รีวิว SanDisk Extreme Portable SSD
   

รีวิว SanDisk Extreme Portable SSD

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ไดรฟ์ภายนอกแบบ Ultraportable ที่จุข้อมูลได้ 1TB มีขนาดเท่ากับนิยายปกอ่อน และอาจใช้ไดรฟ์แล็ปท็อป 5400 รอบต่อนาทีซึ่งทั้งช้าและเสี่ยงต่อการกระแทก ไดรฟ์แบบพกพารุ่นล่าสุดของ SanDisk จะเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล รวดเร็วด้วยความเร็วข้อมูลสูงถึง 550MB / s แต่สมาร์ทโฟนของคุณมีขนาดเล็กมากจนทำให้มันแคระ และ SanDisk Extreme Portable SSD นั้นทนทานต่อแรงกระแทกและกันน้ำ เรื่องที่นักเดิมพันควรรู้

 

พื้นที่จัดเก็บที่รวดเร็วและมีความจุสูงในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัด
ไดรฟ์นี้สามารถรองรับความเร็วในการอ่านสูงถึง 550MB / s ไม่ได้ล้ำหน้าเร็ว แต่จะย้ายข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็ว ฉันคัดลอกไฟล์ภาพยนตร์ 10GB จาก MacBook Air ผ่านพอร์ต USB 3.0 และใช้เวลาไม่ถึง 20 วินาที

หากคุณต้องการเร็วขึ้น SanDisk ขอเสนอรุ่น Extreme Pro พร้อม NVMe ที่เพิ่มความเร็วเป็นสองเท่า (และเพิ่มกล่องหุ้มอะลูมิเนียมพรีเมียมแทนพลาสติก) 

 

 

การเชื่อมต่อสำหรับไดรฟ์นี้คือ USB-C (USB 3.1 gen 2) ฉันเชื่อมต่อกับพอร์ต USB Type-A ของ MBA โดยใช้อะแดปเตอร์ที่ให้มา ยินดีต้อนรับการรวมอะแดปเตอร์ (บริษัท ส่วนใหญ่จะปล่อยให้คุณซื้อ) แต่สาย USB-C สั้นไปเล็กน้อยเพียง 6 นิ้ว

SanDisk Extreme มีขนาด 0.35 x 1.95 x 3.79 นิ้ว ตามขนาดห้องครัวของฉันมีน้ำหนักประมาณ 1.4 ออนซ์ สิ่งนี้จะลื่นในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้อย่างง่ายดาย และฉันหมายถึงสลิป - ไม่จำเป็นต้องยัด มีห่วงในตัวเพื่อให้คุณสามารถติดเข้ากับเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังได้ด้วยคลิปหนีบคาราบิเนอร์ ...

SSD แบบพกพามีความจุตั้งแต่ 250GB ถึง 2TB โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 99.99 ดอลลาร์

SanDisk Extreme Portable SSD ทนทานแค่ไหน?
SanDisk กล่าวว่าไดรฟ์นี้ทนทานและทนต่อแรงกระแทก นอกจากนี้ยังกันน้ำได้ด้วยระดับ IP-55 ซึ่งหมายความว่าได้รับการปกป้องจากฝุ่นละอองที่ จำกัด และสามารถต้านทานแรงดันน้ำต่ำจากทุกทิศทาง

เพื่อทดสอบฉันทิ้งไดรฟ์หลายครั้งจากความสูงตั้งแต่สามฟุตถึงห้าฟุต มันตกลงบนไม้หญ้าและหิน ไม่มีความเสียหายที่ชัดเจนกับเคสโดยที่กันชนยางรอบขอบรับแรงกระแทกมาก ยางกันกระแทกนั้นสามารถดึงดูดฝุ่นและเส้นผมได้ แต่มันก็ทำได้ดี การหยดซ้ำ ๆ ไม่มีผลต่อความสามารถในการทำงานของไดรฟ์

ฉันยังดึงสายยางลงด้วย - เบา ๆ โดยใช้การตั้งค่า "ฝักบัว" แรงดันต่ำ นั่นก็ไม่มีผลชัดเจน และไม่ปล่อยให้นั่งอยู่ในแอ่งน้ำตื้นสักสองสามนาที ฉันสลัดน้ำส่วนเกินออกเช็ดเคสลงเสียบปลั๊กและเริ่มคัดลอกไฟล์

SSD แบบพกพา SanDisk Extreme อาจไม่สามารถทำลายได้ แต่สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ควรจะสามารถทนต่อสภาวะต่างๆที่อาจพบได้

คำแนะนำ
หากคุณต้องการ SSD แบบพกพาขนาดกะทัดรัดและมีความจุสูงสำหรับ "รองเท้าผ้าใบ" ไฟล์ของคุณ SanDisk Extreme Portable SSD เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้เวลากลางแจ้งเป็นเวลานานและต้องการเข้าถึงที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกที่ทนทานเพื่อจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่เช่นภาพถ่ายดิจิทัลและวิดีโอ

การเปิดเผยข้อมูล: SanDisk จัดเตรียม Extreme Portable SSD สำหรับการประเมิน แต่ไม่มีข้อมูลในการตรวจสอบนี้

โดย: miniming [26 ส.ค. 63 10:59] ( IP A:14.207.201.33 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live


คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน