แม่หญิงจ๋า .. คิดคิดอดเล่นรถตักดินแล้วแหล่ะ T.T
   รถตักดิน Anpanman ที่แม่หญิงไปจองไว้บ้านมนก้องหน่ะ มีคนโชคดี(กว่าเรา)สอยไปซะแล้วละค่ะ

แม่หญิงอาจจะงงนิด ๆ เน๊อะว่าแอนรู้ได้ไง แอนก็สนใจเหมือนกันค่ะ เห็นคุณหญิงจองแต่ยังไม่ CF ราคา แล้วบังเอิญว่ามนก้องจะลงมาหาดใหญ่ ก็เลยเข้าทาง กะโทรไปเช็คความคืบหน้าว่าคุณหญิง CF ไปแล้วหรือยัง? ราคาเท่าไหร่? แต่ก็ช็อคคคคคค

มนก้องแจ้งว่ามีคนโทรมาขอซื้อและรับไปแล้ว โดยที่มนก้องไม่ได้เช็คกระทู้ว่าคุณหญิงลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน เธอก็เพียรโทรหาคุณหญิงตั้งแต่เช้าจะแจ้งราคาและจะไปส่งให้ด้วยแต่ก็ไม่มีคนรับ พอสายหน่อยมีคนโทรมาขอซื้อและจะเข้าไปรับของเองที่บ้านก็เลยตัดสินใจขายไป

ตอนแรกแอนก็งงว่าขายไปได้อย่างไร แต่ก็ลองถามมนก้องดูว่าเข้ามาเช็คกระทู้แล้วหรือยังว่าวันนี้คุณหญิงลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน มนก้องก็ตกใจ-ร้องเสียงหลงเชียวว่า "ไม่ได้เข้าไปดูเลยค่ะ วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์จะไม่ได้เข้าnet แล้วคุณหญิงจะโกรธเราไม๊เนี่ย" แอนก็บอกมนก้องไปว่าคุณหญิงใจดีไม่โกรธหรอกค่ะ แต่อาจจะช็อค(เหมือนที่แอนช็อค)

เสียดายสุด ๆ ราคา 900.- ค่ะ แข็งแรงทนทาน น่าจะไถสนุกอยู่น๊ะคะ มนก้องฝากขอโทษมาด้วยค่ะ แล้วจะลองหามาให้คุณหญิงอีกซักคัน (แอนก็ฝากไปด้วยว่า งั้นเผื่อแอนบ้างน๊ะ) แต่มนก้องก็บอกว่ายากอยู่เหมือนกัน แต่ก็จะพยายามหาให้คุณหญิง

งานนี้คงรอกันอีกนานแน่เลย T.T

โดย: แอนTiger [17 ก.พ. 55 15:54] ( IP A:110.164.215.154 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ใช่แล้วคุณแอน เมื่อวานเย็นกลับมามี 7 miss call ก็เลยโทรกลับ หนึ่งในนั้นก็มีมนก้องด้วย แล้วก็ได้ความอย่างที่คุณแอนว่าอ่ะ ...แต่ไม่โกรธหรอกจ้า เค้าขายได้เลยก็ดีใจด้วย จะว่าไปน้องคิดก็มีคล้ายๆกันแล้วเหมือนกันอ่ะจ้า แต่ไม่ได้เป็นรถตักดิน เป็นแึ้ค่ขาไถอันใหญ่ๆ เพื่อน ญ. ซื้อให้น้องคิดตอนน้องคิดเกิดจ้า...ก็บอกมนก้องไปว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องคิดมาก เราก็เข้าไปดูบ้านมนก้องเกือบทุกวัน เดี๋ยวก็ได้อย่างอื่นมาเล่น มนก้องเค้าก็น่ารักเนอะ ขอโทษใหญ่เลย...

โอ้แต่เสียดายแทนคุณแอน พลอยอดไปด้วยเหมือนกันเลย...ไม่เป็นไรค่อยหากันใหม่เนอะ...

เค้าเพิ่งตอบวันนี้เพราะเมื่อวานไม่ได้เข้าเน็ตเลย กลับจากที่ทำงานพี่เลี้ยงก็กลับบ้านเลย ก็เลยไม่มีเวลาแว่บ ต้องดูเจ้าคิดคิด คนเดียว ป่ะป๊ากว่าจะกลับ ป้อนข้าวอาบน้ำลูกเสร็จแล้วล่ะ...ไม่มีเวลาเลย...คิดถึงคุณแอนกับน้องไทเกอร์นะจ๊ะ ฝากจุ๊บบบบบบบบบ ไทเกอร์น้อย 3 ฟอดด้วยจ้า
โดย: เจ้าบ้าน [18 ก.พ. 55 9:52] ( IP A:110.168.12.36 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ดีใจค่ะที่คุณหญิงไม่โกรธ ^_^ แอนก็บอกมนก้องไปแล้วว่าคุณหญิงใจดีไม่โกรธหรอกค่ะ อิอิ.. ป่านนี้คงนั่งมอง ๆ หาของเล่นชิ้นใหม่มาแก้ตัวให้คุณหญิงแน่เลย ส่วนแอนไม่เป็นไรจ้า เพราะยังไม่ได้ตั้งความหวังอะไรไว้ แค่อยากทราบราคาเท่านั้นเองจ้า อีกอย่างยังไม่เคยเห็นขาไถตัวนี้มาก่อน ก็เลยอยากรู้ (แต่พอรู้ว่าขายไปแล้ว ก็นึกเสียดายขึ้นมาซะอย่างงั้น 555)

แอนก็คิดถึงคุณหญิงกะคิดคิดเหมือนกันค่ะ วันก่อนคุยกันติด ๆ หลุด ๆ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้คุยกันเน๊อะ ไว้ว่าง ๆ ค่อยเซย์ฮัลโหลกันใหม่น๊ะคะ

โดย: แอนTiger [18 ก.พ. 55 12:51] ( IP A:113.53.8.108 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   จ้าคุณแอน ไว้ว่าง ๆ เรามา เอโหล กันใหม่จ้า
โดย: เจ้าบ้าน [18 ก.พ. 55 22:11] ( IP A:110.168.28.212 X: )


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน