ถึงคุณ AUM ครับ
   ไม่ทราบว่าทดลองทำน้ำหม้ก ฯ รึยัง ถ้ายังไม่ได้ทำหรือกลัวจะไม่ได้ผล ลองให้น้องหมาอาบน้ำประคำดีควายก่อนดีไหมครับ ประคำดีควายหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป ผมเคยใช้กับน้องหมาที่ผมเคยเลียงตั้งแต่ผมเรียนชั้นประถม ตอนนั้นนัองหมาผมเป็นขี้เรื้อนเล็กน้อยครับ ผมอาบน้ำน้องหมาผมโดยใช้ประคำดีควาย โดยนำประคำดีควายมาทุบให้แตก ต้มน้ำให้เดือด ประมาณ 1 กา เทน้ำเดือดผสมกับประคำดีควายที่ทุบใสในอ่างที่สามารถจะให้น้องหมาลงไปแช่ได้ ทิ้งไว้สักครู่เทน้ำเย็นลงไปผสมในอ่าง ตีให้เข้ากัน น้ำดังกล่าวจะเกิดฟองคล้ายผงซักฟอก นำน้องหมาลงไปแช่อาบน้ำตามปกติ ประมาณ 5-10 นาที สำหรับลูกประคำดีควายที่ตีให้แตกนั้น นำมาถูตัวให้น้องหมาขณะที่อาบน้ำให้ โดยเฉพาะส่วนที่เป็นมากเช่นเป็นแผล นำขึ้นจากอ่าง โดยที่ไม่ต้องอาบน้ำเปล่า หรือเช็ดให้แห้ง ปล่อยให้แห้งเอง สำหรับปริมาณที่ใช้ น่าจะครั้งประมาณ 5 ลูก และอาบได้หลายตัวครับ ในกรณีของคุณสองได้สบายครับ ขอให้ทำได้ผลและน้องหมาหายวันหายคืนนะครับ
โดย: MARCRO [11 ก.พ. 50 20:41] ( IP A:125.24.51.32 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Marcro
ขอบคุณมากกกกกกกกกค่ะ สำหรับ เรื่องน้ำชีวภาพ อัศจรรย์มากๆ ค่ะ น้องหมาตุ่มหายเกือบร้อบเปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันคงเหลือแต่ตุ่มแดงๆ แข็งๆ แต่มันทำเอาเรานอนไม่หลับเลยละคะ เพราะความตื่นเต้น กลัวว่าเขาจะแพ้ ช่วงนี้ เหลือแต่ขนที่ขา หน้า และก็เท้า ท้อง ที่ขนยังไม่ขึ้นเต็มที่ มีเพียงแค่ไรขนขึ้นเท่านั้น ช่วงนี้ก็เลยทาน้ำชีวภาพ เอาสำลีชุบ วันเว้นวัน แล้วล้างน้ำเปล่า แต่ก็มีคล้ายสะเก็ด เหมือนรังแคนะคะ ขึ้นตามน้องหมา ไม่น่าเป็นห่วงใช่ไหมค่ะ???????????? และตอนนี้ให้กินบาร์ฟร่วมด้วยค่ะ หมูติดกระดูก แนะนำไหมค่ะ?????????? เดี๋ยวจะโหลดรูปมาให้ดูค่ะ เอาตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งใช้น้ำชีวภาพเลย ขอเวลาสองสามวัน แต่ตอนนี้กำลังใจเรามาแล้วค่ะ ภาวนาว่า ขออย่าให้เกิดอะไรขึ้นอีกเลย ขอบคุณมากกกกกกกกค่ะ
อำ
โดย: อำ [17 ก.พ. 50 16:50] ( IP A:58.136.50.100 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ยินดีด้วยครับ
โดย: MARCRO [18 ก.พ. 50 9:19] ( IP A:125.24.43.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เออ...สำหรับเรื่องหมูติดกระดูกผมเคยลองให้ครั้งเดียว แต่.....ถ้าจำไม่ผิดคุณเต้าเจี้ยวเคยแนะนำว่า กระดูกไก่น่าจะดีกว่า ถ้าจำผิดขออภัยคุณเต้าเจี้ยวด้วยครับ ปัจจุบันผมให้โครงไก่สดกับเจ้าไข่เจียวของผมครับ และขอให้คุณใช้น้ำหมักชีวภาพต่อไป เออ...ใช้ราดกลิ่นสาบฉี่และกลิ่นอึของน้องหมาได้ด้วยนะครับ
โดย: MARCRO [18 ก.พ. 50 9:35] ( IP A:125.24.43.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ไก่ ไข่ โยเกิร์ต กินแล้วแพ้ค่ะ ลองแล้ว วันรุ่งขึ้น ตุ่มขึ้นทั้งตัวเลย ให้น้ำชีวภาพ อาบเลยนะคะ แล้วแช่น้องหมา เอาไว้ประมาณ ห้านาที ในอ่างน้ำชีวภาพนะคะ แล้วก็ทิ้งเอาไว้ วันครึ่ง ถึงยุบลง ทำเอาใจหายเลย ก็เลยให้หมูติดกระดูก ราดน้ำมันงา กับน้ำมันดอกทานตะวัน สบายมาก สวาปามกินจนพุงกาง ตอนนี้ก็ยังลังเล ว่าจะให้ เครื่องในด้วยดีไหม อาจจะเริ่มที่เครื่องในหมูบดกับผัก ส่วนเรื่องผลไม้ ไม่ห่วงเลย เพราะหล่อนกินแอปเปิ้ล เป็นชิ้นๆ ได้สบายมาก ไม่มีปัญหา ผลไม้ทุกอย่าง หล่อนกินได้หมด ไม่จำเป็นต้องบดให้เสียด้วยซ้ำ เอากันสดๆ นี่ละคะ กินผลไม้ได้ทุกอย่าง แล้วหลังจากนั้นก็จะค่อยๆ เริ่มให้เนื้อวัวดู ค่ะ
ถ้าคิดว่ามีผลกระทบ หรือจะให้ชลอก่อน ก็แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
โดย: อำ [18 ก.พ. 50 17:44] ( IP A:58.136.72.106 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน