น้ำมันปลาแซลมอนบำรุงขนและผิวหนัง
   น้ำมันปลา ไม่ใช่ น้ำมันตับปลา!!! อย่าเข้าใจผิด น้ำมันปลากินมากมีประโยชน์ไม่เกิดโทษ น้ำมันตับปลากินมากสะสม เป็นพิษ

น้ำมันตับปลา กับน้ำมันปลาต่างกันอย่างไร

• น้ำมันตับปลา (Cod Liver Oil) สกัดจากตับของปลาทะเล เช่นปลาคอด แฮลิบัท เฮอร์ริ่งนิยมใช้เพื่อเสริมวิตามินเอ ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมเยื่อบุผิวให้เป็นปกติ นอกจากนี้ยังมีวิตามินดี ที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมรวมทั้ง ฟอสฟอรัสบริเวณลำไส้เข้าสู่ร่างกาย ทำให้การสร้างกระดูกเป็นไปอย่างปกติ

น้ำมันตับปลานั้นส่วนใหญ่จะมีปริมาณวิตามิน เอ และดี ในปริมาณที่สูง และได้น้ำมันด้วย หากได้รับวิตามินเกินขนาด โดยเฉพาะวิตามินเอและดี ก็อาจเกิดพิษจาก การสะสมวิตามินเกินความจำเป็น โดยมีอาการความดันในสมองสูง หิวน้ำ และปัสสาวะบ่อย ฯลฯ เป็นผลข้างเคียง ที่เกิดจากการรับประทานเกินขนาด

• น้ำมันปลา (Fish Oil) เป็นน้ำมันที่สกัดจากเนื้อ หนัง หัว และหางปลาทะเล อาทิ ปลาซาร์ดีน ปลาเฮอร์ริ่ง ปลาแมคคอเรล ปลาแซลมอน ปลาทูน่า น้ำมันปลามีกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ โดยเป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว (Polyunsaturated Fatty Acid) หรือ PUFA 2 ชนิด ในกลุ่มโอเมก้า3 คือ
- Eicosapentaenoic acid (EPA)
- Docosahexaenoic acid (DHA)

Ultradog Salmon Oil น้ำมันปลาแซลมอนแท้ สกัดจากจากปลาแซลมอนธรรมชาติจับจากทะเลในมหาสมุทรแปซิฟิก อุดมไปด้วย กรดไขมันจำเป็นเข้มข้น โอเมก้า 3 และ โอเมก้า 6 และสารเบต้าแคโรทีน ที่มีเฉพาะในปลาแซลมอน (สารสำคัญที่ทำให้เนื้อปลาแซลมอนมีสีส้มอมชมพู) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่ช่วยบำรุงในเรื่องระบบสมอง การกระตุ้นการสร้างพัฒนาการในลูกสัตว์เลี้ยง ระบบหลอดเลือด และหัวใจ ป้องกันภาวะโรคหัวใจ ลดการอักเสบที่ผิวหนัง และการหลุดร่วงของเส้นขน นอกฤดูกาลของสุนัขและแมว น้ำมันปลาแซลมอนเป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทั่วไปไม่สามารถสร้างเองได้ แต่มีความจำเป็นที่ร่างกายต้องการ มีงานวิจัยมากมายทั่วโลกเกี๋ยวกับ Omega 3 และ Omega 6 และน้ำมันปลาก็เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดหนึ่งที่นิยมมากในกลุ่มผู้เลี้ยงสัตว์ในต่างประเทศ ดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาแซลมอนหลายแบรนด์ที่มีจำหน่าย ในท้องตลาดในต่างประเทศ รวมไปถึงเป็นอาหารยาชนิดหนึ่งที่สัตวแพทย์ส่วนใหญ่ จะจัดให้สุนัขและแมวที่มีอาการด้านโรคผิวหนัง ประเภทผิวหนังอักเสบ เพื่อช่วยลดและบรรเทาอาการ ในรูปแบบแคปซูล นอกเหนือจากคุณประโยชน์ที่มีในน้ำมันปลาแซลมอนแล้ว เรื่องของกลิ่นปลาแซลมอนยังจัดเป็นสิ่งยั่วยวนและกระตุ้นความอยากอาหารได้เป็นอย่างดีในกลุ่มสุนัข และแมวที่มีปัญหากินยาก เพียงใช้น้ำมันปลาแซลมอน Ultradog ราดไปบนอาหารมื้อประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำเร็จรูปแบบเม็ด อาหารกระป๋อง หรือแม้แต่ อาหารปรุงเอง อาหารสดดิบ (BARF) ที่เจ้าของกังวลใจจากการให้ปลาทะเลทั้งตัวที่มีก้างเยอะ เพียงแค่กดหรือปั๊มน้ำมันปลาแซลมอน Ultradog ลงบนอาหารประจำวันของสัตว์เลี้ยงคุณเป็นประจำ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 4 สัปดาห์ โดยเฉพาะสภาพขนและผิวหนังที่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ (การใช้อาหารเสริมจากธรรมชาติ ไม่ใช่ยาวิเศษ ผู้ใช้ต้องอดทนและสังเกตุความเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะต้องใช้เวลาให้ร่างกายของสัตว์เลี้ยงของท่านค่อยๆปรับสภาพ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นกับปัจจัยอีกหลายประการ เช่น ความสม่ำเสมอในการใช้ สภาพแวดล้อมในการเลี้ยงดู และเอาใจใส่ พันธุกรรม ฯลฯ )

ขนาดบรรจุภัณฑ์และราคาจำหน่ายแบบปลีก
1. ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 150 บาท
2. ขนาด 240 มิลลิลิตร ราคา 220 บาท
3. ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 400 บาท
4. ขนาด 1 ลิตร ราคา 750 บาท

วิธีการใช้
ต่ำกว่า 5 กิโลกรัม 2.5 ml (ประมาณ 1/2 ช้อนชา)

5-15 กิโลกรัม 5.0 ml (ประมาณ 1 ช้อนชา)

15-30 กิโลกรัม 10.0 ml (ประมาณ 2 ช้อนชา)

มากกว่า 30 กิโลกรัม 15.0 ml (ประมาณ 3 ช้อนชา)
หรือ 1 ปั๊ม ต่อน้ำหนักตัว 10 กิโลกรัม

สนใจสั่งซื้อเพื่อทดลองใช้ หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ
Ultradog Product เลขที่ 29/61 หมู่บ้านวรารักษ์ รังสิตคลอง 3 ถนนเลียบคลอง3 คลองหลวง ปทุมธานี
โทร. 081-344-5403 / 089-669-5499
E-mail/MSN: Ultradogproduct@hotmail.com
ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รายละเอียดและราคาได้ที่เวปไซต์ https://salmonoilforpet.exteen.com

โดย: ultradogproduct@hotmail.com [18 ก.พ. 53 16:33] ( IP A:58.136.229.232 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่มีหน้าบ้านหรือคะ
โดย: แม่ขุนไกร/eedkrai@gmail.com [4 เม.ย. 53 12:15] ( IP A:125.25.237.230 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน