รายชื่อหนังฝรั่ง ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร F G H
   
Fantastic 4 : Rise Of The Silver Surfer = สี่พลังคนกายสิทธิ์ : กำเนิดซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี

สี่พลังคนกายสิทธิ์ ทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ประกอบด้วย รี้ด ริชาร์ด มนุษย์ยางยืด, ซู สตอร์ม สาวน้อยล่องหน, จอห์นนี่ สตอร์ม หนุ่มพลังเพลิง และกริมม์ มนุษย์พลังภูผา ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหม่ เมื่อนักเดินทางท่องจักรวาลที่มีนามว่าซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์ เดินทางมายังโลกพร้อมแผนการบางอย่างที่อาจทำให้โลกต้องดับสูญ ยอดมนุษย์ทั้งสี่ต้องหาทางแก้ไขวิกฤติครั้งนี้ให้ได้ ขณะเดียวกัน วิคเตอร์ วอน ดูม วายร้ายตัวเก่าก็พร้อมที่จะฉวยโอกาสนี้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [9 เม.ย. 53 20:16] ( IP A:124.122.233.173 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   
Fast Food Nation = แฉ! ขบวนการอาหารขยะ

Patricia Arquette, Bosst Cannavale, Paul Dano, Luis Guzman

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

ดอน แอนเดอร์สัน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของภัตตาคารมิกกี้ เขาได้ปรับปรุงสูตรแฮมเบอร์เกอร์ขายดีที่เรียกว่า บิ๊กวัน ทว่ามีรายงานเข้ามาว่าในแฮมเบอร์เกอร์ชนิดนี้มีอุจจาระวัวปนเปื้อนอยู่ ดอนจึงถูกส่งตัวไปที่ โคดี้ โคโลราโด้ เพื่อไปตรวจสอบโรงแล่เนื้อ ระหว่างการสืบสวน เขาพบความจริงอันเลวร้ายซ่อนอยู่หลังแฮมเบอร์เกอร์ธรรมดา ๆ กระบวนการผลิตกดขี่แรงงานต่างด้าวชาวเม็กซิกัน แอมเบอร์ เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่เนื้อเท่านั้นที่ถูกจับใส่เครื่องบดในที่แห่งนี้ แต่เป็นสังคมทั้งหมดต่างหากที่แหลกเหลวพอ ๆ กับเนื้อบด

"Fast Food Nation" ว่าด้วยพฤติกรรมการบริโภคของคนอเมริกัน และธุรกิจอาหารจานด่วนที่ใครก็หารู้ไม่ว่า เบื้องหน้าที่เต็มไปด้วยรสชาติแสนอร่อย ความสะอาด และความรวดเร็ว สะดวกสบาย เบื้องหลังกลับซ่อนสิ่งเลวร้ายที่คุณรู้แล้วต้องส่ายหน้า และไม่กล้าลิ้มลองอาหารฟาสต์ฟู้ดไปจนวันตาย...

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 10:39] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
Fight Club = ดิบดวลดิบ

Edward Norton, Brad Pitt, Helena Bonham Carter, Meat Loaf, Zach Grenier

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

คุณเป็นคุณ ไม่ใช่เพราะงานที่คุณทำ คุณเป็นคุณ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเงินในธนาคารของคุณ คุณเป็นคุณ ไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณมีเงินในกระเป๋าเท่าไร คุณเป็นคุณ ใช่ว่าเพราะคุณสวมใส่เสื้อผ้าอะไร แต่คุณก็ไม่ได้เป็นเกล็ดหิมะที่สวยงาม และโดดเด่นเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นเช่นกัน

ไทเลอร์ กล่าวว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณครอบครองอยู่นั้น ท้ายที่สุดแล้วพวกมันก็จะครอบงำคุณเสีย แต่ถ้าหากคุณสูญสิ้นทุกสิ่งเมื่อใด คุณก็จะกล้าทำอะไรต่อมิอะไรได้อย่างไร้กังวลตลอดไป ซึ่ง Fight Club เปรียบได้กับอิสรภาพแบบนั้น

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 10:45] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   
Finding Neverland = เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์

Johnny Depp, Kate Winslet, Julie Christie, Radha Mitchell, Dustin Hoffman, Freddie Highmore

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

เจ. เอ็ม. แบร์รี่ อดีตนักเขียนดาวรุ่งไฟแรง เขาพบกับเด็กชาย 4 คน แห่งครอบครัวเลเวอลิน-เดวี่ส์ และแม่ของพวกเขา ซิลเวียสร้างโลกแห่งจินตนาการที่มีปราสาท, กษัตริย์, คาวบอย, โจรสลัด, อินเดียนแดง และลูกเรือ แบร์รี่สร้างโลกจินตนาการของเด็ก ๆ ขึ้นมา โดยยึดเอาเนินเขาเตี้ย ๆ นั้นเป็นเสมือนกับกราบเรือ พร้อมกับพกกิ่งไม้ที่เป็นเสมือนดาบวิเศษศักดิ์สิทธิ์ และเด็กน้อยทั้ง 4 ก็คือ The Lost Boys of Neverland เรื่องราวสนุกสนานและการผจญภัยของเด็ก ๆ ก็กลายมาเป็นผลงานเขียนระดับมาสเตอร์พีซเรื่อง ปีเตอร์ แพน เรื่องราวโศกนาฏกรรมของโชคชะตา ที่จะทำให้ผู้ประพันธ์และทุกคนที่เขารัก และทุกคนที่รักเขา ได้เข้าใจว่า...ความเชื่อมั่นนั้นมีค่าเพียงใด

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 10:54] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   
Firewall = หักดิบระห่ำ แผนจารกรรมพันล้าน

Harrison Ford, Paul Bettany, Virginia Madsen, Mary Lynn Rajskub, Robert Patrick, Robert Forster

เสียงไทย อังกฤษ / ไทย อังกฤษ จีน อินโดนีเซีย เกาหลี

ผู้เชี่ยวชาญด้านรักษาความปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ แจ็ค สแตนฟิลด์ ทำงานอยู่ที่ธนาคาร ตำแหน่งผู้บริหารอันดับสูง เขาสร้างชื่อเสียงในการออกแบบระบบปกป้องการโจรกรรมทางคอมพิวเตอร์ที่ได้ผลที่สุดของวงการ เบ็ธ ภรรยาซึ่งเป็นสถาปนิก และลูกเล็ก ๆ สองคน

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 11:27] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   
Flanders = สมรภูมิเลือดรำลึก (ชนะเลิศรางวัลกรังปรีช์ ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์)

Adelaide Leroux, Samuel Boidin, Henri Cretel, Jean-Marie Bruveart

เสียงไทย ฝรั่งเศส / บรรยายไทย อังกฤษ

ถ่ายทอดชีวิตเรียบง่ายของหนุ่มสาวทางตอนเหนือฝรั่งเศส ชีวิตของทุกคนพบกับความเปลี่ยนแปลง เมื่อต้องไปร่วมรบในสมรภูมิอันห่างไกลจากบ้านเกิด เดอเมสเตอร์ ผู้ที่ทั้งชีวิตของเขามีเพียงฟาร์มเล็ก ๆ และ บาร์บ หวานใจวัยเด็กของเขาเท่านั้น แต่เมื่อก้าวสู่แนวหน้า เขาก็ได้ค้นพบทั้งมิตรภาพ ความโหดร้ายป่าเถื่อน การเอาตัวรอด และความหวาดกลัว แม้แต่บาร์บ เธอรู้สึกหดหู่ และเหงา รอการกลับมาของเหล่าทหารหาญ

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 11:34] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   
FlyBoys = คนบินประจัญบาน

James Franco, Jean Reno, David Ellison, Martin Henderson, Jennifer Decker

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

อังกฤษและฝรั่งเศส ทำสงครามกับเยอรมันอย่างดุเดือด มีทหารล้มตายไปกว่าล้านชีวิต ขณะอเมริกายังวางตัวเป็นกลางและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด อเมริกันกลุ่มหนึ่งตัดสินใจสนับสนุนฝรั่งเศส จัดตั้งหน่วยนักบินรบ เพื่อโจมตีทางอากาศกับเยอรมันที่มีอาวุธครบครัน เรื่องราวความเป็นความตายในสมรภูมิเหนือน่านฟ้าจึงเริ่มต้นขึ้น

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 17:16] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   
Fool's Gold = ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย

Matthew McConaughey, Kate Hudson, Alexis Dziena, Donald Sutherland, Ray Winstone, Ewen Bremner, Kevin Hart

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี อินโดนีเซีย

ฟินน์ ยังคงรักภรรยาเก่าที่หย่ากันไป และยังเป็นหนี้บิ๊กบันนี่อีกด้วย หลังจากแปดปีที่ตามหาขุมทรัพย์ล้ำค่า เขาพบลายแทงที่ซ่อนของขุมทองควีนดอว์รี่ มีสิ่งที่ฟินน์ต้องทำในเวลานี้คือคว้าทอง คว้าเธอ และลุยไปข้างหน้า ก่อนที่พวกบิ๊กบันนี่จะคว้าคอเขามาขึ้นเขียง

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 17:24] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   
Forrest Gump = อัจฉริยะปัญญานิ่ม

Tom Hanks, Robin Wright Penn, Gary Sinise

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี มาเลเซีย

ฟอเรส กัมพ์เป็นเด็กในอลาบามา ต้องสวมเครื่องช่วยพยุงขาตลอด เก็บคำสอนของแม่สู่หัวใจ ดำเนินชีวิตไปอย่างคนปกติ ก้าวผ่านเหตุการณ์สำคัญของอเมริกาด้วยความเรียบง่าย ด้วย IQ เพียง 75 ทำให้ไม่เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัว แต่เข้าใจในทุก ๆ สิ่งที่เขาต้องการจะรู้ เจนนี่ได้ก้าวเข้ามาอยู่ในหัวใจของเขา แม้จะร่ำรวยและประสบความสำเร็จในชีวิต แต่แท้จริงแล้วเขาเหงา แต่ความรักที่มีให้ลูกก็ไม่เหมือนความรักที่เขามีให้เจนนี่

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 17:28] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   
Four Brothers = 4 ระห่ำดับแค้น

Mark Wahlberg, Tyrese Gibson, André Benjamin, Garrett Hedlund

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี

หลังจากแม่ที่เลี้ยงดูอุปถัมภ์พวกเขาทั้งสี่คนมาถูกฆ่าตาย ในร้านขายของชำที่โดนปล้น พี่น้องตระกูลเมอร์เซอร์ประกอบไปด้วย บ็อบบี้ ชายหนุ่มเลือดร้อน, แองเจิล ขวัญใจสาว ๆ, เจเรไมอาห์ นักธุรกิจที่รักครอบครัว และแจ็ค หนุ่มฮาร์ดร็อก กลับมารวมตัวกันอีกเพื่อจัดการกับงานศพ หลักคำสอนที่แม่สอนพวกเขาได้ฝังรากลึกไว้ ทำให้สี่พี่น้องรู้ว่าพวกเขาผูกพันธ์ด้วยพันธะที่เข้มข้นยิ่งกว่าสายเลือด

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 17:32] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   
Fracture = ค้นแผนฆ่า ล่าอัจฉริยะ

Anthony Hopkins, Embeth Davidtz, Ryan Gosling, David Strathairn, Rosemund Pike

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

เท็ด ครอว์ฟอร์ด รู้ว่า เจนนิเฟอร์ ภรรยาสาวของตนเองมีชู้ เขาก็วางแผนฆ่าเธออย่างไร้ที่ติ ในบรรดาตำรวจที่รุดมายังที่เกิดเหตุ มีเพียงนักสืบร็อบได้รับอนุญาติให้เข้าไปในบ้านเพียงคนเดียว ครอว์ฟอร์ดยอมรับทันทีว่ายิงภรรยาตน แล้วนักสืบนุนัลลี่ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเห็นว่าหญิงสาวที่นอนจมกองเลือดคือ ชู้รักของเขาเอง

งานนี้ดูเหมือนหมูสำหรับผู้ช่วยอัยการหนุ่มไฟแรง วิลลี่ บีซัมแต่โลกนี้ไม่มีอะไรง่ายอย่างที่มองเห็น เกมไล่ล่าชิงไหวพริบครั้งนี้ ทำให้บีซัม และครอว์ฟอร์ดเรียนรู้ว่าบนทุกพื้นผิวที่ดูเรียบไร้ร่องรอย ล้วนมีรอยแตกแฝงอยู่ทั้งสิ้น..

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 17:36] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   
G.I. Joe : Rise of Cobra = จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย

เหล่าฮีโร่ที่ต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย จีไอโจ ได้ร่วมผจญภัยตื่นเต้น เมื่อพวกเขาใช้เทคโนโลยีในการสอดแนมแห่งโลกอนาคต และอุปกรณ์ทางทหาร เพื่อต่อสู้กับนักค้าอาวุธที่ชั่วร้ายอย่างเดสโทร รวมถึงภัยคุกคามที่นับวันจะยิ่งร้ายแรงขององค์กรลึกลับที่ชื่อว่า คอบร้า ที่ทำให้ทั่วทั้งโลกเกิดความสับสนวุ่นวาย

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 18:27] ( IP A:124.121.148.150 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   
Ghost Rider = โกสต์ ไรเดอร์

Nicolas Cage, Eva Mendes, Wes Bentley, Sam Elliott

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี

สตันท์แมนมอเตอร์ไซค์เหินเวหา จอห์นนี่ บลาส ได้ทำสัญญากับมัจจุราช เพื่อปกป้องพ่อของเขา และร็อกซานน์ หวานใจวัยเด็กของเขา และมัจจุราชกำลังจะมาทวงคำสัญญา
กลางวัน จอห์นนี่เป็นสตันท์แมนมอเตอร์ไซค์เหินเวหาชื่อดัง...แต่กลางคืน เขากลายเป็น โกสต์ ไรเดอร์ นักล่าปีศาจอันธพาล เมื่อถูกบีบให้ทำตามความต้องการของมัจจุราช จอห์นนี่ก็มุ่งมั่นที่จะเผชิญหน้ากับชะตากรรมของตัวเอง และใช้คำสาปและพลังของเขา ในการปกป้องผู้บริสุทธิ์..

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 19:39] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   
GhostBusters (Part 1) = บริษัทกำจัดผี (ภาค 1)

Bill Murray, Dan Aykroyd, Sigourney Weaver, Harold Ramis, Rick Moranis

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน

นักวิทยาศาสตร์ 3 คน จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์ค ถูกไล่ออกจากงาน เมื่อเงินสนับสนุนการวิจัยของพวกเขาหมดลง ดังนั้นพวกเขาจึงตั้งบริษัทกำจัดผีขึ้น โดยให้ชื่อว่า "โกสต์บัสเตอร์" ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้ลูกค้ารายแรกชื่อ ดานา ผู้ซึ่งต้องระเห็ดออกจากอพาร์ทเมนต์ ที่อยู่ใกล้กับเซ็นทรัล พาร์ค ด้านตะวันตก เพื่อนบ้านของเธอก็ดูเหมือนว่าจะสังเกตสิ่งผิดปกติในอาคารได้ นั่นก็ฟังดูเหมือนว่าอาจจะเป็นผีก็ได้ ! แล้วกลุ่มนักกำจัดผี ก็เดินทางมาถึงพร้อมอาวุธครบมือ เพื่อทำลายผู้บุกรุก

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 19:49] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   
Ghostbusters (Part 2) = บริษัทกำจัดผี (ภาค 2)

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน

กลุ่มโกสต์บัสเตอร์ คือการจับและกำจัดผี โดนคำสั่งห้ามจากรัฐบาลให้ทิ้งงานแบบนี้ไป พวกเขาจึงต้องแยกย้ายและหันเหไปทำงานอย่างอื่น เรย์และวินสตันทำงานเป็นตัวตลกตามงานปาร์ตี้ อีกคนศึกษาจิตวิทยาอย่างจริงจัง เวกแมนและดานา คู่รักคู่ร้อนจากภาคแรก โดยฝ่ายแรกนั้นได้ไปทำงานเป็นพิธีกรรายการเรื่องลึกลับ ประเภทคนทรง หรือเรื่องวิญญาณ ขณะที่ฝ่ายหลังนั้นก็ได้ทำงานเป็นนักบูรณะซ่อมแซมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง แล้วมีเหตุการณ์ให้ทุกคนมารวมตัวกันอีกครั้ง

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 19:52] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   
Goal = เกมส์หยุดโลก

Leonardo Guerra, Tony Plana, Miriam Colon

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

เช่นเดียวกับเด็ก ๆ ทุกคน ซานติเอโก มูเนซ มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ แต่ที่ต่างจากเด็กคนอื่น ๆ ก็คือ เขาได้รับโอกาสทองในการทำความฝันนั้นให้เป็นจริง ถ้าเพียงแต่เขาจะยอมทิ้งความกลัวของเขาไว้เบื้องหลัง เดินทางนับพันนับหมื่นไมล์จากบ้าน และยืนหยัดต่อสู้กับนักฟุตบอลที่ได้ชื่อว่าเก่งกาจที่สุดในโลก ในการเดินทางครั้งนี้ ซานติเอโกจำต้องเผชิญกับความกดดันอันตึงเครียดและความเสียสละส่วนตัว แต่มันจะสามารถหยุดยั้งนักฟุตบอลหนุ่มมีพรสวรรค์ ผู้มุ่งมั่น วีรบุรุษหนุ่มไม่ให้ไปถึง "ประตูชัย" ของเขาได้รึเปล่า?

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 19:57] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   
Good Will Hunting = ตามหาศรัทธารัก

Robin Williams, Matt Damon, Ben Affleck, Stellan Skarsgard, Minnie Driver

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

ภารโรงหนุ่มประจำสถาบัน MIT สามารถแก้โจทย์คณิตศาสตร์ได้รวดเร็ว และจดจำเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ศาสตราจารย์ Gerald Lambeau พร้อมให้การสนับสนุน Will แต่ตัวเขาก็พอใจที่ใช้ชีวิตแบบเสเพลกับพวกเพื่อน ๆ มากกว่า จนได้พบกับ Sean Maguire จิตแพทย์ที่ปราบ Will และดึงความเป็นอัจฉริยะภาพในตัววิลล์ ออกมาในทิศทางที่มันควรจะเป็น...

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 20:01] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   
Hannibal = ฮัลนิบาล ครบทั้ง 4 ภาค (ภาคละ 1 แผ่น)

1. Silence of the lamp (1991) = อำมหิตไม่เงียบ
นำแสดงโดย Anthony Hopkins และ Jodie Foster
เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ จีน เกาหลี อินโดนีเซีย

2. Hannibal (2001) = อำมหิตลั่นโลก
นำแสดงโดย Anthony Hopkins และ Julianne Moore
เสียงไทย อังกฤษ สเปน โปรตุเกส / บรรยายไทย อังกฤษ สเปน โปรตุเกส จีน เกาหลี

3. Red Dragon (2002) = กำเนิดอำมหิต
นำแสดงโดย Anthony Hopkinsr
เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ อินโดนีเซีย

4. Hanibal Rising (2007) = ตำนานอำมหิตไม่เงียบ
นำแสดงโดย Gaspard Ulliel และ Gong Li
เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 20:10] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   
Harry Potter and the Half-Blood Prince = แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม

Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Michael Gambon, Alan Rickman, Helena Bonham Carter , Jim Broadbent

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ เกาหลี

ด้วยความความฮึกเหิมในการกลับมาของ ลอร์ด โวลเดอมอร์ สร้างความโกลาหลทั้งในโลกของมักเกิ้ลและโลกแห่งเวทมนตร์ และฮอกวอตส์ก็ไม่ใช่สถานที่ ๆ ปลอดภัยอีกต่อไป แม้แฮร์รี่จะสงสัยว่าอันตรายอาจแฝงตัวอยู่ในปราสาทแห่งนี้ แต่ดัมเบิลดอร์ต้องการให้เขาเตรียมรับมือกับศึกครั้งสุดท้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาอย่างรวดเร็ว

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 20:17] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   
Heaven = ฉุดรักหนีนรกถึงสวรรค์

Cate Blanchett, Giovanni Ribisi, Remo Girone, Stefano Santospago

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

ฟิลิปปา ครูสอนภาษาสาวตัดสินใจลอบวางระเบิดฆ่ามาเฟียที่เป็นเหตุให้สามีเธอติดยา แต่ด้วยความผิดพลาดที่ไม่คาดคิด ระเบิดกลับทำให้ผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิตถึง 4 คน และเธอถูกตำรวจจับกุมตัว เจ้าหน้าที่สอบสวน ฟิลิปโป ได้รับรู้เรื่องราวที่น่าเห็นใจของเธอ และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก เขาตัดสินใจที่จะช่วยเหลือเธอ แม้ว่าจะต้องหนีนรกเพื่อไปให้ถึงสวรรค์ก็ตาม..!

โดย: เจ้าบ้าน [10 เม.ย. 53 20:21] ( IP A:124.121.156.214 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   
Heist = ซ้อนแผนปล้นคนชนคน

Gene Hackman, Danny DeVito, Delroy Lindo, Sam Rockwell, Rebecca Pidgeon

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

โจมัวร์ เริ่มทำงานลำบากขึ้นเพราะเขาโดนถ่ายภาพตอนขโมยเพชร เบิร์กแมนพ่อค้ารับซื้อของโจรและโกงเงินเขาด้วย ขณะเดียวกันภรรยาของเขาก็กำลังร่วมมือกับหลานชายของเบิร์กแมนทรยศเขา มัวร์ บ็อบบี๊ เบลนคู่หูของเขา และพิ้งกี้ พินคัส พบว่ากำลังถังแตก โดนทรยศและแบล็กเมล์ ทั้งบีบให้รับงานชิ้นสุดท้ายของเบิร์กแมนด้วย เบิร์กแมนจะขายมัวร์ให้กับตำรวจหรือไม่ ภรรยาจะขายเขาให้กับชู้รักหรือไม่ เบลนกับพิ้งกี้จะหาทางแก้ไข แล้วถอนตัวออกไปหรือไม่ ใครที่จะเชื่อได้ ใครกันที่ทรยศ คนที่เคยโกหกมาแล้วครั้งหนึ่งจะไม่โกหกอีกงั้นหรือ

โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 53 7:02] ( IP A:124.121.152.253 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   
Hellboy : The Golden Army (Part 2) = เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก (ภาค 2)

Ron Perlman, Selma Blair, Doug Jones, Luke Goss

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี อินโดนีเซีย จีน

หลังจากสนธิสัญญาการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างมนุษยชาติและเหล่ายอดมนุษย์ถูกฉีก โลกที่เคยสงบสุขก็กลับกลายเป็นนรก ที่พร้อมจะปะทุได้ทุกเมื่อ การช่วงชิงอำนาจระหว่างผู้นำบนดินและใต้ดินก็เกิดขึ้น และปลุกกองทัพนักรบทองคำขึ้นมาทำสงครามเพื่อครองความเป็นหนึ่ง จึงเป็นหน้าที่ของ เฮลบอย, ลิซ แฟนสาวพลังไฟบัลลัยกัลป์, แอ็บเบ้ มนุษย์ครึ่งบกครึ่งน้ำ และโยฮานผู้ไร้ร่างกาย ในภารกิจปกป้องโลกให้พ้นภัย

โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 53 20:07] ( IP A:124.122.231.116 X: )
ความคิดเห็นที่ 22
   
Hide and Seek = ซ่อนสยอง

Robert De Niro, Dakota Fanning, Famke Janssen, Elisabeth Shue, Amy Irving

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

“ออกมานะ ออกมาซิ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน!” Come out Come out whatever you are เกมส์ซ่อนหา

หนูน้อย เอมิลี่ คัลลาเวย์ เล่นเกมส์ซ่อนหาของเธอกับเพื่อนในจินตนาการชื่อว่า ชาร์ลี กลายเป็นอะไรบางอย่างที่ไม่ธรรมดาและไร้เดียงสา เดวิดพ่อของเธอไม่อาจยับยั้งได้ ใครหรืออะไร คือชาร์ลี? เดวิดนึกสงสัย สิ่งที่อยู่ใน “จินตนาการ” ชนิดนี้ครอบงำสาวน้อยได้อย่างไร? บางทีชาร์ลีอาจไม่ใช่จินตนาการใด ๆ แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นสิ่งชั่วร้ายที่มีเลือดเนื้อหรือ?

โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 53 20:11] ( IP A:124.122.231.116 X: )
ความคิดเห็นที่ 23
   
Hitch = พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้

Will Smith, Eva Mendes, Kevin James, Amber Valletta, Michael Rapaport, Adam Arkin

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

ฮิตช์ หรืออเล็กซ์ ฮิตเช่นส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกเดทและสุดยอดพ่อสื่อ แต่ในชีวิตจริงกลับหมดศรัทธาในรักแท้ จนกระทั่งได้พบสาวสวยแสนฉลาด ซาร่า คอลัมนิสต์ข่าวซุบซิบชื่อดัง ที่มีมุมมองต่อความรักเลวร้ายไม่ต่างกับเขา ความรักที่ดูจะสมหวังกลับกลายเป็นเรื่องยุ่ง เมื่องานของฮิตช์และซาร่าต้องพัวพันกับหญิงสาวคนเดียวกัน เมื่อฮิตช์พยายามจับคู่ให้อัลเบิร์ต ลูกค้าสุดเฉิ่มของเขาให้สมหวังกับ อัลเลกร้า โคล ดาราสาวที่ได้รับการโหวตว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุด ในขณะที่ซาร่าติดตามดาราสาวชื่อดังทุกฝีก้าว เพื่อข่าวเม้าท์ชิ้นสำคัญ ในที่สุดซาร่าก็ค้นพบความลับในการพิชิตสาวของฮิตช์ และพยายามเปิดโปงกลเม็ดนี้ ฮิตช์จึงต้องรักษาธุรกิจของเขา ไปพร้อมกับความสัมพันธ์ที่มีต่อยอดหญิงคนเดียวที่ทำให้เขาตกหลุมรักได้ในชีวิตนี้

โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 53 20:26] ( IP A:124.122.231.116 X: )
ความคิดเห็นที่ 24
   
Hitman = ฮิทแมน โคตรเพชฌฆาต 47

Timothy Olyphant, Dougray Scott, Olga Kurylenko, Robert Knepper, Ulrich Thomsen

เสียงไทย อังกฤษ / บรรยายไทย อังกฤษ

มือสังหารผู้ถือกำเนิดมาพร้อมฝีมือในการสังหารเหยื่อได้อย่างมีสไตล์ และไม่เคยพลาดเป้า เขารู้แต่เพียงชื่อตนเองว่า "เอเจนต์ 47" นักฆ่าระดับหัวกะทิขององค์ลับสุดยอด จนครั้งหนึ่งเขาได้ฝ่าฝืนภารกิจขององค์กร จากนักล่าจึงกลายเป็นผู้ถูกล่า เมื่อเอเจนต์ 47 พบว่าตนเองกำลังติดกับอยู่ในเกมแห่งความตายของแผนสังหารข้ามโลก และการล้างแค้นที่ไม่มีคำว่าปราณี

โดย: เจ้าบ้าน [11 เม.ย. 53 20:29] ( IP A:124.122.231.116 X: )
ความคิดเห็นที่ 25
   
G-Force = หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

Bill Nighy, Zach Galifianakis, Will Arnett, Kelli Garne

เสียงไทย อังกฤษ / ไม่มีบรรยาย

โครงการลับคือการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงพัฒนาบ่มเพาะให้สัตว์กลายเป็นนักจารกรรมชั้นยอด จี-ฟอร์ซ ประกอบด้วยพลพรรคหนูตะเภาที่ฉลาดเป็นกรด ดาร์วิน หัวหน้าหน่วย, บลาสเตอร์ ผู้ชำนาญด้านอาวุธ, ฮัวเรซ สาวสวยที่มาพร้อมลีลาหมัดมวยดุ ๆ, แมลงวัน นักลาดตระเวน มูช และตัวตุ่นจมูกดาวเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ สเปกเคิลส์

มหาเศรษฐีพันล้านจอมเพี้ยน เลนนาร์ด เซเบอร์ คิดจะครอบครองโลกโดยใช้เครื่องใช้ในครัวเรือนเป็นอาวุธ จี-ฟอร์ซ จึงต้องกระโดดลงไปปฏิบัติการกิจขัดขวางแผนการร้ายนี้ไม่ให้สำเร็จให้ได้

โดย: เจ้าบ้าน [12 เม.ย. 53 7:19] ( IP A:124.121.150.177 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน