รักโฟล์กมากนะไม่ต้องห่วงทาโร่เดะดูแลให้รักนายนะหลับให้สบายนะเพื่อน
|
ความคิดเห็นที่ 1 ก่อนที่เค๊าจะเสียผมอยู่ที่โรงเรียนแม่ผมก็บอกว่าไปเลยไม่ต้องกลัวแต่เค๊าไม่ยอมไปสักทีพอแม่ผมเอ่ยชื่อผมขึ้นมาเค๊าก็ร้องเสียงดังยังกะจะรอผมพอผมกลับมาจากโรงเรียนผมจึงรีบไปดูเค๊าและเค๊าก็ไม่ร้องอิกเลยผมเลยบอกว่าผมมาแล้วหลับไปเถอะไม่ต้องกลัวจะดูแลน้องอิกตัวให้เค๊าก็ค่อยๆสงบลงและหลบไปตอน6โมงกว่าๆเค๊านอนทรมานรอผมมาตั้ง4ชั่วโมง ผมเลยอยากบอกว่ารักโฟล์กมากนะเราจะไม่เลี้ยงหมาตัวอื่นหลอกเพราะไม่มีหมาตัวใหนมาแทนที่นายได้หลับให้สบายนะเพื่อนรักเราจะไม่ลืมนายเลยเราจะหมั่นไปเยี่ยมนายให้บ่อยๆนะนายจะได้ไม่เหงา จะรักนายตลอดไปนะเพื่อนรักและจะไม่ลืมวันเวาลาที่นายคอยมอบความสุขและตวามสนุกสนานให้แก่เรา ขอให้เราได้พบกันอิกนะนายเป็นยิ่งกว่าเพือ่นแท้ถ้าเมื่อก่อนเราด่านายหรือว่านายหรือตีนายและทําให้นายไม่สบายใจเราก็ต้องขอโทษด้วยนะหลับให้สบายและค่อยเจอกันใหม่นะเพือ่นรัก รักโฟล์กมากนะ | โดย: ป๊อก [16 ธ.ค. 49 12:43] ( IP A:221.128.114.194 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 เราจะพยามตั้งใจเรียนเพื่อที่จะได้เป็นสัตวแพทย์เพื่อที่จะได้ช่วยเพื่อนๆของนายในยามเจ๊บป่วยหรือในเวลาที่มีความทุกข์ หลับให้สบายนะโฟล์กเพื่อนรัก เราก็อยากบอกเพื่อนที่เลี้ยงสุนัขว่าขอให้ดูแลเค๊าให้ดีที่สุดขอให้ใช้เวลากับเค๊าให้คุ้มที่สุดรักเค๊าให้มากๆให้เหมือนเพื่อนแท้ๆคนนึงถ้า ผมยังเสียดายเลยที่10ปีมานี่ไม่ดูแลเค๊าให้ดีพอวันเวลามันผ่านไปเร๊วมากถ้าจะทํากับเค๊าก้เริ่มทําตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคับอย่าเดี๋ยวเพราะพรุ้งนี้เค๊าอาจจะไม่อยู่กับเราแล้วก้ได้วันเวลาไม่อาจย้อนกลับคืนมาได้จงทําวันนี้ไห้ดีที่สุดและวันพรุ้งนี้ให้ดีกว่าเมื่อวาน | โดย: ป๊อก [16 ธ.ค. 49 12:52] ( IP A:221.128.114.194 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 วันเวลาอาจจะทําให้เราลืมสิ่งต่างๆรอบตัวได้แต่วันเวลาไม่อาจทําให้เราลืมนายได้เพื่อนรักขอให้หลับให้สบายทั้งเราและครอบครัวรักและคิดถึงนายมากนะ รักนายนะเพื่อนหลับให้สบายอย่างกังวล รักนายนะ | โดย: ป๊อก [16 ธ.ค. 49 12:55] ( IP A:221.128.114.194 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 เสียใจด้วยค่ะ โฟลกเขาไปสบายแล้ว
ถ้ามีโอกาส และมีความพร้อม ก็เลี้ยงต่อไปเถอะค่ะ หมาน่ะ เพราะมันคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลกที่คนจะมีได้ในโลกนี้.... | โดย: ป้าวิ [16 ธ.ค. 49 19:13] ( IP A:125.24.142.109 X: ) |  |
|