ขอทราบประวัติ จ้าวฉลาม คนที่อัดสุดสาคร ส. กลิ่นมีขาด บ้านเกิด ไฟต์สร้างชื่อครับ
   
โดย: . [27 มี.ค. 55 11:37] ( IP A:113.53.114.213 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   จ้าวฉลามเกิดที่ กทม (กลางทุ่งมหาสารคาม) เป็นมวยอายุน้อยไอคิวดีแต่ตัวใหญ่นำหนักเยอะตอนชกกับสุดสาคร ส.กลิ่นมีชนะเพราะหมัดชกที่ภาคตะวันออกถิ่นของสุดสาคร จ้าวฉลามที่จำได้เคยชกออกตู้ 9 ชนะแดนไท สิงมนัสศักดิ์
โดย: คนไทย [27 มี.ค. 55 15:35] ( IP A:180.180.34.227 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   -----จ้าวฉลาม เคยชกออกตู้ศึกอัศวินดำช่อง 9 ตั้งแต่อยู่รุ่นเล็กมานานหลายปีแล้ว เป็นมวยธรรมดามาก มวยเข่าไม่มีจุดเด่นอะไรมากมายเลย เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ผมยังจำได้นะว่าชกกับใครบ้าง แต่ตอนนี้ผมนึกไม่ออก แต่จำได้ว่าแพ้สลับชนะนะ รู้สึกว่าเคยถูกน็อกด้วย ไม่ได้โดดเด่นแบบมวยสร้างมวยดังช่อง 9 ตอนนั้นอย่างพวก แก่นศักดิ์ ศิษย์ขุนศึก,ดาวประกาย น.ศรีผึ้ง,เพชรเอก ลูก บก.,วีระชัย ศักดิ์ถวิล,มีโชค ส.สุภาพร มวยค่ายเดียวกัน เอ็กตร้า ฉัตรกนกยิม เสือล็อกเก้า หรือเสือเฒ่าอย่าง ศักดิ์บัณฑูรย์,ไทรโยค ฯลฯ พวกนี้

------ จ้าวฉลาม ชกอยู่สมัยเดียวกันกับมวยเหล่านี้แหละ แต่ไม่ใช่ตัวหลักของช่อง เป็นมวยเข่า แต่ตอนนั้นดูไม่แข็งแกร่งเท่าไหร่นัก หลังจากนั้น จ้าวฉลาม ก็หายไปหลายปีเลย มาได้เห็นอีกทีกลายเป็นมวยใหญ่ ไปชกเมืองนอกหลายครั้ง กลับมาช่อง 9 น่าจะชก 2 ครั้งนะกับ สายสี่เล็ก น.ศรีผึ้ง(เคยชกยักษ์เกาหลี นักมวยปล้ำรุ่นน้อง ฮอง แมน ชอย,แพ้น็อก มากาเมดอฟ) และ แดนไทย สิงห์มนัสศักดิ์ ออกตู้ช่อง 9 และชกกับมวยใหญ่ไทยในในกรุงและภูธรหลายครั้ง

----- นักมวยฝรั่งดังๆ ที่เคยชกด้วยมีแพ้น็อก สตีฟ วอคเคนลิ่ง แพ้ พรูวอส(แพ้ นฤพล) ชนะ โยฮัน ลิดอน คาใจ เมืองนอกนี่ชกพเนจร ชกมาเยอะเลย โมร็อกโก ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ฯลฯ คือถ้าดูจากฟอร์มสมัยก่อนนี่ ชกได้ขนาดนี้ถือว่าเหนือความคาดหมายเลยนะครับ ส่วนที่ชนะ สุดสาคร เขาว่ามา ผมก็ไม่เคยเห็นเหมือนกัน
โดย: ฟ้า [27 มี.ค. 55 20:35] ( IP A:118.173.107.88 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ต่อยกะ สุดสาคร ส กลิ่นมี เป็นคู่เอก รายการมวยช่องเท็นทีวี จากเวทีมวยฝนจาง ชลบุรี พิกัด68 กก. หนแรกชนะ สุดสาคร หนที่สองแพ้ ประกายแสง ศิษย์อ.หรือ ไก่ย่างห้าดาว ถ่ายทอดสดทีวีทั้งสองครั้ง ต่อยกับประกายแสง 7ครั้ง ชนะ2เสมอ1แพ้3ผลัดกันแพ้ชนะเสมอ ดีเซลเล้ก ท๊อปคิงส์บ๊อกซิ่งง ชนะ นพเดช เซ็งซิ้มอิ้วยิม ต่อยพวก เก้าแดงใหญ่ สุรพิชญฟาร์ม ศิริมงคล ศิษย์อานุภาพ ขุนศึก เพชรสุภาพรรณ ต่อยกะ โยฮัน ลิดอน เพราะหยุดชกไปเกือบปี ดีที่ยกสองต่อยหมัดนับแปดแล้วเล่นฝีมือราคาต่อรองแบบมวยไทยเขาว่าไร้ราคาแต่ยกสุดท้ายปลายยกมาโดนต่อยท้องยืนตัวแข็ง เป็นแชมป์เหรียญทอง กรมพลศึกษา รุ่น75 กก.2สมัย แต่ปีที่ผ่านไม่ได้ต่อยเพราะ ซิ่งมอเตอร์ไซค์คว่ำจนสลบเหมือดหามเข้าไอซียู ฝีมือมวยดีแต่การฟิตซ้อมไม่ต่อเนื่อง เพราะเรียนหนังสือไปด้วย ปัจจุบัน เรียนอยู่ชั้นปีที่3ระดับปริญญาตรี อยู่ที่ วิทยาลัยพลศึกษา มหาสารคาม อายุ21ปี กำลังจะไปคัดเลือกทหารจับใบดำใบแดง ในวันที่5เมษายน
โดย: ponglpg@yahoo.com [27 มี.ค. 55 22:46] ( IP A:101.108.29.189 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   โทษทีครับชกกับประกายแสง7ครั้ง ชนะ2 เสมอ1 แพ้4 สมัยที่ต่อยกะสุดสาคร อายุแค่18ปี ก่อนหน้านั้น สุดสาคร ต่อย รอบบ่าย ลพน ชนะ สามมุข ศศิประภายิม แพ้คะแนน ก้องฟ้า อูดดอนเมือง แล้วมาต่อยคู่เอก เท็นทีวี แพ้คะแนน คฤหาสน์ เอกชุมพล แล้วมาแพ้ จ้าวฉลาม ฉัตรกนกยิม แล้วมาชนะ ก้องฟ้า อูีดดอนเมืองแล้ว มาชนะ ซอเรน อีมิเน้นแอร์ ผลัดแพ้-ชนะ นพเดช เซ็งซิ้มอิ้วยิม ก่อนจะมาต่อยเดิมพันกับ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ที่ ลพน. แบบเข้มต่อทั้งน้ำหนักและต่อราคา2-1 ให้ ทีมงานฝรั่งพัทยารอง50,000บาท ก่อนจะถูกเข้มฟันศอกพ่ายน้อคไปในยกที่4 ก่อนจะออกไปเดินสายเมืองนอกต่อย โมร็อคดก รายการเดียวกะ สมรักษ์ และจ้าวฉลาม ข้ามไปต่อยฝรั่งเศสกะพวก เซอร์ดริค มูเลอร์ ฟาบริโอ ปินก้า และอรรถชัย แฟร์เท็กซ์ ก่อนจะเปลี่ยนผู้จัดการมาเป็น ฟิลิปโป้ อดีตมวยเก่าที่มาปักหลักอยู่พัทยา ก่อนจะเบนเข็มเดินสายไปต่อยที่ อิตาลี เบลารุส และเข้าต่อยมวยรอบอีซูซุ ชนะ กงจักร แก้มือเข้มได้ ก่อนโดนปลดออกกลางคันเพราะ แอบบไปเดินสายชกกะ เปรโตรเซี่ยม ก่อนจะถูก มิสเตอร์อเล็กซื ฝรั่งเศสและจ่าทุย แสงมรกต ดึงเข้าร่วมชกในไทยไฟท์ และเซ็นต์สัญญาชกใน ไทยไฟท์เป็นเวลา3ปี เคยต่อยมวยรอล FightCode ที่ ฝรั่งเศสเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศก่อนแพ้ให้ เซอร์เก ถ้าจำไม่ผิดในนัดชิงชนะเลิศและเดินสายต่อยชนะ มาร์โก้ ปีเก้ และ17 เม.ย.รายการ ไทยไฟท์ที่ พัทยา จะขึ้นชกกับ สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ ผู้ชนะมวยคู่นี้ จะได้เป็นตัวแทนนักมวยไทยขึ้นชก ไทยไฟท์ พิกัด67 กก. ชนิดที่ แชมป์ไทยไฟท์ปีก่อน อย่าง เข้ม ศิษยืพี่น้อง เป็น งง ว่าตนในฐานะแชมป์เก่าทำไมไม่มีสิทธิ์เข้าต่อยมวยรอบเพื่อป้องกันแชมป์ ไทยไฟท์สมัยที่สอง
โดย: ponglpg@yahoo.com [27 มี.ค. 55 23:03] ( IP A:101.108.29.189 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน