The Crown: Netflix ยืนยันฤดูกาลที่สี่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้
   

The Crown: Netflix ยืนยันฤดูกาลที่สี่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

ตัวอย่างแรกได้ถูกปล่อยออกมาโดยนักแสดงได้เปิดเผยภาพจำนวนหนึ่งจากเบื้องหลังการถ่ายทำในสื่อเพื่อล้อเลียนแฟน ๆ ที่กระตือรือร้นและวันที่ 15 พฤศจิกายน 2020 ได้ถูกกำหนดให้เป็นวันที่อย่างเป็นทางการสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ของ The Crown ซีรีส์ยอดนิยมของ Netflix เกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษ แนะนำเกมน่าเล่น Many Beauties

ละครเรื่อง“ ตามการแข่งขันทางการเมืองและความโรแมนติกในรัชสมัยของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบ ธ ที่ 2 และเหตุการณ์ที่หล่อหลอมในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20” ตามที่ Netflix อธิบายไว้จะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์อื่น ๆ ในช่วงแรกของการเกี้ยวพาราสีของเจ้าหญิงไดอาน่ากับเจ้าชาย ชาร์ลส์งานแต่งงานของพวกเขาเธอต้องดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับราชวงศ์และความสัมพันธ์ที่ยากลำบากมากขึ้นกับเธอกับสะใภ้

ตัวอย่าง“ แสดงให้เห็นในวันแต่งงานของทั้งคู่รวมถึงชุดที่งดงามของไดอาน่าและเน้นย้ำให้เห็นแสงจ้าที่ล่วงล้ำของปาปารัสซี่เป็นอย่างมาก” Tatler อธิบาย

เจ้าหญิงไดอาน่าเข้ามาในที่เกิดเหตุ

ด้วยนักแสดงส่วนใหญ่ที่รับบทจากซีซันที่ 3 - โอลิเวียโคลแมนเป็นราชินีโทเบียสเมนซีส์รับบทเจ้าชายฟิลิปเฮเลนาบอนแฮมคาร์เตอร์ในฐานะเจ้าหญิงมาร์กาเร็ตและจอชโอคอนเนอร์ในฐานะเจ้าชายชาร์ลส์ - การปรากฏตัวใหม่ที่น่าสนใจที่สุดจะเป็นของเจ้าหญิงไดอาน่า ซึ่งได้รับการตีความสำหรับฤดูกาลนี้โดยนักแสดงสาวเอ็มม่าคอร์รินซึ่งจะรับบทการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบัน

มีการยืนยันแล้วว่า Elizabeth Debicki นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียได้รับบทเป็น Diana ในช่วงต่อจากชีวิตในซีซั่นที่ห้าและหกซึ่งเป็นสองเรื่องสุดท้ายของซีรีส์

ใครอยู่ใครทิ้ง

ในกรณีนี้จะเป็นเช่นกันสำหรับนักแสดงส่วนใหญ่ของซีซั่นที่จะมาถึงซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงในสองซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์

นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายของโทเบียสเมนซีส์ที่เข้ามาแทนที่แมตต์สมิ ธ ในบทบาทอันเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าชายฟิลิปดยุคแห่งเอดินบะระ Jonathan Pryce ดารา Game of Thrones จะเข้ามารับช่วงต่อ

โดย: miniming [25 ส.ค. 63 10:51] ( IP A:193.176.211.70 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน