ชอบ Theme ของบ้านแม่อ้นวันนี้จังเลยค่ะ (^^)
   แม่อ้นขยันเปลี่ยนจังเลยค่ะ วันก่อนแวะมากลางวัน ตัวหนังสืออ่านยากมาก พื้นหลังค่อนข้างดำ กำลังว่าจะมาตั้งทู้บอกแม่อ้นซะหน่อย พอมา อ้าว...เปลี่ยนแล้ว สว่างกระจ่างตาเหมือนเดิม

กั้งชอบที่พี่อ้นเขียนจังเลยค่ะ ใกล้วันแม่แล้ว วันแม่ปีที่แล้วต้นบุญ 6 เดือน เค้าเรียกแม่คำเดียว แบบชัดเจนมาก (ทั้งที่เค้ายังพูดไม่ได้ กั้งดีใจมาก (หลังจากนั้นก็ไม่เรียกอีกเลย 55+) วันแม่ปีนี้ไม่รู้จะมีอะไรไหม ลุ้น ๆ...

คิดถึงจังเลยค่ะ ไม่ได้มาคุย แต่อย่างที่เคยบอกพี่เนตร กั้งมาทุกวัน
โดย: แม่ต้นบุญ [6 ส.ค. 55 23:10] ( IP A:223.204.141.162 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 112 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เปลี่ยนทั้งวันเลยจ้ะกั้ง ว่างเมื่อไหร่ อารมณ์ดีก็เปลี่ยน สนุกสนานอยู่คนเดียวนี่แหละ เปลี่ยนรูปแล้วก็มาดูหน้าบ้าน เดี๋ยวเดียวก็เปลี่ยนอีก อิอิ

วันแม่ปีนี้ดีใจมาก ที่อ้นเขียนได้ดีกว่าปีที่แล้วเยอะเลย กลับมาจาก รร. บอกว่าเขียน ห.หีบ ได้แล้ว แม่ดูนะ เลยให้เค้าเขียนให้ดู คุยกันไป-มา เลยเขียนไปถึงหนูรักแม่ ก็อึ้งเหมือนกันเพราะปกติ อ้นไม่ค่อยชอบเขียนเท่าไหร่ แล้วเค้าก็บอกว่าเดี๋ยวหนูจะเขียนอ้นรักแม่ พอเขียนอ้น เค้าก็วาดรูปหัวใจ แล้วก็แม่ พี่ก็ตื่นเต้นอีกแล้ว 555++ อ้นวาดหัวใจได้ด้วย ไปหัดมาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย ยิ่งโตก็มีเรื่องให้แม่ตื่นเต้นมากขึ้น ๆ ทุกวันเลย

กั้งก็เหมือนกัน ต้นบุญโตขึ้นทุกวัน คอยสังเกตความเปลี่ยนแปลง ความเคลื่อนไหว ก็จะพบความตื่นเต้นเหมือนพี่นี่แหละจ้ะ

ขอบใจกั้งนะจ๊ะ แวะมาหาทุกวันเลย รักจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [7 ส.ค. 55 5:57] ( IP A:223.205.217.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   คุยกันงุ้งงิ้ง ๆ รู้น๊าว่าแอบปลื้มคุณลูกกันอยู่

แล้วเราจะมีลุ้นอะไรในวันแม่ปีนี้้บ้างไม๊เนี่ย 555

++ สวัสดีแม่ต้นบุญอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ แว่ว ๆ มาว่าอยู่หาดใหญ่เหมือนกัน แต่คนละอำเภอ ว่าง ๆ โทรคุยกันน๊า ช่วงนี้พอจะมีเวลาว่างแล้วค่ะ (ว่างจนแอบมาอ่าน แอบมาแซวเพื่อน ๆ ได้แล้วด้วย 555)
โดย: แอนTiger [7 ส.ค. 55 10:35] ( IP A:113.53.42.82 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   @พี่เนตร
ปลื้มใจแทนจังเลยค่ะ ดีใจเนอะ แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ลูกทำให้ แต่สำหรับคนเป็นแม่นั้นยิ่งใหญ่เหลือเกิน ยิ่งใหญ่จริงๆ ถ่ายรูปเก็บไว้ ประทับใจที่สุด

กั้งชอบเป่าเพี้ยงให้ต้นบุญเวลาที่เค้าล้ม หรือเป็นแผล หรือเจ็บ วันนึงกั้งก็เป็นแผลที่หน้า(รอยแกะสิว 55) ต้นบุญเห็นเลือดซึมๆ ก็มาเป่าเพี้ยงให้ กั้งอึ้งไปเลยค่ะพี่ นึกไม่ถึง ว่าเค้าตัวเท่านี้ ขวบครึ่งแค่นี้ เค้าก็ห่วงเรานะ อยากให้เราหายเหมือนเค้า

แล้วปกติพี่อ้นพูดเก่งไหมคะ แล้วเค้าชอบเล่นอะไรเป็นพิเศษ เค้าเล่นกับเพื่อนเป็นตอนกี่ขวบ ต้นบุญชอบแย่งของเล่นทุกคนเลยค่ะ ไม่ว่าเด็กหรือโต คือเค้าจะเข้าไปเล่นด้วย แต่เล่นไม่เป็น ก็เลยไปดึงเอาของที่เค้ากำลังเล่นกันออกมา เค้าส่ายหน้ากันหมดเลย

กั้งก็ไปเอาคืน เพราะกั้งจะไม่สอนลูกว่าต้องให้น้อง ถ้าพี่เล่นก่อน น้องก็ต้องให้พี่จะแย่งมาไม่ได้ ต้นบุญก็ร้องไห้อีก ไม่รู้จะแก้ยังไง สงสารลูกก็สงสาร กลัวลูกจะติดเป็นนิสัยก็กลัว


@ สวัสดีค่ะ แม่เสือ (ขอเรียกตามคุณแม่ท่านอื่นๆ นะคะ)
อยู่ อ.คลองหอยโข่ง ค่ะ ย้ายมาอยู่บ้านสามีได้เกือบสองปีแล้วค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
โดย: แม่ต้นบุญ [7 ส.ค. 55 14:22] ( IP A:223.204.182.18 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน