คิดถึงจ้า
   คิดถึงอยู่นะจ๊ะ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลยจ้า หน้ากากได้มาแล้วนะวันพุธส่งให้จ้า ส่วนรถ 2 คัน มีลูกค้าโทรจองตั้งแต่ลงรูปแล้วจ้า ต้องขอโทษด้วยจ้า มีมาใหม่เก็บไว้ให้จ้า เบื่อ ๆ ลงของเป็นตันไม่ค่อยมีอะไรดีเลย แตกหักซะเยอะแย่จัง หมดกำลังใจเลยแม่หญิง แต่พรุ่งนี้จะลงขายแล้ว ท้อไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นขายเท่าที่ขายได้เน้อ อ้อลืมเล่าให้ฟังว่าเดี๋ยวนี้น้องแบงค์อ้อนมากเลย นั่งคอมไม่ได้เลยถ้าเห็นต้องดึงต้องร้องให้ไปอยู่ด้วย ร้องสะอึกสะอื้นอย่างที่แม่หญิงบอกเลย เวลาจะทำอะไรต้องเอาน้องแบงค์ไปอยู่อีกห้อง ถึงจะอยู่น่าคอมได้ ปีใหม่ขอให้สุขภาพแข็งแรง รวย รวย ทั้งครอบครัวเลยนะจ๊ะ

*** หน้ากากขวัญให้ไม่ต้องโอนตังค์นะจ๊ะ

คิดถึงจ้า
โดย: shopsecondhandtoys@hotmail.com [24 ธ.ค. 55 22:35] ( IP A:124.121.205.171 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แม่ขวัญน่ารักเสมอ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรปีใหม่และหน้ากากนะคะ น้องแบงค์เริ่มรู้เรื่องมากขึ้นก็ย่อยอยากได้เวลาจากแม่ขวัญเยอะขึ้นน่ะเนอะ

ส่วนเรื่องของที่ไปลงมาแตกหักซะเยอะ อยากให้กำลังใจนะ แต่ขอถามเป็นความรู้เพิ่มเติมจ้าแม่ขวัญ ตอนเราไปรับมาอ่ะ เค้าไม่ให้เราดูข้างในกระสอบเหรอ ของถึงเสียหายเยอะ ..แล้วเราจะกำไรมั๊ยน๊าาา ถ้าเป็นอย่างนี้ก็เสี่ยงมากเลยเนอะ แล้วขอเปลี่ยนขอคืนไม่ได้เลยเหรอ...

ยังไงคืนนี้จะแวะเข้าไปช็อปนะจ๊ะ...ตอนเย็นหมดสิทธิ์เปิดคอมและวันนี้ที่ทำงานป่ะป๊ามีงานเลี้ยงกลับดึก แถมเจ้าคิดพักนี้นอนดึกมาก สี่ทุ่มอัพ..เพราะงั้นอาจได้ช็อปดึกเลยอ่ะ แล้วจะเหลือให้เราได้ใช้ตังค์ก่อนปีใหม่มั๊ยน๊าาาา เจอกันดึกๆบ้านแม่ขวัญจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [25 ธ.ค. 55 12:54] ( IP A:202.151.6.29 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน