รีวิว John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3
   

สล็อตในไม่กี่นาทีแฟนภาพยนตร์จะมีภาคต่อที่โหดร้ายกับภาพยนตร์แอ็คชั่น John Wick: ตอนที่ 3 - Parabellum แข็งแกร่งกว่า Hell 3 กลับไปที่การแก้แค้นที่โหดร้ายจากการฆ่าสุนัขเพียงคนเดียว ซิงเกิ้ลสุดท้ายของ John Vick นักฆ่าขั้นสุดยอดจากจักรวาล Assassin แน่นอนว่าหนังยังคงได้ Keanu Reeves มาออกบู๊และ Chad Stahelski กำกับโหดมาตลอดตั้งแต่ภาคแรก


John Wick: Chapter 3 - Parabellum แข็งแกร่งกว่า Hell 3 โดยเรื่องราวของ John Wick กลับมาที่ฉากนักฆ่าเพื่อล้างแค้นทายาทของแก๊งมาเฟียที่ขโมยรถและฆ่าสุนัขที่ภรรยาของเขามอบให้ หลังเสียชีวิตก่อนหลังถูกสั่งตัดขาเพราะทำผิดกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ที่ระบุว่าห้ามฆ่าในบริเวณโรงแรมคอนติเนนตัล สิ่งนี้ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของมือสังหารทั่วโลกทั่วโลกที่ต้องการเงินรางวัลสูงถึง 14 ล้านเหรียญ

 

จอห์นต้องพึ่งพาตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอดในนิวยอร์กซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นบ้าน มุ่งมั่นที่จะไปถึงคาซาบลังกาและเรียกร้องให้มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือดที่เขาทำกับโซเฟียผู้หญิงที่สวยงามและอันตราย เจ้าของไนต์คลับควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยตามหาผู้อาวุโสดาไลลามะแห่งอาชญากร

 

ซึ่งจอห์นยื่นข้อเสนอให้เขาว่าเขาจะฆ่าใครก็ได้เพื่อแลกกับการทำความสะอาดเขา และเป้าหมายการสังหารที่ The Elder ต้องการให้ John ทำในครั้งนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Winston ผู้จัดการโรงแรมระดับทวีป ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยชีวิตเขา

โดย: jiraporn13578@gmail.com [7 ส.ค. 63 11:42] ( IP A:193.37.33.136 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน