มะนาวแป้นพิจิตร
   มะนาว ส่วนใหญ่เกิด โรค แคงเกอร์ ที่เป็นแบคทีเรีย เมื่อนำมาขยายโดยวิธีเพาะเนื้อ ไม่ทราบว่าจะยังคงมีเชื้อ หลงเหลืออีกหรือไม่

โดย: Pongsook farm [23 เม.ย. 56 13:56] ( IP A:223.206.201.48 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถ้าตัวมันเองที่เอาออกจากแลปมาก็ไม่น่าจะมีเชื้อนี้แล้วนะครับ(ถ้าในแลปมันไม่แสดงอาการติดเชื้อให้เห็น) แต่ถ้าเอาไปเลี้ยงปนกับต้นอื่นๆที่ขยายพันธุ์แบบธรรมดาก็อาจจะกลับมามีเชื้อของโรคนี้อีกก็ได้ครับ
โดย: t [12 ก.ย. 56] ( IP A:171.4.251.26 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน