เส้นเล็กสเต็กพริกไทยดำ
   วันนี้นำเสนอ สเต็กรสชาติแบบไทย ๆ คะ

โดย: mothjang (ก้อย ) [21 มิ.ย. 48 17:37] ( IP A:203.151.141.193 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   

โดย: mothjang (ก้อย ) [21 มิ.ย. 48 17:38] ( IP A:203.151.141.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อ่า ดูแล้วก็เก๋ๆไปอีกแบบนะค่ะ
น่าลองๆๆ
โดย: Nid-Nid [21 มิ.ย. 48 17:44] ( IP A:61.90.123.233 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   หวัดดีคะ
มาขอชิม อิๆๆอร่อยคะ ชอบลองของใหม่ๆๆ พริกไทยแยะมั่กๆๆๆ
โดย: Sascha Blackforest [21 มิ.ย. 48 19:16] ( IP A:213.7.121.182 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   1. หมักหมูสันนอก กับ พริกไทยเม็ดบดหยาบ ๆ + ซีอิ๊วเห็ดหอม + ซอสหอยนางรม พักไว้ประมาณ 15-30 นาที

2. ผัด กะหล่ำปลี + ถั่วงอก + แครอท กับเนยเค็ม เป็นเครื่องเคียง

3. ใส่น้ำมันพืชในกระทะแบนตั้งไฟ แล้วก้อทอดสันนอกหมูคะ

4. นำก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแช่น้ำให้นิ่ม (จะใช้เส้นหมี่ก้อได้คะ)
ใส่น้ำมันพืช พอน้ำมันร้อน นำเส้นลงผัด ปรุงรสด้วย ซีอิ๊วเห็ดหอม +
พริกไทย

5. จัดลงจาน เสริฟ์คะ
โดย: mothjang (ก้อย ) [21 มิ.ย. 48 19:49] ( IP A:203.151.141.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ท่าทางเผ็ด(พริกไทย)สะเด็ดเลยคุณก้อย.....แต่น่าทานดีค่ะ ดูแล้วทำไม่ยาก ไว้จะลองทำนะคะ
โดย: เนย (เนย ) [21 มิ.ย. 48 19:52] ( IP A:58.8.154.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เดี๋ยวเอาไปทำกินดีกว่า คุณก้อย ขอบคุณค๊า
โดย: แบม [21 มิ.ย. 48 20:00] ( IP A:84.66.166.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   น่ากินจังเลยค่ะ พี่ๆห้องนี้ใจร้ายมากๆเอาของน่ากินมายั่วอย่างนี้
โดย: ying (ying ) [21 มิ.ย. 48 20:13] ( IP A:61.19.153.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   แวะมาเก็บสูตรค๊า น่าทานจริงๆ
ขอบคุณสำหรับสูตรเด็ดนะค๊า
หวัดดีทุกๆคนค๊า
โดย: ชมพู่ [21 มิ.ย. 48 21:27] ( IP A:213.114.231.248 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   น่ากินจังค่า ท่าทางพริกไทยเยอะ เผ็ดร้อนจริงๆ เลยค่า อู้ย หิวจัง
โดย: Peter en Jeab [21 มิ.ย. 48 23:53] ( IP A:82.170.165.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ชอบมากเลยค่ะ ใส่พริกไทยดำเยอะๆ เผ็ดๆ หอมๆ ขอบคุณสำหรับสูตรนะคะ
โดย: rainbow [22 มิ.ย. 48 1:56] ( IP A:61.91.115.91 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   อืม...ไอเดียเอาไปเลยเต็ม
สร้างสรรดี เส้นเล็กมาแทนมันฝรั่งอ่ะ
อย่างงี้เรียกว่าลูกครึ่งไทยเนอะ อิอิ
โดย: *แก้ว* [22 มิ.ย. 48 3:21] ( IP A:81.225.19.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ดีเลยค่ะ มีพอร์คชอพอยู่พอดี เด๋วลองมั่งดีกว่า
thnak you ka....
โดย: kayla [22 มิ.ย. 48 4:56] ( IP A:4.241.215.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   หวัดดีค๊า.....คุณ mothjang

เมนูนี้....ดูง่ายและน่าทานเสียอีก...เข้าท่าๆๆๆๆ ต้องลองทำมั้งแล้วละ ใส่พริกไทยดำ....หอม....ขอบคุณสำหรับสูตรนะค่ะ

หวัดดีค่ะ...ทุก ๆ คน
โดย: เต่า [22 มิ.ย. 48 5:20] ( IP A:219.193.128.17 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   น่าทานมาก ๆ เลยค่า จะทำเร็ว ๆ นี้นะคะ ขอบคุณค่า
โดย: ปุ๊ยค๊า [22 มิ.ย. 48 5:27] ( IP A:82.38.152.198 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   หวัดดีคะทุก ๆ คน...

เมนูนี้ง่ายมากกกกกกกกกกกกก
ปรุงรสตามใจชอบ...ลองทำกันดูนะคะ
โดย: mothjang [22 มิ.ย. 48 18:52] ( IP A:203.151.141.193 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   เมนูนี้แหวกแนวมากค่ะ ไอเดียเริ่ดเลย น่าลองนะคะ
โดย: แมงเม่าฯ [22 มิ.ย. 48 20:54] ( IP A:221.128.113.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   หอมกลิ่นพริกไทยโชยออกมานอกจอเลยค่ะ

อืมห์ จานสวยจังเลยค่ะ อิๆๆ
โดย: แนท [23 มิ.ย. 48 9:31] ( IP A:24.147.75.188 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   มาเก็บสูตรไว้ก่อนค่า

ขอบคุณมากๆ ค่ะ
โดย: ผานิด [23 มิ.ย. 48 11:58] ( IP A:203.156.72.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 19
   หุ หุ
น่าหม่ำทั้งสเต็ก & เส้นเล็กผัดเลยค่ะ
หิวจัง!!!

truffle
โดย: Blue Pottery [29 มิ.ย. 48 11:38] ( IP A:202.142.219.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 20
   Thank You Ma'am. I'm new member. My name is Thip. Nice to meet you na-ka.
โดย: thip [1 ก.ค. 48 20:53] ( IP A:64.12.116.137 X: )
ความคิดเห็นที่ 21
   ทางเข้าหน้าเวป ครัวชมพู่
https://chompoo-kitchen.pantown.com/
โดย: ครัวชมพู่ [8 ก.ค. 48 3:21] ( IP A:213.114.231.248 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน