พฤติกรรมการนอนกรนแบบใด ที่คุณควรไปทำ Sleep Test
   

 

ปัญหาการนอนกรนกลายเป็นปัญหาที่รบกวนจิตใจคนที่นอนถัดไปและแม้กระทั่งส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณเองเพราะการกรนเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความผิดปกติในร่างกาย หากคุณมีอาการกรนผิดปกติ สล็อตออนไลน์ แนะนำให้คุณรีบทดสอบการนอนหลับเพื่อช่วยตรวจสอบการทำงานของร่างกายในระบบต่าง ๆ ขณะนอนหลับ การทดสอบการนอนหลับจะทดสอบการเก็บรวบรวมข้อมูลและความผิดปกติที่เกิดขึ้นระหว่างการนอนหลับเช่นการกรนหรือหยุดหายใจขณะนอนหลับเพราะอาการเหล่านี้มักจะเกี่ยวข้องกับโรคต่างๆเช่นความดันโลหิตสูงโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันรวมถึงสภาพการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ผู้ที่ต้องการเข้ารับการทดสอบการนอนหลับต้องมีการวินิจฉัยทางการแพทย์ก่อน ว่ามีอาการต่าง ๆ เท่าไหร่ต่อไปนี้

- กรนเสียงดังสำหรับผู้ที่กรนและมีเสียงดังผิดปกติ มีเสียงกระตุกขณะมีเสียงกรน ควรไปพบแพทย์ทันทีอาจเป็นอาการหยุดหายใจขณะหลับ - นอนไม่หลับ หากคุณมีอาการนอนไม่หลับเกิน 1 เดือนหรือแม้กระทั่งหลังจากการรักษาพยาบาลยังไม่ดีขึ้น ควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับการทดสอบการนอนหลับ

- ไม่สดชื่นและชัดเจนเมื่อตื่นขึ้นหลายคนอ่านข้อความนี้และอาจคิดว่าเป็นอาการปกติของทุกคนแล้ว การตื่นนอนตอนเช้าอาจไม่สดชื่นมากนักเนื่องจากการนอนหลับไม่เพียงพอหรือนอนดึกเกินไป แต่สำหรับผู้ที่นอนเร็วหรือพักผ่อนเพียงพอ แต่ยังตื่นขึ้นมาไม่สดชื่นอีกครั้งนี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าการนอนของคุณผิดปกติไปแล้ว ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์และขอทดสอบการนอนหลับทันที

- ง่วงนอนบ่อยและบ่อยคนอาจมีอาการท้องแน่น เปลือกตาหย่อนคล้อยในตอนบ่ายใครที่เพิ่งทานมื้อเที่ยง แต่สำหรับคนที่ง่วงมากกว่าและบ่อยกว่าหรืออาจหนักจนจู่ๆคุณก็หลับไปคุณควรไปพบกันเพื่อขอคำปรึกษาและรับการทดสอบการนอนหลับ

โดย: ritcha [5 ส.ค. 63 11:48] ( IP A:193.37.32.57 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน