ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ กลุ้มใจมากคะ
   รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ คือว่า เพิ่งเริ่มให้หมาที่บ้านกิน barfคะ เป็นไซบีเรียคะ อายุ3เดือนกว่าๆคะ ให้เขากินเดี๋ยวเดียว กลืนเลยคะ ตกใจหมดเลย ว่าเขาไม่เคี้ยวเลยคะ เป็นช่วงน่องอะคะ เป็นห่วงเขาว่ากระดูกจะติดคอเขาหรือป่าว แล้ว กลัวกระดูกจะไม่ย่อยอะคะไม่รู้จะทำงัย กลุ้มใจมากเลยคะ แล้วเวลาถ่ายจะทำอย่างไร รบกวนใครมีประสบการณ์บอกด้วยนะคะ พอดีช่วงนี้ฟ้นเขาหยุดด้วยคะ
โดย: rossi [19 เม.ย. 50 19:14] ( IP A:124.120.76.54 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่ต้องกังวลค่ะ กระดูกดิบสามารถย่อยได้
หมาบางตัวกินเร็วเพราะกลัวถูกแย่ง รีบๆ กลืนไปก่อน แล้วขย้อนออกมาเคี้ยวใหม่ทีหลังก็มีค่ะ

หมาอาจจะยังไม่รู้จักการกัดแทะ ลองหาโครงไก่สับครึ่งตัว หรือให้ทั้งตัวก็ได้ ให้เขาลองค่อยๆ แทะดู แล้วจะดีขึ้นค่ะ เพราะโครงทั้งตัว เขมือบยังไงก็ไม่เข้าไปทั้งตัวแน่ๆ ค่ะ
โดย: เต้าเจี้ยว [19 เม.ย. 50 22:33] ( IP A:124.121.177.172 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณเต้าเจี้ยวมากเลยนะคะ เป็นประสบการณ์จริงเลยคะ เพราะไม่เคยให้กินbariมากก่อนเลยคะ อย่างที่คุณเต้าเจียวว่าเขากลัวคนอื่นแย่ง พอดีตัวเขาเพิ่งพื้นจากการเป็น ลำใส้ติดเชื้ออย่างรุ่นแรงคะ แต่ตอนนี้แข็งแรงแล้วคะ
โดย: rossi [20 เม.ย. 50 8:38] ( IP A:124.120.77.141 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน