สูตรขจัดคราบดำในร่องยาแนว ให้กลับมาขาววิ้งเหมือนใหม่ !
   

ยาแนวบนกระเบื้องยาแนวยากที่จะจัดการ แต่หลังจากนี้มันจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนที่จะทำมันด้วยตัวเองเพราะในวันนี้ สล็อตออนไลน์ ได้รวบรวมสูตรสำหรับทำความสะอาดกระเบื้องยาแนวที่ถือว่ามีความเย็นเช่นกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสะดวกทั้งประหยัดและปลอดภัย เหมาะสำหรับความหลากหลายของกระเบื้อง ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? รีบเข้าไปดู
1. สูตรของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

          สูตรนี้คือการทำความสะอาดยาฆ่าเชื้อโรคยาแนวอย่างสมบูรณ์ด้วยส่วนผสมของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 1/2 ถ้วยโซดาอบ 1/4 ถ้วยและน้ำยาล้างจาน 1 ช้อนชา ผัดส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน จากนั้นนำไปขัดพื้นกระเบื้องโดยเฉพาะร่องยาแนวสีดำจะหายไปเหลือเพียงร่องสีขาวสะอาดเดินและสบายเท้า

2. สูตรผงซักฟอก

          สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมที่ยากใด ๆ เพียงผสมเบคกิ้งโซดา¾ถ้วยและผสมกับผงซักฟอก¼ถ้วยและคนให้เข้ากันจนส่วนผสมคล้ายกับสครับ จากนั้นนำไปใช้กับร่องยาแนวกระเบื้องประมาณ 5-10 นาทีจากนั้นใช้แปรงสีฟันเก่าในการขัดทำความสะอาด ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีโดยใช้ผ้าหนาเช็ดออกเพื่อให้เราสามารถทำความสะอาดพื้นได้อีกครั้ง ที่สำคัญเมื่อทำความสะอาดควรสวมถุงมือแว่นตาและเปิดประตูและหน้าต่างเพื่อระบายอากาศเช่นกัน

3. สูตรของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (ป้องกันจุดด่างดำใหม่ที่อาจเกิดขึ้น)

          หากยาแนวที่ยาแนวนั้นน่ากลัวเกินกว่าที่จะรักษาลองใช้สูตรไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์1½2ถ้วยน้ำยาล้างจาน 1 ช้อนชาและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 1 เปอร์ 2 ถ้วย ใช้กับเส้นยาแนวที่สกปรกและทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จากนั้นใช้ฟองน้ำหนาในการขัดและเช็ดออกให้หมดล้างอีกครั้งเพื่อป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำใหม่แนะนำให้ผสมน้ำในส่วนที่เท่ากันและน้ำส้มสายชูในขวดสเปรย์ จากนั้นสเปรย์ลงร่องกระเบื้องหลังจากทำกิจกรรมต่าง ๆ เสร็จประมาณสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งแผ่นสีเข้มจะไม่กล้าฝังลงไปตามร่องอีกต่อไป

โดย: ritcha [28 ก.ค. 63 11:19] ( IP A:193.37.32.156 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน