การบ้านลูกชิ้นเด้งมาส่ง
   ขอบอกว่าลูกชิ้นเด้งมากๆๆ สูตรของคุณยุ้ยค่ะ

โดย: gob [13 ก.ย. 50 17:54] ( IP A:84.217.70.188 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อีกรูปค่ะ

โดย: gob [13 ก.ย. 50 17:56] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ก๋วยเตียวลูกชิ้นเนื้อเปื่อยแอบใส่หมูัสับที่รวนกับเครื่องค่ะ

โดย: gob [13 ก.ย. 50 18:00] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   สลัดน้ำยำลูกชิ้นค่ะ

โดย: gob [13 ก.ย. 50 18:03] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ตบท้ายด้วย แชมเปนกับ sorbet hallon

โดย: gob [13 ก.ย. 50 18:09] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   อีกรูปค่ะ

โดย: gob [13 ก.ย. 50 18:11] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   สวัสดีค่ะ
ลูกชิ้นน่ากินมากๆเลยค่ะ ปรกติแล้วลัทไม่ค่อยชอบลูกชิ้นเลย แต่พอเห็นลูกชิ้นคุณกบแล้วทำให้นึกอยากกินขึ้นมาเลยหละค่ะ สุดยอดมากๆ เอาไปเลยค่ะ สิบดาว
โดย: ลัท [13 ก.ย. 50 21:40] ( IP A:213.243.170.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   สวัสดีคะคุณกบ และคุณลัท
ลูกชิ้นน่าทานมากๆค่ะ ทำได้หลายเมนูเลยนะค่ะ สาว่าทำเองดีกว่าไปซื้อเค้ากินไม่อร่อยและมีสารอะไรที่กินไปแล้วไม่ดีกับร่างกาย สู้ทำเอง ทั้งอร่อยและไม่แพง กินไปอิ่มไปแบบสบายใจด้วยนะค่ะ

ปล. แชมเปนกับ sorbet hallon มีสูตรไหมค่ะ ถ้ามีก็ขอด้วยนะค่ะ เผื่อจะทำดื่ม วันครบรอบ เร็วๆนี้นะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
โดย: ชมพู่ [14 ก.ย. 50 2:36] ( IP A:213.114.231.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ...สวัสดีทุกท่านครับ แวะเข้ามาทักทายครับ น่าทานมากเลยครับ
โดย: จินจง [14 ก.ย. 50 13:07] ( IP A:125.24.170.133 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   สวัสดีค่ะทุกคน คุณกบคะ น่ากินมากเลยค่ะ ไม่ได้กินลูกชิ้นนานมากๆเลย เดี๋ยวว่างๆทำมั่งดีกว่า แบบว่าเห็นในรูปแล้วน้ำลายไหลย้อยเลยอิ อิ เครื่องดื่มก็สีสวยน่าดื่มจังค่ะ
โดย: แก้ว [14 ก.ย. 50 13:22] ( IP A:81.227.40.191 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   สวัสดีค่ะทุกคน คุณลัท คุณแก้ว ทำเลยค่ะอร่อยแล้วเด้งได้ใจมากๆเลยค่ะ คุณสาค่ะ สูตร sorbet & แชมเปน มีค่ะกบได้มาจากดูรายการของ nigella ค่ะ ตัก sorbet ใส่แก้วแล้วเทแชมเปนลงไปขุดผิวมะนาวใสนิดหนึ่งตกแ่ต่งด้วยใบสาระแหน่แค่นี้เสร็จแล้วค่ะ ครั้งแรกกบลองทำใช้วายขาวกับ sorbet ก้อร่อยค่ะ sorbet นี้เราจะใช้รสไหนก้อได้ค่ะ อยากได้สีเหลื่องก้อมะม่วงค่ะ nigella แกทำตั้งหลยรสค่ะกบมีอยู่แค่รสเดียวเลยทำรสเดียวค่ะถ้าคุณสาทำรสอื่นแ้ล้วอร่อยบอกด้วยนะค่ะ ครั้งแรกกับวายขาวค่ะ

โดย: gob [14 ก.ย. 50 14:02] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ใส่วายขาวค่ะ

โดย: gob [14 ก.ย. 50 14:04] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   จะเห็นว่ากับวายขาวไม่ค่อยมีฟองเพราะวายขาวไม่มี ฟอง เพราะสูตรเขาให้ใช้ sparkling wine ก้อพวกเแชมเปนนี้แหละค่ะ แต่ในความคิดของกบ กับวายขาวอร่อยค่ะจะอกรสหวานยิ่งเราทิ้งไว้นานๆยิ่งอร่อยค่ะเหมื่อนค็อกเทลเลยค่ะ กับวายขาวทิ้งไว้3 นาทีค่ะ มีฟองนิดหนึ่งค่ะ

โดย: gob [14 ก.ย. 50 14:23] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   กับแชมเปน

โดย: gob [14 ก.ย. 50 14:25] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   กับแชมเปน จะเอาวาย หรือแชมเปนดีค่ะ

โดย: gob [14 ก.ย. 50 14:29] ( IP A:84.217.70.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   น่ากินมากเลยค่ะ เจี๊ยบก็ไม่ได้ทำลูกชิ้นนานแล้วเหมือนกัน เห็นแล้วอยากกิน
โดย: Peter en Jeab [14 ก.ย. 50 19:48] ( IP A:82.170.181.200 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน