เชียงใหม่หาซื้อ น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลหมัก ได้จากร้านไหนครับ?
   เชียงใหม่หาซื้อ น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลหมัก ได้จากร้านไหนครับ เดินหาจนเมื่อยแล้ว ไม่มีเลย ขอคำแนะนำด้วยครับ ?
โดย: ฟักหม่น [3 มิ.ย. 49 13:24] ( IP A:202.69.138.39 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ลองโทร.ถามที่นี่ค่ะ...09 997 8146 ชื่อคุณนิงเกอะ เป็นชาวดัชท์ พูดไทยได้ แกเลี้ยงหมา แมว ด้วยบารฟ และเน้นหนักหนาว่า Apple Cider Vinegar ที่ให้หมาบารฟกินนี่น่ะ ต้อง with the mother เท่านั้นนะ และแกอยู่ที่เชียงใหม่ค่ะ ดังนั้น แกน่าจะทราบดีว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนในเชียงใหม่

แกเป็นคนจุดประกายเรื่องการเลี้ยงหมาด้วยบารฟให้ป้าวิเอง ทั้งยังมอบคัมภีร์มาให้เล่มหนึ่ง ที่ป้าวิได้นำมาแปลสรุปย่อความลงไว้ในเวบบารฟนี้ เรื่อง Give Your Dog A Bone นั่นแหละค่ะ ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องหมาๆแมวๆ ก้ปรึกษาแกได้ค่ะ

เวบไซท์ของแกค่ะ https://www.luckydogs.info/index.html
โดย: ป้าวื [3 มิ.ย. 49 21:42] ( IP A:203.172.116.196 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณป้าวิมากครับ โทรไปถามคุณ นิงเกอะ แล้วครับผมขออนุญาติลงแผนที่ร้านนะครับเผื่อท่านอื่นหาซื้อไม่เจอเหมือนผม ร้านชื่ออะไรจำไม่ได้แล้วแต่คุณ นิงเกอะ บอกว่าเป็นร้าน Healthy mart อยู่ตรง ถ.นิมมานเหมินทร์ อยู่ตรงด้านหน้าร้านวอมอัพ(ตรงบิเวณลานจอดรถนั่นแหละครับ )ด้านหลังจะชนกับ ไมค์เบอร์เกอร์พอดี

โดย: ฟักหม่น [4 มิ.ย. 49 19:21] ( IP A:202.69.138.39 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ไปซื้อที่ห้างริมปิงที่แยกรวมโชคก็ได้คะ มีเหมือนกัน
เด็กๆทานบาร์ฟแล้วเป็นยังไงบ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย
โดย: aomy_aom@hotmail.com [24 ก.ย. 49 20:29] ( IP A:203.170.228.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เกษมสโตร์ราชวงศ์ 053234986
โดย: cm_patio@hotmail.com [20 ต.ค. 51] ( IP A:125.25.140.245 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน