รีวิวการต่อสู้รอบชิงชนะเลิศของ KOF - AllStar VNG ตำนานการต่อสู้มือถือใหม่
   

เปิดให้บริการเป็นสัปดาห์ที่ 3 สำหรับเกมมือถือจาก VNG Games บริษัท ให้บริการที่ในปี 2020 ได้เปิดเกมมากมาย SLOT ONLINE เกมเดิมพันมันส์ที่สุด โบนัสเพียบ หนึ่งในนั้นคือ KOF การต่อสู้ครั้งสุดท้าย - AllStar VNG ดัดแปลงเกม จากเกมต่อสู้แบบคลาสสิกที่นำเสนอในสไตล์ RPG ทีมตัวละครในวันนี้ GameMonday ของเราจะนำเพื่อนของคุณ มาดูเกมพื้นฐานกันดีกว่าว่ามันเป็นอย่างไร สำหรับภาพรวมของ KOF การต่อสู้รอบชิงชนะเลิศ - AllStar VNG จะเป็นการต่อสู้การ์ด RPG ที่นำเสนอโดย VNG Games เกมนี้รองรับภาษาไทยทั้งหมด มีทั้งใน Android และ iOS ที่ร้านประเทศไทยในเซิร์ฟเวอร์ SEA เนื้อหาจะขึ้นอยู่กับเกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียง The King of Fighters เกมตั้งแต่ปี 1994 ถือเป็นเกมต่อสู้คลาสสิกครั้งแรก มันมีทั้งหมด

เกี่ยวกับภาพในเกมผู้พัฒนาได้ออกแบบรุ่นคลาสสิคของเวอร์ชั่นดั้งเดิมโดยตัวละครมีความคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นเก่ามาก แต่จะต้องเปลี่ยนรายละเอียดให้ชัดเจนสวยงามมากขึ้นกว่าเดิมรวมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อนำเสนอให้กับผู้เล่นใหม่สามารถดูเกมคลาสสิกจากแฟรนไชส์นี้นอกจากรายละเอียดของตัวละครทักษะท่าทางและทักษะก็ยัง นำมาจากต้นฉบับ

การเล่นเกมพื้นฐาน - AllStar VNG นั้นแตกต่างกัน เพราะเขาได้ออกแบบจุดสำคัญในการออกคำสั่งโจมตีด้วยการจัดการต้นทุน ณ จุดนี้เราสามารถเลือกใช้ทักษะเพื่อสร้างคอมโบ และสามารถจัดการความเสียหายพิเศษเกมจะสอนวิธีการกดเพื่อนครั้งแรกด้วยเช่นกันไม่ต้องกังวล

นอกเหนือจากการต่อสู้ขั้นพื้นฐานเกมยังมีกฎพิเศษที่ออกแบบมาในบางพื้นที่ที่เราตะลุยด้วยซึ่งเป็นความท้าทายอีกประการหนึ่งในการเพิ่มความสว่างให้กับเกม

แน่นอนว่าตัวละครหลักนั้นจะเปิดจากระบบ Gacha ในเกมที่คณะรัฐมนตรีจะมีไอเท็มหลากหลายไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มีโอกาสที่จะเป็นตัวละครเลยและสามารถผสมกันได้นอกจากจะมองใน ตู้เสื้อผ้าคุณยังสามารถผ่านด่านเพื่อดูกิจกรรมตอบแทนภารกิจ จะมีโอกาสได้รับตัวละครใหม่เหมือนกัน

สรุปแล้ว KOF Final Battle - AllStar VNG เป็นเกมที่นำแฟรนไชส์ชื่อดังจาก SNK มาปรับให้เข้ากับสไตล์ของเกม RPG บนมือถือที่มีเนื้อหาและรายละเอียดเหมือนต้นฉบับ ทั้งตัวละครหรือสกิลถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีออร่าของคลาสสิก ระบบการเล่นเกมนั้นน่าสนใจไม่ได้ใช้การเล่นอัตโนมัติแบบปกติในช่วงหลัง ต้องใช้ทักษะของคุณเพื่อดึงพลังให้ได้มากที่สุด

ข้อเสียคือ "ใน" ในเกม หากเป็นเกมเมอร์ในยุค 90 วิธีการรู้สึกสนุกไม่ใช่เรื่องยากเพราะเป็นเกมที่มีผู้พบเห็นหรือรู้จักกันอยู่แล้ว แต่สำหรับคนรุ่นใหม่อาจไม่มากนักด้วยชื่อ King of Fighter ทำให้เข้าถึงได้ยาก

โดย: แก้มแดง [14 ก.ค. 63 13:02] ( IP A:194.5.49.5 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน