ลูกชิ้นปลา ใส่ตั้งฉ่าย+ ต้นหอม +ผักชี
   น้ำหวานทำการบ้านมาส่ง หลังจากที่หายไปนานเลยค่ะ .....หนสุดท้ายโพสรูปไม่ขึ้น อาหารของคุณซูบุ...ยำเกล็ดหิมะ...ไม่ทราบว่า งวดนี้จะขึ้นไหม แต่ลูกชิ้น อร่อย มากๆค่ะ ขอบคุณคุณชมพู่ด้วยนะคะ สำหรับสูตรเด็ดๆค่ะ...เพี๊ยงงงง...รูปขึ้นๆ

โดย: น้ำหวาน [30 พ.ค. 50 13:53] ( IP A:85.225.61.166 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เย๊ๆๆๆๆ รูปขึ้นแล้ว ส่งอีกรูปเลยนะคะ....ใจหายใจคว่ำมาก แหะๆๆกลัวรูปไม่ขึ้น....เข้ามาสวัสดีอีกครั้งนะคะ เมื่อกี๊ลืม สวัสดีไปค่ะ...
โดย: น้ำหวาน [30 พ.ค. 50 13:57] ( IP A:85.225.61.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ดีใจเกินเหตุ ลืมส่งภาพ ขออภัยค่า

โดย: น้ำหวาน [30 พ.ค. 50 14:00] ( IP A:85.225.61.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   สวัสดีค่ะคุณน้ำหวาน เห็นแล้ว ภูมิใจด้วยค่ะ ที่ทำออกมาได้อร่อยและรูปสวยอีกต่างหาก เดี๋ยวคุณชมพู่เข้ามาคงดีใจมากๆๆน่ะ ว่างก็แวะมาบ่อยๆน่ะคะ
โดย: ขิงดิ้น [30 พ.ค. 50 14:11] ( IP A:125.238.132.124 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ขอบคุณค่ะ คุณขิงดิ้น ที่เข้ามาชมเป็นคนแรกเลย ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ ...smile
โดย: น้ำหวาน [30 พ.ค. 50 14:19] ( IP A:85.225.61.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ลูกชิ้นลูกตู้มๆๆ ชวนหยิบชิมมากเลยคุณน้ำหวาน
เก่งแล้วค่ะทำลูกชิ้นกินเองได้
โดย: J&J [30 พ.ค. 50 14:49] ( IP A:58.9.41.221 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ...สวัสดีทุกท่านครับ แวะเข้ามาแสดงความยินดีด้วยครับ น่าทานมากเลยครับ
โดย: จินจง [30 พ.ค. 50 15:07] ( IP A:125.24.163.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   หวัดดีคะคุณน้ำหวาน พี่ขิง คุณจินจง คุณเจเจ
มาดูรูปลูกชิ้นแล้ว ดีใจมากๆที่ทำออกมาแล้วถูกใจ และขอบอกว่าทำออกมาน่าทานมากๆ อยากจะบอกว่า นี่ก็เพิ่งทำไปมื้อเย็นที่ผ่านมานี้เองคะ อร่อยมากๆ ทำง่ายและไม่มีสารแปลกปลอม คุณน้ำหวานหายไปนานมากๆ ไงว่างๆก็แวะมาทักทายสักกระทู้ก็ยังดีนะคะ คิดถึงมากๆเลยคะ
โดย: ชมพู่ [31 พ.ค. 50] ( IP A:213.114.231.132 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   เอารูปมาให้ดูคะ ที่ทำเมื่อเย็นนี้คะ

โดย: ชมพู่ [31 พ.ค. 50 1:32] ( IP A:213.114.231.132 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   

โดย: ชมพู่ [31 พ.ค. 50 1:33] ( IP A:213.114.231.132 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   แหวกให้ดูด้านในของลูกชิ้นคะ เนื้ออร่อยมากๆ ไม่เหนี่ยวและนิ่มจนเกินไป ที่สำคัญอร่อยและปลอดภัย
คุณน้ำหวานซื้อปลาแช่ฟรีซ ที่แม๊กซี่ หรือที่ อิก้าคะ?
เป็นปลาที่มาจากประเทศเวียดนามใช่ไหมคะ? เนื้อปลาเหมือนปลากรายมากๆ ไม่ต้องใส่สารอะไร แค่เกลือ+พริกไทย+ แป้งมัน ออกมา อร่อยมากๆ กินแบบสบายใจ เพราะเคยไปซื้อที่ร้านจีนมา กินไม่ได้เลยเหนียวและเด้งมากๆ รู้สึกเหมือนกำลังกิน ยางเหนียวๆอยู่นะคะ

โดย: ชมพู่ [31 พ.ค. 50 1:37] ( IP A:213.114.231.132 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   มาแล้วค่ะ คุณชมพู่ ขอบคุณค่ะที่บอกว่าคิดถึง คิดถึงคุณชมพู่เหมือนกันค่ะ ที่หายไปเพราะต้องทำงาน กลับมาบ้านทีก็เหนื่อยมากแล้วค่ะ ลูกชิ้นอร่อยจริงๆค่ะ เอาไปให้เพื่อนเขาชิม เขายังบอกว่า อร่อยมากๆเลยค่ะ ทำก็ง่ายอย่างที่คุณชมพู่บอก น้ำหวานใช้ปลา Pangasius file´น่ะค่ะ ซื้อจาก วิลลี่ยส์มาจากเวียตนาม ใช่้แล้วค่ะ เนื้ืื้อปลาเหมือนปลากรายเลยค่ะ อร่อย เคยทำ ทอดมันแล้ว ใช้ได้มากๆ อร่อยจริงๆค่ะ...จริงค่ะ ไปซื้อลูกชิ้นปลามา เหมือนซื้อแป้งใส่กลิ่นปลา แล้วมันก็เด้งดึ๋งๆเท่านั้นเองค่ะ....55555 ขอบคุณสูตรเด็ดอีกครั้งนะคะ รับรองค่ะ ว่างเมื่อไหร่เข้ามาลักสูตร เอ๊ยยย...เข้ามาคุยด้วยค่า...

โดย: น้ำหวาน [31 พ.ค. 50 13:38] ( IP A:85.225.61.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ลืมขอบคุณ คุณจินจง และคุณ เจแอนด์เจ ค่ะ....ขอบคุณนะคะที่แวะเข้ามาให้กำลังใจค่ะ....
โดย: น้ำหวาน [31 พ.ค. 50 14:02] ( IP A:85.225.61.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   มาเชยชม ลูกชิ้นน่าใส แถมน่าอร่อยอีกต่างหาก เก่งจริงๆ เลยค่ะ
โดย: โบว์แดง [31 พ.ค. 50 18:55] ( IP A:124.121.147.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   ลูกชิ้นน่าทานมาก ๆ เลยค่ะ น่าอร่อยทั้งแบบกินใส่ในแกงจืด นำไปทอดจิ้มน้ำจิ้มแซ่บ ๆ ฯลฯ ต้นโอ๊คชอบอาหารที่ใส่ผักชีเยอะ ๆ ค่ะ อยากทำลูกชิ้นกินบ้างจังเลยไม่กล้าทำสักที แล้วก็ไม่ซื้อกินด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับลูกชิ้นที่เห็นแล้วอยากได้มาสักกิโลเลยค่ะ
โดย: ต้นโอ๊ค [31 พ.ค. 50 21:15] ( IP A:71.170.110.105 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   ขอบคุณค่ะ คุณโบว์แดง และคุณต้นโอ๊คค่ะ ที่เข้ามาชมผลงาน.... ครูดีค่ะ....สูตรเด็ด สูตรอร่อย .....ลองทำนะคะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เหมือนน้ำหวานไงคะ

โดย: น้ำหวาน [2 มิ.ย. 50] ( IP A:85.225.61.166 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   เดี๋ยววันหลังทำมั่งดีกว่า เห็นแล้วมันอยากกินจังเล้ย ทำได้น่ากินมากเลยค่ะ
โดย: Peter en Jeab [2 มิ.ย. 50 1:26] ( IP A:195.241.118.82 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน