ความคิดเห็นที่ 1 อยากให้เข้าไปอ่านกระทู้เก่าๆค่ะ เพราะเคยพูดไว้แล้วทุกเรื่องที่ถามมา โดยละเอียด พูดใหม่เดี๋ยวไม่เหมือนเดิมค่ะ อิอิ
อีกอย่างคือ ควรอ่านคัมภีร์บารฟ ให้เข้าใจก่อนจะลงมือก็จะดีค่ะ คลิกหน้าแรก ซ้ายมือ หัวข้อ Give Your Dog A Bone เลยค่ะ แปลสรุปเป็นภาษาไทยให้แล้วค่ะ
ตอบคร่าวๆ แล้วไปหารายละเอียดอ่านต่อนะคะ....
**ฟิล่าอายุ2เดือนกว่าแล้วให้barfจะเป็นไรมั๊ยครับกระดูกจะตำลำไส้รึป่าว** กินได้เลย กระดูกดิบไม่ตำลำใส้ค่ะ
**ตัวเล็กกินใช้สับเป็นท่อนหรือบดหรือให้แทะทั้งโครง** สับพอให้กระดูหักๆ ลองให้กินดูก่อน ขึ้นอยู่กับนิสัยการกินของหมาค่ะ บางตัวกินได้เลย บางตัวต้องสับ
**โครงไก่,น่องหรือปีก อันไหนดีกว่าครับ แล้วที่เหลือแช่ช่องฟี๊ดหรือช่องธรรมดา** โครงไก่เป็นหลัก เสริมด้วยส่วนอื่นๆสักอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หรือตามสะดวก เก็ย 3-4 วันใส่ช่องธรรมดาได้ค่ะ แต่ถ้ากะจะเก็บเป็นเดือนก็ต้องใส่ช่องแข็ง
เรื่องอื่นๆไปหาอ่านเพิ่มเติมนะคะ
อีเมล์ป้าวิ flays95@yahoo.com ค่ะ
| โดย: ป้าวิ [19 ก.ค. 49 18:47] ( IP A:203.172.57.105 X: ) |  |
|