Bleach: Brave Souls สู่โลกวิญญาณบนมือถือ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้
   

ฉันเชื่อว่านักเล่นเกมมือถือคงเคยได้ยินชื่อของเกมนี้อย่างแน่นอน ด้วย Bleach: Brave Souls เกมซีรีส์ BLEACH สำหรับมือถือจาก KLabGames ซึ่งมีมานานแล้วกำลังฉลองวันครบรอบ 5 ปีแล้ว และการเฉลิมฉลองนี้เกมจะเปิดให้ผู้เล่นชาวเอเชียดาวน์โหลดและเล่นซึ่งรองรับทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมด้วยการเพิ่มภาษาเพิ่มเติมอีก 5 ภาษา ได้แก่ อังกฤษจีนดั้งเดิมจีนตัวย่อเกาหลีและไทย และสำหรับผู้ที่ไม่เคยลองประสบการณ์มาก่อนมารีวิวเกม Bleach: Brave Souls เพื่อทำความรู้จักกับพื้นฐาน สมัครเกม ตอนนี้รับสิทธิพิเศษเพียบ

Bleach: Brave Souls เป็นเกม 3D Action พร้อมกราฟิกสไตล์ SD ถึงแม้ว่าจะเป็น SD แต่เอฟเฟกต์ทักษะแต่ละอย่างนั้นแตกต่างกัน นี่ไม่น่าตื่นเต้นเลย ซึ่งในเกมจะมีเกมแอคชั่นที่มีแกนอะนาล็อกเพื่อควบคุมตัวละครและกดปุ่มขวาเพื่อใช้ทักษะต่าง ๆ ของตัวละครตัวนั้นแน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ดันเจี้ยนครั้งเดียวเราสามารถสร้างทีมได้ 3 ตัว แต่ จะถูกเพิ่มทีละคนคุณสามารถสลับระหว่างตัวละครในขณะที่ต่อสู้

สำหรับโหมดเกมของ Bleach: Brave Souls ฉันต้องบอกว่ามีจำนวนมาก ที่แรกก็คือเควสเรื่องราว ที่จะบอกเล่าเรื่องราวตามการ์ตูนเพื่อให้เราสามารถเล่นตัวละครที่เรามี แต่จะเปลี่ยนฉากการตัดตามเรื่องราวรวมถึงเรื่องราวเสริมเหล่านั้นที่ไม่ได้อยู่ในรุ่นปกตินอกจากนี้ยังมีการเล่นนอกจากนี้ยังมีพิเศษ ดันเจี้ยนเพื่อค้นหาวัสดุเพื่อพัฒนาตัวละครมากมาย เหตุการณ์ดันเจี้ยนของแจกของตัวละครการจำหน่ายตั๋วและดันเจี้ยนที่โดดเด่นที่สุดคือเควสที่สามารถร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นได้ ซึ่งสามารถโพสต์กับเพื่อน ๆ อีก 3 คนและยังมีระบบแชทในเกมอีกด้วยไม่พอ นอกจากนี้ยังมีระบบ RAID Dungeon ที่สามารถรวมทีมได้สูงสุด 6 คนเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งเช่นกัน จะมีรางวัลเป็นเหรียญพิเศษเพื่อแลกเปลี่ยน Pujitama ที่สามารถนำมาใช้ต่อสู้ได้ สำหรับผู้ที่ยังใหม่หรือผู้ที่ถามเกมนี้มีระบบ Auto ที่จะใช้หรือไม่? ใช่ระบบอัตโนมัติใดที่จะใช้ทักษะต่าง ๆ และไปต่อสู้เพื่อตัวเองเมื่อเปิดใช้งาน (แต่ถ้าคุ้นเคยกับดันเจี้ยนในภายหลังสิ่งที่ไม่เคยเล่นด้วยตัวเองควรจะผ่านได้ง่ายกว่า)

 

โดย: สมทรง [4 ก.ค. 63 18:50] ( IP A:194.5.49.10 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน