แม่หญิง รบกวนแวะจ้า..
   สวัสดีค่ะแม่หญิง เหมือนกับว่าเคยเห็นเตียงของพี่คิดคิด ที่กางติดกับที่นอนของคุณพ่อคุณแม่่น่ะค่ะ (ก่อนจะได้เตียงรูปรถมารึเปล่าไม่แน่ใจ) แม่หญิงซื้อที่ไหน เท่าไหร่คะ ตอนนี้ต้นบุญนอนดิ้นมาก และนอนกับแม่มาตลอด เค้าจะไม่ยอมแยกจากแม่ไปไหนทั้งสิ้น กำลังจะย้ายบ้านและจะซื้อเตียงและที่นอนใหม่ ก็เลยลองมาถามแม่หญิงดูน่ะค่ะ เผื่อจะได้มาเป็นข้อมูลขออนุมัติคุณสามีหาให้ต้นบุญบ้างน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
โดย: แม่ต้นบุญ [13 ก.ย. 55 7:47] ( IP A:171.5.99.54 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แม่ต้นบุญจ๋า กับเจ้าคิดเนี่ย ญ.หมดกะเตียงไม้ไป 3 หลังละ และตอนนี้เป็นเตียงไฟเบรอร์(เตียงรถค่ะ)

สองหลังแรก ยังไม่รู้จักพันทาวน์ ยังไม่รู้จักว่ามีขายของมือสองของลูกเลยค่ะ ถอยมือหนึ่งตัวโชว์มาตัวนึงค่ะ ตัวนึงหมื่นเสด แล้วก็มาเจอมือสองอีกตัวนึงสองพันห้าค่ะ (ที่บ้านมีพี่ๆพุดเดิ้ล 4 ตัวค่ะ ไม่อยากให้ใกล้กันตอนแรกคลอดเลยต้องซื้อเตียงสองหลัง ไว้ห้องนอนข้างบนตัวนึง ไว้ห้องรับแขกข้างล่างตัวนึงค่ะ) สองหลังนี้อยู่กะ ญ. กะน้องคิดแบบได้นอน ประมาณเดือนเดียวค่ะ แล้วก็พอน้องคิดอายุไม่ถึงขวบ(เก็บไว้ในกล่องเลย กะอีกหลังนึง ไว้เป็นที่วางของไม่ได้นอนซักตัว)ก็ขายเรียบค่ะ

แล้วพอตอนอีก 3 วันน้องคิดจะสองขวบ ก็ไปถอยเตียงไม้แบบขยายได้มาเผือให้นอนยันโต(ยัน 7 ขวบ) ตัวนี้ซื้อมารู้สึก 7 พันต้นๆค่ะ เค้าก็นอนค่ะ เค้าชอบมาก ขึ้นห้องนอนมา ต้องไปที่เตียงก่อนเลย และห้ามใครขึ้นด้วยค่ะ หวงเตียงมาก แล้วก็เรียบร้อยดี ยัน ญ. มาเจอเตียงรถ ก็เปิดรูปใ้ห้น้องคิดดูแล้วถามเค้าว่าเอามั๊ยลูก ...ประมาณว่าแม่ชอบ น้องคิดกระโดดโลดเต้น เอาๆๆๆ แล้ว ญ. ก็บอกเค้าว่าถ้าเอาเตียงรถ แม่ต้องขายเตียงไม้ขยายได้ตัวนี้นะ เค้าก็โอเค ยอมให้ขายไ้ด้เฉยเลยค่ะ (จากที่หวงมากกกกกกก) ก็เลยซื้อเตียงรถมาก่อนค่ะ วันที่เอาเตียงรถขึ้นห้องนอน(วันเดียวกับที่ไปรับมาเลย..อิอิ บ้าเห่อ..)ก็แกะเตียงไม้ ถ่ายรูปขายโลดค่ะ...

น้องคิดนอนเตียงรถอยู่ซักพัก ก็เริ่ม น้องคิดอยากนอนกับแม่..งั้น งู๊น งี๊ ก็เลยต้องให้ป๊าไปนอนเบาะอีกอันนึงแทนค่ะ...เป็นอย่างนี้มาเป็นเดือน ทีแรกป๊าเกือบใ้ห้ขายละคะ ไม่ยอมนอน เค้าก็บอกขายเลย คิดจะนอนกะแม่...แล้วจู่ๆอาทิตย์นี้อ่ะค่ะ อยากกลับไปนอนในรถอีกละ...นอนมา 4 คืนแล้วค่ะ เรียบร้อยดี

อารมณ์เด็กเนี่ย...เดายากจังค่ะ
โดย: เจ้าบ้าน [13 ก.ย. 55 14:19] ( IP A:124.121.108.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ที่เห็นบ่อยๆนะคะ แม่ต้นบุญ

บ้านพี่จิ๋มค่ะ https://www.wipa2009.pantown.com/


บ้านคุณปูมนริวตะค่ะ https://ryuta.pantown.com/

และก็ตามเวปรักลูก และก็ google ค่ะ พิมพ์ เตียงไม้ มือสอง ประมาณเนี๋ยค่ะ ดูรูป ดูสภาพ นัดดูของ แต่ถ้าไม่มีโอกาสดูตัวจริงเพราะอยู่ไกลก็ต้องเชื่อใจแม่ค้าดูนะคะ...

เป็นกำลังใจเลือกได้เร็วๆ นะคะ >..<
โดย: เจ้าบ้าน [13 ก.ย. 55 14:22] ( IP A:124.121.108.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อยากได้เตียงแบบขยายได้แบบที่พี่คิดคิดนอนเลยค่ะ เพราะจะสะดวกมาก ไม่ต้องกลัวต้นบุญตกเตียง กลางคืนนอนรู้สึกตัวทีไรต้องคอยดูว่าเค้าดิ้นไปถึงปลายเตียงหรือยัง เพราะเค้าจะนอนหมุนไปเรื่อยๆ กะว่าจะหามือสองแหละค่ะ แต่เหมือนที่แม่หญิงบอก ถ้าไม่มีโอกาสดูตัวจริงต้องเชื่อใจแม่ค้า มันก็เนอะของมือสองมาตรฐานของแต่ละคนไม่เหมือนกันซะด้วย บางทีเราว่าโอแล้วแต่เค้าไม่โอกะเราก็มี หรือเค้าว่าโอแล้ว แต่สำหรับเรามันไม่โอก็เนอะ ว้าาา ทำไงดีล่ะเนี่ย ไม่เป็นไรใจเย็นๆ ค่อยๆ หาไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เจอของที่รอเราอยู่เนอะแม่หญิงเนอะ ตอนนี้ต้นบุญขวบกับเจ็ดเดือนแล้วจ้า ซนมากมายของเล่นที่ซื้อไว้เค้าก็เริ่มเล่นได้แล้ว เริ่มเล่นเป็นแล้ว ไว้พี่คิดคิดปล่อยของเล่นเมื่อไหร่ เหลือให้น้องต้นบุญเอฟบ้างน๊าาา

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
โดย: แม่ต้นบุญ [13 ก.ย. 55 15:11] ( IP A:223.207.176.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   จ้า ด้วยความยินดีค่ะ

จริงอย่างแม่ต้นบุญค่ะ เวลาที่น้องเริ่มเล่นของเล่นได้เนี่ยเนอะ ..แม่มีความสุขจังค่ะ...เห็นด้วยที่สุดเลยจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [13 ก.ย. 55 20:44] ( IP A:115.87.19.91 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน