Google ยืนยันการอัปเกรดครั้งใหญ่สำหรับผู้ใช้ Google Maps
   

Google ยืนยันการอัปเกรดครั้งใหญ่สำหรับผู้ใช้ Google Maps

ตอนนี้ Apple กำลังใช้ Google Maps จนถึงขณะนี้ในปี 2020 บริษัท ได้ยกเครื่อง Apple Maps อย่างรุนแรงจัดลำดับความสำคัญของการขยายตัวระหว่างประเทศและทำให้ Apple Maps ขนาดใหญ่อัปเกรดเป็นเสาหลักของ iOS 14 ความกังวลของ Google นั้นชัดเจน แต่สำหรับผู้ที่อยากจะเลิกใช้ Google Maps ก็กำลังต่อสู้ แนะนำเกม PG SLOT ยอดนิยม

ในบล็อกโพสต์ใหม่ Sujoy Banerjee ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Google Maps ได้ประกาศเนื้อหาเกี่ยวกับการอัปเกรดภาพที่ใหญ่ที่สุดที่บริการนี้เคยเห็นมาในประวัติศาสตร์ 15 ปีและจะมาถึง 220 ประเทศทั่วโลก

อัปเดต 08/22: Google ไม่ได้อยู่ในเกียรติยศ นอกเหนือจากการยกเครื่องภาพทั้งหมดที่อธิบายไว้ด้านล่างแล้วตอนนี้ บริษัท ได้ประกาศว่า Google Maps จะทำแผนที่ขอบเขตของไฟป่าผ่านข้อมูลดาวเทียมทุกชั่วโมง ระบบนี้ใช้ดาวเทียมจาก National Oceanic and Atmospheric Administration (NOAA) ร่วมกับข้อมูลของตัวเอง การพิมพ์ชื่อของไฟป่าใน Google Maps จะแสดงขอบเขตชื่อและตำแหน่งของมันควบคู่ไปกับบทความข่าวและหน่วยงานติดต่อฉุกเฉิน เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้อง Google เปิดเผยว่าได้ทดลองใช้คุณลักษณะนี้กับบริการฉุกเฉินเมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะเปิดให้บริการแก่ผู้บริโภค Google Maps มีการแจ้งเตือนการพยากรณ์น้ำท่วมแล้วและเพิ่งเพิ่มการตรวจจับแผ่นดินไหว

พบโดย Justine O'Beirne Apple ได้ตอบสนองต่อการอัปเกรด Google Maps โดยตอนนี้ได้เปิดตัว Apple Maps เวอร์ชันใหม่ที่มีรายละเอียดมากขึ้นไปยังสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ แผนที่ที่อัปเดตเหล่านี้รวมถึงสิ่งปลูกสร้างถนนสวนสาธารณะและอื่น ๆ โดยละเอียด ตรงกันข้ามกับการเปิดตัวทั่วโลกที่ใกล้เคียงกันของ Google Maps Apple ใช้เวลาหนึ่งปีในการเปิดตัวการทำแผนที่ที่อัปเกรดทั่วสหรัฐอเมริกา แต่ตอนนี้กระบวนการดังกล่าวได้เริ่มเปิดตัวในระดับสากลแล้ว คาดว่าแคนาดาจะตามมาพร้อมกับประเทศในยุโรปอื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาหลังจากนั้น Apple Maps มีความก้าวหน้าอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การที่ บริษัท เปิดตัวการอัปเกรดแผนที่ช้าลงซึ่งทำให้ Google Maps อยู่ข้างหน้าได้ในตอนนี้

Google Maps มีภาพถ่ายดาวเทียมความละเอียดสูงสำหรับประชากรกว่า 98 เปอร์เซ็นต์ของโลก ด้วยเทคนิคอัลกอริธึมการทำแผนที่สีแบบใหม่เราสามารถนำภาพนี้และแปลเป็นแผนที่ของพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาและครอบคลุมยิ่งขึ้นในระดับโลก Banerjee อธิบาย

ผลลัพธ์น่าตกใจ ขณะนี้ Google Maps สามารถทำแผนที่ยอดเขายอดน้ำแข็งชายหาดพืชพันธุ์ทะเลทรายและอื่น ๆ ได้อย่างแม่นยำรวมทั้งเพิ่มรายละเอียดให้กับแผนที่ถนน Google กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงจะขยายขนาดจากพื้นที่มหานครที่ใหญ่ที่สุดไปสู่เมืองเล็ก ๆ ในชนบท

สำหรับเมืองใหญ่ ๆ (ตอนแรกคือลอนดอนนิวยอร์กและซานฟรานซิสโก) Google ยังอัปเกรดถนนเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างทางแยกทางเท้าและเกาะทางเท้าในขณะที่ข้อมูล Google แผนที่ใหม่จะแมปรูปร่างและความกว้างของถนนตามขนาด ความหมายของรายละเอียดเพิ่มเติมนี้มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่นั่งรถเข็นหรือเข็นรถเข็นเด็ก

Google กล่าวว่าการยกเครื่อง Google Maps ครั้งใหญ่นี้จะเริ่มเปิดตัวทั่วโลกในสัปดาห์นี้ และเช่นเดียวกับที่ Apple Maps มีทุกสิ่งที่ต้องทำอีกครั้ง

โดย: miniming [24 ส.ค. 63 11:42] ( IP A:193.176.211.70 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน