู ประธานบริษัทรถยนต์ใหญ่ยักษ์ของเกาหลี และเทยอง สาวโก๊ะ จอมซุ่มซ่าม ที่พบกันในกรุงปารีสนครแห่งความฝัน เริ่มที่จะสนใจในตัวเธออย่างจริงจัง จนกลายเป็น "ความรัก" ในขณะเดียวกัน ซูฮุค หลานของ คิจู หารู้ไม่ว่าหญิงที่ตนรักคือคนเดียวกับที่ กี จู น้าชายของเขาหลงรักอยู่ ต่างฝ่ายต่างหาหนทางผูกมัดใจเธอ ขณะที่ความรักของคนทั้ง 3 กำลังดำเนินไปนั้น อุปสรรครักก็ก่อตัวขึ้น คิจูถูกบังคับให้แต่งงานกับหญิงอื่นที่ตนไม่ได้รัก เพื่อเหตุผลทางธุรกิจ เทยองถูกกีดกันให้ตัดสัมพันธ์รัก ซูฮุคปวดร้าวที่ถูกสลัดรักaและเมื่อทราบความจริงที่ปกปิดมานานระหว่างตัวเขากับคิจู เหตุการณ์จะดำเนินไปเช่นไร ความรักจะคลี่คลายลงอย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:50] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 40
   
Loving You = บอกหัวใจ I Love You - 4 DVD พากย์ไทย

Gam Woo Seong, Chae Rim, Kang Ji Yeong, Yang Mi Ra, Kil Yong Woo

ซันหวาเรียนไฮสคูล ได้พบกับเฮียนจุนอาจารย์หนุ่มคนใหม่ ทำให้หัวใจเธอแทบละลาย เธอตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มเข้าอย่างจัง ความสัมพันธ์ทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นเหมือนพรหมลิขิตขีดเส้นให้ มีเหตุบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน ท่ามกลางเสียงคัดค้านจากคนรอบข้าง ด้วยความรักอันบริสุทธิ์ที่มีให้แก่กันและกัน จะสามารถทำให้ทั้งสองสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้หรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 21:57] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 41
   
Magic = กลรักลวงใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Kang Dong Won, Kim Hyo Jin, Yang Jin Woo, Uhm Ji Won

8 ปีก่อน ชาคังแจ หนีเจ้าหนี้พนัน พ่อหนีไปได้โดยปล่อยให้ลูกตัวเองโดนซ้อม และได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวนักมายากลตัดสินใจอยู่กับครอบครัวนี้ เป็นผู้ช่วยนักมายากลแทนลูกชายคนเดียวของครอบครัว ลีซุนโม ยังพาเพื่อนมาอยู่ด้วยอีกคน ยุนโทยอง มาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งกำลังตามหาน้องสาว ยุนทานยอง ที่ถูกนำไปเลี้ยงในครอบครัวร่ำรวย พ่อบุญธรรมเสียชีวิต เธอต้องระเห็จมาอยู่กับพี่ชาย ซุนโมแสดงตัวเป็นพี่ชายแทน ส่งเสียเธอเรียน ซุนโมแอบหลงรักเธอ คังแจรู้ความจริงว่าคนที่ตนรักคือ น้องสาวของโทยองที่ตายไปเพราะเขาเป็นต้นเหตุ คังแจจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร ซุนโมจะกล้าบอกความจริงทานยองหรือไม่ และยอนจินจะรั้งคังแจไว้ด้วยวิธีใด

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 22:09] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 42
   
Miss Kim's Making One Billion Won Project = เจ้าสาวโชคร้ายกับคุณชายถังแตก - 4 DVD พากย์ไทย

Kim Sung Ryung, Kim Hyun Ju, Ji Jin Hee, Park Gun Hyung

คิมอึนเจสาวจอมงกผู้โชคร้าย เตรียมพร้อมทุกอย่างไว้ก่อนแต่งทั้งเรือนหอ ทุกอย่างได้พังทลายลงเมื่อยูยองฮุนแฟนหนุ่มของเธอไม่มางานแต่ง เพราะเขาได้เจอ ซออูยอง สาวที่ซื้อความรักด้วยเงิน ปักมูยอน ตากล้องหนุ่มกระเป๋าแห้งอดีตเศรษฐีตัดสินใจฉุดเจ้าสาวหนี เพื่อไม่ให้เธออับอาย ต่อมาเธอโกหกทุกคนว่าแต่งงานแล้ว และจ้างปักมูยอนมาเป็นสามีกำมะลอ ทั้งคู่ช่วยกันหาเงิน เธอจะกลับไปทวงแฟนเก่า ส่วนเขาจะไถ่ถอนบ้านซึ่งเป็นสมบัติที่แม่ของเขารักที่สุด เส้นทางแสนประหยัดและนิสัยที่ต่างกันสุดโต่งของหนุ่มมือเติบกับสาวสุดเหนียวที่ต้องผ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน ได้มีความรู้สึกเกิดขึ้น สิ่งนั้นจะเรียกว่าความรักหรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 22:18] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 43
   
My Beloved / Sang Doo, Let's go to School = บันทึกหัวใจ...นายซางดู - 3 DVD พากย์ไทย

Bi (Rain), Kong Hyo Jin, Lee Dong Gun, Hong Su Hyun

พบกับเรื่องราวของ ซางดู ชายหนุ่มผู้มีชีวิตพลิกผัน แต่มีรักที่มั่นคงและจิตใจดี เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยความสนุก ตลก แต่แฝงด้วยความประทับใจในความรักและการเสียสละ คุณจะเสียน้ำตาให้เขาโดยไม่รู้ตัว

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 22:20] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 44
   
My Girl = รักหมดใจ ยัยกะล่อน - 8 DVD พากย์ไทย และบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Lee Da Hae, Lee Dong Wook, Lee Jun Ki, Park Si Yeon

จูยูริน เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ เพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของพ่อที่ไล่ตามทวงเงินจนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ โซลกองชาน เศรษฐีหนุ่มเจ้าของโรงแรมที่เกาะเชจู แซยูนไม่พอใจที่กองชานทิ้งตนไปหาผู้หญิงจอมหลอกลวงอย่างยูริน จึงนำเรื่องนี้ไปบอกคุณปู่ เมื่อคุณปู่รู้เข้าก็โกรธมาก ยูรินที่รู้สึกผิดเพราะโกหกอยู่แล้ว และหายตัวไปจากชีวิตของกองชาน เรื่องราวต่อไปจะเป็นเช่นไร คุณปู่จะยอมให้อภัยทั้งคู่หรือไม่ และทั้งสองจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันหรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 22:21] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 45
   
My Love Patzzi = นายติ่มซำกับยายต้มยำกุ้ง(แซ่บ) - 2 DVD พากย์ไทย

Jang Nara, Kim Rae Won, Kim Jae Won, Hong Eun Hee

หยางซงเอ๋อ สาวจอมแสบ แซ่บ...เผ็ดจนครบเครื่อง แสดงออกตรง ๆ รุนแรงและดื้อรั้น ดันตกหลุมรักกับ เฉินจิ้น หนุ่มสุดหล่อ มาดเท่ห์ ฐานะดีแถมยังเป็นลูกชายเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ แต่ความรักต่างชนชั้นต้องเจอกับการขัดขวางจากยันซีหยวน สาวสวยแสนอ่อนโยนที่แฝงด้วยความอิจฉาใจแคบและเล่ห์เหลี่ยมอันแพรวพราวที่ปะปนกับการเสแสร้งเป็นคนดีของเธอ ยังดีที่ซงเอ๋อมีตัวช่วยหนุ่มสุดห่ามที่รักความยุติธรรม เสียนเฉิง แต่เขามีความจริงใจและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเธอ มาช่วยกันลุ้นกับรับแสบ ๆ ของสาวซ่าส์ที่สุดทะเล้น จนคุณจะอดอิ่มเอมไปกับความแซ่บ! อันแสนโรแมนติกของเขาและเธอไม่ได้

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 22:22] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 46
   
My Name is Kim Sam Soon = ฉันนี่แหละ คิมซัมซูน - 6 DVD พากย์ไทย และบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Kim Sun Ah, Hyun Bin, Jung Ryu Won, Daniel Henney

ฮีโร่สาวที่หน้าตาธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ซึ่งดันไปพบกับเศรษฐีหนุ่มหล่อที่อายุน้อยกว่าเธอ ละครโรแมนติคดรามาเรื่องนี้ออกแนวฮา ๆ วุ่น ๆ เป็นความรักระหว่างหญิงธรรมดาคนนึงกับหนุ่มน้อยขี้โมโห ทำให้เกิดอาการ "Sam-Soon ฟีเวอร์"

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 54 22:30] ( IP A:182.52.197.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 47
   
My Sister in Law is 19 = รักหวาน วันวานคือเธอ - 3 DVD พากย์ไทย

Jung Da Bin, Yoon Kye Sang, Kim Jae Won, Kim Min Hee, Seo Ji Hye

เฮวอน ต้องตกอยู่ในสภาพบ้านแตกสาแหรกขาด เมื่อพ่อของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับ ส่วนแม่ซึ่งเป็นที่พึ่งสุดท้ายกลับต้องเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน แถมครอบครัวยังถูกหลอกเอาทรัพย์สินไปอีกด้วย เธอเติบโตขึ้นมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และเปลี่ยนชื่อเป็นโยมิน มี กังเปียว น้องชายที่ป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ในความดูแล ความลับทุกอย่างเริ่มเปิดเผย โยมิน รู้แล้วว่าชายหนุ่ม 2 คน ที่เธอไว้เนื้อเชื่อใจมาโดยตลอด แท้จริงแล้วคือลูกชายของคนที่ทำลายครอบครัวของเธอ จิตใจที่เคยแข็งแกร่งเยี่ยงหินผา มาตอนนี้กลับแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี เธอจะตัดสินใจอย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 8:09] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 48
   Oh Dal Ja's Spring = รักด่วน ๆ ขบวนสุดท้าย - 4 DVD พากย์ไทย

Chae Rim, Lee Min Ki, Lee Hyun Woo, Lee Hye Young, Gong Hyeong Jin

โอ แดจา เจอกับรุ่นพี่ที่เป็นคนพูดเตือนสติเธอว่า ผู้หญิงสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเองแล้ว ไม่จำเป็นจะต้องนั่งรอแต่งงาน เมื่ออายุ 33 ปีที่เคยเป็นลูกแหง่ติดย่าและแม่ก็ตั้งใจทำงาน จนสามารถเป็นผู้หญิงแนวหน้าที่ทำงานได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ผู้ชายใด ๆ และย้ายมาใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเองที่อพาร์ทเมนท์ แต่เธอก็ยังไขว่คว้าหาความรักอยู่ดี เธอได้ถูกเพื่อนร่วมงานหักอก การที่เธอไม่อยากเสียหน้าหรือแพ้เขา เธอจึงได้ทำสัญญาว่าจ้างคัง เทบอง มาเป็นแฟนชั่วคราว เขาและเธอจะแสดงเหมือนเป็นแฟนกันเพื่อให้คนอื่นอิจฉา แต่จริง ๆ แล้วทั้งสองกลับสนิทกันมากขึ้น เมื่อ วี ซุนจู พ่อม่ายเป็นลูกค้า แดจาจึงให้คังเทบองเป็นที่ปรึกษาในด้านความรัก แต่เธอกลับโดนรังควานโดยภรรยาเก่าของซุนจู

เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อคังเทบองและแดจาค้นพบว่าทั้งสองรู้สึกมีใจให้กัน แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อความจริงปรากฏว่าคัง เทบองไม่ใช่แค่คนที่รับจ้างเป็นแฟนธรรมดา จริง ๆ แล้วเขาเป็นใครกันแน่ เขาและแดจาจะสามารถครองรักกันเพราะปัญหาต่าง ๆ ได้หรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 8:36] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 49
   
Please Come Back, Soon-Ae = รักเปลี่ยนตัว - 4 DVD พากย์ไทย

Shim Hye Jin, Park Jin Hee, Yoon Da Hoon, Lee Jae Hwang

ฮอซุนเอ แม่บ้านวัย 40 ปี ที่มีหน้าที่ดูแลสามีที่มีอาชีพเป็นนักบิน ยูนอิลซอก ลูกชาย และแม่ของเขาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน แต่วันหนึ่งซุนเอพบว่าสามีของเธอนอกใจเธอไปคบกับแอร์โฮสเตสวัย 28 ปี ฮันโชอึน ทั้งสองขึ้นรถไปด้วยกัน แล้วก็ถามเขาตรง ๆ เลยว่าใครที่เขาต้องการอยู่ด้วย แต่เหตุการณ์นี้กลายเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เขาทั้งสองคนสลับร่างกัน ดังนั้นซุนเอได้เข้าไปอยู่ในร่างโชอึน และโชอึนได้เข้ามาอยู่ในร่างซุนเอ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถหาหนทางที่จะสลับร่างคืนได้ ทั้งสองคนต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ในร่างของอีกคนหนึ่ง และเรื่องก็ยิ่งซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เมื่อ ฮันวู แฟนเก่าของโชอึน ต้องการที่จะกลับมาคบกับโชอึนอีกครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 8:38] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 50
   
Prince's First Love = รักครั้งแรกของนายเจี๋ยมเจี้ยม - 3 DVD พากย์ไทย

Sung Yu Ri, Cha Tae Hyun, Kim Nam Jin, Lee Jennie, Jin Jae Young

การเดินทางตามหาความฝัน รวมไปถึงรักแท้ที่แต่ละคนไม่เคยได้รับมาก่อน จะจบลงเช่นไร

สถานที่ถ่ายทำเรื่องนี้มีเมนหลักอยู่ 4 ที่ซึ่งสวยงาม และโด่งดังมาก ๆ ทุกที่เลยจ้า แค่ดูวิวก็คุ้มแล้วค่ะ
- ฟ้าสวยทะเลสีคราม ที่เกาะบาหลี
- เมืองหิมะที่แสนงดงาม ที่ซัปโปโร ญี่ปุ่น
- รีสอร์ทสวยๆแบบพื้นเมือง ที่กรุงโซล เกาหลี
- และเกาะสวรรค์ตาฮิติ ที่ใคร ๆ ก็อยากไปสักครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 9:09] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 51
   
Princess Ja Myung Go = จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน - 7 DVD พากย์ไทย

Jung Ryu Won, Park Min Young, Jung Kyung Ho, Moon Sung Geun, Kim Sung Ryung, Hong Yo Seob, Lee Mi Soo

"หนึ่งนั้นยอมสละบ้านเมืองเพื่อความรัก อีกหนึ่งนั้นยอมสละซึ่งความรัก...เพื่อปกปักษ์บ้านเมืองแห่งตน" องค์หญิงนังรัง และองค์หญิงจามองโก คำทำนายว่าองค์หญิงองค์หนึ่งจะเป็นผู้กอบกู้อาณาจักรในขณะที่อีกพระองค์จะเป็นผู้ทำลาย

อาณาจักรนังนังมีกลองศักดิ์สิทธิ์ชื่อ จามอง ส่งเสียงดังได้เองเมื่อมีข้าศึกมารุกราน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแท้จริง แล้วจามองนั้น มิใช่กลองดังคำเล่าขาน หากแต่เป็นองค์หญิงโฉมงามนาม....องค์หญิงจามอง

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 9:21] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 52
   
Punch = ฝากหัวใจติดปลายนวม - 8 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Joo Jin Mo, Shin Min Ah, Sung Si Kyung, So Yi Hyun

ยูซู กลางวันแข่งขันชกมวย กลางคืนเปิดร้านขายอาหาร หารายได้เลี้ยง ยูบิน น้องสาวสุดที่รัก และเป็นแชมป์เปี้ยนให้ได้ ชีวิตยูบินเปลี่ยนไปทันทีที่พี่ชายเสียชีวิต ลีฮานเซจะปิดบังความลับเรื่องสาเหตุการเสียชีวิตของพี่ชายจางยูบินไม่ให้เธอรู้ได้อีกนานแค่ไหน? ความรักของลีฮานเซและจางยูบินจะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อโจซุงวูเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของจางยูบินอีกครั้ง? และถ้าจางยูบินรู้ความจริงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของพี่ชายเธอ เธอจะยังคงรักและนับถือในตัวของลีฮานเซต่อไปหรือไม่?

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 9:48] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 53
   
Queen of the Game = เกมแค้น เดิมพันรัก - 4 DVD พากย์ไทย

Joo Jin Mo, Lee Bo Young, Choi Joon Yong, Kim Soo Hyun

23 ปีที่แล้ว พ่อของ คัง อึนโซใช้วิธีที่ไม่สะอาดยึดกิจการโรงแรมของพ่อ ลี ชินจุงมา และเป็นสาเหตุให้เค้าฆ่าตัวตายพร้อมกับครอบครัว แต่โชคยังดีที่ลูกชายและภรรยาของเขารอดชีวิตมาได้ในครั้งนั้น หลังจากนั้นลีชินจุง หรือเรียกอีกชื่อว่า เชส ต้องการจะแก้แค้นและจะไม่ยอมหยุดจนกว่าเขาจะชนะได้ เขาได้แสร้งทำทุก ๆ อย่างให้คัง อึนโซตกหลุมรักเขา เพื่อที่เขาจะได้แก้แค้นพ่อของอึนโซคืน แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างคิด เพราะความดีและความน่ารักของอึนโซกลับทำให้เขาตกหลุมอย่างจัง เรื่องกลับยิ่งยุ่งมากขึ้น หลังจากที่อึนโซรู้เรื่องการแก้แค้น เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน ต้องคอยติดตามชมว่าอึนโซจะแก้แค้นคืนในรูปแบบไหน

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:00] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 54
   
Romance = 19 * 25 สูตรคูณหัวใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Ha Neul, Kim Jae Won, Kim Yoo Mi, Jung Sung Hwan, Ahn Yun Hoong, Park Won Sook

ความรัก.. มีหลายครั้งที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันคาดคิด ความโรแมนติก.. ความอ่อนหวานและอบอุ่นในหัวใจ ที่ทำให้หัวใจต้องอ่อนไหว รักแรกพบของ "ซอย กวานอู" หนุ่มน้อย นักเรียนมัธยมปลายปี 3 กับ "คิม เชวอน" หญิงสาวผู้มีอายุมากกว่าเขาถึง 6 ปี และเป็นครู.. เป็นอุปสรรคกั้นทั้งสองเอาไว้ พวกเขาต่างมีความรักให้แก่กันและกัน มีเพียงคำสัญญาที่ทั้งสองให้แก่กันว่าจะพบกันอีกครั้ง ที่แสดงถึงใจจริงของหัวใจทั้งสอง การรอคอยของหัวใจกำลังนำพวกเขาทั้งสองเข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความรัก

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:01] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 55
   
Queen Seon Deok = ซอนต๊อก มหาราชินีสามเแผ่นดิน - 12 DVD พากย์ไทย

Lee Yo Won, Ko Hyun Jung, Uhm Tae Woong, Park Ye Jin

ราชินีซอนต๊อก กล่าวถึงเรื่องราวขององค์หญิงต๊อกมานที่ถูกทอดทิ้ง ระหกระเหินออกจากวังหลวงด้วยเหตุอันมาจากคำพยากรณ์ที่เป็นอัปมงคล ต้องทนทุกข์ทรมานแสนสาหัส เผชิญกับการฝ่าฟันแย่งชิงอำนาจในวังหลวงจนกลายเป็นปฐมราชินีแห่งแคว้นซิลลา

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:09] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 56
   
Rude Woman = รักต่างวัย ใจเกินร้อย - 3 DVD พากย์ไทย

Yoo Ho-Jung, Lee Ki-Woo, Kim Bum, Im Ji-Eun, Jung Woong-In

ดัดแปลงมาจาก Desperate Housewife ซีรี่ส์ชื่อดังของฝรั่งจ้า สนุกมาก ๆ

ความฝันของบรรดาหญิงสาวที่มุ่งเสาะแสวงหาความสุข แต่เบื้องหลังของความสุขกลับมีอุปสรรคมากมาย มีจูถูกสามีทอดทิ้ง เธอตัดสินใจหย่า พาลูกไปอเมริกา หลังจากเธอสำเร็จการศึกษาที่อเมริกาแล้ว ก็เดินทางกลับมาเป็นทันตแพทย์ที่กรุงโซล หลังจากนั้นแผนการล้างแค้นสามีของมีจูก็เริ่มต้นขึ้น โดยมีกลุ่มเพื่อน ๆ คอยช่วยเหลือ...

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:15] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 57
   
Sad Love Story = ลิขิตฟ้ากั้นรัก - 4 DVD พากย์ไทย

Kwon Sang Woo, Kim Hee Sun, Yeon Jung Hoon, Kim Yeon Joo

เฮ อิน หญิงสาวตาบอดที่เป็นดั่งดวงใจของ จุน ฮุง ทั้งคู่รักกันมาก แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลกทำให้เขาและเธอต้องพรากจากกันไกลแสนไกล แม้ว่าจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง จุน ฮุง ต้องปิดบังความรู้สึกที่แท้จริงภายในใจ เพราะหลังการผ่าตัดโลกใหม่อันสว่างไสวกลับทำให้เธอไม่สามารถจดจำเขาได้...พบกับรักที่เสียสละของชายคนหนึ่งซึ่งมอบให้คนรักได้อย่างหมดหัวใจ แม้ว่าตนเองต้องทนกับความขมขื่นอันแสนเจ็บปวดก็ตาม

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:17] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 58
   
Save your Last Dance for Me = ปลายฝันรักนั้นคือเธอ - 4 DVD พากย์ไทย

Eugene, Ji Sung, Lee Bo Young, Ryu Soo Young

จานโฮ หนุ่มผู้โชคร้ายประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำ ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร แต่เขาก็โชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ได้ทำให้เขาพบ ซูจิน สาวจิตใจดีคอยดูแลเขาอย่างใกล้ชิดจนความสัมพันธ์ก่อตัวกลายเป็นความรัก แต่เธอกลับต้องพบข่าวร้ายในคืนวันแต่งงาน เมื่อพ่อของเธอด่วนจากไป ซ้ำร้ายชายหนุ่มกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซูจินจะทำอย่างไรเมื่อต้องสูญเสียคนที่รักไปถึงสองคน แท้จริงแล้วจานโฮคือใคร และเขาจะรื้อฟื้นความทรงจำได้หรือไม่... เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้อย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:18] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 59
   
Snow Flakes = สะเก็ดแผลในดวงใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Gong Hyo-Jin, Cho Jae-Hyun, Oh Yeon-Soo, Kim Rae-Won

"ชีวิตมีด้านขม แต่ในความขมก็กลับมีรสหวาน" ยอน วุค สาวผู้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับทุกสิ่ง เหมือนกับเกล็ดหิมะที่โปรยปลิวเบา ๆ เมื่อเธอได้ตกหลุมรักผู้ชายที่พี่สาวเคยรัก การพบกันเขาไม่สบอารมณ์กับเธอมาก ทั้งโกรธและไม่อยากจะมองหน้าเธออีก แต่ต่อมาไม่นานเขาก็ต้องตกใจ และเปลี่ยนท่าทีกับเธอ เมื่อรู้ว่าเธอคือน้องสาวของหญิงที่เขาหลงรักอยู่ ทั้ง ๆ ที่ไม่เต็มใจ แต่เขาต้องพยายามทำตัวดีกับเธอ แต่นั่นกลับทำให้เธอยิ่งป่วนหนัก แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปเขากลับพบว่าตัวเองแอบเห็นความน่ารักของยอนวุคเข้าแล้ว

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:24] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 60
   
Snow Queen = ลิขิตรัก ละลายใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Hyun Bin, Sung Yuri, Im Ju Hwan, Yoo In Young

ฮันแทวุง เจ็บปวดเมื่อรู้สึกว่าเขาเป็นสาเหตุให้เพื่อนรักต้องตาย เขาจึงหนีออกจากบ้านและเลิกเรียนไปฝังตัวอยู่ที่ค่ายมวยแห่งหนึ่งเป็นเวลา 8 ปี ในนามฮันดุ๊กกู นอกจากหัวหน้าค่ายมวยแล้วไม่มีใครที่นั่นรู้จักภูมิหลังของเขา ฮันแทวุงได้พบกับคิมโบราที่โรงพยาบาลวันที่เขาไปเยี่ยมเพื่อน เธอกำลังอาละวาดอย่างหนักใส่หมอและพยาบาล ขู่จะฆ่าตัวตายแต่ฮันแทวุงก็ช่วยพูดจนเธอหมดพยศ ยอมรับการรักษาจากหมอโดยดี โจทย์คณิตศาสตร์ทั้งยากแสนยากแต่ฮันแทวุงผู้ถูกเรียกขานเป็นอัจฉริยะก็ สามารถแก้โจทย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทว่าสำหรับโจทย์ความรักระหว่างเขาและคิมโบรา ฮันแทวุงจะสามารถหาคำตอบสุดท้ายให้แก่ความรัก และความสัมพันธ์ของเขากับคิมโบราได้หรือไม่

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:40] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 61
   
Someday = ซัมเดย์บางเวลาที่เรารักกัน - 4 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มมั๊ก ๆ จ้า

Bae Doo Na, Kim Min Joon, Lee Jin Wook, Oh Yoon Ah

ฮานะ ยามากุจิ นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง แต่พ่อแม่กลับไม่สนใจเธอ ย่าเป็นคนเลี้ยงเธอ เธอเป็นคนที่ใจแข็งและไม่เชื่อในเรื่องของความรัก โกะ จินเปา หมอที่เป็นแฟนการ์ตูนของฮานะ และเชื่อว่าจะพบรักครั้งแรก เฮ ยัง สัตวแพทย์เป็นเพื่อนสนิทกับจินเปา เธอไม่รู้ตัวว่าชอบเฮยังจนกระทั่งฮานะเข้ามาในชีวิตของเขา เรื่องราวของเขาทั้งหลายจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:56] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 62
   
Something About 1% = จุดเริ่มต้นของหัวใจให้ 1% - 4 DVD

Kim Jung-hwa, Kang Dong-won, Han Hae-jin, Lee Byeong-Wook, Kim Ji-woo

ลีแจอิน ผู้จัดการโรงแรมหนุ่มหล่อ ไฟแรงสูง หัวแข็ง ใจร้อน และรักความโสดเป็นชีวิตจิตใจ คิมทาฮยอน อาจารย์สาวแสนฉลาดจอมดื้อรั้น สิ่งสุดท้ายในโลกนี้ที่เธออยากทำคือการแต่งงาน เขาและเธอต้องมาปวดหัวเพราะพินัยกรรมเจ้าปัญหาของคุณปู่ผู้เอาแต่ใจ ที่กำหนดให้ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน ทั้งที่ไม่เคยเจอะหน้าค่าตากันมาก่อน และแม้จะไม่กินเส้นกันแค่ไหน ทั้งสองก็ตกลงทำสัญญาคบหาดูใจเป็นเวลาสิบเดือน เพื่อปลดพันธะอันวุ่นวายไม่คาดฝันนี้ แล้วช่วงเวลาเหล่านั้นก็เปิดเผยความน่าประทับใจในตัวตนของแต่ละฝ่าย แม้จะมีเพียง 1% ก็มากเกินพอที่จะทำให้ชายหนุ่มหวั่นไหว จนเกิดอาการอยากสละโสดขึ้นมาเสียดื้อ ๆ... แต่ก่อนอื่น คงต้องหาวิธีผูกมัดหัวใจหญิงสาวเอาไว้ให้ได้ซะก่อน

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 10:59] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 63
   
Song of Prince = ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน - 9 DVD พากย์ไทย

Jo Hyun Jae, Lee Bo Yeong, Rujin, Lee Chang Hoon, Lee Il Hwa, Goo Hye Jin

เล่าชีวประวัติของพระเจ้ามู กษัตริย์พระองค์ที่ 30 แห่งแพ็กเจ โดยได้กล่าวถึงเรื่องราวการต่อสู้ การเผชิญอุปสรรค เพื่อก้าวเข้าสู่บัลลังก์จนเป็นผลสำเร็จ และเรื่องราวความรักของพระองค์กับองค์หญิงซันวา ธิดาแห่งกษัตริย์ชิลลา จนเป็นต้นกำเนิดของบทเพลง "ซอดองโย"

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 12:33] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 64
   
Spring Waltz = ดนตรีรัก หัวใจปรารถนา - 4 DVD พากย์ไทย

Seo Do Young, Han Hyo Joo, Lee So Yeon, Daniel Hanney, Keum Bo Ra

ความรักของชายหนุ่มและหญิงสาวที่โตมาด้วยกัน และได้พบกันอีกครั้งที่ออสเตรีย เพื่อรักษาบาดแผลภายในใจด้วยความรักอันอบอุ่น แจฮานักเปียโนชื่อดัง อึนยองที่ได้สัมผัสกับพรหมลิขิตที่ออสเตรียเมืองแห่งวอลซ์ ฟิลลิปผู้จัดการให้แจฮา อีนา สาวที่มีความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก ทั้งสี่ที่พบกันโดยบังเอิญที่ออสเตรีย ได้กลับมาพบกันอีกครั้งที่โซล และค้นหาพรหมลิขิตแห่งรักครั้งใหม่อีกครั้งที่นี่ ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะพัดผ่านพวกเขา พวกเขาทั้งหมดกำลังใฝ่ฝันถึงความรักครั้งใหม่ที่เหมือนกับแสงอาทิตย์ในฤดูใบไม้ผลิ

ปล. 1 ใน 4 ฤดูของผู้กำกับมือทอง ทำให้ประทับใจมาแล้วใน Autumn in my Heart, Spring Waltz, Winter Love Song, Summer Scent

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 12:35] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 65
   
Stained Glass = หนึ่งเขาสองเรา รักนี้นิรันดร์ - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Ha Neul, Lee Dong Gun, Km Sung Soo

ดงจูและกิเทเป็นเด็กที่ถูกพ่อแม่ทิ้ง อยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า พวกเขาโตมาเหมือนเป็นพี่น้องกันและสนิทกันมาก จิซูย้ายเข้ามา ทั้งดงจูและกิเทต่างก็แอบชอบจิซูอยู่ ดงจูพยายามจะเก็บของให้จิซูในแม่น้ำ เขาได้จมน้ำแล้วหายไป ทุกคนคิดว่าเขาตายไปแล้ว โชคดีมีสามีภรรยาญี่ปุ่นคู่หนึ่งช่วยชีวิตเขาและเลี้ยงเหมือนลูกแท้ ๆ และยังได้เป็นทายาทสืบทอดกิจการทั้งหมด กิเทเลยไม่มีคู่แข่งในด้านความรัก กิเทกับจิซูจึงคบหากัน สิบสองปีต่อมาเมื่อดงจูได้เจอกับจิซูอีกครั้งที่ญี่ปุ่น ทั้งสองก็จำกันไม่ได้ และหลังจากนั้นดงจูมาที่เกาหลีในฐานะนักธุรกิจญี่ปุ่น ทำให้ดงจู กิเท และจิซูได้พบกันอีกครั้ง ความรักฉันท์เพื่อนที่มีกันระหว่างคนสามคนจะแตกแยกหรือไม่ ระหว่างดงจูกับกิเทนั้น จิซูจะมอบใจให้ใครกันแน่

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 12:37] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 66
   
Stairway to Heaven = ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า - 4 DVD พากย์ไทย

Kwon Sang Woo, Choi Ji Woo, Kim Tae Hee, Shin Hyun Joon

ครอบครัวชาซองจู ทำธุรกิจสวนสนุกและห้างสรรพสินค้าใหญ่โต และครอบครัวฮันจุงซูสนิทสนมกันมากพวกเขาสองคน ต่างสูญเสียคนที่รักคือ ชาซองจูสูญเสียพ่อ และฮันจุงซูสูญเสียแม่ เด็กหนุ่มสาวสองคนจึงกลายเป็นที่พึ่งของกันและกัน ขณะที่พ่อและแม่พวกเขานั้นเป็นเพื่อนรักที่สนิทสนมกันมาก ต่อมาศาสตราจารย์ฮัน พบกันนักแสดงสาวชื่อมิราและตกลงแต่งงานใหม่ในเวลาต่อมา แม้จุงซูจะรู้สึกแปลก แต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไรนอกจากอยากเห็นพ่อมีความสุข เมื่อพ่อแต่งงานใหม่ เธอจึงต้องย้ายจากบ้านริมทะเลที่เคยอยู่กับแม่ไปอยู่บ้านหลังใหม่ จุงซูเป็นคนอ่อนโยนเธอจึงเข้ากับแม่เลี้ยงได้ง่าย แม้จะไม่เคยเรียกแม่เลี้ยงว่า"แม่" สักครั้ง...เรื่องราวของจุงซูและซองจูจะเป็นอย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 12:44] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 67
   
Sweet 18 = เจ้าสาวมือใหม่...ยัยตัวจุ้น! - 4 DVD พากย์ไทย

Lee Dong Gun, Han Ji Hye, Lee Da Hae, Lee Joon,
Yoo Hye Jung

สาวน้อยวัย 18 ที่ต้องมาแต่งงานกับตำรวจหนุ่มตามสัญญาของคุณปู่ที่ได้เคยตกลงกันไว้ ความวุ่นวายและเรื่องราวที่น่าติดตามจึงเริ่มต้นขึ้นแน่นอน ซีรีย์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความโรแมนติคและอารมณ์ขันตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็ยังสอดแทรกถึงความรักที่มีต่อครอบครัวได้อย่างลงตัวว่าชีวิตคู่เป็นเรื่องที่คนสองคนต้องเข้าใจในสิ่งที่แต่ละคนเป็นและยอมรับในสิ่งนั้นให้ได้

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 12:45] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 68
   
Sweet Buns = รักหวาน ๆ หัวใจคุกกี้ - 3 DVD พากย์ไทย

Park Kwang Hyun, Choi Kang Hee, Jung Chan, Jung So Young

สาวทอมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกระปรี้กระเปร่า เป็นคนตรง มองโลกในแง่ดี ชอบใส่กางเกงมากกว่ากระโปรงแบบสาวหวาน ชอบเล่นกีฬามากกว่าดนตรีเสียอีก เจ้าของบริษัทมีบุคลิกสุขุมนุ่มลึก แต่เป็นคนมุ่งมั่น คิดจะทำอะไรก็ต้องทำให้สำเร็จ ไม่เคยมองผู้หญิงคนไหนเลยนอกจากการัน เพื่อนเรียนสมัยวัยเด็กของการัน นิมจุน ต้องมาลุ้นกันจ้าว่า เจ้าขนมปังหรือนิมจุนจะลงเอยกับใคร

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:01] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 69
   
Sweet Spy = สายลับขี้เก็ก VS หวานใจซุ่มซ่าม - 5 DVD มีทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Nam Sang Mi, Lee Joo Hyun, Dennis Oh, Yoo Sun

หม้ายสาวลีซุนเอ เข้ารับราชการตำรวจตามสามี หวังสืบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงของเขา ซึ่งพลาดท่าระหว่างสืบสวนคดีหนึ่ง โชตชะตาเล่นตลกให้เธอเจอกับฮานยูอิล นักธุรกิจหนุ่มซึ่งมีเบื้องหลังเป็นสายลับระดับสากล และมาเกาหลีเพื่อภารกิจลับสุดยอด ด้วยการช่วยเหลือของสารวัตรคังจุน ซึ่งแอบมีใจให้เธอ ซุนเอพบว่าปริศนาที่เธอควานหาคำตอบนั้นโยงใยกับปัญหาระดับชาติ แต่ยิ่งคดีกำลังเข้มงวด รักสามเส้าซุนเอกับยูอิล และคังจุนกลับขันเกลียวแน่นจนยากจะคลี่คลาย

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:07] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 70
   
Terms of Endearment = เส้นทางแห่งรัก - 8 DVD พากย์ไทย

Chae Si Ra, Han Ga In, Ji Sung, Lee Jong Won พระเอกจากจูมง และนางเอกจากแม่มดตัวร้าย มาเล่นด้วยอ่า สวย ๆ หล่อ ๆ ทั้งนั้นเลยอ่า

ชีวิตของผู้หญิงที่อยู่กับผู้ชายก่อนแต่งงาน และจบลงด้วยการที่ไม่อยากจะลงเอยกับเขา ประเทศเกาหลีนั้นเป็นประเทศที่มีอัตราการหย่าร้างเป็นที่ 2 ของโลก สาเหตุของการหย่าร้างนั้นก็เป็นเพราะการมีชู้ ดังนั้นจึงมีอัตราที่อยู่ก่อนแต่งงานมากขึ้น เพราะการแต่งงานและครอบครัวนั้นดูจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:08] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 71
   
The Kingdom of The Winds = มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน - 6 DVD พากย์ไทย

Song Il Gook, Choi Jung Won, Park Gun Hyung, Jung Jin Young, Kim Hye Ri, Lee Jong Won, Kim Hye Sung

ชีวิตหลานของกษัตริย์ จูมง และเป็นลูกชายคนที่ 3 ของกษัตริย์ ยูริ ที่มีชื่อว่า มูฮยูล ภายหลังเขาได้กลายมาเป็นกษัตริย์ แดมูชิน ผู้ปกครองคนที่ 3 แห่งอาณาจักรโคกูรยอทางตอนเหนือของประเทศเกาหลี ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสามอาณาจักรใหญ่ของเกาหลี เจ้าหญิงบูยอ ที่มีชื่อว่า ยอน เธอมีความสามารถพิเศษด้านการแพทย์เป็นอย่างมาก และภายหลังได้กลายมาเป็นคนรักของมูฮยูล

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:14] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 72
   
The Legend = ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์ - 4 DVD พากย์ไทย

Bae Yong Jun, Jung Jin Young, Choi Min Soo, Moon So Ri, Lee Ji Ah

หวังวูงที่ถูกส่งมาจากสวรรค์มาอยู่บนโลกมนุษย์ เพื่อช่วยให้โลกดีขึ้น เขากลับไปตกหลุมรักกับแซโอและได้ให้สร้อยคอจูแจกกับเธอไว้ แต่คาจินอิจฉาเพราะแซโอตั้งครรภ์กับหวังวูงและได้ลูกชาย คาจินจึงได้ขโมยลูกของแซโอไป แล้วก็นำเด็กคนนั้นไปโยนทิ้งที่หน้าผา แซโอคิดว่าลูกชายของเธอได้จากไปเสียแล้ว เธอจึงได้แต่เศร้าโศกเสียใจ เธอจึงไม่สนใจกับสายใยรักที่เป็นสร้อยที่ได้มาอีกต่อไป และได้เริ่มพยายามทำลายล้างโลก หวังวูนเป็นเพียงคนเดียวที่จะสามารถหยุดยั้งเธอไว้ได้...หวังวูงกลับไปสวรรค์และได้พูดว่าอีกสองพันปีต่อมาจะมีกษัตริย์จูชินและมีเทพเจ้าอีกสี่องค์ที่จะช่วยเขาสร้างกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่จูชิน...

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:19] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 73
   
The Painter of the Wind = ยอดหญิงตำนานศิลป์ ซินยุนบก - 5 DVD พากย์ไทย

Moon Geun Young, Park Shin Yang, Park Jin Woo

เรื่องราวของสองศิลปินและเล่าเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา การแก่งแย่งชิงดี และความรัก จิตรกรสาวที่แต่งตัวห้าว ๆ เหมือนผู้ชายและรุ่นพี่ซึ่งเป็นทั้งจิตรกรและมีหน้าที่ดูแลเธอ ที่น่าสนใจมากขึ้นอีก เมื่อเรื่องราวจะต้องเกี่ยวข้องกับการฆาตรกรรมสุดลึกลับอีกด้วย ในคราบหญิงปลอมเป็นชายเพื่อให้ได้เป็นนักวาดภาพที่มีชื่อเสียงตามรอยบิดาซึ่งเสียชีวิต

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:20] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 74
   
The Perfect Girl = ต่างห้องใจส่องทางรัก - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Hee Sun, Go Su, Son Chang Min, Park Han Byul

มิยอง มีความใฝ่ฝันว่าต้องสวย รวย ตอนนี้รับชำระหนี้ให้พ่อที่ติดการพนันจนหมดเนื้อหมดตัว เธอตัดสินใจขโมยเงินมาแบ่งกับพ่อ จากนั้นต่างแยกย้ายและหนีออกจากบ้านไปให้ไกลที่สุด 3 ปีผ่านไปกลายเป็นแอร์โฮสเตสกับสายการบิน Asiana Airlines เธอกลายไปเป็นผู้หญิงที่สวยตามแบบที่เธอวาดฝันเอาไว้ เธอจะรู้ไหมว่าเงินไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้มีความสุขอย่างที่เธอคิดเอาไว้ตลอด ?

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:24] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 75
   
The Vineyard Man = หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก - 3 DVD พากย์ไทย

Yoon Eun Hye, Oh Man Suk, Kim Ji Suk, Kang Eun Bi

ลี จีฮยอน สาวเมืองกรุงผู้มีความฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ เธอทำงานเป็นพนักงานเล็ก ๆ จึงถูกหัวหน้าขโมยไอเดียการออกแบบของเธอไปพรีเซนต์เป็นผลงานตัวเอง เมื่อเธอโวยวายกลับไม่มีใครเชื่อ เธอจึงถูกให้ออกจากงาน เวลาเดียวกันคุณปู่เจ้าของไร่องุ่นชวนเธอไปอยู่ที่ไร่ โดยจะยกไร่องุ่นมูลค่านับล้านให้ ลีจีฮยอนกำลังตกงานกับครอบครัวสนับสนุนให้เธอไปอยู่ไร่ แม้จะไม่มีใจรักในงานไร่เลย ลีจีฮยอนจำใจไปอยู่ไร่องุ่นที่บ้านนอกแห่งนั้น เพราะมูลค่าของที่ดินไร่องุ่นแห่งนั้นแท้ ๆ

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:33] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 76
   
Thousand Years of Love = รักข้ามภพ - 3 DVD พากย์ไทย

Sung Yu Ri, So Ji Sup, Kim Nam Jin, Kim Sa Rang

เรื่องราวอลวนเกิดขึ้น เมื่อองค์หญิงแห่งบูเยียว ในเกาหลียุคโบราณ หนีศัตรูโดยกระโดดหน้าผาหวังปลิดชีวิตตนเอง แต่แล้วเธอกลับทะลุผ่านกาลเวลามายังโลกยุคปัจจุบัน และได้พบกัน คิง อินโซ หนุ่มผุ้มีหน้าตาคล้ายกับ อาริ นายทหารคู่ใจผู้ปกป้องเธอด้วยชีวิต เธอต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบใหม่ โดยมีอินโซคอยดูแล ด้วยความน่ารักของเธอ ทำให้หนุ่มจอมกะล่อนอย่างเขาชักไม่แน่ใจตัวเองว่าการทำหน้าที่นี้ทำให้เขารำคาญใจ หรือหลงรักเธอเข้าแล้วกันแน่ พบกันได้ในซีรี่ส์รักหวาน ผสานรอยยิ้ม เฮฮา น่ารัก

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:37] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 77
   
Three Leafed Clover = รอฟ้ากำหนดรัก - 3 DVD พากย์ไทย

Lee Hyo Ri (Hyolee/FinKL), Kim Kang Woo, Kim Jung Hwa, Ryu Jin

อุปสรรคของชีวิตบนถนนสายความรักที่มีความสัมพันธ์ระหว่างสายเลือดเป็นตัวแปร ... คัง จิน อา หญิงสาวหัวใจแกร่งผู้ที่ต้องแบกความเจ็บปวดไว้ภายในใจ เธออาศัยอยู่กับยายและพี่ชายที่ไม่เอาถ่าน ส่วนแม่ก็ทิ้งไปแต่งงานใหม่ ชีวิตของเธอก็ต้องพบแต่อุปสรรคมากมาย ทั้งความเดือดร้อนที่พี่ชายสร้างให้ไม่หยุดหย่อน ยายที่มาด่วนจากไป ยังดีที่ยังมีเพื่อนชายคอยช่วยเหลือและรักเธอ แต่คนที่เธอรักกลับเป็นคู่หมั้นของน้องสาวต่างบิดา! เรื่องราวชีวิตอันสับสนในวงจรความรักที่ยุ่งเหยิงครั้งนี้จะมีทางออกอย่างไร และเธอจะเลือกเส้นทางไหนให้กับตัวเอง...

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 13:42] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 78
   
What Happened on Island = เกาะรักคู่อลวน - 4 DVD พากย์ไทย

Han Ji Hye, Kim Min Jong, Lee Dong Wook

อีนซู สาวสวยผู้ร่าเริง กำลังจะไปเรียนต่อที่ปารีส ต้องเจอกับฉากการลอบทำร้ายโดยบังเอิญ ระหว่างการสอบสวนโฮเตได้รู้ว่า อีนซู เห็นเหตุการณ์ในวันนั้นและเป็นพยานคนสำคัญ เขาจึงออกตามหาเธอ เพราะสาบานเอาไว้ว่าจะไม่ปล่อยให้คนร้ายรอดไปได้ เมื่อพบเธอเขาได้ขอให้เธอช่วยเป็นพยาน เธอและโฮเตได้ถูกกักตัวเป็นพยานจนกว่าจะถึงวันพิจารณาคดี แต่แล้วเรื่องก็เกิดเมื่อหยางและปาร์ก กวาง จี รู้ว่ายังมีพยานที่เหลืออีก เธอและโฮเตต้องหนีออกจากเมือง แล้วมุ่งหน้าไปยังเกาะฮารูโด ทั้งสองต้องใช้ชีวิตร่วมกันที่นั่น เรื่องราวป่วน ๆ จึงเริ่มต้นขึ้น

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:01] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 79
   
Which Star Are You From? = รักนี้มาจากไหน - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Rae Won, Jung Ryeo Won, Kang Jung Hwa, Park Shi Hoo

สถานที่เดทอันหวานเมือง Brisbane ออสเตรเลีย ในงานปาร์ตี้จองฮุน ได้แนะนำฮเยซู ให้รู้จักกับชเวซึงฮี และเขาก็ตกหลุมรักเธอในทันที แต่ว่าต่อมาฮเยซูเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตลง ทำให้ชเวซึงฮีสูญเสียความหวังทุกสิ่งทุกอย่าง แต่เมื่อเขาได้รับข้อเสนอให้กลับมากำกับมิวสิควิดีโอที่เกาหลี ชเวซึงฮีจึงได้เดินทางกลับมาที่เกาหลีเพื่อที่ไปหาสถานที่ถ่ายทำ จากนั้นเขาได้เดินทางไปคังวอนโด และที่นั่นเองเขาก็ได้พบกับคิมบกชิล ที่หน้าตาเหมือนกับฮเยซูราวกับเป็นคนเดียวกัน สายสัมพันธ์แห่งรักของคนทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:24] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 80
   
Winter Love Song = เพลงรักในสายลมหนาว - 4 DVD พากย์ไทย

Bae Yong Jun, Choi Ji Woo, Park Yong Ha, Park Sol Mi

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อ ใครคนหนึ่ง ซึ่งคุณรักครั้งแรกตายจากไป และอะไรจะเกิดขึ้นกับคุณ เมื่อคนรักครั้งแรกของคุณ ซึ่งจากกันไปเกือบ 10 ปี มาอยู่ใกล้ ๆ คุณอีกครั้ง ในเวลาที่คุณจะแต่งงาน...

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:28] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 81
   
Witch Yoo Hee = กับดักหัวใจ...ของยัยแม่มด - 3 DVD พาย์ไทย

Jae Hee, Han Ga In, Dennis Oh, Jung Hye Bin, Kim Jung Hoon

พ่อครัว ฝึกหัดที่นางเอกมาตกหลุมรัก ได้พบกับนางเอก ลูกสาวประธานบริษัทโฆษณา เก่งมากในด้านหน้าที่การงาน แต่ไม่ค่อยถูกกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และมาช่วยเป็นโค้ช ทางด้านความรัก แต่กลับกลายไปหลงรักนางเอกซะเอง เธอมีบางสิ่งซ่อนอยู่ คล้ายกับ "แม่มด" ผู้ชายทุกคนที่มาอยู่ใกล้เธอจะต้องเจ็บตัวปางตายอย่างไม่มีสาเหตุ ทำให้เธอโดดเดี่ยวและเดียวในเรื่องของความรัก ผู้คนมองเห็นเธอเป็นคนเข้มแข็งแต่แท้ที่จริงแล้วเธออ่อนโยน

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:30] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 82
   
Witch Yoo Hee = กับดักหัวใจ...ของยัยแม่มด - 8 DVD พากย์ไทย และบรรยายไทยในแผ่นเดียวกัน คุ้มสุด ๆ จ้า

Jae Hee, Han Ga In, Dennis Oh, Jung Hye Bin, Kim Jung Hoon

พ่อครัวฝึกหัดที่นางเอกตกหลุมรัก นางเอกลูกสาวประธานบริษัทโฆษณา เก่งมากในด้านหน้าที่การงาน แต่ไม่ค่อยถูกกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และมาช่วยเป็นโค้ชด้านความรัก แต่กลับกลายไปหลงรักนางเอกซะเอง เธอมีบางสิ่งซ่อนอยู่ คล้ายกับ "แม่มด" ผู้ชายทุกคนที่มาอยู่ใกล้เธอจะต้องเจ็บตัวปางตายอย่างไม่มีสาเหตุ ทำให้เธอโดดเดี่ยวและเดียวในเรื่องของความรัก ผู้คนมองเห็นเธอเป็นคนเข้มแข็งแต่แท้ที่จริงแล้วเธออ่อนโยน

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:31] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 83
   
Wonderful Life = ป่วนรักเจ้าตัวยุ่ง - 3 DVD พากย์ไทย

Eugene, Kim Jae Won, Lee Ji Hoon, Han Eun Jung

สนามบินสิงคโปร์ ซุงวอนและเชจินเกิดอุบัติเหตุจนหนังสือเดินทางสลับกัน ซุงวอนมาเซอร์ไพรส์วันเกิดหญิงที่เขารัก แต่กลับพบว่าเธอคบโคฮอนด้วย เขาไปเที่ยวกับเชจินแล้วเกิดอุบัติเหตุแห่งรักขึ้นด้วยความเมามายและโศก เศร้าลึก ๆ ก่อนแยกย้ายกลับเกาหลีราวไม่มีอะไรเกิดขึ้น โคฮอนจับได้ว่าเธอไม่ได้คบเขาคนเดียว เขาเลือกที่จะทิ้งเธอไป แต่เธอยังกลับไปหาซุงวอนเพราะเขาน่าจะเป็นผู้ชายคนเดียวที่เธอคบหามาแต่เด็ก และเขารักเธอมาโดยตลอดก่อนที่จะสูญเสียใครไปหมด เธอก็ฉุดรั้งซุงวอนไว้กับเธอ

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:32] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 84
   
Worlds Within = รักนี้ไม่ต้องมีบท - 4 DVD พากย์ไทย

Hyun Bin, Song Hye Gyo, Uhm Ki Joon, Seo Hyo Rim, Bae Jung Ok

เกี่ยว กับขั้นตอนโปรดักชั่นการทำละคร จองจีโฮ ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์ มากความสามารถ เฉลียวฉลาด เห็นอกเห็นใจ และให้โอกาสคนอื่น และจูจุนยอง สาวรุ่นใหม่ไฟแรง มั่นใจในตัวเองสูง เก่ง แต่บางครั้งพูดจาอะไรบางทีไม่แคร์ความรู้สึกใคร และสนใจแต่ความรู้สึกตัวเอง ซึ่งทำให้เธอผิดหวังกับความรักมาเสมอ ทั้งคู่ต่างเป็นผู้กำกับละครที่เดียวกัน ต้องการสำเร็จในหน้าที่การงาน ทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด จนลืมจะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง เรื่องราวความโรแมนติกของพระนางคู่ดังที่คับไปด้วยคุณภาพนี้จะเป็นอย่างไร

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:37] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 85
   
Wuri's Family = อุ่นรัก เต็มหัวใจ - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Jae Won, Park Sol Mi, Lee Hyun Kun, Kim Hyo Jin

ผู้ชายสองคน และผู้หญิงสองคนผ่านสิ่งต่าง ๆ มาด้วยกัน วูริและแทซิลโตมาด้วยกัน แทซิลชอบเขาอยู่ข้างเดียว แต่อย่างไรก็ตามวูริเห็นแทซิลเป็นเพียงแค่เพื่อนคนหนึ่ง ไม่ใช่คนรัก แต่เขากลับไปชอบผู้หญิงอีกคนที่เรียนที่มหาวิทยาลัยด้วยกัน แต่น่าเสียดายที่เธอเป็นใบ้และหูหนวก จึงทำให้รักของเขาและเธอจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปด้วยกัน และเมื่อแทซิลรู้เรื่องของความรักของคนทั้งสอง เธอเสียใจอย่างหนักในการที่เธออกหัก แต่แม่ของวูริคอยสนับสนุนให้วูริและแทซิลชอบพอกัน และแม่เขาได้พยายามให้วูริกลับมาหาและคบหากับแทซิล วูริจะเลือกระหว่างแทซิลที่เป็นเพื่อนแท้มาตลอด หรือหญิงที่เขาได้ตกหลุมรักอย่างจริงจัง

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:41] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 86
   
Young Jae's Golden Days = กระเตาะรักเมื่อ 30 - 3 DVD พากย์ไทย

Kim Min Sun, You June Sang, Jo Dong Hyeok

ยองแจสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักออกแบบโคมไฟตั้งแต่เธอเพิ่งเรียนจบ แต่เธอไม่มีโอกาสได้ทำอย่างงั้น เป็นแต่พนักงานทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบริษัทจนอายุ 30 ก็ยังไม่มีแฟน เธอกลายเป็นสาวทึนทึกที่ไม่มีวี่แววจะขายออก จนวันหนึ่งเมื่อแฟนเก่าของเธอกลับมาจากต่างประเทศ ได้กลับมาขอสานสัมพันธ์กับเธออีกครั้ง แต่เธอยังไม่พร้อมที่จะเป็นแฟนกับเค้า เธอจึงว่าจ้างแฟนกำมะลอมาหลอกแฟนเก่า ซึ่งก็คือพระเอกของเรานั้นเอง นับจากวันนั้นชีวิตของยองเจก็ได้พัวพันกับพระเอก จนกลายเป็นความรัก

เป็นหนังชุดแนว Romantic Comedy อีกเรื่องที่น่ารักทีเดียวคะ ถ้าได้ดูแล้วล่ะก้อ รับรองได้รับความสนุกกันไปเต็ม ๆ

โดย: เจ้าบ้าน [4 มิ.ย. 54 14:46] ( IP A:182.52.197.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 87
   
Oh! My Lady = โอ้! ที่รักของผม - 4 DVD พากย์ไทย

แชริม, ชเว ซีวอน, ลี ฮยอนวู, ปาร์ค ฮันพยอล

ยูน เคฮวา แม่บ้านสุดแสนธรรมดาที่ได้กลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของท็อปสตาร์ ที่กำลังหาเงินทุกวิธีทางเพื่อนำตัวลูกสาวกลับจากสามีเก่าให้ได้ เธอจึงรับเป็นผู้จักการของดาราชื่อดังอย่าง จาง มินวู ท็อปสตาร์ที่หยิ่งผยอง แต่จนแล้วจนรอดก็ต้องสยบกับเคฮวาจนได้ และทำให้เคฮวาต้องลำบากในฐานะผู้จัดการที่ต้องดูแลเขา เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเริ่มจากตรงไหน

โดย: เจ้าบ้าน [28 มิ.ย. 54 6:49] ( IP A:110.168.5.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 88
   cf
Friends = ข้ามฟ้ามาเชื่อมรัก - 1 DVD พากย์ไทย
Goong, Princess Hour = เจ้าหญิงวุ่นวาย กะ เจ้าชายเย็นชา - 4 DVD พากย์ไทย


golf
โดย: devilmonster1189@hotmail.co.th [25 ม.ค. 55 11:32] ( IP A:170.64.0.72 X: )
ความคิดเห็นที่ 89
   secred gardent เสกฉันให้เป็นเธอ

โดย: พรทิพย์ [19 ธ.ค. 55 23:20] ( IP A:124.120.43.130 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน