<<<< บ๊ะจ่างร้อน ๆ จ้า >>>>>
    ใกล้เทศกาล บ๊ะจ่าง แล้วค่ะ ประเมาณ วันที่ 19 มิถุนายน 50 เจ๊หลีเลยเอาบ๊ะจ่างร้อน ๆ มาฝากค่ะ แต่ สูตรนี้ใช้ ต้ม นะคะ ไม่ได้นึ่ง เป็นสูตรโบราณ ซึ่งคนทำไม่ได้โบราณแบบสูตรเลยนะคะ จะบอกให้ 5555

โดย: เจ๊หลี [4 พ.ค. 50 8:41] ( IP A:125.26.55.240 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ดูต่อค่ะ ^ ^
โดย: เจ๊หลี [4 พ.ค. 50 8:43] ( IP A:125.26.55.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อ้าว ไหงรูปไม่ขึ้นอะ

โดย: เจ๊หลี [4 พ.ค. 50 8:44] ( IP A:125.26.55.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ดูตอนต้มมั่งนะคะ เนี่ยะยังไม่ได้เทศกาลเลย แต่เจ๊หลีทำกินที่บ้านค่ะ แล้วก็แจก ญาติ ๆ ใครอยากเปงญาติเจ๊หลีมั่งเอ่ย

โดย: เจ๊หลี [4 พ.ค. 50 8:46] ( IP A:125.26.55.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   รูปสุดท้ายค่ะ ไปทำงานแล้วค่ะ ไว้ไปตามดูรายละเอียดในบล็อกเจ๊หลีละกันค่ะ

โดย: เจ๊หลี [4 พ.ค. 50 8:47] ( IP A:125.26.55.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   สวัสดีคะเจ้หลี บ๊ะจ่าง ห่อได้สวยมาก น่ากินจังเลยคะ เห็นแล้วนึกถึง อ่าม่า และแม่ นี่ถ้าอยู่เมืองไทยก็สั่งได้เลยคะ ว่าวันนี้ หนูอยากกินบ๊ะจ่างนะ แต่มาอยู่ที่นี่ ก็ต้องทำเอง ของสาห่อแบบโบราณเหมือนกัน อิอิ ห่อแบบง่ายๆคะ ขอบคุณเจ้หลีมากๆคะ และยินดีที่ได้รู้จักคะ


㊣ の ㊣ บ๊ะจ่างห่อง่ายๆ ㊣ の ㊣

https://www.pantown.com/board.php?id=5495&area=4&name=board8&topic=44&action=view
โดย: ชมพู่ [4 พ.ค. 50 10:48] ( IP A:213.114.231.157 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ...สวัสดีทุกท่านครับ แวะเข้ามาทักทายครับ
โดย: จินจง [4 พ.ค. 50 14:35] ( IP A:125.24.165.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   สวัสดีค่ะเจ๊หลี บะจ่างเจ๊หลีลูกใหญ่ตู้มๆ เครื่องก็เยอะเชียว เห็นแล้วหิวๆๆๆ
โดย: J&J [4 พ.ค. 50 15:53] ( IP A:58.9.45.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   https://chompoo-kitchen.pantown.com/ครัวชมพู่
โดย: ครัวชมพู่ (เจ้าบ้าน ) [29 ธ.ค. 50] ( IP A:213.114.231.223 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน