ปัญหาของการทำโยเกริต์
   ก้อนนมแยกจากน้ำ ต้องรินน้ำออกมะ
โยเกรืต์ทำเองเหลวกว่า และเปลี้ยวกว่า ไม่อร่อยเหมือนซื้อ
โดย: c_mitrakul@yahoo.com [19 พ.ย. 48 22:18] ( IP A:203.155.172.59 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อืมมม ปกติน้ำนี่ไม่เยอะมากนะคะ ต้องระวังเรื่องอุณหภูมิตอนที่ใส่โยเกริ์ตไปอ่าค่ะ อย่าให้ร้อนไป เด๋วเชื้อตายหมด ไปๆมาๆจะกลายเป็นนมเสียแทนอ่าค่ะ
โดย: AmyKo [24 พ.ย. 48 15:08] ( IP A:203.149.22.66 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เรารักเเม่มากเลยอ่ะค่ะเเล้วหนุๆๆรัเเม่ไหมค่ะเรารก็รักเเมเหมือนกันล่ะค่ะเราอย่าให้เเม่รักทุกคน

โดย: bijdighfd@jhgdfj.com [20 ก.ย. 50 11:56] ( IP A:124.121.59.242 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน