Accessories แนะนำ เสริมลุคให้ดูหรูได้ไม่ยาก
   

 

เทคนิคที่จะทำให้ผู้ชายดูดีขึ้นได้ไม่ยาก สล็อตออนไลน์ คือการหาเครื่องประดับมาใส่เสริมลุค แม้ว่าคุณจะแต่งตัวดูดีแค่ไหน อย่างเช่น การใส่สูทผูกไท หรือการใส่สวมแจ็คเก็ตยีนส์เท่ๆ พร้อมลุย แต่หากคุณขาดเครื่องประดับไป ลุคการแต่งตัวของคุณก็อาจดูดรอปลงไปเลย สำหรับการเลือกเครื่องประดับ มาจับคู่ให้เข้ากับเสื้อผ้านั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ชาย เพราะจริงๆ แล้ว มีเครื่องประดับสุดเบสิค ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ ลุคของคุณก็จะดูดีขึ้นมาทันที แม้ว่าคุณจะแต่งตัวแบบจัดเต็ม หรือใส่ชุด everyday ก็ตาม ไปดู 5 ไอเท็มเครื่องประดับแนะนำที่จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีสมาร์ทขึ้นกันเลย

1.นาฬิกา ไอเท็มเบสิคที่ทุกคนมี และหยิบมาใส่คอมพลีทลุคกันอยู่แล้ว เพราะถือเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเต็มขึ้น แน่นขึ้นได้ไม่ยาก แต่มีทริคแนะนำ ถ้าอยากให้ลุคออกมาดูเป็นผู้ชายสมาร์ท ควรเลือกเป็นนาฬิกาสแตนเลส หรือนาฬิกาหนังสีเรียบๆ ดีไซน์หน้าปัดเรียบหรู ไม่เล่นลวดลายอะไรมากมาย แต่ถ้าอยากได้ลุคหรูหรา เพิ่มระดับความไฮคลาส ก็เลือกเป็นสแตนเลสสีทอง หรือนาฬิกาเรือนทองไปเลย รับรองลุคนี้ยังไงก็เกิด

2. แหวน อีกหนึ่งไอเท็มสุดเบสิค แต่หลายคนที่มองข้ามมัน ‘แหวน’ ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่ค่อนข้างจุกจิกสำหรับผู้ชาย การจะเก็บหรือเลือกหยิบมาใส่ก็เป็นเรื่องยาก จริงๆ แล้ว แหวนสำหรับผู้ชาย ควรมีขนาดใหญ่ เนื้อเนียนเรียบ ไม่ลวดลาย หรือหากอยากได้แบบมีลวดลายก็ควรเป็นลวดลายสลักที่ดูเท่ ไม่ดูรกเกินไป และไม่ควรมีเพชรวิบวับเป็นอันขาด! แนะนำให้สวมแหวนที่ ‘นิ้วชี้’ เพราะจะช่วยเสริมลุคที่ดูเป็นผู้นำ ดูมีอำนาจ และสร้างน่าเชื่อถือได้ดี จะดีมากหากคุณสวมใส่แหวนในวันที่ต้องพบปะกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ลูกน้อง หรือหัวหน้างาน

3. เข็มขัด เมื่อคุณแมทช์เสื้อผ้าแบบจัดเต็มแล้ว แต่ยังดูขาดๆ อะไรไปอยู่ สิ่งหนึ่งที่ควรเสริมเข้าไปคือ เข็มขัด ไอเท็มที่จะคอมพลีทลุคให้ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แม้ว่าคุณจะใส่สูทแบบจัดเต็ม หรือ ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น กับกางเกงขาสั้น คุณก็สามารถหยิบเข็มขัดมาเสริมลุคให้ดูเต็มขึ้นได้ แนะนำว่า ควรเลือกเข็มขัดหนังสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม หัวเข็มขัดสแตนเลส หรือเหล็กเงางาม ที่มีโลโก้ หรือลายสลักแบบเบาๆ ไว้อยู่ ถ้าหากเข็มขัดเริ่มเก่าหรือลอกแล้ว ให้รีบเปลี่ยนโดยด่วนเลยครับ ไม่งั้นลุคอาจจะดูดรอปลงได้

โดย: ritcha [23 ก.ค. 63 14:47] ( IP A:193.37.33.70 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน