( ( (....ปู๊น....ปู๊น....) ) ) กิจกรรมวันรวมพลคนรักรถไฟจำลอง ครั้งที่ 2 วันที่ 25 พ.ย. 2555
    .....ใกล้เข้ามาแล้วครับ สำหรับงานรวมพลคนรักรถไฟครั้งที่ 2 ที่โรงแรมเดอะแทรเวลเล่อร์ ถนนรัชดาภิเษก เป็นอีกครั้งหนึ่งที่พวกเราสมาชิกชมรมรถไฟจำลองจะมารวมตัวกัน สรวลเสเฮฮา แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พบปะพูดคุย ปรึกษาหารือกัน ด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเองเช่นเดียวกับทุกครั้งที่ผ่านมา สำหรับคราวนี้จะมีกิจกรรมบางอย่างที่สมาชิกหลายท่านแนะนำมา เพื่อให้มีส่วนร่วมกันทุกๆท่าน ทุกๆสไตล์ ไม่ว่าสไตสล์ยุโรป อเมริกัน หรือญี่ปุ่น โดยมีกิจกรรมดังนี้ :

1. การประกวดรถไฟสุดสวย โดยขอความร่วมมือสมาชิกทุกๆท่านที่มีรถไฟในดวงใจ นำมาร่วมประกวดความงามของรถอันเป็นที่รัก ซึ่งสมาชิกทุกท่านร่วมเป็นกรรมการตัดสิน โดยมีรางวัลชนะเลิศเป็นบ้านพร้อมหนี้สิน 5 ล้านบาท เอ๊ยยย.... เป็นรางวัลเล็กๆน้อยๆ ขำๆ นะครับ

2. การประกวดเสียงสุดประทับใจ (SOUND) สำหรับรถไฟทุกค่ายทุกสไตล์ที่มี SOUND นำรถของท่านมาเปิดหวูดวิ่ง พร้อมกับเสียงกลไก เครื่องยนต์ เสียงจังหวะคันชักต่างๆ เสียงเบรก เป็นต้น รถไฟคันใด สามารถแผดเสียงสนั่นจนโรงแรมสั่นสะเทือน หรือมีเสียงเป็นที่ประทับใจ ชื่นชอบของสมาชิก ก็รับรางวัลกันเลยครับ

3. การพิสูจน์ความสามารถของ พขร . รถที่นำมาแข่งขัน จะให้วิ่งวน 1 รอบ แล้วกำหนดให้ เบรกหยุดให้ตรงหรือใกล้เคียงกับจุดที่กำหนดไว้ โดยรถที่ประกวดทุกคันต้องตั้งค่าเป็นเบรกกิ้ง ดีเลย์

4. การทายรุ่นรถ สมาชิกบางท่านอาจจะมีรถที่น่าสงสัยทั้งสไตล์ยุโรป อเริกา และญี่ปุ่น ว่าเป็นรถแบบใด รุ่นใด นำมาให้ทายกัน ผู้ใดทายถูกก็รับรางวัลกันเลย ข้อนี้มีประโยชน์ เพิ่มเป็นความรู้อีกด้วย

ภายในงานครั้งนี้ก็จะมีการสาธิตการทำสี เวเธอริ่ง ให้เพื่อนสมาชิกได้เห็นของจริง หรือเป็นแนวทางในการนำไปทำด้วยตนเอง วิทยากร คือ คุณ NAT ซึ่งได้เคยฝากผลงานสวยๆ มากมายมาแล้ว รวมถึงการแสดงตัวอย่างของบ้าน รถ และอื่นๆ ที่คุณ NAT ได้เคย เวอเธอริ่งมาให้ชมกัน ครับ
สำหรับท่านที่มาร่วมงานมีตติ้ง พบปะสังสรรค์ และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ของชมรมรถไฟจำลองครั้งนี้ มีค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารและเครื่องดื่มท่านละ 350 บาท แต่หากท่านได้นำท่าน ผบ.ทบ.( ผู้บัญชาการที่บ้าน) หรือสมาชิกในครอบครัวมาร่วมงานด้วย ราคาพิเศษ 2 ท่าน 650 บาท อาหารพร้อมเครื่องดื่ม(ยกเว้นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์) รายละเอียดที่จะมีเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป.....

โดย: นายสถานี [21 พ.ย. 55 14:03] ( IP A:61.19.51.100 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน