กู้หน้าพัง ไม่สวยสดใส ด้วย 5 สูตรผิวสวยจากผงเครื่องดื่มที่หาง่ายใกล้ตัว
   

กู้หน้าพัง ไม่สวยสดใส ด้วย 5 สูตรผิวสวยจากผงเครื่องดื่มที่หาง่ายใกล้ตัว

สูตรที่ 1 ผิวกระจ่างใสด้วยผงกาแฟสด สล็อตสำหรับใครที่อยากปรับผิวให้มีความกระจ่างใส รวมทั้งผิวมีความนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส แนะนำให้ลองใช้สูตรมาสก์หน้าจากผงกาแฟสด เพียงเตรียมผงกาแฟประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และนมสด 1 ช้อนโต๊ะ นำส่วนผสมทั้งสามชนิดมาผสมรวมกัน จากนั้นนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายได้อย่างล้ำลึก

สูตรที่ 2 ฟื้นฟูผิวไหม้แดดด้วยผงโกโก้ ไม่ว่าจะเป็นผิวไหม้แดดหรือผิวคล้ำเสียก็สามารถปรับให้เป็นผิวใสได้ด้วยสูตรนี้ เพียงแค่เตรียมผงโกโก้ 4 ช้อนโต๊ะ และน้ำอุ่น 2 ช้อนโต๊ะมาผสมให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกัน อย่าให้ส่วนผสมมีความเหลวจนเกินไป นำตัวมาสก์ที่ได้มาพอกหน้า ทิ้งไว้จนแห้งแล้วจึงค่อยล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยในการลดจำนวนของเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยปรับผิวให้มีความใสปิ๊ง


สูตรที่ 3 ลดความมันด้วยผงชาเขียว ใครที่มีปัญหาผิวมันจนรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง แนะนำให้เตรียมผงชาเขียว 2 ช้อนโต๊ะ โยเกิร์ต 1/2 ถ้วย แตงกวาบดละเอียด 3 ช้อนโต๊ะ ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยลดความมันได้ดี พร้อมทั้งลดการเกิดสิวและความหมองคล้ำบนผิวได้

โดย: jiraporn13578@gmail.com [13 ก.ค. 63 11:15] ( IP A:124.122.26.223 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน