กินบาฟแล้วอึไม่เหม็น แต่......
   ....ตด นี่มหาโหดเลยคับ กลิ่นแบบอีแร้งตายทั้งฝูง ไม่รู้ลูกผมเป็นอะไร ทั้งที่กินเสร็จผมก็พาวิ่งเล่นซักประมาณครึ่งชั่วโมงคับแล้วเค้าก็จะนอน
ลูกผมอายุ 3 เดือนเองคับ ทำไมตดเหม็นจังแล้วเวลาเค้าอึนี่ก็เหม็นเหมือนกันคับ แต่ไม่เท่าตอนให้อาหารสำเร็จรูปพอกินบาฟกลิ่นจะออกหืนๆ แบบนี้ปกติมั๊ยคับ เค้าตดบ่อยมากตดกลางคืน ตื่นเช้ามา ก็ยังตดอีกคับ (พอดีผมเอาไปนอนด้วย) ไม่ทราบท่านใดพอจะรู้มั๊ยคับว่าลูกผมเป็นอะไร
แล้วขอถามนิดนะคับ ตอนนี้ลูกผมกินแต่ไก่คับ ผมให้กินผักผลไม้ผสมตับบดนิดๆ สามวันให้กินผักที แล้วก็ให้กินนมตราหมีสเตอร์ริไล น้ำส้มแอปเปิ้ล แล้วก็น้ำมันงาคับ แล้วก็วิตามินบีรวม ปัญหาคือว่าเค้าไม่กินเนื้อวัว กับปลาทะเลเลยคับ ปลากะป๋องก็ไม่กิน ถ้าเป็นยังงี้ต่อไปจะเป็นไรมั๊ยคับ ผมไม่รู้จะทำไงเค้ากินแต่ไก่อ่าคับ รบกวนท่านผู้รู้แนะนำทีนะคับ ขอบพระคุณล่วงหน้าคับผม
โดย: โคนม [15 พ.ค. 50 23:56] ( IP A:124.121.182.63 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   หมาตดบ่อย แถมเป็นลูกหมาด้วยถือว่าผิดปกติแล้วค่ะ ต้องพาไปพบหมอเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงแล้วล่ะค่ะ เพราะเท่าที่เลี้ยงหมามาหลายปี เค้าตดนับครั้งได้ค่ะ (นอนด้วยทุกคืน)

กินไก่อย่างเดียวก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีสารอาหารอื่นที่เสริมให้กินครบถ้วน ปลาทะเลลองซื้อปลาตัวเล็กๆ แล้วเข้าฟรีซให้แข็งหน่อย จะช่วยให้หมากินได้ดีขึ้นค่ะ
จริงๆ แล้วหมาไม่กินเนื้อวัวก็ดีนะคะ ไม่เปลือง 555
การที่พยายามให้อาหารสดดิบจากแหล่งอาหารที่หลากหลายก็เพื่อที่ว่าเวลาฉุกเฉินอาหารชนิดนั้นๆ ขาดตลาด หรือหาไม่ได้ หมาก็จะได้มีอาหารอื่นกินไม่อดค่ะ
โดย: เต้าเจี้ยว [16 พ.ค. 50 8:15] ( IP A:124.121.174.47 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน